รีวิว 20 ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ติดทะเล สวยๆ 2022 หาดทรายขาว มัลดีฟส์เมืองไทย

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ สวยๆ ติดทะเล
Share this content

เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล หรือเรียกได้ว่าเป็น “มัลดีฟส์เมืองไทย” เลยก็ว่าได้ เพราะน้ำทะเลใสสีเขียวมรกต หาดทรายที่ขาวละเอียด บอกเลยว่าเป็นเกาะที่สวยไม่แพ้ที่ไหนในโลกเลยจ้า ที่สักครั้งหนึ่งในชีวิตต้องมาเที่ยวพักผ่อนที่เกาะหลีเป๊ะแห่งนี้ค่ะ วันนี้หนีไปเที่ยวขอแนะนำ ที่พักบนเกาะหลีเป๊ะสวยๆตั้งอยู่ติดริมทะเลให้กับทุกคนค่ะ กับ 20 ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ติดทะเล สวยๆ หาดทรายขาว มัลดีฟส์เมืองไทย ที่จะให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันสุดพิเศษเมื่อมาเยือนที่เกาะหลีเป๊ะ ตามมาดูเลยว่าแต่ละที่นั้นจะดีเเละเด็ดแค่ไหน

สารบัญ ซ่อน
1

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ต
(Ananya Lipe Resort)

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ติดริมทะเลบนหาดพัทยา วิวสวยๆ บรรยากาศดี ใกล้ถนนคนเดิน ที่พักออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่นี่ให้บริการที่พัก 2 แบบ Deluxe Pool View ห้องชั้นบน วิวสระ และ Deluxe Pool Access ห้องชั้นล่าง ติดสระว่ายน้ำทอดยาว ไม่เพียงแค่คุณก้าวไม่กี่ก้าวก็สามารถลงไปว่ายน้ำเล่นอย่างฟินๆเลยจ้า ภายในห้องก็ตกแต่งสวยงามทันสมัย กว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่รายล้อมด้วยเตียงผ้าใบที่คุณจะนั่งเล่นนอนอาบแดดก็ยังได้ นอกจากนี้ยังให้คุณทานอาหารอร่อยๆดินเนอร์ที่ริมหาด ยังมีโซนบาร์ริมหาดที่ให้คุณนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆพร้อมองทะเลสวยๆกันค่ะ ที่พักติดทะเลคุณยังสามารถดำน้ำตื้นเล่นหน้าหาดได้เลยค่ะ นอกจากนี้ที่รีสอร์ทยังมีกิจจกรรมให้คุณได้สนุกสนานอีกมากมาย ที่ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ตแห่งนี้ถือเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ใครมาเกาะหลีเป๊ะแนะนำมาพักที่นี่เลยค่ะ ที่พักสวย มุมถ่ยรูปเยอะ บริการดี คุณจะประทับใจจนไม่อยากกลับเลยค่ะ


ที่อยู่ : Koh Lipe (Bundhaya Beach ตำบล เกาะตะรุเตา อำเภอเมืองสตูล สตูล
แผนที่ : google map
Tel: 091 634 6340
2

เซเรนดิพิติ บีช รีสอร์ต เกาะหลีเป๊ะ
(Serendipity Beach Resort Koh Lipe)

รีสอร์ทที่ตั้งหน้าผาบนเนินเขาที่ไล่ระดับลงมา ริมทะเลบนหาดไซไรท์ เกาะหลีเป๊ะ ที่ให้คุณมองเห็นวิวทะเลสวยๆแบบพาราโนม่า บรรยากาศดี ล้อมรอบด้วยธรรมชาติต้นไม้เขียวขจี ตกแต่งและออกแบบสไตล์ไทยคอนเทมโพลารี่ ใช้วัสดุเป็นไม้เพื่อให้กลมกลืนธรรมชาติ ที่นี่ให้บริการห้องพักเป็นห้องแบบวิลล่า มีให้เลือกทั้งห้องพักที่มองเห็นวิวทะเลและพูลวิลล่า ภายในห้องพักตกแต่งอย่างดีสไตล์ไทยๆ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ห้องพักกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงมีห้องอาหารวิวสุดปัง ที่ให้คุณทานอาหารพร้อมชมวิวทะเลสวยๆ ด้วยล่ะค่ะ แนะนำเลยค่ะใครที่มีแพลนจะมาเที่ยวหลีเป๊ะชอบที่พักวิวสวยๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะแต่อาจจะไม่เหมาะกับคนสูงอายุเนื่องจากที่พักอยู่สูงและชันค่ะ


