รีวิว 15 ที่พักเกาะหมาก ติดทะเล อัพเดท[2023] บรรยากาศชิลล์ เหมาะแก่การพักผ่อน

ที่พักเกาะหมาก
Share this content

หน้าร้อนแบบนี้ต้องทะเลมั๊ย? มาเที่ยวเกาะหมากกันค่ะ เกาะหมาก จังหวัดตราด ตั้งออยู่ระหว่างเกาะช้างและเกาะกูด ใครมาทะเลที่นี่ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ทะเลสวย น้ำใส หาดทรายสีขาว เงียบสงบ เป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน มีสะพานไม้ที่ยื่นไปกลางทะเลให้เซลฟี่ถ่ายรูปกันแบบเริ่ดๆ ใครชอบบรรยากาศแบบนี้เหมาะมากที่จะมาพักผ่อน หนีไปเที่ยวขอแนะนำที่พักเลยค่ะที่จะทำให้วันพักผ่อนคุณเป็นวันหยุดแบบฟีลกู๊ดด กับ 15 ที่พักเกาะหมาก ติดทะเล น้ำใส บรรยากาศดี น่าไปนอนชิลล์ๆ

1

มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก

มิรา มนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก ตั้งอยู่อ่าวพระ วิลล่าสุดหรูติดทะเลที่เดินไม่กี่ก้าวจากที่พักคุณก็ได้สัมผัสน้ำทะเลได้เลย บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ออกแบบและตกแต่งสไตล์ทรอปิคอลที่กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ ที่พักมีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ Deluxe Villa, Beachfront Deluxe Villa, Family Villa และ Beachfront Family Villa ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นใช้โทนสีขาวและสีเอิร์ธโทน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอาหาร บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เราสามารถว่ายน้ำพร้อมชมวิวทะเลสวยๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้คุณทำ เช่น ดำน้ำ พายเรือคายัค ที่พักเหมาะมากที่จะพาครอบครัวมาพักผ่อนชิลๆที่เกาะหมากแนะนำที่ มิรา มนตรา รีสอร์ท เลยค่ะ


ที่อยู่ : 113 ตำบล เกาะหมาก อำเภอ เกาะกูด ตราด
แผนที่ : google map
Tel: 064 205 5554
2

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท ที่พักเกาะหมากติดทะเลอีกที่หนึ่งที่ถือว่ายอดฮิตเลยก็ว่าได้ บรรยากาศดี วิวแบบพาโนรามิค โดยรีสอร์ทตั้งอยู่ระหว่างอ่าวพระและอ่าวสวนใหญ่ ซึ่งเราสามารถเล่นน้ำและดำน้ำหน้าชายหาดได้เลย แนะนำเลยค่ะต้องมาพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ไม่เพียงเท่านั้นค่ะไฮไลท์ของที่นี่เลยจะเป็นสะพานไม้ที่ทอดยาวลงไปในทะเลที่ไม่ว่าใครต้องมาแชะรูปสวยๆที่นี่และยังมีบาร์ไว้ให้นั่งชิลๆตอนเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินกันแบบฟินไปเลยจ้า ที่พักให้บริการห้องพักหลากหลายแบบ ให้คุณได้เลือกพักตามต้องการ ภายในห้องก็ตกแต่งอย่างสวยงาม น่าอยู่ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำ บาร์ ห้องอาหาร บริการนวด มีกิจกรรมให้คุณได้ผ่อนคลาย เช่น ดำน้ำลึก, ดำน้ำลึก, พายเรือคายัค เป็นต้น ที่พักแห่งนี้ยังสามารถนำสัตว์เข้าพักได้ค่ะ ถูกใจคนรักสัตว์เลยจ้าจะได้ไม่ทิ้งน้องให้อยู่บ้านอีกแล้วค่ะ


ที่อยู่ : เกาะหมาก อำเภอ เกาะกูด ตราด 23000
แผนที่ : google map
Tel: 089-8194511 , 081-8102679
3

