รีวิว 20 ที่พักสวนผึ้ง ราชบุรี อัพเดท[2023] สวยๆ ฟิวส์เมืองนอก ท่ามกลางธรรมชาติ

ที่พักสวนผึ้ง ราชบุรี
Share this content

สวนผึ้ง ราชบุรี ที่เที่ยวและพักผ่อนยอดนิยม เพราะล้อมรอบไปด้วยภูเขา ธรรมชาติและสายน้ำ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศวิวสวยๆเหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง แต่จะไปนอนโรงแรมหรือรีสอร์ตไหนดีนะ รีวิวนี้ได้มัดรวมมาให้แล้วค่ะ กับ รีวิว 20 ที่พักสวนผึ้ง ราชบุรี สวยๆ ฟิวส์เมืองนอก ท่ามกลางธรรมชาติ จะมีที่ไหนตรงใจกันบ้างน้าตามไปชมกันได้เลยค่ะ

1

ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท

ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท ที่พักสวนผึ้งสวยๆ มาพร้อมสระว่ายน้ำที่จะทำให้คุณได้เห็นวิวภูเขาและธรรมชาติ ที่พักถอดแบบมาเหมือนอยู่ประเทศอิตาลีเลยค่ะ มีห้องให้บริการหลายแบบทั้งแบบห้องและเป็นหลัง ภายในออกแบบตกแต่งได้โรแมนติก มีลวดลายของอิฐแดงพร้อมโคมไฟโทนสีอุ่นๆ ภายในห้องกว้างขวาง ถ้าเป็นห้องแบบ pen house จะมีห้องครัวขนาดเล็กมาให้ด้วยหล่ะค่ะ หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทสวนผึ้ง ฟิวส์ต่างประเทศ มีสระว่ายน้ำ วิวภูเขาและธรรมชาติสวยๆ ที่นี่เป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์การมาเที่ยวครั้งนี้อย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 5/1 Moo.3 Suan Phung อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 084 456 2008
2

สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ราชบุรี

รีสอร์ทที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกที่ก้าวเข้ามา สวิสวัลเลย์ ราชบุรี ที่พักสุดหรูหรามาในสไตล์เมดิเตอเรเนี่ยน เน้นโทนสีขาววิวธรรมชาติและจุดชมวิวแบบ 360 องศา ให้ฟิวส์เหมือนอยู่พื้นที่ชนบทในประเทศสวิตเซอร์แลนด์เลยค่ะ ที่นี้มีบ้านพักให้บริการถึง 18 หลังบนพื้นที่กว่า 80 ไร่ มีให้เลือกหลาย type ไม่ว่าจะเป็น semilon แบบพูลวิลล่า, bourbou และ syrah ที่เป็นแนวบ้านพัก แต่ละแบบมีความเก๋ไก๋สวยงามแตกต่างกันไป ภายในห้องพักก็สุดแสนจะโรแมนติกออกแบบเข้ากับบรรยากาศมากเลยค่ะ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง จุดชมวิวและข้าวของที่จำเป็น หากคุณมาสัมผัสชักครั้งจะเป็นทริปที่แสนสุดประทับใจคอนเฟิร์มค่ะ


