รีวิว 16 ที่พักหาดจอมเทียน 2022 ติดทะเล บรรยากาศดี คัดมาแต่ที่เด็ดๆ

ที่พักหาดจอมเทียน
Share this content

Calling Summer แล้วจ้า ร้อนแบบนี้ก็ต้องทะเลเท่านั้นจ้ะ วันนี้หนีไปเที่ยวเอาใจคนอยากไปทะเลแต่ไม่อยากไปไหนไกลขอแค่เดินทางใกล้ๆพอ จัดให้เลยค่ะ แค่มานอนพักผ่อนริมทะเลที่หาดจอมเทียนพัทยาใกล้ๆ เดินทางจากกรุงเทพแปบเดียวก็ถึงแล้วค่ะ ที่ให้คุณได้เเดินเล่นชายหาด แล้วนอนพักผ่อนให้หายเหนื่อยล้า ให้มีพลังกลับไปลุยงานต่อ พร้อมเเล้วมาเลือกที่พักและเตรียมกดจองเซ็คอินกันได้เลยค่ะกับ 16 ที่พักหาดจอมเทียน คัดมาแต่เด็ดๆ

1

ยู จอมเทียน พัทยา (U Jomtien Pattaya)

ยู จอมเทียน พัทยา โรงแรมติดทะเลหาดจอมเทียน ที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายกับการพักผ่อนริมชายทะเลและชมวิวทะเลแบบพาโนรามา ภายในโรงแรมและห้องพักได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย ในแบบคอนเทมโพรารีอาร์ต ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 64 ห้อง พร้อมบริการพิเศษในแบบ U อาทิ อาหารเช้าที่พร้อมเสิร์ฟทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชั่วโมง และสามารถเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพักที่คุณชื่นชอบได้ด้วยตนเองกับ U Choose programme ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใช้ตามความชอบส่วนตัวได้ อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพัก เป็นต้น  และให้คุณเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ชมวิวทะเลบนดาดฟ้า มุมนี้ถือเป็นมุมไฮไลท์ที่ทุกคนมาจะต้องถ่ายรูปกัน มีห้องอาหารและพูลบาร์ ห้องสมุด และห้องออกกำลังกาย ให้คุณหลีกหนีจากความวุ่นวายสู่การพักผ่อนอันแสนสงบ


ที่อยู่ : 101 หมู่1 ถนน จอมเทียนสายหนึ่ง ตำบล นาจอมเทียน อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20120
แผนที่ : google map
Tel: 033 128 028
รีวิวฉบับเต็ม : ยู จอมเทียน พัทยา โรงแรมสุดหรู ริมหาดจอมเทียน
2

ซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท (Sea Breeze Jomtien Resort)

รีสอร์ทติดหาดจอมเทียน บรรยกาศดี ราคาแบบสบายกระเป๋าเข้าถึงได้เดินทางสะดวก ที่นี่ตั้งอยู่โลเคชั่นดีมาก แค่เดินข้ามถนนไปถึงหาดให้คุณได้เล่นน้ำทะเลเลย ที่นี่ให้บริการห้องพักที่หลากหลายให้คุณได้เลือกพัก ภายในห้องตกแต่งสวยงามเน้นสีสันสดใส ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มี ห้องอาหารที่อร่อย มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระให้คุณได้เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำ ถือว่าเป็นจุดไฮไลท์ของที่นี่ที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สวยถูกใจสาวๆต้องมาแชะภาพ วันหยุดนี้มาพักผ่อนที่ ซีบรีซ จอมเทียน รีสอร์ท ค่ะ


ที่อยู่ : 347/5 ถนน จอมเทียนสายหนึ่ง ตำบล หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่ : google map
Tel: 038 231 056
3

ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า (Tropicana Pool Villa)

พูลวิลล่า พัทยา ตั้งอยู่ในหาดนาจอมเทียน อยู่ใกล้ทะเล โดยจะมีบ้านพักตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ, ไปจนถึงแบบ 7 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ ภายในตกแต่งอย่างดี กว้างขวางสะอาด มีห้องพักที่มีอ่างอาบน้ำด้วย ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ในสระอีกด้วย นอกจากนี้มีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ปิ้งย่างต่างๆ ให้คุณได้จัดปาร์ตี้เล็กๆกัน ได้อย่างสุดชิลล์ สนุกสนาน ที่นี่เหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือแก็งค์เพื่อนมาพักผ่อนมากๆค่ะ


ที่อยู่ : 284 /158, Jomtiensai, Thanon Second, อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่ : google map
Tel: 038 232 028
4

