รีวิว 30 ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ บรรยากาศดี [อัพเดทใหม่ 2023]

ที่พักเขาใหญ่
Share this content

หนีไปเที่ยวขอมาแนะนำ 30 ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ บรรยากาศดี ที่จะทำให้คุณอินและได้ฟินไปกับบรรยากาศของขุนเขาธรรมชาติที่สวยงามของเขาใหญ่กันค่ะ หากใครมีเเพลนที่จะไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่เตรียมจดลิสต์ที่พักกันไว้ได้เลยค่ะจะมีที่ไหนกันมาบ้างมาเริ่มกันเลยค่ะ

สารบัญ ซ่อน
01

แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ รีสอร์ท

มาเริ่มกันที่แรก ที่พักเขาใหญ่สวย บรรยากาศดี Rancho Charnvee Resort & Country Club – แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ รีสอร์ท ที่มาพร้อมกับความหรูหราสไตล์ยุโรปดีไซน์ European Country ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม และอากาศที่แสนบริสุทธิ์ของเทือกเขาดงพญาเย็น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บนพื้นที่สีเขียวบนมากกว่า 700 ไร่  ให้คุณหลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์หรูหราระดับ 5 ดาว ที่นี่บริการห้องพักหลากหลายทั้งห้องพัก,วิลล่า และพูลวิลล่า ให้คุณเลือกผ่อนอย่างสบาย ไม่ว่าคุณจะมากับคนรัก หรือแก็งค์เพื่อน และครอบครัว ก็ให้คุณพักผ่อนอย่างได้อย่างดี ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, คอกม้า และสนามกอล์ฟ 18 หลุม ให้คุณอยู่แบบไม่น่าเบื่อสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นตีกอล์ฟ, ขี่ม้า, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ, ขี่ ATV, กระโดดแทรมโพลีน นอกจากหลากหลายกิจกรรมที่สนุกสนานแล้ว ยังมีร้านอาหารที่บริการทั้งอาหารอิตาเลี่ยนและอาหารไทย ให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อย มีคลับเฮ้าส์ และ Trot คาเฟ่ คาเฟ่สุดชิค ให้คุณนั่งจิบกาแฟชมวิวสวยๆแบบสโลไลฟ์อย่างเพลิดเพลินใจ พร้อมอัพรูปสวยๆลงโซเชียลเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นพักที่แทบไม่ต้องออกไปไหนเลยครบจบในที่เดียวเลยค่ะ วันหยุดนี้ต้องรีบเก็บกระเป๋ามาเช็คอินแล้วนะ รับรองว่าคุณจะประทับใจจนไม่อยากกลับ อย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 333/2 หมู่ที่ 12 Khanong Phra, Pak Chong District, Nakhon Ratchasima 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 756 210, 088 378 2324
Line: @ranchocharnvee
Website : www.charnveeresortkhaoyai.com
More : https://linktr.ee/ranchocharnvee
02

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่สุดหรู บรรยากาศดีท่ามกลางขุนเขา สวยงามตระการตาด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป เมื่อคุณก้าวเท้าเข้ามาที่นี่คุณจะรู้สึกดั่งเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายที่อยู่ในปราสาทกำลังรอเจ้าชายอยู่เลย สไตล์การตกแต่งภายในห้องพักที่นี่ก็จะเป็นสไตล์ยุโรป วินเทจหน่อยๆ หรูหรา สวยงาม ที่พักที่นี้จะมีแบบเป็นห้องและแบบวิลล่าที่ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมวิวภูเขาสวยงาม นอกจากนี้ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกที่นี้ครบครันมาก อาทิ เช่น สระว่ายน้ำวิวสวยมีทั้ง indoor และout door พร้อม pool bar สนามกอล์ฟ ฟิตเนส ห้องอาหารที่ให้คุณรับประทานอาหารพร้อมกับมองวิวภูเขา อีกทั้งยังมีศูนย์การแพทย์แบบครบวงจร อีกด้วยค่ะ สำหรับใครกำลังมองหาที่พักในวันพักผ่อนฟิลลิ่งเหมือนมาพักผ่อนในยุโรป รองรองว่าต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอนยิ่งถ้าเป็นสาวๆด้วยแล้วไม่ว่ามุมไหนคุณก็ถ่ายรูปออกมาได้อย่างสวยงามเหมือนราวกับอยู่ยุโรปเลยค่ะ


ที่อยู่ : T Wangsai A.Pakchong Nakornratch, NAKORN, นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 009 100
03

