รีวิว 14 ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ อัพเดท[2023] วิวธรรมชาติสวยๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่
Share this content

เขาใหญ่ ที่เที่ยวสุดฮิตใกล้กรุงเทพฯ ที่ไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี อากาศก็ดี๊ดี บรรยากาศสุดฟินท่ามกลางขุนเขาที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวๆ วิวแบบพาโนรามา ที่ให้คนในเมืองหลวงได้หลีกหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนกันแบบชิลๆ ท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม วันหยุดนี้ใครมีแพลนจะพาก๊วนเพื่อนไปจัดปาร์ตี้หรือพาครอบครัว,คนรัก ไปพักผ่อนกันแบบสบายๆ หนีไปเที่ยวขอแนะนำ 14 ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ วิวธรรมชาติสวยๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ถ่ายรูปกันแบบสวยๆ น่าไปนอนพัก จะมีที่พักที่ไหนบ้าง ตามมาเลยค่ะ

01

มุติ มายา ฟอเรสต์ พูลวิลลา รีสอร์ท

รีสอร์ทเขาใหญ่ ระดับ high-end พูลวิลล่าเขาใหญ่ สุดหรูแห่งเดียวกลางป่าเขาใหญ่ ได้รับการจัดอันดับ 1 ใน 10 รีสอร์ท ที่โรแมนติกที่สุดในโลก ที่นี่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว โอบล้อมด้วยธรรมชาติขุนเขา จุดเด่นของมุตติ มายา คือ สถาปัตยกรรมแบบเปิดโล่งที่มาจากแรงบันดาลใจในรูปแบบของความเป็นเอเชีย วัสดุจากธรรมชาติ  คงความหรูหราและสวยงามตามธรรมชาติเอาไว้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในแต่ละห้องเช่น อ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมชานระเบียง รวมถึงห้องอาบน้ำที่สามารถชมความงามของหมู่ดาวยามค่ำคืนได้ด้วย การบริการในระดับ 5 ดาวของมุตติ มายา จะทำให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น


ที่อยู่ : 1/3 Moo. 6 Thanarat Road, ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 426 000
02

บริบท พูล รีสอร์ท

บริบท พูล รีสอร์ท ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่สวยๆ ระดับ luxury ในสไตล์บาหลีที่ผสมผสานกลิ่นอายของตะวันออกสมัยใหม่ และ แบบดั้งเดิม สถาปัตยกรรมที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ห้องพักสวยงามตกแต่งสไตล์ซาฟารีผสมบาหลี เฟอร์นิเจอร์ของโบราณแท้ๆ  มีสระว่ายว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่กำลังมองหาที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่สวย หรูหรา สุดโรแมนติกของเขาใหญ่แนะนำที่นี่เลยค่ะ


ที่อยู่ : 99/9 ที่ทำการกำนันหมู่ที่ 8 ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 001 039
03

โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ สุดหรูหรา มาในสไตส์อังกฤษ บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ และวิวสวยๆของเขาใหญ่ ชื่อของโรงแรมตั้งตามชื่อแม่น้ำเทมส์  ที่ผ่านกลางกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ซึ่งแน่นอนว่าการตกแต่งของโรงแรมและบรรยากาศทั้งหมดได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านเล็กๆ ในชนบทของประเทศอังกฤษแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์  ที่เรียบหรู คลาสสิกมีความเป็นเอกลักษณ์  ห้องพักสะอาดกว้างขวาง ที่นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สปา, ห้องอาหาร, ห้องทานชา, สนามเด็กเล่น ไปจนถึงห้องจัดประชุม ใครอยากมาฟินกับที่พักสวยๆ ถ่ายรูปแบบปังๆ สไตลอังกฤษต้องไม่พลาดมาพักที่นี่ค่ะ


ที่อยู่ : G9PM+36C ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 009 999
04