บาย เดอะ ซี เกาะหมาก

บูติคเกสต์เฮาส์ น่ารักๆ ติดทะเลในบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติเขียวขจีร่มรื่น เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมากๆค่ะ ที่พักมาในสไตล์โมเดิร์น ให้บริการห้องพักทั้งแบบอาคารและวิลล่าเป็นหลังๆ มีหลายแบบให้คุณเลือกพักทั้งวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ และวิวทะเลสวยที่คุณมองเห็นได้จากเตียงนอน ภายในห้องยังตกแต่งอย่างเรียบง่าย สีขาวดูสะอาดตา ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เข้ากับธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอาหารที่ให้คุณอิ่มอร่อยกับอาหารไทยฟิวชั่น มีสปาให้คุณได้ผ่อนคลายและสระว่ายน้ำให้คุณได้ว่ายคลายร้อน มีคาเฟ่และบาร์ให้คุณได้ชิลๆหรือจะเดินเล่นที่ชายหาดชมพระอาทิตย์ตกดินแบบฟินๆ หากคุณกำลังมองหาที่พักเกาะหมากติดทะเล บรรยากาศชิลๆ เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวและบริการดี ขอแนะนำที่ บายเดอะซี เกาะหมาก ค่ะ


ที่อยู่ : 166, Koh Mak, อำเภอ เกาะกูด ตราด 23000
แผนที่ : google map
Facebook: By The Sea Koh Mak
4

มากะธานี รีสอร์ท

อีกหนึ่งที่พักเกาะหมากติดทะเล มากะธานี รีสอร์ทตั้งอยู่บนอ่าวขาว เป็นอ่าวที่มีหาดทรายยาวที่สุดและยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดของเกาะหมากให้คุณมีชายหาดที่ยาวที่สุดสวยงามและยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุด ชายหาดด้านหน้ารีสอร์ท สามารถลงเล่นน้ำทะเลให้คุณได้สัมผัสกับน้ำทะเลใสๆ รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่หลากหลายถึง 6 แบบ ให้คุณได้เลือกพักเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบวิลล่า หรือห้องพักแบบโรงแรม ภายในตกแต่งอย่างดีสวยงาม น่าพัก มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สระว่ายน้ำ และสระสำหรับเด็ก ร้านอาหาร บีชบาร์ นวดแผนไทย โต๊ะพูล ห้องคาราโอเกะ นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์และกิจกรรมให้ทำอีกด้วย อาทิ ทริปดำน้ำ พายเรือคายัค มอเตอร์ไซค์ให้เช่า วอลเล่ย์บอลชายหาด ใครจะมาเที่ยวพักผ่อนที่เกาะหมากต้องมาพักที่ มากะธานี รีสอร์ท เลยค่ะ


ที่อยู่ : 63/14 Moo 1, Baan Yai Beach Koh Mak Island Trat 23000
แผนที่ : google map
Tel: 065 449 7897
5

เกาะหมาก รีสอร์ท

เกาะหมาก รีสอร์ท ที่พักติดทะเลตั้งเรียงรายหาดบนอ่าวสวนใหญ่ ที่มีชายหาดส่วนตัวยาวถึง 1.5กิโลเมตร ท่ามกลางบรรยากาศดี ทะเลสวยๆให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ที่พักจะเป็นสไตล์บ้านพักต่างอากาศเป็นบังกะโลหลังๆติดริมทะเล เรียงรายกัน จะเห็นวิวทะเลทุกห้องถือเป็นจุดจะไฮล์ของที่นี่เลยค่ะ ห้องพักมีให้เลือกกันถึง 3 แบบ ทั้ง Comfort, Standard และ Deluxe ที่สามารถรองรับได้ตั้งแต่2- 6 คน ภายในห้องตกแต่งอย่างเรีบยง่ายดูดี กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร บาร์ และมีบริการทัวให้คุณได้ทำกิจกรรม เช่น ปั้นจักรยาน ดำน้ำ พายเรือคายัค เป็นต้น และที่หน้ารีสอร์ทยังมีสะพานทอดยาวให้ได้ถ่ายรูปสวยๆกันอีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : 1 Moo. 2 Tumbon KohMak Aumphor KohKood ตราด 23120
แผนที่ : google map
Tel: 089 600 9597
6