ยู เขาใหญ่

เขาใหญ่ U Khao Yai โรงแรมในเครือ U Hotels & Resorts ที่ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่ประทับใจอยู่แล้ว ยู เขาใหญ่ เป็นที่พักที่ตกแต่งสไตล์แบบชนบทชานเมืองของฝรั่งเศส เข้ามาที่นี่แล้วคุณจะเหมือนได้มาพักผ่อนอยูต่างประเทศเลยก็ว่าได้ ด้วยการตกแต่งของโรงแรมที่สวยงามบวกกับ ขุนเขา แมกไม้สีเขียว ที่รายล้อมตัวอาคาร และมีลำธารในสวน มีความเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณได้ผ่อนคลาย ส่วนห้องพักภายในมีการตกแต่งแบบหรูหรา สวยงาม เน้นโทนสีอ่อน ดูสบายตา ห้องกว้างขวาง เเบ่งเป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักทั้งหมดมี 63 ห้อง 4 type ให้ลูกค้าเลือกพัก มีสระว่ายน้ำที่ทอดยาวขนานกับตัวโรงแรมอย่างสวยงาม หากคุณอยากผ่อนคลายด้วยการนวด สปาที่นี่ก็ขึ้นชื่อเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่สวยๆที่เเนะนำเลยค่ะสำหรับ ยู เขาใหญ่ คุณจะประทับใจจนอยากกลับมาพักผ่อนที่แห่งนี้อีกแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 99/22 Moo 1,, Mu Si, Pak Chong, Nakhon Ratchasima 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 079 999
04

โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่

โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่สวยสไตล์ยุโรป ราวกับปราสาทในเทพนิยายของดินแดนลึกลับท่ามกลางป่าขุนเขา ผสมกับการตกแต่งสไตล์ยุโรปที่มีกลิ่นอายของอังกฤษยุคเก่า แวดล้อมด้วยแมกไม้ใหญ่นานาพันธ์ุ และทางเดินระหว่างไปห้องพักที่มีลักษณะเป็นเขาวงกตถือเป็นจุดเด่นของที่พักแห่งนี้เลยค่ะ Hotel Labaris ประกอบด้วยห้องพักรวม 60 ห้อง มี 3 Type Duplex Room, Grand Deluxe Room และ Deluxe Room และห้องพัก Pool Villa จำนวน 10 หลัง มี Facilities ไว้รองรับมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ Rabbit Cafe คาเฟ่น่ารักๆสไตล์มินิมอล เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่พักนี้ก็ว่าได้ ร้านอาหาร Labaris Restaurant รายล้อมด้วยสนามหญ้ากว้าง สระน้ำวนกลางสวนป่า และสระเด็กพร้อมสไลด์เดอร์ เป็นที่พักอีกที่นึงที่ดีงามมากที่ต้องมาพักค่ะ


ที่อยู่ : 9 9 ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 063 190 1900
05

Thames Valley เขาใหญ่

Thames Valley เขาใหญ่ อีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่ หรูหราสไตส์อังกฤษ บรรยากาศดี ท่ามขุนเขาและธรรมชาติสวยๆ ชื่อของโรงแรมตั้งตามชื่อแม่น้ำเทมส์ ที่ผ่านกลางกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษซึ่งแน่นอนว่าการตกแต่งของโรงแรมและบรรยากาศทั้งหมดได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านเล็กๆ ในชนบทของประเทศอังกฤษแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ที่ เรียบหรู คลาสสิก มีความเป็นเอกลักษณ์ที่พักมีทั้งแบบห้องและพูลวิลล่า ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยห้องพักสะอาด กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สปา, ห้องอาหาร, ห้องทานชา, สนามเด็กเล่น ไปจนถึงห้องจัดประชุมสัมมา ใครอยากมาฟินกับที่พักเขาใหญ่สวยๆ สไตลอังกฤษต้องไม่พลาดมาเช็คอินเข้าพักที่นี่แล้วนะคะ


ที่อยู่ : 999 ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450
แผนที่ : google map
Tel: 044 009 999
06