ศาลาเขาใหญ่

ศาลาเขาใหญ่ ที่พักพูลวิล่าเขาใหญ่สวยๆ สไตล์บูติกรีสอร์ท ตั้งอยู่บนยอดเขา เหนือทิวเขาเขียวขจีในชนบทอันเงียบสงบของเขาใหญ่ ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย กลมกลืนกับธรรมชาติ มีห้องพักแบบพูลวิลล่า สุดแสนพิเศษเพียง 7 ห้องเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีห้องอาหารและบาร์บนยอดเขาที่มีเสน่ห์สามารถมองเห็นทิวทัศน์ในบริเวณโด รอบ 360 องศา พร้อมด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ตระการตา ใครพาแฟนมาสวีทก็สุดแสนโรแมนติกยามพระอาทิตย์ตกดิน


ที่อยู่ : 99 Moo 11, Wangkata ตำบล โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 009 950
05

เดอะ ปาซ เขาใหญ่

เดอะ ปาซ เขาใหญ่ ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ สวยๆ สไตล์โมเดิร์น ที่อยู่ท่ามกลางหุบอันเเสนเงียบสงบพร้อมใกล้ชิดธรรมชาติ และรายล้อมไปด้วยบรรยากาศป่าเขา แบบ 360 องศา เหมาะกับการพักผ่อน หรือสวีทกับแฟนก้ดีมาก ที่พักตกแต่งอย่างสวยงามเรียบง่าย ห้องพักด้วยกัน 4 แบบ  ได้แก่ scenery villa , spcious deluxe,horizon villa, jacuzzi villa มีสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่บรรยากาศดีแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีพื้นที่ส่วนตัวนอนแช่น้ำท่ามกลางบรรยากาศดีๆได้ผ่อนคลาย ที่ “เดอะปาซ เขาใหญ่” ค่ะ


ที่อยู่ : 455 หมู่ที่ 20 ตำบล หนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 009 921
06

โรงแรม รุกข์ คีรี เขาใหญ่

พูลวิลล่าสุดฮอตของเขาใหญ่ ที่จะทำให้คุณได้ถ่ายรูปแบบปังๆ ไปลง social แถมที่นี่ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในบรรยากาศสบายบนยอดเนิน เขาล้อมรอบด้วยวิวภูเขาที่ สวยงาม ออกแบบเรียบง่ายภายใต้คอนเซ็ปต์ Barn House ปนกลิ่น อายแบบโมเดิร์นคันทรี่ อบอุ่น มีสไตล์และชวนหลงใหลให้คุณเหมือนพักผ่อนอยู่เมืองตากอากาศประเทศฝรั่งเศส ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกแห่งทุ่งดอกไม้ผลิบาน ในเทศกาล “𝐅𝐫𝐞𝐧𝐜𝐡 𝐖𝐞𝐞𝐤𝐞𝐧𝐝” ณ รุกข์ คีรี ช่วยสร้างสีสันวันพักผ่อนให้ผู้มาเยือน ให้บริการ วิลล่าทั้งหมด 12 หลัง  ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามหรูหรา เฟอร์นิเจอไม้อย่างดี มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ เตาผิงขนาดใหญ่ ห้องสมุด ศาลา นอกจากนี้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสกับกิจกรรมหลากหลายต้ังแต่การเดินป่าและการพายเรือแคนูในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่จนถึงการดูดาว มาพักที่นี่คุณจะประทับใจแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 10 หมู่ 4 ตำบล โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel:  044 001 300
07

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

พูลวิลล่าเขาใหญ่ สุดหรูระดับไฮเอนด์ ที่ถูกออกแบบให้อยู่ใกล้ชิดให้คุณอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของเขาใหญ่ ที่โอบล้อมด้วยภูเขาและความสมบูณณ์ของธรรมชาติ เติมเต็มความสุขของการพักผ่อนของคุณ ภายในห้องตกแต่งอย่างดี สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสนามกอล์ฟคีรีมายา มายา สปา ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆให้คุณได้ทำ อาทิ การนอนดูดาว การส่องสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิดการเดินสำรวจเส้นทางธรรมชาติ สนุกสนานไปกับการเรียนทำอาหารและการทัวร์ชมไร่องุ่น อีกด้วยค่ะ ใครชอบที่พักเขาใหญ่แบบหรูหราใกล้ชิดธรรมชาติ ต้องมาพักเลยค่ะ