เกาะหมาก อ่าวขาวไวท์แซนด์บีช

เกาะหมาก อ่าวขาวไวท์แซนด์บีช ที่พักติดริมทะเลตั้งอยู่บนหาดอ่าวขาว วิวทะเลสวยๆ บรรยากาศร่มรื่น ที่ล้อมรอบเต็มไปด้วยสวนต้นมะพร้าว ต้นปาล์ม ที่พักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ให้บริการห้องพักเป็นบังกะโลวิลล่าเป็นหลังๆซึ่งมีให้เลือกกันถึง 3 แบบ แบ่งเป็นทั้งวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ และวิวทะเลสวยๆ ภายในห้องตกแต่งอย่างดี กว้างขวาง เเบ่งเป็นสัดส่วน ข้างบนจะมีดาดฟ้าให้คุณไปนั่งเล่นรับลมชิลๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำให้คุณได้ว่ายคลายร้อน ตกปลา โต๊ะปิงปอง สนามเทนนิส ดำน้ำ พายเรือคายัค sub bord ร้อนนี้ต้องไม่พลาดมาพักผ่อนแบบส่วนตัวๆที่เกาะหมาก อ่าวขาวไวท์แซนด์บีช กันนะคะ


ที่อยู่ : 60 1 ตำบล เกาะหมาก อำเภอ เกาะหมาก ตราด 23120
แผนที่ : google map
Tel: 083 152 6564
7

ไนยวาช่า เต้นท์ เกาะหมาก

ไนยวาช่า เต้นท์ เกาะหมาก ที่พักเต้นท์หรูติดแอร์ริมทะเลบนหาดอ่าวแดง ตั้งอยุ่ท่ามธรรมชาติกลางสวนมะพร้าวบรรยากาศร่มรื่นมากๆที่พักให้บริการเต้นท์ทั้งหมด 10 บังกะโลอีก 2หลัง รองรับตั้งแต่ 2-4 ท่าน ภายในตกแต่งอย่างดีไม่แพ้ห้องพักในโรงแรม แบ่งเป็นสัดส่วน มีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ มีปั่นจักรยาน คลาสสอนทำอาหาร มวยไทย มีบริการทัวร์พาดำน้ำ ตอนเย็นสามารถเดินเล่นบนชายหาดชมพระอาทิตย์ตกแบบฟินๆค่ะ สำหรับใครกำลังหาที่พักผ่อนแบบเต้นท์ริมทะเลต้องจองแล้วนะ ห้ามพลาดเลยค่ะ


ที่อยู่ : 49/25 Moo 1 Tambon Koh Mak Amphur, อำเภอ เกาะกูด ตราด 23120
แผนที่ : google map
Tel: 081 443 1294
8

วิลล่า อะลัว เกาะหมาก

วิลล่า อะลัว เกาะหมากเป็น ที่พักแบบบ้านวิลล่าติดทะเล มาในสไตล์ลอฟท์ตั้งอยู่ในโซนของอ่าวขนุน อยุ่ท่ามกลางป่าธรรมชาติที่ร่มรื่น บรรยากาศดี เงียบสงบเป็นส่วนตัวมาก เพราะโซนนี้จะไม่ติดโซนที่พักอื่นหรือบ้านของชาวบ้านเลย เหมาะกับการพักผ่อนหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงมากๆค่ะ ที่พักมีให้เลือกหลากหลายทั้งวิวสวนและวิวทะเล ภายในห้องตกแต่งอย่างสบายตา ผ่อนคลาย พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ยังมีกิจกรรมสนุกๆให้คุณได้ทำ เช่น เรือคายัค ดำน้ำ เป็นต้น ใครชอบที่พักแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เงีบยสงบ ที่นี่ตอบโจทย์เลยค่ะ