Marine Beach Hotel Pattaya

ที่พักติดทะเลหาดจอมเทียน ตั้งอยู่ในโซนที่คนไม่พลุกพล่าน ข้ามถนนไปก็สามารถไปเดินเล่นชิลๆ ริมหาดได้เลย ชมวิวทิวทัศน์รอพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นได้ฟินๆ โรงแรมออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกลิ่นอายของจีน การออกแบบเน้นความหรูหรา ที่นี่บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ ให้คุณเลือกตามความพอใจ ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องอาหารวิวทะเล ทีพักเหมาะสำหรับคู่รักและกลุ่มเพื่อนมาพักผ่อนวันหยุดนี้ไม่มีแพลนไปไหนลองมาเปลี่ยนที่นอนใกล้ทะเลกันคะ


ที่อยู่ : หมู่ที่ 12 131/62 ถนน จอมเทียนสายหนึ่ง อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่ : google map
Tel: 038 197 692
5

โรงแรมรอดีนา บีช (Rodina Beach Hotel)

โรงแรมหรู 4 ดาว ดีไซน์สุดล้ำ เก๋ๆ ชิคๆ ไม่เหมือนใคร ติดทะเล บรรยากาศดี ตั้งอยู่ถนนเรียบชายหาด และใกล้กับหาดจอมเทียน พัทยา แค่ข้ามถนนก็ถึงทะเลเเล้ว ภายในโรงแรมตกแต่งออกแบบเหมือนอยู่ใต้ท้องทะเลสวยงาม ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ลูกค้าสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ ภายในห้องตกแต่งอย่างดีสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอาหาร บาร์ริมสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำริมทะเลที่ให้คุณว่ายน้ำพร้อมชมวิวสวยๆ ของทะเล มีฟิตเนส ให้คุณได้ออกกำลังกายใครยังไม่มีเเพลนไปไหนไปที่นี่เหมาะไปพักผ่อนชิลๆค่ะ


ที่อยู่ : หมู่ที่ 1 69 ถนน เลียบหาดจอมเทียน, ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
แผนที่ : google map
Tel: 038 232 145
6

โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา (D Varee Jomtien Beach Pattaya Hotel)

โรงแรมตั้งอยู่บนหาดจอมเทียนที่สวยงาม ริมทะเล บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลสวยงาม โรงแรมแห่งนี้มีให้บริการห้องพักที่ทันสมัยพร้อมระเบียงพร้อมวิวหาดจอมเทียนซึ่งมีความสูง 38 ชั้น และขึ้นชื่อว่าเป็นวิวระเบียงที่สวยที่สุดในจอมเทียน มีห้องพักให้เลือกหลายแบบที่ให้คุณมองวิวทะเล ภายในตกแต่งอย่างดี เรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีห้องอาหาร มี D.I.B. Sky Barไฮไลท์ของที่นี่เลยที่ให้คุณนั่งจิบเครื่องดื่มอย่างชิลๆชมวิวยามค่ำคืน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสปา ฟิตเนส มีคิดส์คลับให้เด็กๆได้เล่นอย่างสนุกสาน เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน


ที่อยู่ : 457 Moo 12, Jomtien Rd. Soi 13 – 14, อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่ : google map
Tel: 038 418 999
7

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ต จอมเทียน (Centra by Centara Maris Resort Jomtien)

เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน โรงแรมใหม่ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ทันสมัย การตกแต่งรีสอร์ทมีการเลือกใช้วัสดุ และสีสันจากธรรมชาติมีสวนป่าสไตล์ทรอปิคอลโอบล้อมและสายน้ำตกที่งดงาม นอกจากนั้นยังบริการห้องพักหลากหลายสไตล์ ที่ล้วนมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ สะดวกสบาย ทั้งยังมีห้อง แฟมิลี่เรสซิเดนซ์ และห้องพักที่มีสวนสวยงาม และมีสระแช่น้ำส่วนตัว ให้เลือกตามความพอใจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ มีโซนสุขภาพที่ประกอบด้วย “เซนส์ บายสปาเซ็นวารี” และห้องออกกำลังกาย มี คิดส์คลับ สำหรับเด็กๆ จะได้สนุกสนาน ในธีม “ฮอบบิท” หรือธีม “คนแคระ” แห่งแรกในประเทศไทยขึ้นที่นี่อีกด้วย เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนของครอบครัวในวันหยุดมากๆค่ะ


ที่อยู่ : 98/2 Moo 1 Chaiyaghruek Sai 2 Na Jomtien, อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
แผนที่ : google map
Tel: 038 103 333
8

โรงแรมเดอะ นาว (The Now Hotel)