ดุสิตดีทู เขาใหญ่

มาต่อกันเลยค่ะกับอีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่สวย บรรยากาศดี ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ สถานที่พักผ่อนในชนบทอันงดงาม รอคอยให้คุณปลีกตัวจากความวุ่นวาย แล้วเข้าสู่พื้นที่อันเงียบสงบบนภูเขาแห่งนี้ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันตระการตาอย่างใกล้ชิดห้องพักที่ ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ใช้โทนสีอ่อนสบายตาผสมผสานวัสดุจากไม้ โปร่งโล่ง สบายตา นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีกิจกรรมผจญภัยต่างๆ เช่น เทรกกิ้ง ปีนผา และเยี่ยมชมฟาร์มอัลปากา บริการห้องพักและห้องสวีตที่ทันสมัยทั้งหมด 79 ห้อง เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ห้องอาหารและเลานจ์พร้อมเสิร์ฟอาหารแสนอร่อยจากทั่วโลก ฟิตเนส ซาวน่า และสระว่ายน้ำกลางแจ้งยังเป็นที่ที่คุณจะได้แช่ตัวผ่อนคลายขณะชมทัศนียภาพรอบๆพร้อมกัน ภายในสระว่ายน้ำยังทำเป็น Sunken Seat ใหคุณได้นั่งทานอาหารจิบเครื่องดื่มเย็นๆ แบบฟินๆพร้อมกับชมวิวสวยๆของภูเขาอีกด้วยค่ะ รับรองว่าการมาพักผ่อนที่ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ ครั้งนี้จะทำให้คุณมีความสุขกับการมาพักผ่อนมากยิ่งขึ้น


ที่อยู่ : 678, Moo 18 Moosi, อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450
แผนที่ : google map
Tel: 044 003 000
07

เดอะ ฮิดเด้น วิลเลจ เขาใหญ่

เดอะ ฮิดเด้น วิลเลจ เขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่สวย บรรยากาศดี เงียบสงบ อีกหนึ่งที่พักท่ามกลางธรรมชาติสุดกรีนของเขาใหญ่ เดอะฮิดเด้น วิลเลจ โดดเด่นด้วยการออกแบบอย่างเก๋ไก๋ ไม่ซ้ำแบบใคร แต่ยังกลมกลืนไปกับธรรมชาติ เน้นใช้วัสดุไม้ โดยที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักเป็นหลังๆ มีให้คุณเลือกพักหลายแบบ ห้องธรรมดาจนถึงพูลวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม  สะอาด มีอ่างให้คุณนอนแช่น้ำอย่างเพลิดเพลิน มีระเบียง กว้างขวางให้คุณได้นั่งเล่นมองวิวทิวทัศน์ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำ แนะนำเลยค่ะ ที่พักสวย เป็นส่วนตัวบริการดี สาวๆพลาดไม่ได้เลยต้องมาเช็คอินแล้วนะ


ที่อยู่ : 70 Moo.5 Moo Si, อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450
แผนที่ : google map
Tel: 044 756 239
08

มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท

ที่พักสุด high-end พูลวิลล่าสุดหรูแห่งแรกและแห่งเดียวกลางป่าเขาใหญ่ได้รับการจัดอันดับ 1 ใน 10 รีสอร์ทที่โรแมนติกที่สุดในโลก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว  โอบล้อมด้วยธรรมชาติขุนเขา จุดเด่นของมุตติ มายา คือ สถาปัตยกรรมแบบเปิดโล่งที่มาจากแรงบันดาลใจในรูปแบบของความเป็นเอเชีย ใช้วัสดุจากธรรมชาติ คงความหรูหราและสวยงามตามธรรมชาติเอาไว้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในแต่ละห้อง เช่น อ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมชานระเบียง รวมถึงห้องอาบน้ำที่สามารถชมความงามของหมู่ดาวยามค่ำคืนได้ด้วยการบริการในระดับ 5 ดาวของมุตติ มายา ที่ทำให้ลูกค้านิยมกลับมาใช้บริการครั้งแล้วครั้งเล่า การบริการตลอด 24 ชั่วโมง จะทำให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นค่ะ


ที่อยู่ : 1/3 Moo. 6 Thanarat Road, ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 426 000
09

โรงแรม รุกข์ คีรี เขาใหญ่

อีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่ ถือเป็นรีสอร์ทหรูหรา ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในบรรยากาศสบายบนยอดเนินเขาห้อมล้อมด้วยวิวภูเขาที่สวยงาม ออกแบบเรียบง่ายภายใต้คอนเซ็ปต์ Barn House ปนกลิ่นอายแบบโมเดิร์นคันทรี่ อบอุ่น มีสไตล์และชวนหลงใหลให้คุณเหมือนพักผ่อนอยู่เมืองตากอากาศประเทศฝรั่งเศส ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกแห่งทุ่งดอกไม้ผลิบาน ในเทศกาล “𝐅𝐫𝐞𝐧𝐜𝐡 𝐖𝐞𝐞𝐤𝐞𝐧𝐝” ณ รุกข์ คีรี ช่วยสร้างสีสันวันพักผ่อนให้ผู้มาเยือน ที่พักให้บริการ วิลล่าทั้งหมด 12 หลัง ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามหรูหรา เฟอร์นิเจอไม้อย่างดี มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ เตาผิงขนาดใหญ่ ห้องสมุด ศาลา นอกจากนี้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสกับกิจกรรมหลากหลายต้ังแต่การเดินป่าและการพายเรือแคนูในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่จนถึงการดูดาว