ที่อยู่ : 1/3 หมู่6 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel:  044 426 000
08

เดอะ ไพรเวท พูล วิลลา แอท ศิวิไลซ์ฮิลล์ เขาใหญ่

อีกหนึ่งที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ สุดหรู บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้แบบพาโนราม่า ให้คุณไปพักผ่อนในบรรยากาศส่วนตัวแบบชิลๆ บ้านพักแบบพูลวิลล่า มีให้เลือกหลากหลายแบบ ภายในมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง บรรยากาศดี มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้แบบเต็มตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันนอกจากสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว อ่างสไตล์ญี่ปุ่น ห้องซาวน่า อ่างจากุชชี่ ให้คุณได้พักผ่อนแบบฟินๆ กันไปเลยค่ะ จะมาเป็นแก็งค์ปาร์ตี้กันแบบสนุกหรือมาอบอุ่นแบบครอบครัวๆก็ดีไปหมด


ที่อยู่ : 495 หมู่​ 7, ตำบล หนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel:  092 259 5240
09

วิโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูลวิลล่า เขาใหญ่

วิโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูลวิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ทหรู ระดับ 5 ดาว ท่ามกลางขุนเขา บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ดีไซน์สุดชิค การออกแบบตกแต่งภายในเป็นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ออกแบบอย่างเก๋ไก๋ โดยใช้วัสดุท้องถิ่นเพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ มีวิลล่าให้เลือกทั้งหมด 14 หลัง แบ่งเป็นห้อง 3 ประเภท Neste Private Pool Villa บ้านพักสำหรับ 2 คน ขนาดห้องกว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว วิลล่ามาเป็นห้อง Vino One Bedroom Duplex  บ้านพักหลังใหญ่สำหรับ 4 คนมี 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และหลังสุดท้ายคือ Chateau De Vino บ้านแฝด 2 ชั้น ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ รองรับครอบครัวใหญ่ หรือก๊วนเพื่อน 5-6 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องนั่งเล่นและห้องครัว สามารถปาร์ตี้ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมองเห็นวิวของทิวเขาได้อีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : 159 หมู่ที่ 6 ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel:  063 234 1118
10

แพรรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท

แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort) ที่พักพูลวิลล่าสวยเขาใหญ่ สไตล์โมเดิร์นคันทรี บรรยากาศดี มีธรรมชาติของเขาใหญ่ล้อมรอบ เหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัว แช่น้ำในพูลวิลล่าส่วนตัวพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ท่ามกลางธรรมชาติวิวทิวเขาที่สวยงาม ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วันหยุดนี้ต้องไปเช็คอิน รับรองว่าจะฟินกับบรรยากาศดีๆ เเน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 822, ทางหลวงชนบท นครราชสีมา ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel:  087 348 9888
11

Fairy & Tale Resort @Marino Khao Yai

มาต่อกันอีกที่พักกับ Fairy & Tale Resort ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ พูลวิลล่าบรรยากาศสไตล์อิตาลีให้ฟีลเหมือนคุณอยู่ต่างประเทศเลยค่ะ เป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวเหมาะจะชวนก๊วนเพื่อน และครอบครัวไปปาร์ตี้เป็นอย่างมาก มีบ้านพักให้เลือกหลายหลัง มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว มีสระว่ายน้ำให้ว่ายน้ำเล่นหรือจะเเช่น้ำเล่นได้ทั้งวัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ยังมีเตาบาร์บีคิวและอุปกรณ์สำหรับทำอาหารครบ  รับรองวันหยุดของคุณจะสนุกสนานและประทับใจกับการผ่อนในที่แห่งนี้อย่างแน่นอน


ที่อยู่ : หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel:  062 950 8888
12