ที่อยู่ : 140, Moo 9, Sunrise Beach, Koh Lipe, T. Koh Salai, A. Muang, Koh Lipe, 91000
แผนที่ : google map
Tel: 085 080 7197
3

โซดิแอค ซีซั่น หลีเป๊ะ รีสอร์ท
(Zodiac Seesun Resort)

Zodiac See Sun Resort ที่พักบนเกาหลีเป๊ะ ริมหาดซันไรส์สุดชิล วิวทะเลสุดว้าว รีสอร์ทสไตล์บังกะโลในสวรรค์ของการพักผ่อนน้ำทะเลใสหาดทรายขาว รีสอร์ทที่ให้บรรยากาศการพักผ่อนบนชายหาดพร้อมวิวทะเล ที่พักมีทะเลล้อมรอบ ตัวห้องพักจะเป็นบ้านบังกะโลริมชายหาดมีระเบียงหน้าบ้านให้เราได้ออกมานั่งชมวิวทะเลน้ำทะเลสีฟ้าคราม สดใส ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยค่ะ มีบีชบาร์สุคชิคริมชายหาดเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่ค่ะที่ต้องมาลอง นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรม พายเรือแคนู ดำน้ำ ให้คุณได้ทำกันอีกด้วย บอกเลยว่ามาพักที่นี่คุ้มค่ากับการมาพักผ่อนและไม่เสียดายแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : เกาะตะรุเตา อำเภอเมืองสตูล สตูล 91000
แผนที่ : google map
Tel: 091 049 8974
4

ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท
(Idyllic Concept Resort)

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ติดริมทะเลชายหาดซันไรซ์บีช ชายหาดที่เงียบสงบและพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยที่สุด น้ำทะเลบริเวณหาดหน้ารีสอร์ทมีสีเขียว เหมาะกับการพาครอบครัว คนรัก หรือก๊วนเพื่อนมาพักผ่อน ที่พักเป็นสไตล์โมเดิร์นสวยงาม ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบหลายราคา แต่ห้องที่เป็นไฮไลท์จะเป็นห้อง Deluxe Suite Sea View Balcony นี้เลยคุณจะได้เห็นวิวทะเลอย่างเต็มตาเพราะรอบห้องจะเป็นกระจก สวยงามมากๆค่ะ ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีสระว่ายน้ำ 2 สระ มีบาร์ริมสระ มีห้องอาหารให้คุณได้ทานอาหารอร่อย มีฟิตเนตให้คุณได้ออกกำลังกาย และยังมีกิจกรรมทางน้ำทั้งการพายเรือคายัค การดำน้ำชมปะการัง มีสระว่ายน้ำริมทะเลให้ได้ผ่อนคลาย


ที่อยู่ : Koh lipe Koh lipe, Muang, สตูล 91110
แผนที่ : google map
Tel: 081 802 5453
5

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท
(Akira Lipe Resort)

อีกหนึ่งที่พักหลีเป๊ะ ติดทะเล สวยๆ บรรยากาศดี ตั้งอยู่บนหาดพัทยา ใกล้ถนนคนเดิน ที่นี่ให้บริการที่ห้องพัก 5 แบบ มีทั้งแบบวิลล่าเป็นหลังๆและห้องพักแบบอาคารวิวสระว่ายน้ำ ที่มีสระว่ายน้ำทอดยาวตรงระเบียงห้องสามารถเอาเท้าจุ่มน้ำได้เลยฟินๆ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ มีพื้นที่กว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส คิดส์คลับให้เด็กๆได้เล่นอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังให้คุณทานอาหารอร่อยๆที่ห้องอาหาร ยังมีโซนบาร์คุณนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ ใครมีแพลนมาเกาะหลีเป๊ะเป็นอีกหนึ่งที่พักที่แนะนำเลยค่ะว่าต้องมาพัก ที่พักสวย มุมถ่ายรูปก็ดี บริการดี เหมาะมากที่จะพาครอบครัว คู่รัก หรือแก็งค์เพื่อนมาพักผ่อนค่ะไม่มีเสียใจแน่นนอนค่ะ