ที่อยู่ : 10 หมู่ 4 ตำบล โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 001 300 ext. 0
10

The Scandic Khao Yai

The Scandic Khaoyai ที่พักเขาใหญ่น่ารักๆ สไตล์ Scandinavian ที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเอกลักษณ์และมีความโดดเด่นเฉพาะตัว ที่พักตั้งอยู่ในโครงการโบนันซ่า บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของเขาใหญ่ ให้บริการห้องพักทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ Standard suite, pool villa ให้คุณได้เลือกพักตามไลฟ์สไตล์ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างดีกลมกลืนกับธรรมชาติ เป็นโทนสีขาวสะอาดตา ห้องกว้าง เเบ่งโซนเป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ มีสระว่ายน้ำให้ว่ายคลายร้อน หากใครชอบที่พักน่ารัก เก๋กู๊ด แบบมินิมอล ถ่ายรูปสวย บริการดี ต้องไม่พลาดมานอนพักผ่อนชิลๆกันนะคะ


ที่อยู่ : สแกนดิค เขาใหญ่ 329 ม.11 ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 089 963 0077
11

กรีน พิกซ์ เขาใหญ่

กรีน พิกซ์ เขาใหญ่ โรงแรมเขาใหญ่ เก๋ๆ ชิค สไตล์โมเดิร์นที่ล้อมรอบด้วยภูเขา ผสมผสานธรรมชาติสีเขียวได้อย่างสวยงาม มีห้องพักให้เลือกหลายหลายสไตล์ตอบโจทย์ลูกค้า ห้องพักตกแต่งหรูหรา สวยงาม สะอาด ทั้งเป็นโซนอาคารและโซนวิลล่า มีทั้งหมด 6 Type คือ Deluxe, Grand Deluxe, Conner  suite, Twin Villa และ Private Villa  พร้อมสิ่งอนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องอาหาร ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ดีไซน์การออกแบบมาอย่างสวยงามรายล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยก็ว่าได้  ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีคาเฟ่น่านั่ง ชื่อ GREENPIX Cafe ให้สาวๆ ได้ไปเเชะรูปกันอีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : 189 หมู่ 4 พญาเย็น ตำบล พญาเย็น อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30230
แผนที่ : google map
Tel: 044 300 808
12

โฮเทล ลาคาเซ็ทต้า ทอสกานาวัลเล่

โรงแรมลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ โรงแรมสไตล์ทัสคานีใช้โทนสีส้มและสีโทนอุ่นสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชนบทของอิตาลีที่มีความเป็นเอกลักษณ์แวดล้อมผสมผสานกับธรรมชาติธรรมชาติที่ล้อมรอบสวยงาม บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอก ที่พักเขาใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในโครงการ Toscana Vally เขาใหญ่ ที่เป็นมากกว่าที่พัก ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ร้านอาหาร สระว่ายน้ำตกแต่งแบบโรมัน ฟิตเนส สนามเด็กเล่น สนามแบด จักรยาน หากใครกำลังหาที่พักวิวธรรมชาติ ภูเขาสวยๆ ให้ฟิลล์เหมือนไปเที่ยวยุโรปแนะนำที่นี่เลยค่ะ


ที่อยู่ : ต 2 ม.11 บ้าน อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450
แผนที่ : google map
Tel: 044 756 660
13

ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ที่พักเป็นสไตล์ยุโรปผสมผสานสถาปัตยกรรมของประเทศฝรั่งเศสและอังกฤษโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ท่ามกลางขุนเขา บรรยากาศโรแมนติก มีความอลังการตั้งแต่ประตูทางเข้าด้านหน้า สามารถมองเห็นตัวอาคารที่เป็นสไตล์ยุโรปได้เด่นชัดจากภายนอกสวยงาม ไม่แปลกใจเลยที่นี่ใช้เป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำละครดังอย่าง 4 หัวใจแห่งขุนเขา มาแล้ว ที่นี่จะมีอาคารที่พักเป็นอยุ่หลายหลัง ทั้งติดวิวทะเลสาบ วิวภูเขา พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส อ่างจากุซซี่ จักรยานฟรี ชา โต เดอ เขาใหญ่ เหมาะมากที่จะพาครอบครัว คนรัก มาพักผ่อนค่ะ


