รีวิว 15 ที่พักวังน้ำเขียว สวยๆ อัพเดท[2023] พักผ่อนท่ามกลางป่าไม้และขุนเขา

ที่พักวังน้ำเขียว สวยๆ
Share this content

วังน้ำเขียว โคราช สถานที่พักตากอากาศอีกที่หนึ่งที่ผู้คนที่ชอบไปพักผ่อนหย่อนใจ ที่วังน้ำเขียวถือเป็นแหล่งโอนโซนชั้นเยี่ยมเลยล่ะค่ะ ด้วยเพราะที่นี่รายล้อมรอบด้วย ป่าเขา ต้นไม้สีเขียวๆ บรรยากาศดีมาก มีอากาศบริสุทธิ์ที่จะทำให้คุณได้หายใจเข้าปอดอย่างเต็มที่ มองไปทางไหนก็สดชื่นไปหมดค่ะ ที่ดูแล้วมันช่างผ่อนคลายซะเหลือเกิน เหมาะแก่การมาพักผ่อน นอนชิลล์ๆ แถมวังน้ำเขียวยังเที่ยวได้ตลอดปี การเดินทางก็ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพไม่นานแป๊บเดียวถึงจ้าา อยากมาพักผ่อนนอนท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวกันแล้วใช้มั๊ยคะ ตามหนีไปเที่ยวมาดูที่พักแล้วตามไปเช็คอินกันเลยค่ะกับ 15 ที่พักวังน้ำเขียว สวยๆ พักผ่อนท่ามกลางป่าไม้และขุนเขา

1

จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท

จันทารา วัลเล่ย์ รีสอร์ท เป็นอีกที่ที่พักวังน้ำเขียวสวย บรรยากาศดี รีสอร์ทเราตั้งอยู่บนเนินเขาในทำเลที่ดีทำให้รีสอร์ทแต่ละหลังได้เห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างเต็มตา รีสอร์ทออกแบบและตกแต่งเป็นสไตล์บาหลีผสมกับความโมเดิร์น ซึ่งสวยงามอย่างลงตัว ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ทำให้คุณได้สูดโอโซนบริสุทธิ์อย่างเต็มที่ รีสอร์ทมีห้องพักให้เลือกมากมาหลากหลาย พร้อมกันนี้ยังมีลานกางเต้นท์ให้คุณได้นอนกันแบบมากางเต้นท์นอนใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆไปเลยค่ะ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบมีห้องอาหาร สระว่ายพร้อมน้ำวิวสวยๆ มีจักรยานให้คุณได้ปั่นเล่น หรือออกกำลังกาย วันหยุดนี้ไม่มีแพลนไปไหนแนะนำมาเต็มความสุขในวันหยุดของคุณกับคนรักหรือครอบครัว รับรองว่าคุณจะประทับใจ และหลงเสน่ห์ จันทารา วัลเล่ย์ อย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 115 m. 15, T อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370
แผนที่ : google map
Tel: 095 414 6565
2

เวลาเวียน รีสอร์ท

ที่พักยอดฮิตของวังน้ำเขียวที่ใครมาต้องจองมาพักที่นี่ รีสอร์ทที่สวยและบบรรยากาศดี ล้อมรอบด้วยภูเขาทัศนียภาพที่สวยงามท่ามกลางบรรยากาศรอบๆที่จะทำให้คุณฟินไปกับการพักผ่อนและบริการที่แสนประทับใจที่ เวลาเวียน รีสอร์ท ที่พักสไตล์กรีน รีสอร์ทให้บริการห้องพักทั้งหมด 39 ห้อง มีตั้งแต่ห้องธรรมาดาไปจนถึงพูลวิลล่า มีให้คุณเลือกห้องพักถึง 7 ไทน์ ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง สะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีห้องอาหารที่ให้คุณอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและยุโรป สระว่ายน้ำให้คุณว่ายน้ำพร้อมกับชมวิวภูเขาแบบพาโนราม่าแบบฟินๆถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยล่ะค่ะ วันหยุดนี้มาพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติรับอากาศบริสุทธิ์ที่ เวลาเวียน รีสอร์ท ที่วังน้ำเขียว เขาใหญ่กันค่ะ