ที่อยู่ : Koh lipe Koh lipe, Muang, สตูล 91110
แผนที่ : google map
Tel: 091 301 3010
6

เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ รีสอร์ต
(The Cliff Lipe Resort)

ที่พักหลีเป๊ะสวยๆ ติดทะเล ตั้งอยู่บนเนินเขาบนหาดซันเซ็ทที่สวยงามทางตะวันตกของเกาะหลีเป๊ะ ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องวิวทะเล จากุชชี่ หรือพูลวิลล่า ที่ให้คุณนอนแช่น้ำชมวิวทะเลสวยๆ ภายในห้องก็ตกแต่งอย่างดี พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากมาย ยังมีห้องอาหารริมทะเล บรรยากาศสุดชิลอีกด้วย สามารถทานอาหารพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกได้เลย ที่นี่เรายังสามารถดำน้ำดูปะการังที่หน้าหาดได้เลยจ้า และหนึ่งกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือ การพายเรือคายัคใส เห็นปลาตัวน้อยปะการังใต้น้ำ และมี Paddle board ให้บริการสำหรับแขกที่เข้าพัก พายเรือชมวิวพระอาทิตย์ตก ชิลๆ กันจ้าา


ที่อยู่ : ตำบล เกาะตะรุเตา อำเภอเมืองสตูล สตูล 91000
แผนที่ : google map
Tel: 082 898 8989
7

บันดาหยา วิลล่า
(Bundhaya Villas)

บันดาหยา วิลล่า ที่พักวิลล่าเกาะหลีเป๊ะ สุดหรูแสนสบาย ตั้งอยู่บนหาดพัทยา ที่นี่เงียบสงบบรรยากาศดี หาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าคราม บันดาหยาวิลล่าให้บริการห้องพักที่หรูหราหลากหลายประเภทตั้งแต่ห้องพักบังกะโลริมชายหาดและห้องสวีท ให้คุณได้เลือกตามความพอใจมี สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งสระว่ายน้ำ และ pool bar ฟิตเนส บริการนวด สปา ห้องประชุมสัมนา และร้านอาหารบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเล มีกิจกรรมให้ผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็น ปั่นจักรยาน ดำน้ำ ดำน้ำตื้น พายเรือคายัค ที่นี่เหมาะมากที่จะพาครอบครัว คนรัก หรือกลุ่มเพื่อน ใครมีแพลนไปเที่ยวหลีเป๊ะแนะนำมาพักที่บันดาหยา วิลล่าเลยค่ะ


ที่อยู่ : เกาะตะรุเตา อำเภอเมืองสตูล สตูล 91000
แผนที่ : google map
Tel: 090 106 2897
8

เมาน์เท็น รีสอร์ท
(Mountain Resort)

รีสอร์ทที่มีเสน่ห์ผสานเข้ากับธรรมชาติอย่างกลมกลืน  บรรยากาศดี รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาบริเวณหาดซันเซทของเกาะหลีเป๊ะ อยู่ในทำเลที่ดีมองเห็นวิวทะเลสวย ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องวิวสวน วิลล่าแฟมิลี่ ห้องวิวทะเล จากุชชี่ หรือพูลวิลล่า มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณได้ว่ายน้ำคลายร้อน ห้องอาหารให้คุณทานอาหารพร้อมชมวิวทะเล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ผ่อนคลาย อาทิ ดำน้ำ พายเรือคายัค ใครกำลังมองหาที่พักสำหรับครอบครอบ คนรักหรือจะเเก็งค์เพื่อน ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีค่ะ