ที่อยู่ : 9 หมู่ 18 ถนน ท่ามะปราง-หนองคุ้ม ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 929 929
14

ศาลาเขาใหญ่

ศาลาเขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่บูติกรีสอร์ท ตั้งอยู่บนยอดเขาที่สวยงาม เหนือทิวเขาเขียวขจีในชนบทอันเงียบสงบของเขาใหญ่ ที่นี่ตั้งแต่งอย่างเรียบง่าย เพื่อกลมกลืนกับธรรมาชาต มีห้องพักส่วนตัว และห้องพักแบบพูลวิลล่า สุดแสนพิเศษเพียง 7 ห้องเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครบครัน มีห้องอาหารและบาร์บนยอดเขาที่มีเสน่ห์ สามารถมองเห็นทิวทัศน์ในบริเวณโดยรอบ 360 องศา มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่สวยงามติดกับห้องอาหาร พร้อมด้วยทัศนียภาพที่สวยงามตระการตาสุดแสนโรแมนติก ยามพระอาทิตย์ตกดิน


ที่อยู่ : 99 Moo 11, Wangkata ตำบล โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 009 950
15

โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่

เลอ มอนเต้ เขาใหญ่  บูติกโฮเทล สไตล์สแปนิชที่ถูกออกแบบไว้อย่างสวยงาม โรแมนติก ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา เงียบสงบ บรรยากาศส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม ให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการหลากหลายรูปแบบ เช่น deluxe room , family room, penhouse มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารบาร์  สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ทำเลสถานที่ตั้งสะดวกแก่การเดินทางไปท่องเที่ยวยังที่อื่นๆ ของเขาใหญ่อีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : 882 Moo 5 Musee Thanarat Rd, อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
แผนที่ : google map
Tel: 044 077 770
16

มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่

มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง ท่ามกลางบรรยากาศทิวธรรมชาติเขียวขจีของเขาใหญ่ ให้บริการเต็นท์ที่พักขนาดยักษ์ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน นอกจากนี้ยังมีที่พักในแบบ Delux Room ให้บริการอีกด้วย มีห้องพัก 37 ห้อง ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม ที่นี่ยังมีคาเฟ่สุดชิค พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารไทย อิตาเลี่ยน ฟิวชั่น ของหวานและเครื่องดื่ม มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆหลายมุมมีทั้งโซนห้องแอร์และด้านนอก ที่มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ ยังมีกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินอีกด้วย


ที่อยู่ : 264 Baanmusi, อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450
แผนที่ : google map
Tel: 093 748 2000
17

มอนเต วิสตา ชาเลต์

มอนเต วิสตา ชาเลต์  รีสอร์ทเล็กๆตั้งอยู่บนเนินเขาชัน รอบล้อมด้วยทิวเขาของเขาใหญ่วิวพาโนรามา ให้ความเป็นส่วนตัว ที่นี้จะมีห้องพักแบบสตูดิโอ ชาเล่ต์ และบ้านพักหรูแกรนด์ ให้คุณสามารถพักผ่อน สังสรรค์กับเพื่อน เเละครอบครัว ได้อย่างเต็มที่ ห้องพักตกแต่งหรูหรา ทันสมัย ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวสวยๆของทิวเขารอบบริเวณรอบที่พัก บ้านวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ขนานกับเส้นขอบฟ้า ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจี ที่พักมีเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีเครื่องครัว อุปกรณ์การทำอาหาร และรับทานอาหาร เครื่องดื่ม รวมทั้งเตา Bar B Q ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร  ใครที่กำลังมองหาบ้านพักสำหรับปาร์ตี้ยกก๊วน หรืออยากไปพักผ่อนเงียบๆที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ


ที่อยู่ : 22/2 Mhu 5, 2235 Rd, Khlong Muang, Pak Chong, Nakhon Ratchasima 30130
แผนที่ : google map
Tel: 081 398 6515
18