ที่อยู่ : หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา ต วังน้ำเขียว 98 หมู่ 15 ตำบลวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370
แผนที่ : google map
Tel: 083 111 5678
3

วิลล่าเขาแผงม้า

ที่พักวังน้ำเขียววิวสวย บรรยากาศดีมาในแบบวิลล่าสไตล์ไทยบาหลีบนเนินเขาแผงม้า ตั้งอยู่จุดชมวิวบนเขาแผงม้า แหล่งโอโซน ล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ที่เเสนสงบ เป็นส่วนตัว ให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันพิเศษ ให้บริการห้องพักที่หลากหลายแบบให้คุณเลือกพัก อาทิ ห้องธรรมดา ห้องแบบพูลวิลล่า ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาม หลากหลายสไตล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีห้องอาหารมีบริการอาหารอร่อย มีสระว่ายน้ำให้คุณได้ว่ายน้ำคลายร้อน เหมาะมากที่จะพาครอบครัว คนรัก มาพักผ่อนและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติแห่งนี้ค่ะ


ที่อยู่ : 55 Moo 15 Khao Phaeng Horse Way ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370
แผนที่ : google map
Tel: 081 846 6768
4

Organic Cool living Farmhouse

อีกหนึ่งที่พักวังน้ำเขียวที่มาในรูปแบบที่พักฟาร์มสเตย์ ออแกนิค เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เอาใจสายรักธรรมชาติ พาคุณมาฟินกับบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศดี เหมาะกับการมาใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์และเรียนรู้ การเก็บผัก เก็บไข่ ให้คุณได้เพลิดเพลินใช้ชีวิตแบบเกษตรอินทรีย์ ที่ฟาร์มสเตย์ที่พักจะเป็นลักษณะบ้านดิน ให้บริการทั้งเป็นห้องพักเป็นบ้านดิน และวิลล่าดิน ที่ให้ความเป็นส่วนตัว ที่พักออกแบบให้มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ภายในห้องตกแต่งแบบมินิมอล ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ใช้สีโทนอุ่น กว้างขวางสบายตาให้เหมาะแก่การพักผ่อน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ใครชอบใช้ชีวิตแบบสโลไลวฟ์ท่ามกลางธรรมชาติ แนะนำเลยค่ะ


ที่อยู่ : ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370
แผนที่ : google map
Tel: 096 963 5655
5

วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่

ที่พักวังน้ำเขียว แบบฟาร์มเสตย์ อยู่บนเนินเขาเล็กๆ บรรยากาศดี เป็นไร่องุ่นและโรงบ่มไวน์ฝรั่งเศส ชั้นเรียนเกี่ยวกับการทำไวน์ การชิมไวน์ การเกษตร การแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ต่างๆ พร้อมร้านอาหาร เพื่อประกอบการเรียนรู้การท่องเที่ยวเชิงเกษตรอย่างยั่งยืนที่จะให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศที่วังน้ำเขียว ที่มีทั้งสายหมอกทั้งหน้าฝนและหน้าหนาว อากาศจะเย็นสบาย ท่ามความร่มรื่นเขียวขจี ฟาร์มสเตย์แห่งนี้ให้บริการที่พักที่หลากหลาย ให้คุณได้เลือกพัก บ้านพักจะออกแบบและตกแต่งโดยใช้วัสดุธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ มีห้องอาหารที่ให้คุณได้ทานอาหารแบบออแกนิคจากฟาร์ม มีสระว่ายน้ำ ร้านค้า หากใครชอบที่พักแบบโฮมสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติที่นี่เหมาะแก่การมาพักผ่อนที่สุดค่ะ


ที่อยู่ : 103 หมู่7 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370
แผนที่ : google map
Tel: 081 877 3711
6