ที่อยู่ : 88/2 หมู่ที่2 เกาะหมาก อำเภอ เกาะกูด ตราด 23000
แผนที่ : google map
Tel: 098 569 2269
9

เดอะ ชิชนามอน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

เดอะชินนามอน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักริมทะเลตั้งอยู่ในอ่าวตาน ที่พักเวียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่พักจะเป็นสไตล์บังกะโลเป็นหลังๆและพูลวิลล่า ภายในห้องตกแต่งโดยวัสดุไม้เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ห้องกว้างขวาง มีระเบียงที่สามารถนั่งชิลมองวิทะเลได้เลยจากห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำให้ว่าย มีมุมถ่ายรูปไฮไลท์ที่ทุกคนต้องมาเเชะรูป คือสะพานสู่ฝัน เป็นสะพานที่ยื่นไปในกลางทะเล ใครมาอย่าพลาดเลยค่ะ ใครชอบที่พักริมทะเลบรรยากาศเงียบๆ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกค่ะ


ที่อยู่ : 26/7 M.2 Kohmak Kohkood Trat ตราด 23120
แผนที่ : google map
Tel: 099 286 9714
10

พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท

พลับพลา เกาะหมาก รีทรีท ที่พักสุดหรูริมทะเลตั้งอยู่บนอ่าวไผ่ บรรยากาศดีสุดชิลล์ ท่ามกลางธรรมชาติป่าอันงดงาม และทะเล ที่พักมาในวิลล่าสไตล์โมเดิร์น ที่ให้บริการทั้งหมด 16 หลัง มีให้เลือกกันถึง 3 แบบ ทั้ง Superior, Deluxe และห้องไฮไลท์อย่าง Grand Deluxe ติดริมหาดที่มาพร้อมอ่างจากุชซี่แบบส่วนตัว ส่วนภายในตกแต่งเรียบง่ายผสมความเป็นไทยทำให้ผู้พักได้ผ่อนคลาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องหาร สระว่ายน้ำให้คุณว่ายน้ำพร้อมชมทะเลไปด้วย ที่พักเหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมากเลยค่ะ


ที่อยู่ : เกาะหมาก อำเภอ เกาะกูด ตราด 23000
แผนที่ : google map
Tel: 087 802 7575
11

มังกี้ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

มังกี้ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์แบบกระท่อมเป็นหลังๆ  ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือและอ่าวสวนใหญ่ บรรยากาศดี เรียบง่าย ให้บริการที่พักจะเป็นกระท่อมเป็นวัสดุไม้ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ ดีไซน์ได้อย่างดีน่าพัก มีห้องให้เลือกหลากหลายมีทั้งหมด 27 หลัง มีให้ลูกค้าเลือกพักทั้งห้องแอร์ และห้องพัดลม รวมถึงห้องน้ำที่มีทั้งแบบในตัวและห้องน้ำแบบรวม ราคาไม่แรงถูกใจคนงบน้อย ภายในห้องเน้นใช้สีสดใส หน้าห้องยังมีเปลไกวให้นอนเล่นชิลๆนั่งมองวิวทะเล ภายในห้องก้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ที่พัก มังกี้ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เหมาะแก่การการพักผ่อนหลีกความวุ่นวายในเมืองหลวง


ที่อยู่ : 63/6 Tumbol Kohmaksub, อำเภอ เกาะกูด 23120
แผนที่ : google map
Tel: 039 524 040
12

ซีวานา เกาะหมาก บีช รีสอร์ท

ซีวานา เกาะหมากบีช รีสอร์ท เป็นที่พักติดทะเลบรรยากาศสุดชิล ล้อมรอบกลิ่นอายทะเลและธรรมชาติที่สวยงามเป็นสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกที่มีชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบยาว 1 กิโลเมตร ที่พักให้บริการห้องพักที่หลากหลายทั้งติดหาด วิทะเล มีอ่างจากุซซี่ ให้คุณได้เลือกพัก ภายในห้องตกแต่งอย่างดี กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ กิจกรรมต่างให้ทำ อาทิ ดำน้ำ พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน เป็นต้น วันหยุดนี้ใครมองหาที่พักเกาะหมากขอเเนะนำที่นี่เป็นช้อยส์ของการพักผ่อนของคุณค่ะ