เดอะ ปาซ เขาใหญ่

เดอะ ปาซ เขาใหญ่ โรงเแรมสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ที่อยู่ท่ามกลางหุบอันเเสนเงียบสงบพร้อมใกล้ชิดธรรมชาติและรายล้อมไปด้วยบรรยากาศป่าเขาแบบ360 องศา เหมาะกับการพักผ่อน ที่นี่ตกแต่งอย่างสวยงามง่าย ห้องพักด้วยกัน 4  Room Type  ได้แก่ scenery villa, spcious deluxe,horizon villa, jacuzzi villa ให้ลูกค้าเลือกได้ตามต้องการ มีสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศดีแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีพื้นที่ส่วนตัว บรรยากาศดี ได้ผ่อนคลาย ที่นี่ “เดอะปาซ เขาใหญ่” เป็นอีกหนึ่งที่พักที่แนะนำค่ะ


ที่อยู่ : 455 หมู่ที่ 20 ตำบล หนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 009 921
19

ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ บายทูลานี

ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท บรรยากาศที่มีกลิ่นอายความเป็นยุโรปที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยทิวเขาและแมกไม้นานาพันธ์ุที่มีสีสันในทุกฤดูคุณก็จะได้มาพักผ่อนท่ามกลางความเงียบสงบเป็นส่วนตัว สัมผัสความงามของธรรมชาติของเขาใหญ่ ห้องพักที่นี่ออกแบบสไตล์โมเดิร์นให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวภูเขา ทำให้คุณได้บรรยากาศของการพักผ่อนมากขึ้น ห้องพักมีหลายแบบให้คุณเลือกไม่ว่าคุณจะมากันแบบเพื่อน คู่รัก ครอบครัว  มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น สระว่ายน้ำ สวนหย่อม จักรยานสำหรับปั่นชมบรรยากาศรอบๆ หากใครมาเขาใหญ่ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักจะทำให้คุณได้พักผ่อน ชาร์จพลังได้อย่างเต็มที่


ที่อยู่ : 40 ตำบล โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 300 561
20

บริบท พูล รีสอร์ท

บริบท พูล รีสอร์ท เขาใหญ่  luxury รีสอร์ท สไตล์บาหลี ผสมผสานกลิ่นอายของตะวันออกสมัยใหม่และแบบดั้งเดิม สถาปัตยกรรมที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ห้องพักสวยงามตกแต่งสไตล์ซาฟารีผสมบาหลี เฟอร์นิเจอร์ของโบราณแท้ๆ ห้องพักที่นี่จะมีห้อง singnature suite , boribot suite, luxe suite, pool hose suite ให้ลูกค้าเลือกตามความต้องการ มีสระว่ายว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่กำลังมองหาที่พักสวย หรูสุดโรแมนติกของเขาใหญ่แนะนำที่นี่เลยค่ะ


ที่อยู่ : 99/9 ที่ทำการกำนันหมู่ที่ 8 ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 001 039
21

ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์

โรงแรมที่เหมือนยกหอเอนปิซ่ามาไว้ที่เขาใหญ่ ให้เราได้พักผ่อน ชมบรรยากาศเขาใหญ่ได้อย่างเต็มที่ โรงแรมแห่งนี้เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของสถาปัตยกรรมอิตาลี การตกแต่งสวยงาม หรูหรา มีห้องพักทั้งหมด 26 ห้อง 17 ชั้น มี 3 Room Type ด้วยกันค่ะ คือ Bassa Vista, Alta Vista East, and Attico Vista โดยชั้น16 และ 17 จะเป็นห้องขนาดใหญ่ นั่นคือ ” Attico Vista ” ชั้นนี้จะเห็นวิว 360 องศา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม โดยที่คุณไม่อยากออกไปไหนเลย อาทิ ห้องอาหาร คาเฟ่ สนามกอล์ฟ สปา สระว่ายน้ำ ฟิตเนส จักรยาน มาพักผ่อนที่ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา เขาใหญ่ เหมือนได้มาพักผ่อนอยู่อิตาลี สวยงามไม่แพ้กันเลยค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 756 558
22

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

คีรีมายา เป็นรีสอร์ทหรูระดับไฮเอนด์ โดยถูกออกแบบให้คุณอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของเขาใหญ่ ที่โอบล้อมด้วยภูเขาและความสมบูณณ์ของธรรมชาติ เติมเต็มความสุขของการพักผ่อนของคุณ ที่พักให้บริการที่พักให้คุณได้เลือกพักตามไลฟ์สไตล์ และความต้องการทั้งห้องพักและเต๊นท์วิลล่า ภายในห้องตกแต่งอย่างดี สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสนามกอล์ฟคีรีมายา มายา สปา ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆให้คุณได้ทำ อาทิ การนอนดูดาว การส่องสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิด การเดินสำรวจเส้นทางธรรมชาติ คสนุกสนานไปกับการเรียนทำอาหารและการทัวร์ชมไร่องุ่น ใครชอบที่พักเขาใหญ่แบบหรูหราใกล้ชิดธรรมชาติ มีกิจกรรมให้ทำหลากหลายต้องมาพักเลยค่ะ