ที่อยู่ : 7/7 Moo 7 Ratchaburi
แผนที่ : google map
Tel: 087 773 3950
3

วิลล่า ทัสคานี คันทรี รีสอร์ท

มาต่อกันกับ วิลล่า ทัสคานี คันทรี รีสอร์ท ที่พึกสวนผึ้ง ราชบุรี รีสอร์ทสวยท่ามกลางต้นไม้ที่เขียวขจี ทำเลดีอยู่ห่างจากสวนผึ้งเพียง 1 กิโลเมตร เราจึงสามารถเดินทางได้สะดวก ง่ายต่อผู้ที่สนใจเข้าไปพักเป็นอย่างมาก มีห้องหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ห้องมาตรฐาน ห้องดีลักซ์ และสวีท นอกจากนี้ประเภทที่แนะนำเลยก็คือ แบบวิลล่าค่ะ เขามีที่พักลักษณะวิลล่าหลายแบบทั้งคลาสสิควิลล่า วิลล่าเม้าน์เท่นวิวและพิเศษสุดกับแฟมิลี่ การ์เด้น วิลล์ นอกจากวิวที่สวยแล้ว ความหรูหราภายในห้องก็มีดีไม่แพ้กัน ดีไซน์ในสไตล์วินเทจอิตาลี ดูโมเดิร์นและแฝงด้วยความเรียบง่ายในห้องเดียวกัน ภายในห้องโปร่งโล่ง สบาย ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนได้เต็มที่ เหมาะรองรับผู้เข้าพักทุกประเภท ทั้งมาเดียว มาคู่ กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังบริการเป็นเลิศอีก ทั้งหมดนี้จึงทำให้ วิลล่า ทัสคานี คันทรี รีสอร์ท เป็นที่นิยมของผู้เข้าพักจำนวนมาก หากคุณมีแพลนไปเที่ยวสวนผึ้งแบบชิลๆ ผ่อนคลายสบายใจ รีบจองเลยค่ะ


ที่อยู่ : 439 ม.1 อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 095 403 3881
4

พนาลี โฮม แอนด์ แคมปิ้ง

รีสอร์ทสวยๆ วิวภูเขาและธรรมชาติในสไตล์แอฟริกัน ใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบทำให้เข้ากับบรรยากาศโดยรอบมากเลยค่ะ การออกแบบและวางจัดวางที่พักลดหลั่นกันไปตามระดับของเนินเขาเพื่อให้ผู้เข้าพักได้เห็นวิวโดยไม่มีสิ่งปลูกสร้างมาบดบัง ภายในห้องพักเน้นโทนสีขาวเรียบง่าย โปร่งโล่งสบายสามารถมองเห็นวิวจากหน้าต่างในห้องได้เลยค่ะ ส่วนการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีมาให้อย่างครบครัน อาทิเช่น บริการอาหารเช้า internet free wifi เครื่องปรับอากาศ และสิ่งของที่จำเป็นอีกมามาย หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบที่พักที่มีความกลมกลืนกลับธรรมชาติ วิวสวยๆแบบ 360 องศา ให้ พนาลี โฮม เป็นคำตอบของคุณค่ะ


ที่อยู่ : Chang Wat ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 089 110 0226
5

โมโนโค พอเพลิน รีสอร์ต แอต สวนผึ้ง

อีกหนึ่งรีสอร์ต สวนผึ้ง ที่ออกแบบเก๋ไก๋ มาพร้อมความสะดวกสบายท่ามกลางบรรยากาศ ขุนเขาและธรรมชาติ ให้บริการห้องพัก 10 ห้อง ภายในห้องพักเน้นเรียบง่าย และกว้างขวางในโทนสีขาวทั้งสีของผนังและเตียงนอน สิ่งของเครื่องใช้ก็มีมาให้ครบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และนอกจากนี้ยังมีชั้นบนของที่พักที่จัดเตรียมไว้ให้ได้นั่งชิลล์รับบรรยากาศชมวิวสวยๆของหมู่แมกไม้และธรรมชาติอีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : 333 หมู่ 6 ตำบลสวนผึ้ง สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 086 099 4803
6

