รีวิว 25 ที่พักปาย แม่ฮ่องสอน อัพเดท[2023] สัมผัสบรรยากาศท่ามกลางขุนเขา และธรรมชาติ

ที่พักปาย แม่ฮ่องสอน
Share this content

หนาวนี้เราจะพามุ่งหน้าขึ้นเหนือไปเที่ยวพักผ่อนกับ 25 ที่พักปาย แม่ฮ่องสอน สัมผัสบรรยากาศท่ามกลางขุนเขา และธรรมชาติ ปายเมืองแห่งมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ ที่นิยมของเหล่านักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปกี่ครั้งก็ยังคงหลงรักเหมือนเดิม ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศ ธรรมชาติ วัฒนาธรรมของผู้คน ชวนให้หลงใหลไปตลอดทริปเลยค่ะ

สารบัญ ซ่อน
1

ภูริปาย วิลลา

ภูริปาย วิลลา รีสอร์ทหรูหราที่หนึ่งของปาย แม่ฮ่องสอนที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติของขุนเขาและวิวทิวทัศน์อันสวยงาม เหมาะแก่การมาพักผ่อนไม่ว่าจะแบบครอบครัวหรือแบบคู่รัก ตัวรีสอร์ทออกแบบผสมผสานความร่วมสมัยให้เข้ากับวัสดุของธรรมชาติของไม้ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักกว้างขวางสามารถมองออกมาเห็นวิวความสวยงามของธรรมชาติที่โอบล้อมได้อีกด้วย


ที่อยู่ : 130, หมู่ 5, ตำบลแม่นาเติง อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน, 58130
Map: google map
Tel: 053 065 032


2

ริมปายคอตเทจ

ริมปายคอตเทจ ที่พักที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปาย และโดนโอบล้อมไปด้วยวิวภูเขาและต้นไม้ เหมาะสำหรับหลีกหนีความวุ่นวายมาเติมพลังให้ธรรมชาติบำบัดเป็นอย่างยิ่งค่ะ ที่นี่มีห้องพักรองรับหลายแบบให้ผู้เข้าพักได้เลือกตามใจเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสำหรับครอบครัว, ทาวน์เฮาส์เป็นหลัง, ห้องวิวแม่น้ำ, ห้องวิวสวน ภายในห้องออกแบบให้มีความเป็นล้านนาเข้ากับบรรยกาศมากค่ะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน ทำให้มาพักที่นี่ได้ทั้งบรรยาศของธรรมชาติและความสะดวกสบาย


ที่อยู่ : ปาย อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 053 699 133


3

ปาย ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

อีกหนึ่งที่พักปายสไตล์บูทีค รีสอร์ท โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของสายน้ำลำธาร และต้นไม้นานาพรรณ การเดินทางก็แสนจะสะดวกเพราะใกล้สนามบินใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีก็ถึงแล้วค่ะ มีห้องให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ Island Family Villa, วิลลา Island Owner, Island Honeymoon Villa, ฮันนีมูนสวีทวิลลา รองรับการเข้าพักทั้งแบบครอบครัว และแบบคู่รัก ภายในห้องออกแบบตกแต่งแบบล้านนา เน้นความโล่ง ปลอดโปร่ง ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบาย และมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เช่น มินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ และอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง หากท่านใดที่กำลังมองหารีอสร์ทที่เดินทางสะดวก ได้สัมผัสกับบรรยากศของธรรมชาติแบบเต็มๆ เราขอแนะนำที่นี่ค่ะ ปาย ไอส์แลนด์ รีสอร์ท


ที่อยู่ : 333 1095 ตำบล เวียงใต้ อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 053 699 699


4

บ้านปายกลางนา

ที่พักปายที่ตั้งอยู่กลางธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์ของภูเขา ภายใต้คอนเซปต์ความเรียบง่ายและเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเมืองปาย ด้วยตัวที่พักออกแบบและสร้างด้วยวัสดุจากธรรมชาติ รวมทั้งสิ่งของที่ใช้ตกแต่งก็มาจากชาวท้องถิ่น หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการพักผ่อนที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่นี่ก็เหมาะอย่างแน่นอนค่ะ กับ บ้านปายกลางนา


ที่อยู่ : 199 หมู่ 1, ต.แม่ฮี้, อ.ปาย, แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 083 304 3300


