รีวิว 20 ที่พักสวนผึ้ง ราชบุรี 2022 สวยๆ ฟิวส์เมืองนอก ท่ามกลางธรรมชาติ

ที่พักสวนผึ้ง ราชบุรี
Share this content

สวนผึ้ง ราชบุรี ที่เที่ยวและพักผ่อนยอดนิยม เพราะล้อมรอบไปด้วยภูเขา ธรรมชาติและสายน้ำ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศวิวสวยๆเหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง แต่จะไปนอนโรงแรมหรือรีสอร์ตไหนดีนะ รีวิวนี้ได้มัดรวมมาให้แล้วค่ะ กับ รีวิว 20 ที่พักสวนผึ้ง ราชบุรี สวยๆ ฟิวส์เมืองนอก ท่ามกลางธรรมชาติ จะมีที่ไหนตรงใจกันบ้างน้าตามไปชมกันได้เลยค่ะ

1

ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท (La Toscana Resort)

ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท ที่พักสวนผึ้งสวยๆ มาพร้อมสระว่ายน้ำที่จะทำให้คุณได้เห็นวิวภูเขาและธรรมชาติ ที่พักถอดแบบมาเหมือนอยู่ประเทศอิตาลีเลยค่ะ มีห้องให้บริการหลายแบบทั้งแบบห้องและเป็นหลัง ภายในออกแบบตกแต่งได้โรแมนติก มีลวดลายของอิฐแดงพร้อมโคมไฟโทนสีอุ่นๆ ภายในห้องกว้างขวาง ถ้าเป็นห้องแบบ pen house จะมีห้องครัวขนาดเล็กมาให้ด้วยหล่ะค่ะ หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทสวนผึ้ง ฟิวส์ต่างประเทศ มีสระว่ายน้ำ วิวภูเขาและธรรมชาติสวยๆ ที่นี่เป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์การมาเที่ยวครั้งนี้อย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 5/1 Moo.3 Suan Phung อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 084 456 2008
2

สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ราชบุรี (Swiss Valley Hip Resort Ratchaburi)

รีสอร์ทที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกที่ก้าวเข้ามา สวิสวัลเลย์ ราชบุรี ที่พักสุดหรูหรามาในสไตล์เมดิเตอเรเนี่ยน เน้นโทนสีขาววิวธรรมชาติและจุดชมวิวแบบ 360 องศา ให้ฟิวส์เหมือนอยู่พื้นที่ชนบทในประเทศสวิตเซอร์แลนด์เลยค่ะ ที่นี้มีบ้านพักให้บริการถึง 18 หลังบนพื้นที่กว่า 80 ไร่ มีให้เลือกหลาย type ไม่ว่าจะเป็น semilon แบบพูลวิลล่า, bourbou และ syrah ที่เป็นแนวบ้านพัก แต่ละแบบมีความเก๋ไก๋สวยงามแตกต่างกันไป ภายในห้องพักก็สุดแสนจะโรแมนติกออกแบบเข้ากับบรรยากาศมากเลยค่ะ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง จุดชมวิวและข้าวของที่จำเป็น หากคุณมาสัมผัสชักครั้งจะเป็นทริปที่แสนสุดประทับใจคอนเฟิร์มค่ะ


ที่อยู่ : 7/7 Moo 7 Ratchaburi
แผนที่ : google map
Tel: 087 773 3950
3

102 Ville

ที่พักที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัว ล้อมรอบไปด้วยหมู่แมกไม้ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักตั้งอยู่ในตำบลสวนผึ้งออกแบบและตกแต่งผสมผสานความวัสดุธรรมาชาติกับสมัยใหม่ให้ออกมาเข้ากับบรรยากาศโดยรอบได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกเหมือนไปเข้าค่ายพักแรมเลยค่ะ หากคุณต้องการมาพักผ่อนสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ 102 Ville คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 093 656 4429
4

พนาลี โฮม แอนด์ แคมปิ้ง (Panalee home and camping)