ไฮซีน รีสอร์ท

รีสอร์ทวิวสวย ที่ตั้งลดหลั่นกันตามความสูงของเนินเขา มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เน้นความเป็นส่วนตัวและการมาพักผ่อนแบบครอบครัว มีห้องให้บริการถึง 6 room type รองรับการเข้าพักตั้งแต่ 2-8 คน แต่ที่เป็นไฮไลท์คือห้องแบบ deluxe family ที่มาพร้อมห้องคาราโอเกะให้ได้สังสรรค์กับครอบครัว ในส่วนของภายในห้องพักเน้นโทนสีเหลืองอุ่นภายในห้องกว้างขวาง มีโซนนั่งเล่นและระเบียงพร้อมโต๊ะสำหรับนั่งที่จะทำให้คุณได้เห็นวิวแบบ 180 องศา หากวันหยุดนี้มีแพลนไปเที่ยวสวนผึ้งกับครอบครัว มีเด็กๆไปด้วย เน้นห้องพักที่พักได้หลายคน ไฮซีน รีสอร์ท ก็เป็นอีกตัวเลือกตอบโจทย์ค่ะ


ที่อยู่ : 250 หมู่ 2 ถนน ราชบุรี – ผาปก อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 084 343 7434
7

ธีรมา คอทเทจ รีสอร์ท

ที่พักสวนผึ้ง ราชบุรี ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของหมู่แมกไม้และ ภูเขา การออกแบบสุดเก๋ มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้ให้บริการ มีห้องพักให้เลือกมากถึง 10 แบบ รองรับผู้เข้าพักตั่งแต่ 2 – 10 กันเลยทีเดียวค่ะ แต่ที่เป็นไฮไลท์เลยคือแบบทรงขอนไม้ ที่จำลองเอาขอนไม้มาสร้างเป็นที่พักแบบเก๋ๆ นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่จำเป็นก็มีมาไว้ให้อย่างครบครันเลยค่ะ หากคุณเป็นคนที่ชอบที่พักดีไซน์เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน เราขอแนะนำมาที่ ธีรมา คอทเทจ ชักคืนแล้วจ่ะติดใจ ไม่รู้ลืมเลยค่ะ


ที่อยู่ : เลขที่ 263 หมู่ที่ 2 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี สวนผึ้ง 70180
แผนที่ : google map
Tel: 080 711 0505
8

สแตมป์ ฮิลล์ รีสอร์ต

ที่พักที่ผสมผสานความเป็นตะวันตก กับความเป็นไทยให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่สวนผึ้งในจุดที่วิวภูเขาสวยอีกที่หนึ่งเลยค่ะ การเดินทางก็แสนจะสะดวกเพราะที่พักอยู่ติดริมถนนใหญ่ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกถึง 6 room type ภายในห้องพักเน้นความเรียบง่ายและแฝงความเป็นไทยเข้าไปในลวดลายของที่นอน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นก็มีมาให้อย่างครบครันเลยค่ะ ทั้งอ่างอาบน้ำ internet free wifi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ร้านกาแฟ และนอกจากนี้ยังมีมุมสวยๆให้ได้ถ่ายรูปเยอะแยะเลยค่ะ หยุดนี้ให้สแตมป์ ฮิลล์ เป็นที่พักกายผ่อนคลายสมองของคุณน้าา


ที่อยู่ : ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 081 256 3656
9

พอเพลิน ฮิบรีสอร์ท แอท สวนผึ้ง

หากคุณกำลังมองหาที่พักเน้นความเป็นธรรมชาติ ของป่าไม้ ขุนเขาและสายน้ำ พอเพลิน ฮิบรีสอร์ท แอท สวนผึ้ง คือคำตอบที่ใช่ค่ะ ด้วยที่พักออกแบบผสมผสานวัสดุจากธรรมชาติและวัสดุสมัยใหม่ให้เข้ากับบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักเน้นให้ความรู้สึกอบอุ่นและชวนน่านอนมากเลยค่ะ ห้องกว้างขวางสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นมีมาให้อย่างครบครัน แต่ที่เป็นไฮไลท์เด็ดคือชั้นบนมุงด้วยหญ้ามีเปลนอนและพื้นที่ให้ได้จัดกิจกรรมนั่งชิลชมวิวสวยๆของธรรมชาติแบบ 360 องศากันเลยหล่ะค่ะ


ที่อยู่ : รบ.4020 ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 086 099 4803
10