ที่พักติดทะเลชายหาดจอมเทียน สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ปูนเปลือยเก๋ๆ ชิคๆ บรรยากาศดี ภายในโรงแรมมีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุม ถูกใจสาวๆเลยค่ะ โรงแรมไม่ใหญ่มากมีทั้งหมด 4 ชั้น และมีห้องทั้งหมด 5 ไทป์ ให้คุณได้เลือกตามความพอใจ ภายในห้องตกแต่งสวยงาม สบายตา เรียบๆสไตล์ลอฟท์ปูนเปือย มีระเบียงให้นั่งชิลมองวิวทะเล มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีห้องอาหาร บาร์ สปา บริการนวด ใครมองหาที่พักในพัทยาเพื่อมาพักผ่อนที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลยค่ะ เดินทางสะดวก ที่พักบรรยกาศดี พักสบาย


ที่อยู่ : 279 450 ถนน จอมเทียนสายหนึ่ง ตำบล หนอง อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่ : google map
Tel: 038 236 157
9

ดาวินซี พูลวิลลา พัทยา (DaVinci Pool Villa Pattaya)

ดาวินชี่ พูลวิลล่า พัทยา ที่พักบ้านพูลวิลล่าขนาดใหญ่ใกล้หาดจอมเทียน จำนวนห้องถึง 7 ห้องต่อหลังกันเลยทีเดียว ภายในตกแต่งอย่างดี เหมาะมากที่จะจัดปาร์ตี้พร้อมแก็งค์เพื่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างครบครัน และ มีครัวพร้อมอุปกรณ์ครัวครบสามารถทำอาหาร ปิ้งย่าง ได้สบาย สนุกเพลินกับคาราโอเกะ สระว่ายน้ำที่ให้คุณกระโดดเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน ใครกำลังมองหาที่พักพูลวิลล่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหนึ่งค่ะ ที่เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือแก็งเพื่อนที่จะทำให้คุณใช้เวลาวันหยุดร่วมกัน


ที่อยู่ : 144/144 144/144 ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่ : google map
Tel: 080 105 2061
10

เดอะ ศาลา พัทยา (The Sala Pattaya)

เดอะ ศาลา พัทยา อีกหนึ่งที่พักใกล้หาดจอมเทียน พัทยา ที่พักออกแบบและออกแบบสไตล์โคซี่เน้นความสบายๆเหมือนพักผ่อนทอยู่ที่บ้าน ทีนี่ห้องพักให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกพัก ห้องพักตกแต่งด้วยคอนเซปเรียบง่ายแต่ทันสมัย สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำที่สวยงามถือเป็นไฮไลท์ ที่ใครมาจะต้องถ่ายรูปและยังที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมให้ได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย เหมาะที่จะพาครอบครัวหรือคนรักมาพักผ่อนหนีความวุ่นวายมาชาร์จพลังงานมากๆเลยค่ะ


ที่อยู่ : หมู่ที่ 12 32/104 ชัยพฤกษ์ 2 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่ : google map
Tel: 081 499 4444
11

ดี ลีฟวิง โฮเทล (D Living Hotel)

ดี ลีฟวิง พัทยา แอท จอมเทียน ตั้งอยู่หาดจอมเทียน ที่พักชิคๆตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับแก็งค์เพิ่อน คู่รัก ร ที่พักให้บริการห้องพักหลายแบบตั้งแต่ห้องธรรมดาจนถึงพูลวิว ใหคุณเลือกพักตามความต้องการ ภายในตกแต่งอย่างดีสวยงาม เน้นใช้โทนสีเทาสไตล์โมเดิร์น ประตูห้องจะเป็นกระจกทำมห้เห็นวิวสระว่ายน้ำข้างนอก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีห้องอาหาร สระว่ายกลางแจ้ง ที่กลางคืนสามารถไปนั่งชิลล์ๆกับแก็งค์เพื่อนได้ ใครมองหาที่พักราคาไม่แรงอยู่หาดจอมเทียน เป็นตัวเลือกอีกหนึ่งที่พักที่น่าไปพักผ่อนค่ะ


ที่อยู่ : 29/70 หมู่ที่ 12, อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่ : google map
Tel: 098 260 2294
12

Espana Resort Jomtien Beach

ตั้งอยู่ในย่านหาดจอมเทียน อยู่ห่างจากหาดจอมเทียน เพียง 600 เมตร บรรยากาศดี คอนโดสไตล์รีสอร์ทสไตล์ยุโรป จุดไฮไลท์อยู่ตรงสระว่ายน้ำที่อยู่ตรงกลางระหว่างตึกคล้ายๆเวนิสอิตาลีเลยจ้า มุมถ่ายรูปปังสุดที่มาแล้วต้องไม่พลาดถ่ายรูปค่ะ ที่นี่ให้บริการห้องหลากหลาย ให้สามารถเลือกพักได้ ภายในห้องตกแต่งสวยงาม หรูหรา เน้นโทนสีขาวสบายตา ห้องพักสะอาด สิงอำนวยความสะดวกครบครันที่พักมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ฟิตเนส ซาวน่า นอกจากนี้ยังมีคิดส์คลับสำหรับเด็กและสวนน้ำให้เด็กๆได้เล่นอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน ที่นี่เป็นอีกตัวเลือกที่ดีในการมาพักผ่อนวันหยุดของคุณ