รีสอร์ทสวยๆ วิวภูเขาและธรรมชาติในสไตล์แอฟริกัน ใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบทำให้เข้ากับบรรยากาศโดยรอบมากเลยค่ะ การออกแบบและวางจัดวางที่พักลดหลั่นกันไปตามระดับของเนินเขาเพื่อให้ผู้เข้าพักได้เห็นวิวโดยไม่มีสิ่งปลูกสร้างมาบดบัง ภายในห้องพักเน้นโทนสีขาวเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสามารถมองเห็นวิวจากหน้าต่างในห้องได้เลยค่ะ ส่วนการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีมาให้อย่างครบครัน อาทิเช่น บริการอาหารเช้า internet free wifi เครื่องปรับอากาศ และสิ่งของที่จำเป็นอีกมามาย หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบที่พักที่มีความกลมกลืนกลับธรรมชาติ วิวสวยๆแบบ 360 องศา ให้ พนาลี โฮม เป็นคำตอบของคุณค่ะ


ที่อยู่ : Chang Wat ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 089 110 0226
5

โมโนโค พอเพลิน รีสอร์ต แอต สวนผึ้ง (Monoko Porploen Resort Suanphung)

อีกหนึ่งรีสอร์ต สวนผึ้ง ที่ออกแบบเก๋ไก๋ มาพร้อมความสะดวกสบายท่ามกลางบรรยากาศ ขุนเขาและธรรมชาติ ให้บริการห้องพัก 10 ห้อง ภายในห้องพักเน้นเรียบง่าย และกว้างขวางในโทนสีขาวทั้งสีของผนังและเตียงนอน สิ่งของเครื่องใช้ก็มีมาให้ครบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และนอกจากนี้ยังมีชั้นบนของที่พักที่จัดเตรียมไว้ให้ได้นั่งชิลล์รับบรรยากาศชมวิวสวยๆของหมู่แมกไม้และธรรมชาติอีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : 333 หมู่ 6 ตำบลสวนผึ้ง สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 086 099 4803
6

ไฮซีน รีสอร์ท (Hi – Scene Resort)

รีสอร์ทวิวสวย ที่ตั้งลดหลั่นกันตามความสูงของเนินเขา มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เน้นความเป็นส่วนตัวและการมาพักผ่อนแบบครอบครัว มีห้องให้บริการถึง 6 room type รองรับการเข้าพักตั้งแต่ 2-8 คน แต่ที่เป็นไฮไลท์คือห้องแบบ deluxe family ที่มาพร้อมห้องคาราโอเกะให้ได้สังสรรค์กับครอบครัว ในส่วนของภายในห้องพักเน้นโทนสีเหลืองอุ่นภายในห้องกว้างขวาง มีโซนนั่งเล่นและระเบียงพร้อมโต๊ะสำหรับนั่งที่จะทำให้คุณได้เห็นวิวแบบ 180 องศา หากวันหยุดนี้มีแพลนไปเที่ยวสวนผึ้งกับครอบครัว มีเด็กๆไปด้วย เน้นห้องพักที่พักได้หลายคน ไฮซีน รีสอร์ท ก็เป็นอีกตัวเลือกตอบโจทย์ค่ะ


ที่อยู่ : 250 หมู่ 2 ถนน ราชบุรี – ผาปก อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 084 343 7434
7

ธีรมา คอทเทจ รีสอร์ท (Theerama Cottage Natural Resort)

ที่พักสวนผึ้ง ราชบุรี ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของหมู่แมกไม้และ ภูเขา การออกแบบสุดเก๋ มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้ให้บริการ มีห้องพักให้เลือกมากถึง 10 แบบ รองรับผู้เข้าพักตั่งแต่ 2 – 10 กันเลยทีเดียวค่ะ แต่ที่เป็นไฮไลท์เลยคือแบบทรงขอนไม้ ที่จำลองเอาขอนไม้มาสร้างเป็นที่พักแบบเก๋ๆ นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่จำเป็นก็มีมาไว้ให้อย่างครบครันเลยค่ะ หากคุณเป็นคนที่ชอบที่พักดีไซน์เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน เราขอแนะนำมาที่ ธีรมา คอทเทจ ชักคืนแล้วจ่ะติดใจ ไม่รู้ลืมเลยค่ะ


ที่อยู่ : เลขที่ 263 หมู่ที่ 2 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี สวนผึ้ง 70180
แผนที่ : google map
Tel: 080 711 0505
8

สแตมป์ ฮิลล์ รีสอร์ต (Stamp Hills Resort)

