รีวิว 15 ที่พักเกาะสีชัง ติดทะเล อัพเดท[2023] วิวสวย ใกล้กรุงเทพ ปิ้งย่างได้

ที่พักเกาะสีชัง ติดทะเล
Share this content

เกาะสีชัง ทะเลใกล้กรุงเทพ เดินทางแป๊บเดียวถึง เกาะสีชังเป็นเกาะเล็กๆ ตั้งอยู่ในอ่าวไทยนอกชายฝั่งอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เกาะที่เงียบสงบ บรรยากาศดี ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะมากที่จะมาพักผ่อน เกาะสีชังมีอะไรหลายอย่างรอคุณให้มาสัมผัสวิถีชีวิตของคนบนเกาะ ทั้งที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้อนนี้ต้องมาหาเวลามาเที่ยวพักผ่อนแล้วล่ะค่ะ วันนี้หนีไปเที่ยวจะขอแนะนำลิสต์ที่พักให้คุณได้เลือกพักสำหรับทริปวันหยุด ฝบนเกาะสีชังแห่งนี้ กับ 15 ที่พักเกาะสีชัง ติดทะเล วิวสวย ใกล้กรุงเทพ ปิ้งย่างได้  ตามมาดูกันเลยค่ะ

01

โนโวเทล มารีนา ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง
Novotel Marina Sriracha and Koh Si Chang

โรงแรมหรูริมทะเลเกาะสีชัง ในเครือโนโวเทล ซึ่งทางโรงแรมจะแบ่งเป็นฝั่งศรีราชาและฝั่งเกาะสีชังค่ะ โรงแรมสไตล์โมเดิร์นผสมความเป็นไทย ห้องพักที่ฝั่งเกาะสีชังจะเป็นในรูปแบบของห้องพักบนตัวอาคาร วิลล่าเป็นหลัง และพูลวิลล่า ซึ่งเราสามารถเลือกพักได้เลย ในส่วนที่พักวิลล่าจะหันหน้าออกทะเลทั้งหมด ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบหรู เน้นใช้สีโทนขาวตัดกับสีไม้อ่อนๆ  สบายตา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน มีสนามเด็กเล่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำพร้อมวิวทะเลแบบพาโนราม่า ใครอยากมาพักผ่อนริมทะเลแบบหรูหรา วิวสวย บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว บริการดีประทับใจ ต้องที่โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 339 ถนน เจิมจอมพล Surasak, อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110
แผนที่ : google map
Tel: 033 265 888
02

De’ Anchor

ที่พักเกาะสีชังติดริมทะเล สวยสุดชิคดีไซน์เก๋ สไตล์มินิมอล บรรยากาศดี วิวแบบปังๆ ถูกใจสาวๆ แน่นอน ที่พักบริการห้องพักทั้งวิวสวนและวิวทะเลให้คุณได้เลือก ภายในห้องพักตกแต่งแบบมินิมอลผสมลอฟท์  น่าพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแบบครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งติดริมทะเลให้คุณว่ายน้ำเพลินๆพร้อมิวทะเลสวยๆอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารและบาร์ ที่มีอาหารและเครื่องดื่มบริการอีกด้วยค่ะ ซัมเมอร์นี้ต้องไม่พลาดไปนอนพักผ่อนชิลๆริมทะเลค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล ท่าเทววงษ์ อำเภอ เกาะสีชัง ชลบุรี 20120
แผนที่ : google map
Facebook: De’ Anchor
03