Dhanhill Bed&Cafe

ที่พักวังน้ำเขียวน่ารัก สุดเก๋ รีสอร์ทเล็กเต็มไปด้วยความอบอุ่น ให้ฟีลเหมือนคุณมาพักผ่อนบ้านพักต่างอากาศของคุณเองเอง เจ้าของบริการอย่างดีน่ารักมากๆค่ะ บรรยากาศดี เเวดล้อมด้วยภูเขาต้นไม้เขียวขจีนานพันธ์ุ ให้ทำให้คุณได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ที่สำคัญที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักด้วยค่ะถูกใจสาวๆเลยล่ะค่ะ รีสอร์ทให้บริการบ้านพักเป็นหลังๆ มีหลากหลายให้คุณได้เลือกพัก รองรับตั้งแต่ 2-6 คน จะมาเป็นแก็งค์หรือครอบครัว ก็เหมาะมากค่ะ ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม เน้นใช้โทนสีขาว สบายตา เมีระเบียงหมาะแก่การนั่งเล่นพักผ่อน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องอาหาร และยังมีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวให้คุณได้ทำอีกด้วย หากคุณมีแพลนที่จะมาพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติที่วังน้ำเขียว อยากได้ฟีลอบอุ่นเหมือนพักผ่อนอยู่บ้านคุณเองแนะนำมาเช็คอินที่รีสอร์ทเเห่งนี้เลยค่ะ


ที่อยู่ : Rd Tambon Wang Mi Amphoe Wang Nam Khiao Chang Wat Nakhon Ratchasima 30370
แผนที่ : google map
Tel: 081 835 0065
7

ภูธาราฟ้า รีสอร์ท

ภูธาราฟ้า รีสอร์ท ที่พักวังน้ำเขียว บรรยากาศดีดี วิวสวย ตั้งอยู่ใกล้อ่างเก็บน้ำลำพระเพลิงให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติทิวเขาที่สลับกัน สัมผัสอากาศของวังน้ำเขียวที่เย็นตลอดทั้งปี หลีกหนีความวุ่นวายมาสูดอากาศดีๆโอโซนให้ฉ่ำปอด ที่นี่ให้บริการบ้านพักเป็นหลังๆ รองรับได้ทั้งครอบตรัว หรือ ก๊วนเพื่อนๆ ภายในตกแต่งอย่างดี ให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบายพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้องอาหาร อุปกรณ์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว สระว่ายน้ำให้ได้ว่ายคลายร้อน อีกด้วย นอกจากนี้ใครอยากนอนใกล้ชิดธรรมชาติอยากจะนอนเต๊นท์เค้าก็มีลานให้กางเต๊นท์นอนมองฟ้า แบบโรแมนติกกันไปเลยจ้า ใครมาพักผ่อนที่วังน้ำเขียวที่รีสอร์ทนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล วังหมี อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370
แผนที่ : google map
Tel: 081 421 2525
8

บ้านภูหลวง รีสอร์ท

รีสอร์วังน้ำเขียว บรรยากาศดี ที่แฝงตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมไปด้วยขุนเขา ป่าไม้ นานาพันธุ์ ให้คุณได้มาสัมผัสทัศนียภาพอันสวยงามแบบ 360 องศา และอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี และทะเลหมอกในฤดูฝนและฤดูหนาวบ้านภูหลวง รีสอร์ท แห่งนี้ให้บริการบ้านพัก 5แบบด้วยกัน ให้คุณได้พัก รองรับตั้งแต่ 2-20 คน เลยค่ะ ภายในตกแต่งอย่างดี สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย มีครัวส่วนกลาง อุปกรณปิ้งย่าง และให้คุณสนุกสนานกับการร้องคาราโอเกะ หากใครมองหาที่พักสำหรับหมู่คณะ หรือครอบครัว ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกค่ะ


ที่อยู่ : หมู่ที่ 5, 88 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370
แผนที่ : google map
Tel: 089 062 7276
9

บุหงาส่าหรี รีสอร์ต

บุหงาส่าหรี รีสอร์ท ที่พักรีสอร์ทวังน้ำเขียวบรรยากาศดี วิวสวยอีกหนึ่งแห่งที่ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางขุนเขากับบ้านพักสไตล์โมเดิร์นและสไตล์ออร์เรนเทิล ที่ให้คุณสามารถชมทัศนียภาพที่งดงามได้แบบพาโนรามา รีสอร์ทให้บริการหลากหลายให้คุณได้เลือก ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด น่านอน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ มีห้องอาหารบริการ นวดแผนไทย คาราโอเกะ นอกจากนี้ที่ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วยค่ะ ถูกใจคนรักสัตว์เลยล่ะค่ะเหมาะมากที่จะชวนแก๊งเพื่อนหรือครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดนี้ค่ะ