ที่อยู่ : koh lipe thailand (Sun Set Beach) satun สตูล 91000
แผนที่ : google map
Tel: 074 750 451
9

อาดัง ไอส์แลนด์ รีสอร์ต
(Adang Island Resort)

รีสอร์ตที่พักที่ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศความเป็นส่วนตัวที่อาดัง ไอแลนด์ รีสอร์ท รีสอร์ทส่วนตัวบนเกาะอาดังตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะหลีเป๊ะคุณจะพบกับทัศนียภาพอันน่าทึ่ง ทะเลสวยน้ำใส เงียบสงบ มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดีที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่เขียวขจีร่มรื่น การออกแบบและตกแต่งที่นี่เน้นใช้วัสดุธรรมชาติ บริการห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบวิลล่าและบังกะโล ที่ให้คุณตื่นมาพร้อมวิวทะเลสวยๆ ให้คุณได้เลือกพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีกิจกรรมให้ทำไม่เบื่อเลยไม่ว่าจะดำน้ำ แพดเดิ้ลบอร์ด พายเรือคายัค เดินป่า ใครมองหาที่พักที่เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวริมทะเลเกาะหลีเป๊ะให้ที่นี่เป็นตัวเลือกค่ะ


ที่อยู่ : 179 Moo 7 T. Koh Sarai , Koh Adang Piman, Maung, สตูล 91000
แผนที่ : google map
Tel: 089 654 8888
10

เอสรา ไพรเวท บีช รีสอร์ท
(ASARA Private Beach Resort)

อีกหนึ่งที่พักเกาะหลีเป๊ะ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่บนหาดซันเซ็ท ทำให้ได้วิวริมทะเลสวยๆ มีบริการห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง ตกแต่งอย่างดี ดีไซน์สวย เน้นใช้โทนสีขาวสบายตา ภายในห้องกว้างขวาง มีอ่างจากุซซี่ให้คุณนอนแช่แบบชิลๆผ่อนคลาย พร้อมมองวิวทะเลถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยค่ะ และยังมาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครันตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้คุณผ่อนคลาย เช่น แคนู, ดำน้ำ เป็นต้น ใครกำลังมองหาที่พักที่เกาะหลีเป๊ะสวยๆ บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ บริการดี แนะนำที่เอสรา ไพรเวท บีช รีสอร์ท


ที่อยู่ : moo 7 tambon kor salai Ampur koh lipe satun Koh Lipe, สตูล 91000
แผนที่ : google map
Tel: 085 440 2876
11

ศลิษา รีสอร์ท
(Salisa Resort)

รีสอร์ทหน้าหาดซันไรซ์ วิวทะเลสวย บรรยากาศดี คุณสามารถลงไปเล่นน้หน้าหาดได้เลย ภายในที่พักมีความร่มรื่นย์ของต้นไม้ ศลิษา รีสอร์ท ที่พักจะเป็นแบบบังกะโลไม้น่ารักๆ ที่นี่มีห้องพักให้เราเลือกหลายรูปแบบเลย ให้คุณได้เลือก จะมาพักเป็นคู่รักหรือเป็นครอบครัวก็ได้หมด ภายในห้องพักตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่นี่ยังมีให้อุปกรณ์ทำบาร์บีคิวให้อีกด้วยค่ะ รวมถึงมีกิจกรรมให้ทำมากมายเลย ทั้งดำน้ำตื้น และพายเรือแคนู


ที่อยู่ : เกาะหลีเป๊ะ ตำบล เกาะตะรุเตา เมือง สตูล 91110
แผนที่ : google map
Tel: 065 396 9243
12

วาปี รีสอร์ท
(Wapi Resort)