ที่พักที่ผสมผสานความเป็นตะวันตก กับความเป็นไทยให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่สวนผึ้งในจุดที่วิวภูเขาสวยอีกที่หนึ่งเลยค่ะ การเดินทางก็แสนจะสะดวกเพราะที่พักอยู่ติดริมถนนใหญ่ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกถึง 6 room type ภายในห้องพักเน้นความเรียบง่ายและแฝงความเป็นไทยเข้าไปในลวดลายของที่นอน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นก็มีมาให้อย่างครบครันเลยค่ะ ทั้งอ่างอาบน้ำ internet free wifi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ร้านกาแฟ และนอกจากนี้ยังมีมุมสวยๆให้ได้ถ่ายรูปเยอะแยะเลยค่ะ หยุดนี้ให้สแตมป์ ฮิลล์ เป็นที่พักกายผ่อนคลายสมองของคุณน้าา


ที่อยู่ : ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 081 256 3656
9

พอเพลิน ฮิบรีสอร์ท แอท สวนผึ้ง (Porploen Hip Resort at Suanphung)

หากคุณกำลังมองหาที่พักเน้นความเป็นธรรมชาติ ของป่าไม้ ขุนเขาและสายน้ำ พอเพลิน ฮิบรีสอร์ท แอท สวนผึ้ง คือคำตอบที่ใช่ค่ะ ด้วยที่พักออกแบบผสมผสานวัสดุจากธรรมชาติและวัสดุสมัยใหม่ให้เข้ากับบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักเน้นให้ความรู้สึกอบอุ่นและชวนน่านอนมากเลยค่ะ ห้องกว้างขวางสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นมีมาให้อย่างครบครัน แต่ที่เป็นไฮไลท์เด็ดคือชั้นบนมุงด้วยหญ้ามีเปลนอนและพื้นที่ให้ได้จัดกิจกรรมนั่งชิลชมวิวสวยๆของธรรมชาติแบบ 360 องศากันเลยหล่ะค่ะ


ที่อยู่ : รบ.4020 ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 086 099 4803
10

โอโซโน่ รีสอร์ต (Ozono Resort)

รีสอร์ตยอดฮิตบรรยากาศดี อาหารอร่อย สุดประทับใจ ตั้งอยู่ใกล้ที่เที่ยวสำคัญ อย่างเดอะ ซีนเนอรี่ ฟาร์ม ที่พักมาในสไตล์วินเทจ เน้นความเรียบง่าย มีห้องพักให้บริการหลากหลายแบบ ภายในห้องพักเน้นความเรียบง่ายโทนขาว เห็นวิวธรรมชาติได้จากหน้าต่างในห้อง มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน อาทิเช่น อาหารเช้า ฟรีอินเตอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณเข้าไปได้ด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปและชมวิวสวยๆอีกมากมายเลยค่ะ หากคุณกำลังมองหาที่พักสวนผึ้ง ราคาไม่แพง อาหารอร่อย วิวหลักล้าน โอโซโน่ รีสอร์ต ขอเป็นตัวเลือกในการตอบโจทย์ของคุณค่ะ


ที่อยู่ : 33 ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 099 819 1025
11

ขุนเขาตำนานไพรรีสอร์ต (Khun Khao Tamnan Prai Resort)

รีสอร์ตวิวภูเขาแบบ 360 องศา พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งน้ำใสสีฟ้าน่าเล่นขนาดใหญ่ ที่พักดีไซน์สวยสีขาว เน้นความสะอาด สะดวกสบาย มีห้องพักให้เลือกถึง 12 แบบ ทั้งแบบเป็นห้อง บ้านเป็นหลัง หรือจะแบบกางเต้นท์ที่นี่ก็มีให้เลือกหมด รองรับการเข้าพักทั้งแบบครอบครัวหรือแบบเป็นคู่ ภายในห้องพักเน้นโทนขาวสะอาดเรียบง่าย ห้องพักกว้างขวางมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อาหารเช้า การบริการอาหารในห้องพัก หากคุณมองหาที่พักสวนผึ้งที่มีให้เลือกหลายแบบหลายขนาด วิวภูเขาสวยๆ ที่นี่ก็เป็นคำตอบที่ดีเยี่ยมเลยค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 063 221 9395
12

ซิลเวอร์ การ์เด้น รีสอร์ท (Silver Garden Resort)