โอโซโน่ รีสอร์ต

รีสอร์ตยอดฮิตบรรยากาศดี อาหารอร่อย สุดประทับใจ ตั้งอยู่ใกล้ที่เที่ยวสำคัญ อย่างเดอะ ซีนเนอรี่ ฟาร์ม ที่พักมาในสไตล์วินเทจ เน้นความเรียบง่าย มีห้องพักให้บริการหลากหลายแบบ ภายในห้องพักเน้นความเรียบง่ายโทนขาว เห็นวิวธรรมชาติได้จากหน้าต่างในห้อง มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน อาทิเช่น อาหารเช้า ฟรีอินเตอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณเข้าไปได้ด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปและชมวิวสวยๆอีกมากมายเลยค่ะ หากคุณกำลังมองหาที่พักสวนผึ้ง ราคาไม่แพง อาหารอร่อย วิวหลักล้าน โอโซโน่ รีสอร์ต ขอเป็นตัวเลือกในการตอบโจทย์ของคุณค่ะ


ที่อยู่ : 33 ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 099 819 1025
11

ขุนเขาตำนานไพรรีสอร์ต

รีสอร์ตวิวภูเขาแบบ 360 องศา พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งน้ำใสสีฟ้าน่าเล่นขนาดใหญ่ ที่พักดีไซน์สวยสีขาว เน้นความสะอาด สะดวกสบาย มีห้องพักให้เลือกถึง 12 แบบ ทั้งแบบเป็นห้อง บ้านเป็นหลัง หรือจะแบบกางเต้นท์ที่นี่ก็มีให้เลือกหมด รองรับการเข้าพักทั้งแบบครอบครัวหรือแบบเป็นคู่ ภายในห้องพักเน้นโทนขาวสะอาดเรียบง่าย ห้องพักกว้างขวางมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อาหารเช้า การบริการอาหารในห้องพัก หากคุณมองหาที่พักสวนผึ้งที่มีให้เลือกหลายแบบหลายขนาด วิวภูเขาสวยๆ ที่นี่ก็เป็นคำตอบที่ดีเยี่ยมเลยค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 063 221 9395
12

ซิลเวอร์ การ์เด้น รีสอร์ท

ที่พักที่รอบล้อมด้วยธรรมชาติ มาพร้อมสระน้ำให้ได้พายเรือและปั่นเรือเป็ดเล่นด้วยค่ะ ที่พักมาในสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือก 4 แบบ รองรับผู้เข้าพักทั้งแบบคู่และแบบครอบครัว 4 คน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นก็มีมาให้ครบเลยค่ะ เช่น เครื่องปรับกาศ ทีวี ตู้เย็น ห้องอาหาร บริการเรือพาย หากคุณอยากจะมาปั่นเรือ พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติหมู่แมกไม้ เดินทางสะดวกเพราะที่พักอยู่ติดถนนเลยค่ะ ซิลเวอร์ การ์เดน เป็นอีกคำตอบที่มาแล้วจะติดใจอย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 92/11 Moo 8 Tambon ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 099 895 5104
13

พริบพันดาว โฮม แอนด์ แคมปิ้ง

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติหมู่แมกไม้ เน้นความเป็นส่วนตัว ราคาไม่แพง แต่สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ครบครันเลยค่ะ ภายในห้องพักก็เน้นความเรียบง่าย แต่ก็มีความโรมแมนติกในตัว มีให้เลือกถึง 3 แบบ รองรับทั้งการเข้าพักแบบคู่และแบบครอบครัวเลยค่ะ ถ้าหากกำลังมองหาที่พักเน้นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ราคาไม่แพง ให้พริบพันดาว โฮม สวน ผึ้งเป็นของตอบของคุณสิคะ