ที่อยู่ : 839 หมู่ที่ 12 ถนนจอมเทียนสาย 2 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่ : google map
Tel: 093 328 6766
13

โซบูทิก พัทยา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (So Boutique Pattaya Hotel and Residences)

โรงแรมชิคๆเก๋ๆ วัยรุ่นชอบ ตั้งโดดเด่นสะดุดตาริมหาดจอมเทียนเพียงข้ามถนนก็ถึงชายหาด โรงแรมสวย มุมถ่ายรูปเยอะมาก สวยทุกมุมจริงๆค่ะ สาวๆต้องชอบอย่างแน่นอน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหรา การออกแบบเเละตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำทะเลสีฟ้าเข้มของทะเลเอเดรียติกมีห้องพัก 133 ห้อง วิวทะเลจากห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยครบครัน พร้อม สระว่ายน้ำริมชายหาดขนาดใหญ่พร้อมบาร์ที่เชื่อมต่อกับล็อบบี้บาร์บนชั้นดาดฟ้าห้องอาหารห้องออกกำลังกายและของที่ระลึก ร้านค้า. ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมของเราบนหาดจอมเทียนคุณยังสามารถผ่อนคลายด้วยการเดินเล่นสบาย ๆ บนชายหาดอันเงียบสงบดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันน่าสวยงามของทะเลและเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวและประสบการณ์ที่หลากหลายในบริเวณใกล้เคียง เหมาะกับมาที่จะพาครอบครัวหรือเพื่อนๆ มาพักผ่อนมากๆ


ที่อยู่ : 249/42 Moo 12 South-Pattaya Rd, อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่ : google map
Tel: 038 231 949
14

ซี เครสท์ บาย จอมเทียน (Sea Crest by Jomtien)

โรงแรมสไตล์เท่ๆเก๋ ใกล้หาดจอมเทียม อีกหนึ่งที่ค่ะ เป็นโรงแรมที่สร้างสรรค์ให้ความหลากหลาย ผ่านการตกแต่งสไตล์ Loft and Industrial จนผสมผสานเป็นโรงแรมน่าพักอย่าง Sea Crest by Jomtien ได้อย่างลงตัวค่ะ โรงแรมมี 5 ชั้นแบ่งการชั้นตามภูมิภาคของไทย โดยยกแต่ละจังหวัดให้เป็นตัวเแทนของภูมิภาคนั้น ๆ เช่นธีมทะเลแห่งภาคใต้ “กระบี่” เมืองไทย ภายในห้องตกแต่งสวยงามใส่ใจในรายละเอียด มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีภาพตรงฝาผนัง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ฟิตเนส บาร์ เป็นต้น เสาร์อาทิตย์นี้ใครอยากเปลี่ยนที่นอนลองมาพักผ่อนที่นี่ค่ะไม่ไกลจากกรุงเทพเลย


ที่อยู่ : 249/16-18 Jomtien Road Soi Jomtien Soi 12 T. Nongpluar เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่ : google map
Tel: 084 464 5074
15

ฟิฟธ์ จอมเทียน พัทยา (Fifth Jomtien Pattaya)

ฟิฟทีนจอมเทียนพัทยา อยู่ใกล้ชาดหาดจอมเทียนเดินเพียงแค่ 5 นาที ก็ถึงแล้วทะเลแล้ว โรงแรมรีสอร์ตที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ที่มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย ให้บริการห้องหลากหลายรูปแบบถึง 5 รูมไทน์ ห้องพักดูกว้างขวาง ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาน เรียบหรู สะอาด พร้อมด้วยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องอาหาร พูลบาร์ มีสระว่ายน้ำทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ มีฟิตเนต และสนามกอล์ฟเล็กๆ ห้องสมุด ห้องเล่นเกม เหมาะมากที่จะพาครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปาดห์นี้ค่ะ


ที่อยู่ : 75 316 ซอย จอมเทียน 5 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
แผนที่ : google map
Tel: 086 065 9966
16

แซนด์ โมราดา พัทยา (Zand Morada Pattaya)

โรงแรมตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน พัทยา สายหนึ่ง บรรยากาศดี วิวทะเล ที่พักติดทะเลสุดๆเพียงเเค่ข้ามถนนก็ถึงทะเล ที่นี่ให้บริการห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 195 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเล ห้องพักออกแบบตกแต่งสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย สะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ ฟิตเนส ยังมีบริการนวด หากใครมองหาที่พักผ่อนชิลๆ ห้องพักติดทะเล วันหยุดแนะนำมาพักที่แซนด์ โมราดา พัทยา ค่ะ


ที่อยู่ : หมู่ที่ 1 126 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
แผนที่ : google map
Tel: 038 706 111