รีวิว 12 ที่พักเกาะพยาม ระนอง อัพเดท[2023] ติดทะเล สวยๆ นอนพักผ่อนชิลๆ

ที่พักเกาะพยาม ระนอง
Share this content

เกาะพยาม เกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ป่าไม้ ทะเลสวย หาดทรายขาว เงียบสงบ ตั้งอยู่จังหวัดระนอง การเดินทางก็สะดวกใช้เวลาเพียง 20 นาทีจากสนามบินก็ถึงท่าเทียบเรือแล้วค่าา เหมาะแก่การมาพักผ่อนชาร์จแบตร่างกายให้หายเหนื่อย อีกทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนยอดนิยมทั้งชาวไทยและต่างชาติ รีวิวนี้หนีไปที่ยวรวบรวม ที่พักเกาะพยาม ระนอง ติดทะเล สวยๆ มาให้ได้ชมกัน แต่ละที่นั้นเน้นให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศของทะเล ป่าไม้ ความร่มรื่นของธรรมชาติ และวิวสวยๆ จะมีที่ไหนถูกใจคนอ่านบ้างนั้นตามกันมาดูเลยค่ะ

1

เฮฟเว่น บีช อีโค รีสอร์ท แอนด์ อาร์ต
(Heaven Beach Eco resort & Art)

ที่พักเกาะพยาม ติดทะเล เงียบสงบวิวสวย ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ที่พักมาในสไตล์ดีไซน์เก๋ทั้งการออกแบบตกแต่งทั้งภายในและภายนอก มีห้องให้บริการทั้งแบบวิวทะเล และแบบครอบครัว ภายในใช้วัสดุจากธรรมชาติคุมโทนสีเข้ม สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นก็มีมาให้อย่างครบครันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ฟรี wifi อุปกรณ์สำหรับกิจกรรมทางน้ำ เรียกได้ว่าตอบโจทย์การพักผ่อนทั้งในเรื่องวิวสวย เงียบสงบ และข้าวของเครื่องใช้ ส่วนบริเวณหน้าหาดก็มีเปลนอนอย่างดีให้คุณได้นอนอาบแดดชมวิวจิบเครื่องดื่มชิลๆ ให้หายเหนื่อยจากการเดินทาง หากคุณเป็นสายทะเลที่ชื่นชอบการพักผ่อนแบบเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวแล้วหล่ะก็ เฮฟเว่น บีช อีโค รีสอร์ท แอนด์ อาร์ต ยินดีให้บริการค่ะ


ที่อยู่ : 47/10 M.1, Koh Payam, 85000
แผนที่ : google map
Tel: 095 806 3345
2

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท เกาะพยาม
(The Blue Sky Resort)

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท เกาะพยาม เรียกได้ว่าเป็นที่พักเกาะพยาม ติดทะเล สวยๆ ยอดฮิตติดแท่นของที่นี้เลยก็ว่าได้ค่ะ ด้วยดีไซน์ให้ที่พักมีความเป็นธรรมชาติจากวัสดุธรรมชาติ ทั้งภายในออกแบบตกแต่งให้เน้นมองออกมาเห็นวิวพาโนรามาสวยๆของทะเล และต้นไม้ ตัวที่พักตั้งอยู่ในน้ำให้อารมณ์หมู่บ้านชาวเลเลยหล่ะค่ะ มีให้เลือกหลายแบบทั้ง วิลลาซีวิว,วิลลาลากูน,วิลลาดีลักซ์ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการก็มีมาให้อย่างครบครันเลย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร บาร์ กิจกรรมและอุปกรณ์สำหรับดำน้ำตื้น เรือคายัค เครื่องปรับอากาศ ฟรี wifi และมีห้องสำหรับเด็กๆ อีกด้วยค่ะ เรียกว่าตอบโจทย์การมาพักผ่อนดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างแท้จริงเลยค่ะ


ที่อยู่ : 1 22 หมู่ 1 ตำบล เกาะพยาม อำเภอเมืองระนอง ระนอง 85000
แผนที่ : google map
Tel: 080 611 4614
3