ที่อยู่ : ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370
แผนที่ : google map
Tel: 062 394 4246
10

เดินดินดูดาวรีสอร์ต

รีสอร์ทวังน้ำเขียวที่วิวสวย ที่ทำให้คุณเห็นวิวสวยๆแบบพาโนราม่า ด้วยทำเลที่อยู่บนเนินเขาสูงที่ทำให้คุณมองเห็นทิวเขาที่สลับซับซ้อน ให้คุณสัมผัสบรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ให้บริการบ้านพักส่วนตัวทุกหลังตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นกลมกลืนกับธรรมชาติ รองรับตั้งแต่ 2-8 คน มีที่นั่งริมระเบียงหน้าห้อง ชมวิวทิวทัศน์และพระอาทิตย์ตกยามเย็น ภายในห้องพัก เป็นห้องขนาดกว้างนอนหลับแบบสบายๆ ภายในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีห้องอาหาร รับจัดเลี้ยง มีบริการนวดผ่อนคลาย ใครมองหาที่พักมาพักผ่อนสำหรับครอบครัว แนะนำเลยค่ะ


ที่อยู่ : 181 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370
แผนที่ : google map
Tel: 083 188 8802
11

โรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้

คาซ่าเพนดิโอ้ บ้านพักวังน้ำเขียวสวยๆ สไตล์โมเดิร์น โอบล้อมด้วยขุนเขา ท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้ป่าเขา บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะมากที่จะมาพักผ่อนสูดอากาศอันบริสุทธิ์ เหมือนได้รีชาร์จร่างกายอย่างเต็มที่ ที่นี่ให้บริการบ้านพักเรียบหรูมีสไตล์ Terrace Villas ทั้งหมด 4 หลัง มีความเป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างดี สวยงามเรียบง่าย เน้นความสบายตา และยังมีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นชมวิวธรรมชาติเพลินๆ ตกเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินแบบโรแมนติก มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ หากใครมีแพลนมาพักผ่อนที่วังน้ำเขียว ชอบใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี บริการดี ที่โรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้ เป็นหนึ่งในลิสต์ตัวเลือกที่ดีค่ะ


ที่อยู่ : 153 หมู่ 11 ตำบลไทยสามัคคี วังน้ำเขียว นครราชสีมา
แผนที่ : google map
Tel: 089 846 5345
12

เคียงหมอก ชาเล่ต์

เคียงหมอก ชาเล่ต์ ที่พักวังน้ำเขียวสวยๆ บรรยากาศดี ที่ไม่ได้แพ้ที่พักที่อื่นเลยค่ะ เพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สายหมอก และเนินเขาที่สลับซับซ้อน มีลมพัดเย็นสบาย อากาศเย็นตลอดทั้งปี เหมาะมากสำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติ ที่พักให้บริการบ้านพักเป็นหลังๆ โดยเน้นความเรียบง่าย เงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว โดยใช้วัสดุไม้เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ บ้านพักตกแต่งได้สวยงามลงตัวทุกมุมมอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีสวนดอกไม้เมืองหนาวนานาชนิดให้ชมรอบบริเวณ เหมาะมากที่จะมาพักผ่อนใช้เวลาช่วงวันหยุด ไม่ว่าคุณจะมาเป็นแบบครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะ ก็รองรับได้หมด แวะมาพักผ่อนเปลี่ยนที่นอนพร้อมกับใกล้ชิดธรรมชาติที่ เคียงหมอก ชาเล่ต์ วังน้ำเขียว ให้คุณหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองมาสูดอากาศดีๆกันค่ะ


ที่อยู่ : ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370
แผนที่ : google map
Tel: 081 611 5515
13