ทูดู เขาใหญ่

ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ ดีไซน์สวย บรรยากาศดี โอบล้อมด้วยวิวสวยๆของภูเขาร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี อากาศดี ลมพัดเย็นตลอด เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ให้ฟีลเหมือนบ้านพักต่างอากาศสบายๆ เหมือนพักผ่อนอยู่บ้านตัวเอง ภายในบ้านตกแต่งสวยงาม น่าอยู่ ภายในบ้านถูกแบ่งโซนไว้อย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอุปกรณ์ทำอาหารครบ ให้คุณจัดปาร์ตี้แบบสนุกสนาน มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ เจ้าของที่พักน่ารักใจดี บริการดูแลดีมาก ใครกำลังมองหาที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่สวยๆมาพักผ่อนเเบบไพรเวทกับครอบครัวหรือจัดปาร์ตี้แบบสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อนแนะนำที่ ทูดู เขาใหญ่ ค่ะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 271 หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel:  084 674 1114
13

วิลล่า ดิ มอนทาน่า

บ้านพักพูลวิลล่า ดิ มอนทาน่า เขาใหญ่  พูลวิลล่าส่วนตัว สุดหรูออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Tuscany แบบอิตาลีเข้ากับบรรยากาศบนเขาใหญ่ ที่ล้อมรอบด้วยวิวต้นไม้สีเขียวสวยๆสบายตา ภายในบ้านตกแต่งอย่างอบอุ่น สวยงาม ด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี  มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว รองรับผู้เข้าพักได้ 8-12 คน เสริม 3 คน (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) เข้าพักสูงสุดได้ 15 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน อุปกรณ์เครื่องครัว จานชาม ช้อนส้อม มีเตาบาร์บีคิวให้ได้ปาร์ตี้กัน เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ที่ขาดไม่ได้เลยสระว่ายน้ำระบบเกลือใหทุกคนได้ว่ายเล่นกันอีกด้วย ที่พักยังเดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆในเขาใหญ่ เป็นอีกที่พักสวยๆที่แนะนำค่ะ ไม่ว่าคุณจะมากับแก็งค์เพื่อนหรือพาครอบรัวมาพักผ่อนก็ดีสุดๆค่ะ


ที่อยู่ : 54 Thanaratch Rd, Mu Si, Pak Chong District, Nakhon Ratchasima 30130
แผนที่ : google map
Tel:  096 162 9355
14

โมโนมูน พูลวิลล่า

อีกหนึ่งที่พักพูลวิลล่า สีเหลืองสดใส ตัดกับโทนสีฟ้า เป็นที่พักพูลวิล่าที่สวยน่าพักอีกแห่งหนึ่งในเขาใหญ่ที่ทุกคนเห็นเเล้วต้องหลงรัก โมโนมูน พูลวิลล่า เเห่งนี้ เป็นบ้านพักตากอากาศที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน บรรยากาศดี ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงามเขียวขจี เหมาะสำหรับมาพักผ่อน ปาร์ตี้กันชิลๆ เข้าพักได้ 8-14 คน ที่พักจะแบ่งเป็น 2  ตึกโดยมีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง โดยรวมจะมีห้องนอนทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องครัว ดาดฟ้าให้ชมวิวพระอาทิตย์ตกแบบโรมแมนติก  ยังมีศาลานั่งเล่นริมสระ สระว่ายน้ำระบบเกลือ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาทิ เตาแก๊ส, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, กาน้ำร้อน, หม้อหุงข้าว, จานชามช้อน , ชุดอุปกรณ์ทำครัวมีให้ครบครัน ฟรีเตาปิ้งย่างและน้ำแข็ง 1 ถังใหญ่ ที่พักแห่งนี้งดใช้เสียงทุกชนิดหลัง 22.00 น. เนื่องจากเป็นหมู่บ้านส่วนตัว มีความสงบ เสียงอาจรบกวนผู้อื่นได้ค่ะ


ที่อยู่ : Pong Ta Long, Pak Chong District, Nakhon Ratchasima 30130
แผนที่ : google map
Tel:  085 483 2536