5

เดอะ ควอร์เตอร์ รีสอร์ท

รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่เงียบสงบเน้นความเป็นส่วนตัว ล้อมรอบด้วยวิวทุ่งนาและภูเขา มีห้องให้เลือก 3 type ตามชื่อเรียกของดอกไม้ ได้แก่ ลีลาวดี, จำปา และชบา ตัวรีสอร์ทออกแบบและตกแต่งในสไตล์ล้านนา มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน ทั้งนวดสปา บริการจักรยาน และที่นี่ยังใกล้ที่ท่องเที่ยวอย่างถนนคนเดินอีกด้วยค่ะ แนะนำเลยค่ะหากใครที่เน้นที่พักเงียบสงบ มีความ luxury หน่อย ใกล้ถนนคนเดิน เดอะ ควอร์เตอร์ รีสอร์ท คือคำตอบ


ที่อยู่ : 245 Moo 1 Chaisongkram Rd., T. Viengai, อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 053 699 423


6

เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท

รีสอร์ทติดริมแม่น้ำปาย ในสไตล์วินเทจ ย้อนยุคไปในแบบตะวันตกต้นศตวรรษที่ 20 กันเลยทีเดียวค่ะ ที่พักล้อมรอบไปด้วยวิวของขุนเขาและหมู่แมกไม้ มีห้องให้บริการทั้งหมด 20 ห้อง ภายในห้องกว้างขวางออกแบบและตกแต่งในแนวย้อนยุคใช้วัสดุบอกเล่าเรื่องราวออกมาได้ดีทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่จำเป็นอย่างมากมาย และที่พลาดไม่ได้คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่จะทำให้คุณได้เล่นน้ำ นอนชิลล์บนเปลชมความสวยงามของธรรมชาติรอบๆ หากใครเป็นสายวินเทจ อยากมาพักผ่อนที่ปายดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสวยงามของธรรมชาติ เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท ก็เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล เวียงใต้, อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 053 699 870


7

ปาย วิลเลจ บูติก รีสอร์ท

รีสอร์ทที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ปาย วิลเลจ บูติก รีสอร์ท ที่พักที่ออกแบบแตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติให้ตรงตามคอนเซปต์ในรูปแบบของกระท่อมไม้ไผ่ มีทั้งหมด 5 รูมไทป์ด้วยกัน ภายในห้องก็เน้นความเรียบง่ายแต่ข้าวของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นก็มีให้ครบเหมือนกันค่ะ ที่นี่ตอนเย็นจะมีร้านอาหารไว้ให้บริการถ้าใครไปกับคู่รักก็โรแมนติกไปอีกค่า ส่วนใหญ่จะเน้นเมนูทางยุโรป เมนูที่แนะนำก็จะเป็น สปาเกตตี้ซอสครีมเห็ด, ริบอายสเต๊กเนื้อนิวซีแลนด์ แต่เมนูอื่นๆก็เด็ดไม่แพ้กันเลยค่ะ


ที่อยู่ : 88 Moo 3 Vieng Tai อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 053 698 152


8

บีทู ปาย พรีเมียร์ โฮเต็ล

หากคุณกำลังมองหาที่พักปาย ที่ทันสมัยและมองเห็นวิวภูเขา บีทู ปาย พรีเมียร์ โฮเต็ล คือคำตอบ ด้วยที่พักออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ตั้งอยู่กลางโรงแรม มีห้องให้บริการถึง 42 ห้อง ภายในกว้างขวางเน้นโทนสีขาวและตกแต่งในบางส่วนด้วยวัสดุจากธรรมชาติ นอกจากนี้โรงแรมยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างถนนคนเดิน และร้านอาหาร ร้านของฝากชื่อดังอีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : 76 Moo 2, Wiang Tai, Pai, Mae Hong Son 58130
Map: google map
Tel: 052 040 204


9

โรงแรมโรแมนซ์ อนาเธอร์ สตอรี่ อิน ปาย

ถ้าไม่บอกว่าอยู่ปายนี่คงคิดว่าอยู่หมู่บ้านในชนบทของต่างประเทศที่ใดที่หนึ่งเลยค่ะ โรงแรมโรแมนซ์ อนาเธอร์ สตอรี่ อิน ปาย โรงแรมที่เป็นทั้งที่พักและฟาร์มแกะ และมีวิวที่สวยงามธรรมชาติ ภูเขา โรงแรมเป็นแบบบ้านพักมีทั้งหมด 6 หลังด้วยกัน ออกแบบตกแต่งเก๋ไก๋ด้วยสีสรรที่แตกต่างกัน ภายในห้องพักเน้นโทนขาวกว้างขวาง ปลอดโปร่งโล่งสบาย หากใครอยากมาสัมผัสการพักผ่อนในแบบบ้านพักและฟาร์มท่ามกลางฝูงแกะและวิวภูเขาสวยๆ เราขอแนะนำที่นี่ค่ะ