มอนทาน่า คอทสโวล์ด รีสอร์ท

มอนทาน่า ฟาร์ม คอสโวล์ด ที่พักวังเขียวสวยๆ น่ารัก บรรยากาศดี สไตล์อังกฤษและเต็นท์หรู ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ให้บริการบ้านพักเป็นหลังๆที่ให้คุณเลือกพัก แต่ละหลังต้องบอกว่าน่ารักมากๆค่ะ ต้องถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน ภายในก็ตกแต่งอย่างดี น่านอน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ หรือใครจะนอนเต๊นท์นอนดูดาวแบบโรแมนติก นอกจากจะมีที่พักแล้วที่นี่ยังเป็นฟาร์มที่ให้เราได้สัมผัสกับความน่ารักและให้อาหารน้องแกะและอัลปาก้า ยังมีแปลงผักไฮโดรโปนิกส์ไร้สารเคมีให้คุณได้เดินชม สามารถชิมรสชาติผักสดๆจากแปลง หรือซื้อหาไปฝากเป็นของที่ระลึกแก่ครอบครัว หรือจะมาอิ่มอร่อยกับสเต็กและกาแฟรสชาติรสชาติดีๆ สำหรับใครที่อยากจะพักผ่อนในบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางฟาร์มแบบนี้ ต้องจองมาเช็คอินเเล้วนะคะ


ที่อยู่ : 199 หมู่ 6 วัง น้ำ เขียว เขา ใหญ่ ประเทศไทย 30370 ตำบล ไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว
แผนที่ : google map
Tel: 098 345 1900
14

ฮ.นกฮูก ตาโต รีสอร์ท

ฮ.นกฮูกตาโต รีสอร์ท ที่พักวังน้ำเขียวขนาดเล็ก เงียบสงบ บรรยากาศดี ภายในรีสอร์ทร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ และสวนสีเขียว ที่พักออกแบบตกแต่งในแบบสไตล์Modern Loft Industrial บริการห้องพัก ทั้งหมด 10 ห้อง ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย ดูดี เป็นเน้นแบบผนังที่เป็นลอฟท์ ปูนเปลือย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีอุปกรณ์ปิ้งย่างให้คุณได้ทำปาร์ตี้เล็กๆ และนอกจากนี้ยังมีพื้นที่กางเต๊นท์ สำหรับคนที่อยากนอนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ใครชอบที่พักขนาดเล็ก แบบคนไม่พลุกพล่าน เงียบสงบ บรรยากาศดี ที่นี่ก็เป็นหนึ่งตัวเลือกของที่พักวังน้ำเขียวค่ะ


ที่อยู่ : ฮ.นกฮูกตาโต รีสอร์ท
แผนที่ : google map
Tel: 061 642 6444
15

บ้านภูปภา

ปิดท้ายด้วยที่พักวังน้ำเขียวสวยๆ บรรยากาศดี บ้านภูปภา ที่พักที่อยู่บนเนินเขาที่ลดหลั่นกันลงมา ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่ต้นไม้นานพันธุ์ ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์และได้ฟินกับบรรยากาศพระอาทิตยืตกยามเย็น ที่พักเป็นสไตล์ Modern Loft ดีไซน์เก๋ บ้านภูปภาให้บริการเป็นหลังๆ มีความส่วนตัว เงียบสงบ ตัวบ้านพักเป็นกระจกรอบด้านที่ให้คุณมองวิวป่าเขาจากเตียงที่นอนเลยล่ะค่ะ ภายในห้องก็ตกแต่งไว้อย่างดี เรียบง่าย สวยงาม น่าเอนกายพักผ่อนลงบนเตียงที่สุด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ ยังมีอุปกรณืปิ้งย่างบาร์บีคิวให้ด้วยนะคะสำหรับปาร์ตี้เล็กๆ ใครกำลังแพลนพาครอบครัวหรือคนรักมาพักผ่อนที่วังน้ำเขียวและมองหาที่พักมองเห็นวิวสวยๆ บรรยากาศดี จากเตียงนอน แนะนำต้องมาเช็คอินที่นี่ค่ะ


ที่อยู่ : 100/8, อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370
แผนที่ : google map
Tel: 091 562 6964