นิธิพร รีสอร์ท
(Nitiporn Resort)

อีกหนึ่งรีสอร์ทน่ารักๆ ติดทะเล ของเกาะพยาม ตั้งอยู่ใกล้ๆกับ เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่อยู่บริเวณด้านหน้าติดกับชายหาด ตัวที่พักเน้นความเป็นส่วนตัวแยกเป็นหลังภายในออกแบบเรียบๆ แต่แฝงด้วยความอาร์ตเข้าไปด้วย มีให้บริการ 3 แบบ ได้แก่ แบบมาตรฐานห้องพัดลม ,วิลลาวิวทะเล ,วิลลาวิวสวน แต่ละห้องก็มาพร้อมข้าวของเครื่องใช้และ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน บริการเวณหน้าหาดมีโต๊ะไว้ให้บริการสำหรับนั่งรับประทานอาหารหรือนั่งเล่นดื่มเครื่องดื่มชมวิวสวยๆของทะเลอันดามัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดำน้ำตื้นให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับความสวยงามของท้องทะเลอีกด้วยค่ะ หากใครเป็นผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนเน้นความเป็นส่วนตัว มากลับครอบครัวและเด็กๆ มีกิจกรรมให้ทำ วิวสวย บรรยากาศดี สิ่งอำนวความสะดวกครบครัน นิธิพร รีสอร์ทตอบโจทย์แน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : Koh Phayam (Ranong Ko Payam, ระนอง 85000
แผนที่ : google map
Tel: 082 495 2794
4

ละอองเล
(La-ong Lay)

ละอองเล ที่พักบนเกาะพยาม ระนอง ที่เน้นให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความเรียบง่าย เงียบสงบ ใกล้ชิดติดธรรมชาติ การออกแบบและตกแต่งเน้นวัสดุจากธรรมชาติคุมโทนสีน้ำตาล ให้อารมณ์เหมือนอยู่กระท่อมของหมู่บ้านชาวเลย แต่ก็มาพร้อมข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นอย่างครบครันเช่นกันค่ะ มีห้องให้บริการหลายแบบ รองรับทั้งการมาพักแบบคู่รัก และการมาพักแบบครอบครัว ส่วนบริเวณหน้าหาดก็มีเปลนอน และโต๊ะไม้ไว้ให้บริการ ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายชมวิวรับลมทะเล ทานอาหารอีกด้วยค่ะ หากใครมองหาที่พักเกาะพยาม เน้นความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ติดทะเลวิวสวยๆ เราขอแนะนำ ละอองเล เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกค่ะ


ที่อยู่ : เกาะพยาม อำเภอเมืองระนอง ระนอง 85000
แผนที่ : google map
Tel: 093 634 6203
5

เจเจ บีช รีสอร์ท & เจเจ ซีฟู้ด
(JJ Beach Resort & JJ Seafood Restaurant)

หากมาเที่ยวเกาะพยาม เน้นอาหารอร่อย ที่พักทะเล หาดทรายสวยๆ ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่นี่ เจ เจ บีช รีสอร์ท แอนด์ เจ เจ ซีฟู้ด ที่พักที่มาในคอนเซ็ปต์ร้านอาหารซีฟู้ดเน้นๆ อีกอย่างราคาไม่แพงด้วยนะ ส่วนการออกแบบและตกแต่เน้นวัสดุจากธรรมชาติๆ ภายในห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีมาให้ครบเลยค่ะ มีห้องให้บริการหลายแบบทั้งแบบ วิวทะเล ห้องพักสำหรับครอบครัว เต็นท์วิลลา นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าของหาดยังมีโต๊ะอาหารไว้ให้บริการนั่งชิลๆรับลม ชมวิวทะเล ถ่ายรูปสวยๆก็ฟินไปอีกแบบค่ะ


ที่อยู่ : เกาะพยาม อำเภอเมืองระนอง ระนอง 85000
แผนที่ : google map
Tel: 093 634 6203
6