ที่อยู่ : 1 ถนน ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 426 000
23

เดอะ ซีรีส์ รีสอร์ต เขาใหญ่

The series resort ที่พักเขาใหญ่สุดธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยภูเขาต้นไม้ร่มรื่นสุดกรีน ที่พักแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นผ่านแนวคิดใหม่โดยเน้นที่ทุนทางธรรมชาติ Oriental Sensation สถาปัตยกรรมที่ผสมผสานธรรมชาติอย่างลงตัวและรวบรวมเอกลักษณ์ของท้องถิ่นไว้ด้วยรูปแบบดั้งเดิม เน้นวัสดุเรียบง่าย ที่ทำให้คุณผ่อนคลาย ราวกับเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ เพื่อทำให้สถานที่แห่งนี้พิเศษและน่าประทับใจ ที่พักให้บริการห้องพักหลากหลายให้คุณได้เลือกพักผ่อน ภายในห้องพักมีการตกแต่งอย่างสวยงามเก๋ไก๋ เหมาะกับการพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน มีห้องอาหาร ฟิตเนส มีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ให้คุณว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน ที่พักสวย บรรยากาศดี ตอบโจทย์การพักผ่อนของคุณเเน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล พญาเย็น อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 044 081 222
24

อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท

อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ต สวีท ที่พักเขาใหญ่บรรยากาศดี ท่ามกลางป่าเขาอันเขียวขจีของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ให้คุณได้มองเห็นวิวทิวทัศน์ มองเห็นวิวภูเขาและทะเลสาบกว้างใหญ่ อย่างเต็มตา หลีกหนีความวุ่นวายและให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มที่ อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท ที่พักซึ่งอยู่ภายใต้เเบรนด์โครงการของคีรีมายา ให้บริการที่พักแบบห้องสวีทและเพนท์เฮ้าท์สุดหรู ให้คุณได้เลือกพักผ่อน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา และร่วมสมัย ภายในห้องกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีห้องอาหาร สปาให้คุณได้นวดผ่อน มีฟิตเนสให้คุณได้ออกกำลังกาย และมีสระว่ายน้ำ หากกำลังมองหาที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศดี พักผ่อนอย่างสบายใจ ที่พักเขาใหญ่แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของการพักผ่อนในวันหยุดของคุณค่ะ


ที่อยู่ : 1/3 Moo 6 Thanarat Road Moo-Si อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
25

ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่

ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ รายล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่นและสระน้ำขนาดใหญ่ ที่พักตกแต่งในสไตล์ซาฟารี ให้บริการห้องพักแบบ เต็นท์หรูและบ้านต้นไม้ แบ่งเป็น 3  แบบ ได้เเก่  Eco Safari Tents เต็นท์แบบห้องน้ำรวม Deluxe Savana Tents เต็นท์ห้องน้ำส่วนตัว และ Loft Tree House บ้านบนต้นไม้ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ตอนกลางคืนสามารถตั้งเเคมป์ไฟ ปาร์ตี้สังสรรค์กันได้ค่ะหรือจะนั่งดูดาวก็แบบโรแมนติกเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเชียว ให้คุณได้สูดโอโซนได้อย่างเต็มปอด คนรักธรรมชาติต้องถูกใจที่พักแห่งนี้แน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 515 Moo 5 Musi Pakchong Nakhonratchasima
แผนที่ : google map
Tel: 044 300 691
26

เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่

เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ บูติกโฮเทลที่รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว โรงแรมดีไซน์สวย ทันสมัย การตกแต่งภายที่ได้แรงบันดาลใจจากหนังสืออัตชีวประวัติ เรื่อง Out of Africa ของบารอนเนส คาเรน บลิกเซน โรงแรม เดอะ เภรี โฮเต็ล มีสไตล์การตกแต่งแบบผสมผสานลวดลายชนเผ่า กับลายสัตว์ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว บริการห้องพักที่หลากหลายแบบให้คุณได้เลือกพัก ภายในห้องพักตกแต่งอย่างดี ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่  มีระเบียงให้คุณได้นั่งเล่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำ นอกจากนี้ที่พักยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วยค่ะ ถูกใจคนรักสัตว์เลยค่ะ


ที่อยู่ : 327-330 หมู่ที่ 9 ถนน กุดคล้า ตำบล พญาเย็น อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30320
แผนที่ : google map
Tel: 063 196 4999
27