ที่อยู่ : ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 087 110 0789
14

เดอะ นากายา รีสอร์ท

ที่พักน่ารักๆ ท่ามกลางธรรมชาติวิวภูเขา ออกแบบและตกแต่งด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริงหากคุณเหนื่อยจากงานหรือปัญหา ที่นี่จะช่วยผ่อนคลายให้คุณได้ดีเลยทีเดียวค่ะ เดอะ นากายา มาพร้อมห้องให้บริการ 3 แบบ ได้แก่ สุพีเรียร์, สวีท และวิลลา รองรับการเข้าพักแบบครอบครัวด้วยค่ะ ภายในห้องพักเน้นโทนขาวและลงรายละเอียดงานศิลป์ตามอ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า ให้ฟิวส์สร้างบ้านในถ้ำแต่ว่ามีข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นอย่างครบครันเลย หากคุณมองหาการพักผ่อนอย่างแท้จริง สูดกลิ่นอายของธรรมชาติ ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ค่ะ


ที่อยู่ : 234/5 Moo 7, Tambon Suan Phueng, Amphoe Suan Phueng, Ratchaburi, 70180, 70180
แผนที่ : google map
Tel: 032 726 222
15

แทมมารีน วิลล่า

ที่พักสไตล์แอฟริกัน ทั้งตัวที่พักและสภาพแวดล้อมภายนอกที่ออกแบบมาอย่างดี ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและข้าวของเครื่องใช้สิ่งอำนวยความสะดวกให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายเล่นน้ำชมวิวสวยๆของธรรมชาติ ในส่วนของห้องพักดีไซน์ให้ความรู้สึกที่นอนของหัวหน้าเผ่าในแอฟริกันอย่างไงอย่างงั้นเลยค่ะ หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบที่พักแนวนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวสวย แทมมารีน วิลล่า ยินดีต้อนรับค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล ท่าเคย อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 098 828 1995
16

อาสคาญ่า บูติก รีสอร์ท

รีสอร์ทสไตล์บูติก สุดหรูอีกที่หนึ่งของสวนผึ้ง ราชบุรี มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จะทำให้คุณเห็นวิวภูเขาและธรรมชาติแบบ 360 องศา เลยหล่ะค่ะ ที่นี่มีห้องให้บริการ 4 แบบ ออกแบบและตกแต่งเน้นความเรียบง่าย โล่งสะอาดตา สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการก็มีให้ครบครันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร เครื่องปรับอากาศ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง Free internet wifi และสามารถนำสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของคุณเข้ามาได้ด้วยค่ะ ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว กำลังหาที่พักมีสระว่ายน้ำ วิวภูเขา อาสคาญ่า บูติก สวนผึ้ง เป็นคำตอบที่ตรงใจคุณแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 088 206 5148
17

บ้านอ้อมกอดขุนเขา

หากคุณอยากมานอนพักผ่อน บนอ้อมกอดของธรรมชาติและขุนเขาบนพื้นที่กว่า 40 ไร่ ที่พักสวย มีสระว่ายน้ำให้ได้ผ่อนคลาย บ้านอ้อมกอดขุนเขา สวนผึ้ง อยากเชิญให้มาลองสัมผัสดูชักครั้งค่ะ ที่นี่ออกแบบดีไซน์เน้นความเรียบง่าย ผสมผสานนำวัสดุจากธรรมชาติและความเป็นสมัยใหม่ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เข้ากับบรรยากาศและสภาพแวดล้อมโดยรอบมากเลยค่ะ มีห้องพักให้บริการทั้งแบบเป็นหลังและแบบห้อง รองรับการเข้าพักทั้งแบบคู่รักและแบบครอบครับเลยค่ะ แต่ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ชั้นบนของที่พักที่จัดไว้ให้ได้นั่งเล่นชมวิวสวยๆให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่เลยค่ะ สิ่งอำนวยความความสะดวกอื่นๆที่จำเป็นก็มีมาให้อย่างครับครันอีกเช่นกันค่า


ที่อยู่ : 47/2, Tambon Suan Phueng, Amphoe Suan Phueng, Ratchaburi, 70180
แผนที่ : google map
Tel: 084 751 2323
18

รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท

รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท ที่พักน่ารัก ใช้โทนสีพาสเทลในการตกแต่ง อยู่ในตำบลสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี แบ่งห้องพักออกเป็นหลังและมีสีสันที่แตกต่างกันออกไป เพิ่มความพิเศษด้วยการตั้งชื่อให้กับบ้านแต่ละหลัง อทิเช่น ห้องรักแรกพบ, ห้องหวานชื่น, ห้องรักเธอที่สุด และห้องรักล้นใจค่ะ ทั้งหมดโอบล้อมด้วยภูเขาและต้นไม้ ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้มีบรรยากาศที่ร่มรื่น คุ้มค่ากับการหนีงานมาเที่ยวซะจริง ภายในห้องมีความมินิมอล กว้างขวาง และเรียบง่าย ทำให้เราสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร มีบริการจักรยานให้ปั่นเที่ยวชมธรรมชาติโดยรอบของที่พัก ทำให้เราใกล้ชิดกับมันและมีกิจกรรมร่วมกันกับเพื่อนร่วมห้องเยอะมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะมาในรูปแบบไหน ที่นี่ก็สามารถรองรับได้ค่ะ หนีความวุ่นวายที่คุณได้พบเจอในแต่ละวันและหอบมันมาทิ้งไว้ที่นี่กันค่ะ 


ที่อยู่ : 557 หมู่ 8, ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี, 70180 สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 089 894 4642


19

ผาปก อีโค่ รีสอร์ท

ธรรมชาติแสนสวยต้องคู่กับที่พักแสนดีค่ะ Phapok Eco Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ในพื้นที่ตำบลสวนผึ้ง ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากมาย ดีไซน์กึ่งโมเดิร์นและทรงบังกะโลเข้ากันเป็นที่สุด จัดแบ่งแต่ละโซนให้เป็นสัดเป็นส่วนได้อย่างลงตัว สวยหรูดูแพง เหมาะกับคนมีระดับอย่างเราๆ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด สามารถชมวิวด้านนอกทั้งวิวสวนและวิวสระได้สุดลูกหูลูกตา มีพื้นที่นั่งชิลล์ด้านนอกให้คุณได้สัมผัสกับบรรยาการสดชื่น สูดโอโซนได้เต็มปอด นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือให้คุณได้แช่ผ่อนคลาย และออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ พื้นที่ห้องอาหารให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติแสนอร่อย สนามเด็กเล่น สนามเทนิส และไฮไลท์ของที่นี่คือมีห้อง Wedding Ballroom สุดโรแมนติก ไว้บริการผู้เข้าพักอีกด้วย สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้ ถือว่าเพียบพร้อมในทุกส่วนเลยจริงๆค่ะ ไม่ว่าคุณจะมีความเหนื่อยล้ามากแค่ไหน เพียงได้เข้ามาพักใน Phapok Eco Resort แห่งนี้ก็ทำให้ทุกอย่างนั้นหายไปในพริบตาเลยค่ะ


ที่อยู่ : 3087 ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 095 858 6979


20

ไบบุรี รีสอร์ท

ปิดท้ายกันด้วยที่นี่ค่ะ ไบบุรี รีสอร์ท ที่พักสไตล์ตะวันตกที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้ ภูเขาและสายน้ำ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่นี่มีห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ แบบมาตรฐาน และแบบสุพีเรียร์ ภายในออกแบบตกแต่งเน้นโทนสีขาวเหมือนฉากหนังในต่างประเทศเลยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาให้ เช่น อ่างอาบน้ำ อาหารเช้า เครื่องปรับอากาศ ฟรีอินเตอร์เน็ต และข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นอย่างครบครันเลยหล่ะค่ะ หากคุณมองหาที่พักฟิวส์ต่างประเทศสวยๆ วิวธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 298 m.2, tanawsri, อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180
แผนที่ : google map
Tel: 081 199 0193