Sabai Sabai Beach Bungalows

บังกะโลที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวบนเกาะพยาม เน้นความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ราคาไม่แพง ที่นี่มีห้องรองรับผู้เข้าพักหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพักริมชายหาดวิวทะเล ห้องพักวิวสวน และมีแบบเต็นท์ริมหาดอีกด้วย สายแค้มปิ้งไม่ควรพลาดจริงๆค่าา ในส่วนการบริการและ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นก็มีมาให้ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ฟรี wifi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อุปกรณ์ดำน้ำ จักรยานให้เช่า ร้านสะดวกชื้อ อีกทั้งยังมีส่วนสำหรับผู้พิการอีกด้วยค่ะ หากใครมาเที่ยวเกาะพยาม ระนอง แบบชิลๆสบายๆ วิวสวย กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ต้องมาลองที่ สบายสบาย บีช รับรอง สบายสมชื่อจริงๆค่ะ


ที่อยู่ : Sabai Sabai Bungalows, 1 2, koh phayam, อำเภอเมืองระนอง ระนอง 85000
แผนที่ : google map
Tel: 080 849 7370
7

บัฟฟาโล เบย์ วาเคชั่น คลับ
(Buffalo Bay Vacation Club)

ที่พักเกาะพยามสำหรับครอบครัว ตั้งอยู่ติดทะเล ริมชายหาดสวยๆ ตัวที่พักเน้นการมาพักผ่อนแบบครอบครัว และเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพราะที่พักออกแบบให้เป็นแบบบังกะโลเป็นหยังแยกเป็นหลัง คุมโทนสีอ่อนให้ความรู้สึกอบอุ่นภายในห้องพักเน้นความเรียบง่าย แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมีมาให้ครบเลยค่ะ อาทิ เช่น สระว่ายน้ำ เครื่องปรับอากาศ ฟรี wifi ร้านอาหาร อุปกรณ์ดำน้ำตื้น และอื่นๆอีกมากมาย หากใครหาที่พักเน้นมาพักผ่อนแบบครอบครัว ติดทะเล หาดชายและวิวสวยๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บัฟฟาโล เบย์ วาเคชั่น คลับ เป็นตัวเลือกที่น่าลองค่ะ


ที่อยู่ : Ko Phayam 51/3 Ao Kao Kwai ( Buffalo Bay ), Ko Phayam island, ระนอง 85000
แผนที่ : google map
Tel: 081 961 0375
8

แบมบู บังกะโล
(Bamboo Bungalows)

บังกะโลอีกที่ของเกาะพยาม ตั้งอยู่ติดริมทะเล ติดกับชายหาดอ่าวใหญ่ เน้นความเป็นส่วนตัว การออกแบบและตกแต่งเน้นลวดลายไทยผสมผสานกับวัสดุอุปกรณ์สมัยใหม่ให้สวยงามเข้ากันได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักกว้างขวางตัดลวดลายของลายไม้และผนังสีขาว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการที่จำเป็นอย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ต wifi อุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมทางน้ำ คิดส์คลับ และอื่นๆอีกมากมายค่ะ ส่วนบริเวณด้านหน้าหาดก็จัดเปลนอน และโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารชมวิวสวยๆของทะเลและ พระอาทิตย์ตกยามเย็น เป็นบรรยากาศที่ต้องลองมาสัมผัสสักครั้งที่ แบมบู บังกะโล เกาะพยาม


ที่อยู่ : 56 หมู่.1 ตำบล เกาะพยาม อำเภอเมืองระนอง ระนอง 85000
แผนที่ : google map
Tel: 081 273 3437
9

Phayamas Private Beach Resort

ที่พักเกาะพยาม ติดกับริมทะเล บนหาดส่วนตัว ดีไซน์สวยสวย เน้นความเป็นส่วนตัวก็ต้องที่นี่เลยค่ะ Phayamas Private Beach Resort ที่พักออกแบบ 2 ชั้น ภายในเน้นความโปร่งโล่งสบายตา แบ่งสรรค์เป็นโซนให้อารมณ์เหมือนพักผ่อนอยู่บ้านแต่มองออกไปเห็นวิวธรรมชาติของต้นไม้และทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการก็มีมาให้ครบ ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เครื่องปรับอากาศ internet wifi บาร์อาหาร อุปกรณ์สำหรับกิจกรรมดำน้ำตื้น kid club และอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว ส่วนอีกหนึ่งไฮไลท์ ของที่นี่นอกจากติดทะเลสวยๆ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกก็คือชั้น 2 ของที่พักที่สามารถนอนชมวิวสวยๆแบบมุมกว้างได้ หากใครกำลังมองหาที่สำหรับทริปเกาะพยาม แบบเน้นความเป็นส่วนตัว มีกิจกรรมและการบริการ อาหารอร่อย ใกล้ชิดติดธรรมชาติก็ต้องที่นี่เลยค่ะ