ที่อยู่ : 134 ม. 8 ต.เวียงเหนือ, อ.ปาย, ปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 080 031 3535


10

ฟาร์มสเตย์ แอท ปาย

อีกหนึ่งโฮมสเตย์ปาย ที่ออกแบบและตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติที่แวดล้อม ตัวที่พักทำทรงสามเหลี่ยม สร้างจากวัสดุจากธรรมชาติไม้สานเกือบทั้งหลัง ภายในก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้ เช่น พัดลม เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า และสิ่งของอื่นๆที่จำเป็นเรียกว่าครบครันเลยค่ะ แต่ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือฟาร์มของที่นี่ มีทั้งแกะ แพะ กระต่าย ให้ได้ถ่ายรูปเล่นกับน้องๆด้วยค่ะ นอกจากนี่ ฟาร์มสเตย์ แอท ปาย ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ และการเดินทางก็สะดวกมากๆเลยค่ะ ถ้ามาปายต้องลองมาพัก ขอแนะนำไว้อีกชักที่ค่ะ


ที่อยู่ : 169 Moo 1 Mae Hee, อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 065 442 2099


11

โรงแรมโยมา

ที่พักดีไซน์สวยท่ามกลางธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์ของภูเขา อีกทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างถนนคนเดินปาย และสนามบินปาย โรงแรมมีขนาดไม่ใหญ่มาก มีให้เลือก 4 รูมไทป์ แยกตามขนาดและวิวของห้องเลยค่ะ ภายในห้องพักเน้นออกแบบและตกแต่งเรียบง่ายให้เข้ากับธรรมชาติและบรรยากาศโดยรอบที่ตื่นมาจะได้สัมผัสกับหมอกและวิวสวยๆในตอนเช้า ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นก็มีมาให้ครบค่ะ หากใครอยากมาสัมผัสกับบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักดีไซน์สวยๆ เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว โรงแรมโยมา ก็คงต้องเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : ปาย อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 053 064 348


12

มอนทิส รีสอร์ท

รีสอร์ทปาย ในสไตล์บ้านพักเก๋ไม่ซ้ำใคร ให้ความเป็นส่วนตัวเป็นที่สุด ล้อมรอบด้วยธรรมชาติของต้นไม้และทะเลสาบ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง แต่ละแบบแบ่งตามชื่อเรียกเก๋ๆของสัตว์ป่า เช่น ฮิปโป, วิลเดอบีส, ไฮยีน่า, ม้าลาย แต่ที่เป็นไฮไลท์ คือห้องแบบ Montis Suite ที่มีเตาผิงมาให้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบอากาศหนาวๆแต่อยากมาสัมผัสเอาบรรยากาศ ภายในห้องพักหรูหรา กว้างขวางตกแต่งสวยงาม สามารถมองเห็นวิวได้จากในห้อง และนอกจากนี้ยังมีสระน้ำอุ่นกลางแจ้งใว้ให้บริการอีกด้วยค่ะ ถ้าใครชื่นชอบที่พักสไตล์นี้ก็ต้องมาลองชักครั้งค่ะ กับ มอนทิส รีสอร์ท ปาย


ที่อยู่ : 358 Moo 5, Viengtai, ปาย
Map: google map
Tel: 053 064 456


13

ปายวิมาน รีสอร์ท

ปายวิมาน รีสอร์ท รีสอร์ทในสไตล์ธรรมชาติโอบล้อมด้วยป่าไม้ สายน้ำและขุนเขา ทำให้ผู้ที่มาเข้าพักได้เติมพลังกลับไปอย่างเต็มที่ ห้องพักตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน ทั้งอุปกรณ์ข้างของเครื่องใช้ภายใน อ่างอาบน้ำ อินเตอร์เน็ต Free wifi มีห้องให้เลือกถึง 4 แบบ ได้แก่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องจูเนียร์สวีท, สวีทวิลลา, ห้องพักขั้นพื้นฐานเตียงใหญ่ รองรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวอีกด้วยค่ะ ส่วนการเดินทางก็สะดวกสบายใกล้ถนนคนเดินปายเพียง 2 นาที