ซัมแวร์ เกาะสีชัง 
Somewhere Hotel Koh Sichang

โรงแรม ซัมแวร์ เกาะสีชัง ที่พักวิวทะเลสวยๆ ในเครือโรงแรม Cape & Kantary Hotels ออกแบบตกแต่งในสไตล์บูติกโฮเทลธีมสีขาวและสีฟ้า มีความวินเทจหน่อยๆ ให้ฟีลเหมือนมาพักบ้านต่างอากาศ มุมไหนก็ถ่ายรูปสวย สาวๆ ต้องชอบ ที่พักให้บริการห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง เป็นห้องพักแบบ Deluxe ทั้งหมด ภายในห้องพักตกแต่งแบบน่ารักเก๋ๆ เน้นใช้โทนสีขาวฟ้า สบายตา มีความโปร่งๆไม่อึดอัด ทำให้ผ่อนคลาย  มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่กลางที่พักให้คุณว่ายน้ำแบบเพลินๆ เลยค่ะ อีกหนึ่งที่พักเกาะสีชังที่น่ามานอนพักผ่อนชิลๆค่ะ แนะนำเลย


ที่อยู่ : 194/1 Moo 3 ตำบล ท่าเทววงษ์ อำเภอ เกาะสีชัง ชลบุรี 20120
แผนที่ : google map
Tel: 038 109 400
04

เยลโลว์เฮาส์ เกาะสีชัง
Yellow House Koh Sichang

รีสอร์ทติดทะเลเกาะสีชัง รีสอร์ทนั้นมีสีสันสดใส สบายๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น ตั้งอยู่บนเนินเขา วิวดีสุดๆ สามารถชมวิวทะเลสีครามได้แบบพาโนรามา ห้องพักมีทั้งหมด 4 แบบ รองรับได้หมดไม่ว่าจะมากับคู่รัก แก็งค์เพื่อน หรือมากับครอบครัว ภายในห้องพักตกแต่งอย่างดี กว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครกำลังมองหาที่พักผ่อนช่วงหน้าร้อนแบบรับลมทะเลสบายๆ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกค่ะ


ที่อยู่ : 71, ตำบล ท่าเทววงษ์ อำเภอ เกาะสีชัง ชลบุรี 20120
แผนที่ : google map
Tel: 089 042 5819
05

สีชัง มารีนา รีสอร์ท
Sichang Marina Resort

ที่พักเกาะสีชังสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตั้งอยู่บนหาดอัษฎางค์ อยู่ติดชายหาด  เป็นที่พักแห่งเดียวบนเกาะที่สามารถลงเล่นน้ำได้เลยค่ะ ให้คุณรับลมทะเลวิวแบบพาโนรามา  บรรยากาศดีๆ เหมาะกับการพักผ่อน ที่พักให้บริการบ้านพักเป็นมีความเป็นส่วนตัว  มีสิ่งอำนวยความสะดวกๆครบ มีร้านอาหารริมหาดให้ลิ้มลอง เหมาะกับการมาเที่ยวทั้งครอบครัว หรือจะจูงมือแฟน ชวนเพื่อนมาพักผ่อน นอกจากที่พักนี้ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายบนเกาะสีชัง มีกิจกรรมให้ทำมากมายทั้งตกหมึก พายเรือคายัก อีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล ท่าเทววงษ์ อำเภอ เกาะสีชัง ชลบุรี 20120
แผนที่ : google map
Tel: 081 949 0860
06

ชาร์ลีส์ บังกะโลส์
Charlie’s Bungalows

ชาร์ลีส์ บังกะโล บังกะโลสีพาสเทลน่ารักของเกาะสีชังที่ตั้งอยู่ใจกลางเกาะสีชัง บรรยากาศดี ร่มรื่น เป็นบังกะโลเล็กๆที่เงียบสงบเหมาะกับการไปพักผ่อน  ที่พักให้บริการบังกะโล 14 หลัง ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย โทนสีขาว สบายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่พักยังมีบริการเช่ามอเตอร์ไซต์และเบ็ดตกปลาจอีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล ท่าเทววงษ์ อำเภอ เกาะสีชัง ชลบุรี 20120
แผนที่ : google map
Tel: 081 949 0860
07