รีสอร์ทขนาดไม่ใหญ่ อยู่กลางหาดซันไรซ์ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ถนนคนเดิน บรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัวห้องพักของที่นี่จะเป็นบ้านบังกะโลเป็นหลังๆค่ะ โดยหน้าบ้านจะมีระเบียงเราได้นั่งเล่นชิลๆ เพลินๆ ชมวิวทะเลกันค่ะ ที่นี่จะมีห้องให้เราเลือกพักจะมีทั้งแบบวิวสวนและวิวทะเล สามารถเลือกได้ตามความต้องการ แต่ห้องที่เป็นไฮไลท์จะเป็นห้องวิวทะเล บอกเลยว่า คุณจะฟินมาก เพราะได้เห็นวิวสวยๆทะเลสีฟ้าครามจากที่นอนเลยค่ะ ห้องพักก็แบ่งเป็นสัดส่วน สะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายในเกาะหลีเป๊ะ วาปี รีสอร์ท เป็นอีกตัวเลือกค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล เกาะตะรุเตา อำเภอเมืองสตูล สตูล 91000
แผนที่ : google map
Tel: 081 541 4489
13

ชารีนา ฮิลล์ บีช รีสอร์ต
(Chareena Hill Beach Resort)

อีกหนึ่งรีสอร์ทเกาะหลีเป๊ะ ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีริมทะเล วิวสวย บรรยากาศดี หาดทรายสีขาว ทะเลสีฟ้าคราม ที่นี่ให้บริการบังกะโลวิวทะเล 19 หลัง ไล่ระดับอยู่บนเนินเขาท่ามกลางสวนสีเขียวใต้ร่มไม้ใหญ่ ของเกาะหลีเป๊ะสามารถมองเห็นชายหาดพัทยา มีห้องพักหลากหลายแบบให้ได้เลือก ออกแบบและตกแต่งโดยเน้นใช้วัสดุไม้เข้ากับธรรมชาติ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งไว้อย่างดี มีระเบียงให้คุณได้นั่งชมวิวชิลๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ มีกิจกรรมให้ทำ อาทิ พายเรือแคนู ดำน้ำ และสามารถเล่นน้ำหน้ารีสอร์ทได้อีกด้วย หากคุณมองหาที่พักที่มีวิวสวยๆ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว ที่ชารีนา ฮิลล์ บีช รีสอร์ต เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของการพักผ่อนค่ะ


ที่อยู่ : 448 moo 7, T, A. Muang, สตูล
แผนที่ : google map
Tel: 093 575 1721
14

คาบานา หลีเป๊ะ บีช รีสอร์ต
(Cabana Lipe Beach Resort)

ที่พักเกาะหลีเป๊ะยอดนิยม ตั้งอยู่ริมทะเลบนหาดซันไรส์ วิวสวย บรรยากาศดี สามารถเดินลงทะเลได้จากหน้ารีสอร์ทได้เลย เดินทางไปไหนก็สะดวก โรงแรมตกแต่งแบบร่วมสมัย โล่งโปร่งด้วยประตูหน้าต่างกระจกบานกว้าง บริเวณรีสอร์ทร่มรื่นด้วยต้นปาล์มและพันธุ์ไม้ทรอปิคอลหลากชนิด ที่นี่ให้บริการห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือห้องสุพีเรียร์ พร้อมระเบียงพักผ่อน และห้องดีลักซ์ จะมีระเบียงมองเห็นวิวทะเลหรือนั่งเล่นชิลๆ ภายในห้องตกแต่งไว้อย่างดีแฝงความเป็นไทย มาพร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากมีบริการนวดให้คุณได้ผ่อนคลาย มาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะแนะนำอีกหนึ่งที่พักที่จะให้คุณฟินกับการพักผ่อนที่คาบาน่า หลีเป๊ะ บีช รีสอร์ทค่ะ


ที่อยู่ : 404 Moo 7 Koh Lipe Koh Sarai, Muang, สตูล 91000
แผนที่ : google map
Tel: 074 740 320
15

อันดา หลีเป๊ะ รีสอร์ต
(Anda Lipe Resort)