ที่พักที่รอบล้อมด้วยธรรมชาติ มาพร้อมสระน้ำให้ได้พายเรือและปั่นเรือเป็ดเล่นด้วยค่ะ ที่พักมาในสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือก 4 แบบ รองรับผู้เข้าพักทั้งแบบคู่และแบบครอบครัว 4 คน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นก็มีมาให้ครบเลยค่ะ เช่น เครื่องปรับกาศ ทีวี ตู้เย็น ห้องอาหาร บริการเรือพาย หากคุณอยากจะมาปั่นเรือ พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติหมู่แมกไม้ เดินทางสะดวกเพราะที่พักอยู่ติดถนนเลยค่ะ ซิลเวอร์ การ์เดน เป็นอีกคำตอบที่มาแล้วจะติดใจอย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 92/11 Moo 8 Tambon ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 099 895 5104
13

พริบพันดาว โฮม แอนด์ แคมปิ้ง (Prib1000dow Home And Camping)

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติหมู่แมกไม้ เน้นความเป็นส่วนตัว ราคาไม่แพง แต่สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ครบครันเลยค่ะ ภายในห้องพักก็เน้นความเรียบง่าย แต่ก็มีความโรมแมนติกในตัว มีให้เลือกถึง 3 แบบ รองรับทั้งการเข้าพักแบบคู่และแบบครอบครัวเลยค่ะ ถ้าหากกำลังมองหาที่พักเน้นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ราคาไม่แพง ให้พริบพันดาว โฮม สวน ผึ้งเป็นของตอบของคุณสิคะ


ที่อยู่ : ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 087 110 0789
14

เดอะ นากายา รีสอร์ท (The Nagaya Resort)

ที่พักน่ารักๆ ท่ามกลางธรรมชาติวิวภูเขา ออกแบบและตกแต่งด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริงหากคุณเหนื่อยจากงานหรือปัญหา ที่นี่จะช่วยผ่อนคลายให้คุณได้ดีเลยทีเดียวค่ะ เดอะ นากายา มาพร้อมห้องให้บริการ 3 แบบ ได้แก่ สุพีเรียร์, สวีท และวิลลา รองรับการเข้าพักแบบครอบครัวด้วยค่ะ ภายในห้องพักเน้นโทนขาวและลงรายละเอียดงานศิลป์ตามอ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า ให้ฟิวส์สร้างบ้านในถ้ำแต่ว่ามีข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นอย่างครบครันเลย หากคุณมองหาการพักผ่อนอย่างแท้จริง สูดกลิ่นอายของธรรมชาติ ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ค่ะ


ที่อยู่ : 234/5 Moo 7, Tambon Suan Phueng, Amphoe Suan Phueng, Ratchaburi, 70180, 70180
แผนที่ : google map
Tel: 032 726 222
15

แทมมารีน วิลล่า (Tammarene Villa)

ที่พักสไตล์แอฟริกัน ทั้งตัวที่พักและสภาพแวดล้อมภายนอกที่ออกแบบมาอย่างดี ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและข้าวของเครื่องใช้สิ่งอำนวยความสะดวกให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายเล่นน้ำชมวิวสวยๆของธรรมชาติ ในส่วนของห้องพักดีไซน์ให้ความรู้สึกที่นอนของหัวหน้าเผ่าในแอฟริกันอย่างไงอย่างงั้นเลยค่ะ หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบที่พักแนวนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวสวย แทมมารีน วิลล่า ยินดีต้อนรับค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล ท่าเคย อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 098 828 1995
16

อาสคาญ่า บูติก รีสอร์ท (Ashcarya Boutique Resort)

รีสอร์ทสไตล์บูติก สุดหรูอีกที่หนึ่งของสวนผึ้ง ราชบุรี มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จะทำให้คุณเห็นวิวภูเขาและธรรมชาติแบบ 360 องศา เลยหล่ะค่ะ ที่นี่มีห้องให้บริการ 4 แบบ ออกแบบและตกแต่งเน้นความเรียบง่าย โล่งสะอาดตา สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการก็มีให้ครบครันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร เครื่องปรับอากาศ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง Free internet wifi และสามารถนำสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของคุณเข้ามาได้ด้วยค่ะ ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว กำลังหาที่พักมีสระว่ายน้ำ วิวภูเขา อาสคาญ่า บูติก สวนผึ้ง เป็นคำตอบที่ตรงใจคุณแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 088 206 5148
17