บ้านคุณทวด แอท สีชัง
Baan Kun Tuad @Si Chang

บ้านคุณทวด เกาะสีชัง ที่พักเป็นโฮมสเตย์วินเทจน่ารัก สบายๆ อบอุ่นๆ บนเกาะสีชัง ให้ฟีลเหมือนมาพักบ้านญาติต่างจังหวัดค่ะ บรรยากาศดี โฮมสเตย์เป็นบ้านไม้ทั้งหลัง มีห้องพักให้คุณเลือกพัก 3 แบบ ไม่ว่าจะควงคู่มากับแฟน กับเพื่อน หรือครอบครัวก็พักได้หมด ห้องพักตกแต่งแบบวินเทจ อีกทั้งยังมีคาเฟ่เล็กๆ อยู่ที่ชั้น 1 ให้คุณได้นั่งทานอาหาร ขนมหวาน หรือนั่งชิลจิบเครื่องดื่มกันค่ะ


ที่อยู่ : 2 หมู่ที่ 2 ตำบล ท่าเทววงษ์ อำเภอ เกาะสีชัง ชลบุรี 20120
แผนที่ : google map
Tel: 084 441 8578
08

Islandish Home

ไอส์แลนดิช โฮม ที่พักเกาะสีชังน่ารักๆ ไม่ไกลจากท่าเรือ ที่พักสไตล์มินิมอล ที่พักมีบริการห้องพักเพียง1 ห้อง เท่านั้น ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายแบบมินิมอล ใช้โทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลของเฟอร์นิเจอร์ไม้  ให้สบายตา  ภายในห้องแบ่งโซนเป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ นอกจากนี้แล้วด่านล่างที่พักยังเป็นคาเฟ่ บริการ อาหาร ขนมหวาน เครื่องดื่มให้คุณได้อิ่มอร่อย นอกจากนี้ยังมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ  ใครมีแพลนมาเที่ยวเกาะสีชังชอบที่พักน่ารักๆ มินิมอลแบบนี้ต้องรีบจองแล้วค่ะห้ามพลาดเลย


Facebook : Islandish Home
Tel: 091 916 4665
09

สควิดดี้ โฮม
Squidy ’s home

สควิดดี้ โฮม ที่พักบนเกาะสีชังเป็นทั้งที่พัก เป็นทั้งร้านอาหารและบาร์  ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ ให้บริการห้องพักหลายแบบ ให้คุณเลือกพัก ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาม แต่ละห้องจะมีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ด้านล่างของที่พักมีบริการ อาหาร ให้คุณได้นั่งชิลๆจิบเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ค็อกเทล ต่างๆค่ะ หากใครมาเที่ยวเกาะสีชังที่ สควิดดี้ โฮม  เป็นอีกตัวเลือกที่ดีค่ะ


ที่อยู่ : 21 ตำบล ท่าเทววงษ์ อำเภอ เกาะสีชัง ชลบุรี 20210
แผนที่ : google map
Tel: 086 842 8342
10

นิวตรอน บังกะโล
Neutron Bungalow

นิวตรอน บังกะโล ที่พักเล็กๆ บนเกาะสีชัง บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ที่พักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทุกห้อง ให้คุณได้รับลมทะเลชิลๆ ได้เลยค่ะ ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม โทนสีขาว สบายตา นอกจากนี้ยังมีมุมให้สาวๆได้ถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วยค่ะ ที่พักยังสามารถปิ้งย่างได้ เรียกว่าได้ว่าสามารถปาร์ตี้เล็กๆ ได้เลยค่ะ ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนกับคนรัก ก๊วนเพื่อน หรือกับครอบครัว ก็ดีไปหมดค่ะ


ที่อยู่ : 181/3 Moo 3, Tha Thewawong, เมืองพัทยา อำเภอ เกาะสีชัง ชลบุรี 20120
แผนที่ : google map
Tel: 089 400 1957
11