เคิร์ฟ 360 โฮเทล เขาใหญ่

โรงแรม Curve 360 Hotel Khaoyai ที่พักเขาใหญ่ สวย บรรยากาศดี วิวสวยแบบพาโนารามา 360 องศา ล้อมรอบด้วยภูเขาและแม่น้ำและธรรมชาติอันสวยงามของเขาใหญ่ ให้บริการที่พัก สไตล์วิลล่าแบบโมเดิร์น สวยงาม กลมกลืนเข้ากับกับธรรมชาติเป็นอย่างดี ลักษณะห้องพักจะเป็นห้องพักหลังๆ 2 ห้องติดลักษณะคล้ายแบบบ้านแฝด โดยแต่ละหลังจะอยู่ห่างกัน ห้องจะเป็นกระจกสามารถมองเห็นวิวข้างนอกได้อย่างชัดเจน ภายในกว้างขวาง ตกแต่งอย่าเรียบง่าย สไตล์ลอฟท์ บางหลังมีดาดฟ้าให้ชมวิวอีกด้วยค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน มีสระว่ายน้ำจะเป็นระบบเกลือให้คุณได้ว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลินท่ามกลางธรรมชาติใครชอบที่พักเขาใหญ่แบบบรรยากาศดี มองเห็นวิวสวยแบบรอบด้าน แนะนำเลยค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 081 718 8881
28

โบทานิก้าเขาใหญ่รีสอร์ท

โบทานิกา เขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่ สไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล บรรยากาศดี ล้อมรอบด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ เป็นที่พักอยู่ในบริเวณเดียวกันกับสวนน้ำสวนสนุก Scenical World สวนน้ำและสวนสนุกเพียงแห่งเดียวของเขาใหญ่ ห้องพักให้บริการหลายแบบให้ลูกค้าเลือก ไม่ว่าคุณจะมากับเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัว ก็สามารถพีกผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ตกแต่งด้วยงานไม้สีอ่อน สะอาด กว้างขวาง ท่ามกลางภูเขาสีเขียว ธรรมชาติ วิวสบายตาในเขาใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถเห็นวิวภูเขาสวยงาม เรียกได้ว่าตอบโจทย์การพักผ่อนในวันหยุดแสนพิเศษของคุณได้อย่างดีเลยค่ะ


ที่อยู่ : 666 Thanarat Road ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450
แผนที่ : google map
Tel: 044 001 111
29

ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ โฮเทล ออฟฟิเชียล

ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ โฮเทล ออฟฟิเชียล ที่พักเขาใหญ่แห่งใหม่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติแห่งขุนเขาสุดงดงาม ที่พักเป็นอาคารสูง 7 ชั้น สไตล์อังกฤษร่วมสมัย ให้บริการห้องพักทั้งหมด 62 ห้อง ภายในห้องพักตกแต่งอย่างดี เรียบง่าย เน้นใช้สีโทนอ่อนสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องกว้างขวาง สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำ โรงแรมติดถนนเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สถานที่จัดงานเทศกาลดนตรี คาเฟ่ และ แลนด์มาร์คสุดชิค และอื่นๆอีกมากมายถือเป็นหนึ่งโรงแรมใหม่ที่พร้อมเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนให้เป็นช่วงเวลาประทับใจของคุณค่ะ


ที่อยู่ : 499 หมู่ที่ 4 ถ. ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450
แผนที่ : google map
Tel: 044 071 616
30

หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ต

หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ทที่พักเขาใหญ่ที่โดดเด่น ด้วยดีไซน์ แปลกใหม่ เป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนท่ามกลางทัศนียภาพของ หุบเขาอันเงียบสงบ งดงาม ด้วยสถาปัตยกรรมรูปทรงสมัยใหม่ บวกกับแนวหินธรรมชาติสลับซับซ้อน ผสานรวมความสวยของภูมิทัศน์ธรรมชาติ เป็นเอกลักษณ์ของหน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท ที่พักได้รับการออกแบบทางสถาปัตยกรรมและผลงานศิลปะจากศิลปินที่มีชื่อเสียง ระดับนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักวิลลา แกรนด์วิลล่า พูลวิลล่า และ แกลเลอรีวิลล่า เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายจากสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครันไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านขายของที่ระลึก มาสัมผัสการพักผ่อนที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงที่ หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท กันค่ะ


ที่อยู่ : ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
แผนที่ : google map
Tel: 093 636 9999