บ้านอ้อมกอดขุนเขา (Baan Aom Kod Kun Kao)

หากคุณอยากมานอนพักผ่อน บนอ้อมกอดของธรรมชาติและขุนเขาบนพื้นที่กว่า 40 ไร่ ที่พักสวย มีสระว่ายน้ำให้ได้ผ่อนคลาย บ้านอ้อมกอดขุนเขา สวนผึ้ง อยากเชิญให้มาลองสัมผัสดูชักครั้งค่ะ ที่นี่ออกแบบดีไซน์เน้นความเรียบง่าย ผสมผสานนำวัสดุจากธรรมชาติและความเป็นสมัยใหม่ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เข้ากับบรรยากาศและสภาพแวดล้อมโดยรอบมากเลยค่ะ มีห้องพักให้บริการทั้งแบบเป็นหลังและแบบห้อง รองรับการเข้าพักทั้งแบบคู่รักและแบบครอบครับเลยค่ะ แต่ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ชั้นบนของที่พักที่จัดไว้ให้ได้นั่งเล่นชมวิวสวยๆให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่เลยค่ะ สิ่งอำนวยความความสะดวกอื่นๆที่จำเป็นก็มีมาให้อย่างครับครันอีกเช่นกันค่า


ที่อยู่ : 47/2, Tambon Suan Phueng, Amphoe Suan Phueng, Ratchaburi, 70180
แผนที่ : google map
Tel: 084 751 2323
18

ปั้นหยา ชาเลต์ สวนผึ้ง (Phanya Chaley Suanphueng)

ที่พักที่จะทำให้คุณหลีกหนีจากความวุ่นวาย ปลดปล่อยและผ่อนคลายเต็มที่กับการพักผ่อน ปั้นหยา ชาเลต์ สวนผึ้ง ที่พักที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติของหมู่แมกไม้และสายน้ำของแม่น้ำภาชี ที่พักออกแบบและตกแต่งให้เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบครอบครับ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นก็มีมาให้ครบครันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ พื้นที่จัดกิจกรรม ที่นั่งชมวิวชิลล์ๆ หากการมาสวนผึ้งครั้งนี้คุณอยากสัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ให้ปั้นหยา ชาเลต์ เป็นคำตอบของคุณค่ะ


ที่อยู่ : 159 หมู่ 6 อ สวนผึ้ง, ตำบล ท่าเคย อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี
แผนที่ : google map
Tel: 091 761 3495
19

นางพญาฮิลล์ รีสอร์ต (Nangpayahill Resort)

รีสอร์ตยอดฮิตของสวนผึ้ง เน้นวิวสวย ราคาไม่แพง นางพญาฮิลล์ ที่พักที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิวของหมู่แมกไม้ และธรรมชาติ มีห้องให้เลือก 3 แบบ รองรับการเข้าพักตั้งแต่ 2-4 คน ภายในห้องพักเน้นความเรียบง่ายผสมกับลายไทยของหมอนและที่นอน ห้องกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครันอีกด้วยค่ะ เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร จุดนั่งกินลมชมวิว พื้นที่จัดกิจกรรมสังสรรค์ ถ้าได้ลองมาพักชักคืนรับรองว่าจะติดใจอย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : หมู่ที่ 6 ตำบล หนองพันจันทร์ อำเภอ บ้านคา ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 032 711 282
20

ไบบุรี รีสอร์ท (Bibury Resort)

ปิดท้ายกันด้วยที่นี่ค่ะ ไบบุรี รีสอร์ท ที่พักสไตล์ตะวันตกที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้ ภูเขาและสายน้ำ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่นี่มีห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ แบบมาตรฐาน และแบบสุพีเรียร์ ภายในออกแบบตกแต่งเน้นโทนสีขาวเหมือนฉากหนังในต่างประเทศเลยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาให้ เช่น อ่างอาบน้ำ อาหารเช้า เครื่องปรับอากาศ ฟรีอินเตอร์เน็ต และข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นอย่างครบครันเลยหล่ะค่ะ หากคุณมองหาที่พักฟิวส์ต่างประเทศสวยๆ วิวธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 298 m.2, tanawsri, อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 081 199 0193