ที่อยู่ : ปาย อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 053 699 403


14

มาริปาย รีสอร์ท

ที่พักที่มีความหมายว่า “มาหาปาย” ตามการแปลของภาษาชวาตั้งอยู่เนินเขาสามารถมองเห็นวิวและหมองสวยๆของปายได้ มีห้องให้บริการทั้งหมด 22 ห้อง แบ่งเป็น 3 แบบ วัสดุใช้การรีไซเคิลจากธรรมชาติในรูปแบบทรงต่างๆ ภายในไม่กว้างมากเน้นออกแบบให้เข้ากันกับบรรยากาศของธรรมชาติสามารถมองเห็นวิวภูเขาสวยๆจากหน้าต่างของห้องได้เลยค่ะ เพราะแต่ละหลังตั้งลดหลั่นตามระดับทำให้ไม่บดบังวิวซึ่งกันและกันค่ะ สำหรับใครที่ชอบที่พักแนวกระโจม เห็นวิวสวยๆแบบพาโนราม่า ที่นี้คือคำตอบค่ะ


ที่อยู่ : 97 ถนน หมู่ที่ 11 ตำบล ทุ่งยาว อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 084 042 4932


15

อี-เอ๊าต์ฟิตติง ปาย รีสอร์ต

รีสอร์ตที่คุณจะรู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ก้าวเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นวิวสวยๆ ที่พักเก๋ๆ และบริการที่แสนสุดประทับใจจากที่นี่ค่ะ อี-เอ๊าต์ฟิตติง ปาย รีสอร์ต ที่พักที่ผสมผสานความเป็นสมัยใหม่กับไทยให้เข้ากันได้อย่างลงตัว มีห้องให้บริการ 4 room type รองรับผู้เข้าพัก 2 – 4 คน ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสีสดในกว้างขวางสะอาดตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่จำเป็นอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีน้องม้าน่าๆด้านนอกของโรงแรมให้ได้ถ่ายรูปคู่เก๋ๆ พร้อมกับเปลนอนชิลล์ชมวิวอันสวยงามของภูเขาและม่านหมอกจิบกาแฟเก๋ไปอีกค่า ส่วนการเดินทางก็แสนจะสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกด้วยค่ะ เช่น วัดพระธาตุแม่เย็น (2 กม.) วัดน้ำฮู (2.7 กม.) และปายแคนยอน (5.43 กม.)


ที่อยู่ : 125 Moo 1 Mae Malai- Mae Hong Son Road,, Toong Yao Pai, Pai, Mae Hong Son 58310
Map: google map
Tel: 053 699 995


16

ช้างปาย ฮิลล์

รีสอร์ตที่เน้นสิ่งอำนวยความสะดวก และวิวสวยๆของภูเขา ออกแบบและตกแต่งในสไตล์สมัยใหม่ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับการมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆที่จำเป็น ภายในตัวห้องเน้นความโปร่งโล่งสบายมีระเบียงกระจกใสพร้อมโต๊ะนั่ง เป็นชมวิวมุมสูงที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยค่ะ หากคุณกำลังมองหาที่พักปายเน้นความสะดวกสบาย มีจุดชมวิวสวยๆจากระเบียงของห้องพักเราก็ขอแนะนำที่นี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกค่ะ


ที่อยู่ : ถนน โครงการในหมู่บ้านแม่ฮี้ ตำบล แม่ฮี้ อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 053 064 409


17

ปายเวียงฟ้า รีสอร์ท

รีสอร์ทสวยสไตล์ไทยผสมผสานความเป็นสมัยใหม่เข้าด้วยกัน ตั้งอยู่จุดที่สามารถเห็นวิวสวยๆของภูเขาและท้องทุ่งนาอันเขียวขจี เหมาะแก่การมานอนพักผ่อนเติมพลังชีวิตเป็นอย่างมากค่ะ ในส่วนของห้องพักเน้นความโปร่งโล่งสบายตกแต่งด้วยลวดลายไทยกระจกบานใหญ่ใสมองออกมาเห็นวิวตรงตามคอนเซ็ปต์ที่พักแห่งสรวงสวรรค์จริงๆค่ะ ที่นี่ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเปลนอนให้ได้นอนชมวิวจิบกาแฟรับสายหมอกและแสงแดดในตอนเช้าค่ะ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการมาพักผ่อนแนบชิดติดธรรมชาติที่พักดีไซน์สวยๆ เราต้องขอบอกว่า ที่ปายเวียงฟ้า รีสอร์ทจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 239 หมู่ 1, ตำบล แม่ฮี้ อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 053 699 298