รีสอร์ทติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี ที่เราสามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้เลย ที่นี่บริการห้องพักบังกะโลสไตล์บาหลีและสไตล์ไทยท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ใครชอบที่พักแบบไหนก็เลือกพักได้เลยจ้า ภายในห้องพักเค้าก็ตกแต่งมาอย่างดีที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอาหารริมทะเล มีสระว่ายน้ำกลางที่พัก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำให้คุณไม่เบื่อด้วยอีก อาทิ พายเรือคายัค ดำน้ำ ตกปลา ใครกำลังมองหาที่พักผ่อนแบบสบายๆ ริมทะเลหลีเป๊ะ สไตล์บาหลีหรือสไตล์ไทยๆที่นี่ตอบโจทย์คุณเลยค่ะ


ที่อยู่ : Moo 7, Koh Sarai Tumbon, Langu, สตูล 91000
แผนที่ : google map
Tel: 089 728 0828
16

สิตาบีชรีสอร์ต
(Sita Beach Resort)

รีสอร์ทริมทะเลบนเกาะหลีเป๊ะ วิวสวย บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ อยู่ติดปลายหาดพัทยาซึ่งไม่ไกลจาก Walking Street เราสามารถเดินเล่นริมชายหาดจากหน้ารีสอร์ทได้เลยค่ะ ห้องพักให้เลือกหลายแบบทั้งบ้านพักเป็นหลังๆและบนตึกด้านบน และพูลวิลล่า มีทั้งวิวสวนและวิวทะเล มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน มีบาร์ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ บริการนวด มีมุมนั่งเล่นริมทะเลให้นั่งชิลๆ อีกด้วยค่ะ ใครมีแพลนมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ สิตาบีช รีสอร์ท เป็นอีกที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนค่ะ


ที่อยู่ : 149 หมู่ที่ 7 เกาะหลีเป๊ะ ตำบล อำเภอเมืองสตูล สตูล 91000
แผนที่ : google map
Tel: 074 750 816
17

เทนมูน หลีเป๊ะ รีสอร์ท
(Ten Moons Lipe Resort)

เท็นมูนส์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมทะเลบนหาดซันไรส์เกาะหลีเป๊ะท่ามกลาง บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว แสนสงบ ให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยวิวทะเลฟ้าใส ที่นี่ให้บริการที่พักเป็นบังกะโลเป็นหลังที่งดงามอย่างเป็นเอกลักษณ์ความเป็นไทย ผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ห้องพักมีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งวิวสวนอันร่มรื่นและวิวทะเลสวยๆ มีระเบียงให้นั่งผ่อนคลายไปกับมองท้องทะเลอันดามันสีฟ้าคราม ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่พักมีกิจกรรมผ่อนคลายและเพลิดเพลิน อาทิ นวดสปา โยคะ ดำน้ำ ล่องเรือหางยาว เป็นต้น


ที่อยู่ : 31 Moo 7 Koh Lipe Koh Sarai District, สตูล 91100
แผนที่ : google map
Tel: 061 853 3936
18

สวรรค์รีสอร์ต
(Sawan Resort)

อีกหนึ่งที่พักหลีเป๊ะ ที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของการพักผ่อน ตั้งอยุ่บนเนินเขาบนหาดซันเซ็ท สามารถมองเห็นวิวสวยๆ มีความเงียบสงบ บรรยากาศดี มีหาดส่วนตัว มีความเป็นธรรมชาติร่มรื่นย์ ห้องพักจะเป็นบ้านไม้สไตล์ไทยๆเป็นหลังมีให้เลือกหลายแบบ สำหรับห้องที่เป็นไฮไลท์จะเป็นห้อง ocean view ที่เห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา มีระเบียงให้นั่งเล่นชิลๆ ภายในตกแต่งแบบไทย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ใครที่จะมาเที่ยวพักผ่อนแบบชิลๆที่เกาะหลีเป๊ะกำลังมองหาที่พักหลีเป๊ะวิวริมทะเลสวยๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัวให้ สวรรค์ รีสอร์ต เป็นตัวเลือกของการพักผ่อนของคุณค่ะ


ที่อยู่ : 376 หมู่ 7 สตูล เกาะหลีเป๊ะ 91110
แผนที่ : google map
Tel: 093 764 1630
19

แคสอะเวย์ รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ
(Castaway Resort Koh Lipe)