ปารี ฮัท รีสอร์ท
Paree Hut Resort

ปารี ฮัท รีสอร์ท  ที่พักสวยเกาะสีชังริมทะเล วิวสวย บรรยากศดี  ที่พักกระท่อมริมหินผาสไตล์บาหลี ให้คุณได้พักผ่อนแบบฟินๆท่ามกลางธรรมชาติ มีให้คุณเลือกทั้งแบบบ้านดิน และบ้านไม้ไผ่ ภายในตกแต่งอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำเค็มกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆให้คุณได้ได้ทำไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค ตกหมึก โดดผา ยังมีมอไซค์ให้เช่าขี่เล่นรอบเกาะอีกด้วย ใครชอบที่พักแบบชิคๆ มีความเป็นส่วนตัว มีมุมถ่ายรูปสวย แนะนำต้องมาพักค่ะ


ที่อยู่ : เกาะสีชัง – ท่าเรือศรีราชา อำเภอ เกาะสีชัง Chon Buri 20120
แผนที่ : google map
Tel: 081 413 9413
12

เบญจพร บังกะโล
Benjaporn Bungalow

เบญจพร บังกะโล ที่พักเกาะสีชัง บรรยากาศดี ราคาเบาๆ สามารถมองเห็นทะเลได้ ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะสีชัง เดินทางสะดวก ให้บริการบ้านพักเป็นหลังๆ ให้ความเป็นส่วนตัว บ้านพักมีให้เลือกพักทั้งบ้านพักในโทนสีขาว ดูโปร่งโล่งสบาย และบ้านพักตกแต่งด้วยไม้ ภายในตกแต่งอย่างน่ารัก เน้นใช้โทนสีอ่อน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เป็นที่พักเหมาะแก่การมาพักผ่อนค่ะ


ที่อยู่ : 72/1 Moo3, Tambon Tha Tewawong, อำเภอ เกาะสีชัง 20120
แผนที่ : google map
Tel: 097 127 2586
13

ทิพวรรณบังกะโล
Thippawan Bungalow

ทิพวรรณ บังกะโล ที่พักเกาะสีชัง ราคาถูก ที่พักบังกะโลสีสันสดใส บรรยากาศดี ให้บริการที่พักเป็นหลังๆ รองรับผู้เข้าพักได้ตั้งแต่ 2-10 คน เหมาะมากที่จะพาแฟน ก๊วนเพื่อน หรือครอบครัว ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย ใช้โทนสีอ่อนสดใส สบายตาเหมาะกับการพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังสามารถปิ้งย่างหน้าบ้านพักได้อีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : 166 Tahtsvavong อำเภอ เกาะสีชัง ชลบุรี 20120
แผนที่ : google map
Tel: 088 196 6202
14

โอเชียนวิว รีสอร์ต
Ocean View Resort

โอเชียนวิว รีสอร์ต ที่พักเกาะสีชัง วิวสวย บรรยากาศดี โลเคชั่นตั้งอยู่บนเนินหินให้คุณเห็นวิวทะเลสวยๆ ดื่มด่ำกับรรยากาศตอนเย็นพระอาทิตย์ตกดิน เหมาะกับการมาพักผ่อน ให้บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้า ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาด มีระเบียงใหีคุณนั่งเล่นชมวิว เจ้าของที่พักบริการดีเป็นกันเองมากค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล ท่าเทววงษ์ อำเภอ เกาะสีชัง ชลบุรี 20120
แผนที่ : google map
Tel: 081 945 4523
15

สีชัง มาย โฮม
Sichang My home

สังชัง มายโฮม ที่พักเกาะสีชัง บ้านพักบรรยากาศดี ร่มรื่นด้วยต้นไม้ ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์มาพักผ่อนแบบผ่อนคลาย ที่พักให้บริการบ้านพักเป็นหลังๆ มีให้เลือกทั้งบ้านพักไม้เเละบ้านพักโมเดิร์นแบบปูนเปลือย ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวก มีจักรยานไว้บริการค่ะ ฟีลเหมือนมาพักบ้านญาติเลยค่ะ เจ้าของน่ารักก็เป็นกันเองบริการดีมากค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล ท่าเทววงษ์ อำเภอ เกาะสีชัง ชลบุรี 20120
แผนที่ : google map
Tel: 081 435 2084
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า