ที่อยู่ : 1/23 Moo2 Tumbon KohMak Aumphoe KohKood Koh Mak อำเภอ เกาะกูด ตราด 23120
แผนที่ : google map
Tel: 090 864 5646
13

ไอแลนดา รีสอร์ท โฮเทล

ไอแลนดารีสอร์ทโฮเทล เป็นโรงแรมริมทะเลที่มีทัศนียภาพที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็ก ๆ ที่มองเห็นทั้งหาดทรายขาวและอ่าวบิ๊กการ์เด้นซึ่งเป็นชายหาดที่สวยที่สุดบนเกาะ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกมากในระยะที่สามารถเดินไปยังชายหาดได้ใกล้มินิมาร์ทและร้านขายอาหารได้โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที โรงแรมเป็นสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ให้บริการห้องพัก 18 ห้องใน 4 ประเภท ได้แก่ ห้องการ์เด้นเทอเรซ ห้องพูลเทอเรซ ,ห้องดีลักซ์โอเชียนเทอเรซ,ห้องแกรนด์โอเชี่ยนสวีท พร้อมความสะดวกสบายทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก มีสระว่ายน้ำ มีบริการทัวดำน้ำเกาะต่างๆ พาเรือคายัค ค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักของเกาะหมากที่น่ามานอนพักผ่อนชาร์จแบตมากค่ะ


ที่อยู่ : 81 Moo 2, Ko Mak, Ko Kood, Trat 23120
แผนที่ : google map
Tel: 088 782 5223
14

พรหมภักดี รีสอร์ท

พรหมภักดี รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักริมทะเลบริเวณอ่าวสวนใหญ่ บรรยากาศดี วิวสวย น้ำใส โดดเด่นด้วยชายหาดสีขาว ที่พักยังมีคลองลัดลอดผ่ากลาง รีสอร์ทตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ตัวห้องพักมาในรูปแบบวิลล่าทรงกระท่อมหลังคามุงจากให้ฟีลแบบบาหลี ที่มีให้เลือกทั้งวิวสวนและวิวทะเล ภายในเรียบง่าย แต่ก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่สำคัญยังสามารถชมวิวทะเลได้จากบนเตียงกันเลย นอกจากนี้ยังมีบริการทัวและกิจกรรมต่างๆ อาทิ ดำน้ำ เที่ยวเกาะขาม พายเรือคายัค เนือใบ ตกปลา ตกหมึกด้วยค่ะ นอกจากนี้ตกเย็นยังสามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆปิ้งย่างบาร์บีคิวได้อีกด้วยเหมาะกับการมาพักผ่อนกันแบบชิลล์ๆมากค่ะ


ที่อยู่ : เกาะหมาก อำเภอ เกาะกูด ตราด 23000
แผนที่ : google map
Tel: 090 915 9499
15

กู้ดไทม์ สปอร์ตส์ รีสอร์ท

กู้ดไทม์ สปอร์ตส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมทะเลอันเเสนสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม รีสอร์สไตล์ทรอปิคอลออแบบและตกแต่งให่เข้ากับธรรมชาติ ที่พักแห่งนี้ให้บริการวิลล่าเป็นหลังๆ มีทั้งวิวสวนและวิวทะเลสวยๆ ภายในห้องก็ตกแต่งเป็นอย่างดี ห้องกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส โยคะ กิจกรรมให้คุณได้ทำอย่างเพลิดเพลิน อาทิ มวยไทย ดำน้ำ พายเรือคายัค เทนนิส เรียนทำอาหาร ใครมองหาที่พักบนเกาะหมากที่เป็นส่วนตัวมีกิจกรรมให้ทำที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกค่ะ


ที่อยู่ : Good Time Resort, ตำบล เกาะหมาก อำเภอ เกาะกูด ตราด 23120
แผนที่ : google map
Tel: 039 510 870