18

โรงแรมปายในฝัน

โรงแรมในฝันของใครหลายๆคนตามชื่อโรงแรมเลยค่ะ ด้วยที่พักตั้งอยู่ริมแม่น้ำฉากหลังเป็นวิวภูเขาอันสวยงาม ตัวที่พักออกแบบให้กลมกลื่นกับธรรมชาติโดยรอบ เน้นการมาพักผ่อนสัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติโดยแท้ ในส่วนของตัวที่พักมีให้เลือกถึง 5 แบบ ให้ตรงความต้องการของผู้เข้าพักเลยค่ะ รองรับทั้งการมาพักแบบเป็นคู่หรือจะพาครอบครัวมาก็ตอบโจทย์ค่ะ ภายในห้องพักตกแต่งเน้นโทนสีน้ำตาลบวกขาวให้ความรู้สึกอบอุ่น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน หากใครที่อยากมาพักผ่อนสัมผัสกับความเป็นหมู่บ้านท่ามกลางธรรมชาติในฝันแล้วหล่ะก็ที่นี่คงเป็นตัวเลือกที่ตรงใจที่สุดอย่างแน่นอนเลยค่ะ


ที่อยู่ : 236 หมู่ 1 ตำบล บ้านฮี้ อำเภอ ปาย จังหวัด แม่ฮ่องสอน แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 081 641 5493


19

เดอะ คันทรีไซด์ รีสอร์ท ปาย

ที่พักปายที่คุณจะได้เห็นวิวธรรมชาติภูเขาและทุ่งนาแบบ 360 องศา ตัวที่พักออกแบบเป็นแบบบังกะโล มีให้เลือก 4 แบบ เน้นการมาพักเป็นคู่แต่ก็สามารเสริมเตียงได้กรณีพาเด็กๆมาด้วย ภายในเน้นความเรียบง่ายไม่กว้างมากแต่ก็ไม่อึดอัดจนเกินไปให้เข้ากับบรรยากาศหนาวๆ อีกทั้งยังมีดาดฟ้าด้านบนที่เปิดโล่งให้ได้ไปนั่งชมวิว และดวงดาวยามค่ำคืนแบบหันไปไหนก็สวยไปหมดเลยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นก็มีมาให้ครบ อีกทั้งยังมสระว่ายน้ำกลางแจ้งดีไซน์เก๋ๆน้ำสีฟ้าในเอาไว้บริการอีกด้วยค่ะ หากใครกำลังมองหารีสอร์ทที่เน้นความเรียบง่าย มีด้านบนให้ได้เห็นวิวสวยๆของธรรมชาติแบบมุมกว้าง ต้องลองมาสัมผัสชักครั้งกับ เดอะ คันทรีไซด์ รีสอร์ท ปาย


ที่อยู่ : 90/2 Moo1 BaanMaeYen, MaeHee, Pai, Mae Hong Son 58130
Map: google map
Tel: 087 172 6632


20

โรงแรมไดมอนด์ เดอ ปาย ซิตี้

โรงแรมที่อยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้ถนนคนเดินปายเพียง 800 เมตร เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก แต่ก็ยังพอเห็นวิวสวยๆของภูเขาอยู่ มีห้องให้บริการ 50 ห้อง แบ่งเป็น 2 room type ได้แก่ Deluxe Double or Twin bed รองรับผู้เข้าพัก 2 คน และแบบ Grand Deluxe triple room รองรับผู้เข้าพัก 3 คน ภายในห้องพักออกแบบแนวสมัยใหม่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ หากท่านใดมาเที่ยวปายเน้นที่พักที่มีห้องกว้างขวาง เดินทางสะดวก ใกล้ถนนใหญ่ แต่ก็ยังเห็นวิวภูเขาอยู่ โรงแรมไดมอนด์ เดอ ปาย ซิตี้ ยินดีต้อนรับค่ะ


ที่อยู่ : 143 หมู่8 ตำบล เวียงใต้ อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 053 699 174