แคสอะเวย์ รีสอร์ท ที่พักเกาะหลีเป๊ะติดริมทะเล ของชายหาดซันไรซ์บีช วิวสวย บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว และยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดๆ ยังสามารถเดินไปถนนคนเดินได้สะดวก ที่นี่จะเป็นที่พักแบบบังกะโลไม้ มีหลากหลายแบบ จะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ มากับเเก็งค์เพื่อน หรือมาเป็นครอบครัว ท่ีนี่ก็รองรับได้หมด มีให้เลือกทั้งวิวสวนและวิวทะเล มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสปาให้คุรได้ผ่อรคลาย เนื่องด้วยรีสอร์ทติดริมชายหาดเพียงไม่กี่ก้าวเราสามารถชมวิวน้ำทะเลสวยๆได้จากเตียงเลยจ้า ใครที่กำลังมองหาที่พักหลีเป๊ะ จ่ายแค่ราคาแค่หลักร้อยแต่วิวหลักล้านไปเลยจ้ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักหลีเป๊ะที่ยอดฮิตริมทะเลถ้าหากใครที่มาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ต้องได้ลองมาพักที่นี่สักครั้งค่ะ


ที่อยู่ : Koh Lipe Ko Lipe, Koh Sarai, อำเภอ ละงู สตูล 91110
แผนที่ : google map
Tel: 083 138 7472
20

มะลิ รีสอร์ท พัทยาบีช เกาะหลีเป๊ะ
(Mali Resort Pattaya Beach Koh Lipe)

อีกหนึ่งรีสอร์ทของเกาะหลีเป๊ะที่ต้องแนะนำเลยกับ มะลิรีสอร์ท พัทยา บีช เกาะหลีเป๊ะ ที่มาในแนวสไตล์บาหลีที่ตั้งอยู่ริมทะเล บนหาดพัทยาที่มีวิวสวย บรรยากาศดี หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าครามของเกาะหลีเป๊ะ ที่พักแห่งนี้สร้างสรรค์ด้วยวัสดุธรรมชาติ มีห้องพักหลากหลายแบบวิลล่าบังกะโลที่มีทั้งวิวสวนวิวทะเล วิลล่าริมทะเลที่ให้คุณนอนดูวิวทะเลสวยๆจากเตียงนอนเรียกได้ว่าฟินๆกันเลย ภายในห้องพักก็ตกแต่งอย่างดี มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ยังมีกิจกรรมให้คุณได้ทำสนุกๆ เช่น ดำน้ำ พายเรือ คายัค ตกปลา ที่ มะลิ รีสอร์ท พัทยา บีช เกาะหลีเป๊ะ เหมาะกับการพาครอบครัว คนรักมาพักผ่อนเป็นที่สุดค่ะ


ที่อยู่ : 306, Koh Sarai, Koh Lipe, สตูล 91000
แผนที่ : google map
Tel: 091 979 4600
Q&A เกี่ยวกับ ที่เที่ยว/ที่พักเกาะหลีเป๊ะ

Q : เกาะหลีเป๊ะอยู่ที่จังหวัดอะไร?
A: เกาะหลีเป๊ะเป็นเกาะขนาดเล็กในจังหวัดสตูล อยู่ทางใต้สุดของทะเลอันดามันในเขตไทย ติดกับมาเลเซีย

Q : ที่พักเกาะหลีเป๊ะสวยๆ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ที่ผู้คนนิยมมีที่ไหนบ้าง?
A : อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ต, อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท, โซดิแอค ซีซั่น หลีเป๊ะ รีสอร์ท, เอสรา ไพรเวท บีช รีสอร์ท

Q : หาดที่ผู้คนนิยมไปพักผ่อน และท่องเที่ยวในหลีเป๊ะ?
A :
– หาดซันไรท์ (อยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะ)
– หาดพัทยา (อยู่ทางตอนใต้ของเกาะหลีเป๊ะ นักท่องเที่ยวนิยมมาที่นี่)
– หาดซันเซ็ท (อยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะหลีเป๊ะ)
– หาดคาร์มา (อยู่ทางตอนเหนือของเกาะหลีเป๊ะ)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า