ที่อยู่ : 47/8 Moo1 Koh Phayam, Muang, ระนอง 85000
แผนที่ : google map
Tel: 089 219 6116
10

ฟลาวเวอร์ พาวเวอร์ วิลเลจ
(Flower Power Village)

สำหรับใครที่มาเที่ยวแต่ห่วงเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวน้อยแสนน่ารัก อยากพามาด้วย เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ ฟลาวเวอร์ พาวเวอร์ วิลเลจ ที่พักที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้และสวนหย่อม ให้คุณรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่บ้านเพราะพื้นที่ด้านในกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น และการบริการอย่างครบครับ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ free wifi บริการซักรีด บริการนวด บาร์อาหารริมน้ำ พื้นที่สำหรับปิกนิก ส่วนการเดินทางก็ใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็ถึงหาดอ่าวเขาควายแล้วหล่ะค่ะ หากสุดสัปดาห์นี้อยากพาครอบครัวมาเปลี่ยนบรรยากาศนอนพักผ่อนที่เกาะพยาม เน้นสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่สำหรับปิกนิก และต้องการพาน้องหมา แมว มาด้วย ที่นี่ตอบโจทย์เลยค่ะ


ที่อยู่ : Aow Khao Kwai, Ko Phayam, อำเภอเมืองระนอง ระนอง 85000
แผนที่ : google map
Tel: 083 451 2741
11

ชมจันทร์ โฮสเทล
(Chomjan Hostel)

ที่พักสไตล์โฮสเทล ราคาไม่แพง ติดกับท่าเรือ ภายในออกแบบสไตล์ลอฟท์ โล่งกว้างขวางไม่รู้สึกว่าอึดอัดเลยค่ะ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีมาให้ในแบบฉบับของที่พักโฮสเทลทั่วไปเลยค่ะ อีกทั้งบริเวณที่พักยังมีเปลนอนไว้ให้สำหรับนอนเล่นชมวิวของทะเล เหมาะสำหรับผู้ที่มาพักแบบกลุ่มเพื่อน เดินทางสะดวกใกล้ท่าเรือ และราคาไม่แพง


ที่อยู่ : Koh Phayam ตำบล เกาะพยาม อำเภอเมืองระนอง ระนอง 85000
แผนที่ : google map
Tel: 087 620 4411
12

เกาะพยาม กรีนตะวัน รีสอร์ท
(Koh Phayam Green Tawan Resort)

รีสอร์ทที่มาในโทนสีเขียวอ่อนสดใส เข้ากันกับบรรยากาศของทะเล ตามชื่อรีสอร์ทเลยค่ะ ที่พักล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้ ให้ความร่มรื่นสงบ การออกแบบและตกแต่งเน้นเรียบง่าย เป็นส่วนตัว คุมโทนสีเขียวอ่อน ภายในกว้างขวางเรียบง่าย แต่มาพร้อมข้าวของเครื่องใช้ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน รวมถึงบริการอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ, อินเทอร์เน็ต free wifi ,บาร์, ลานจอดรถ, ห้องพักสำหรับผู้ที่เข้าพักแบบครอบครัว หากใครกำลังหาที่พักเกาะพยาม เน้นมาพักผ่อนกับครอบครัวและความเป็นส่วนตัว ร่มรื่น ราคาไม่แพง กรีนตะวัน รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ค่ะ


ที่อยู่ : 101 M.1 T.Korpayam A.Muang, ระนอง
แผนที่ : google map
Tel: 088 386 0903
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า