21

ปายละมุน แวลเลย์

หากคุณกำลังมองหาที่พักปาย ฟิลล์เมืองนอกมีให้เลือกทั้งแบบแคมป์และบ้านเป็นหลัง ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งหญ้าอันกว้างขวางมีภูเขาเป็นฉากหลังวิวสวยๆ เราขอแนะนำ ปายละมุน แวลเลย์ ที่เมื่อคุณก้าวเข้ามาก็สัมผัสได้ถึงบรรยกาศเมืองนอกด้วยตัวบ้านและสภาพแวดล้อมรอบๆ ภายในห้องพักเน้นความเรียบง่าย แต่ได้ฟิลล์ จุดที่เป็นไฮไลท์คือสะพานไม้ข้ามคลองเป็นมุมถ่ายรูปที่สวยอีกมุมหนึ่งเลยค่ะ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักปายดีไซน์เมืองนอก มีให้เลือกทั้งแบบบ้านและแบบแคมป์ที่นี่คือคำตอบที่ใช่เลยค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล ทุ่งยาว อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 095 691 5409


22

ขวดคนโท ปาย คอทเทจ

ที่พักสุดฮิตของปาย ที่มาในทรงกระโจมผสมผสานวัสดุธรรมชาติกับวัสดุสมัยใหม่อย่างหน้าต่างกระจกให้เข้ากันได้อย่างกลมกลืน โดยแต่ละหลังจะเชื่อมทางเดินไม้ยกสูงแบบเก๋ๆ ที่พักตั้งอยู่ในจุดที่สามารถมองเห็นวิวอันสวยงามได้แบบ 360 และยังมาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถนอนชิลล์ๆเห็นวิวสวยๆของภูเขาได้อีกด้วยค่ะ มาในส่วนของภายในห้องพักมีความกว้างขวางพอดีสำหรับการมาพักแบบ 2 คน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นก็มีมาให้ครบหมดเลยค่ะ


ที่อยู่ : 99 M. 10 Tumbol Tungyao, อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 081 028 2929


23

เฮาส์ ออฟ เลิฟ ปาย

ที่พักปาย แม่ฮ่องสอน ที่เน้นความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งค่ะ การออกแบบและตกแต่งเน้นวัสดุจากธรรมชาติทั้งภายในและภายนอก ภายในห้องพักเน้นโทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลของเฟอร์นิเจอร์และพื้นห้องโปร่งโล่งสบายให้เข้ากับบรรยากาศรอบๆ นอกจากวิวสวยๆแล้วที่นี่ยังจัดมุมเก๋ๆไว้ให้ได้นั่งพักผ่อนเรียกว่าเอาใจผู้เข้าพักอย่างเราไปได้เต็มๆเลยค่ะ


ที่อยู่ : 70/1 หมู่ 11, ทุ่งยาว, ปาย, Mae Hong Son 58130
Map: google map
Tel: 083 201 6886


24

คานารี่ เกสเฮ้าท์

เกสเฮ้าท์ที่ตั้งอยู่ในเมืองริมแม่น้ำ ใกล้กำลังที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญของปาย ตัวที่พักออกแบบเน้นโทนสีขาวเป็นหลักภายในห้องพักเน้นความเรียบง่ายแต่ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นก็ครบครัน ทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น internet free wifi ถ้ามาเที่ยวปาย เน้นหาที่พักแบบเรียบง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางไปเที่ยวที่สำคัญในปายสะดวกที่นี่ก็เหมาะเลยค่ะ


ที่อยู่ : 149 Tambon maehee อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 099 894 3376


25

แฟมิลี เฮาส์ เซน บูทิก รีสอร์ต

ถ้ากำลังมองหารีสอร์ตปาย ที่เน้นความสะดวกสบาย การบริการเป็นเลิศ ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ก็ต้องที่นี่เลยค่ะ แฟมิลี เฮาส์ เซน บูทิก รีสอร์ต ที่พักออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร และอื่นๆที่จำเป็นอีกมากมายค่ะ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีให้เลือกถึง 6 แบบ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการบริการแบบอบอุ่น และเน้นสิ่งอำนวยความสะดวก ที่นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ควรลองค่ะ


ที่อยู่ : 354 ถนน โครงการในหมู่บ้านแม่ฮี้ แม่ฮี้ ปาย แม่ฮ่องสอน 58130
Map: google map
Tel: 053 699 919