รีวิว 15 ที่พักโซล เกาหลี ย่านเมียงดง อัพเดท[2023] ใกล้รถไฟฟ้า เที่ยว ชิม ช้อปแบบฟินกระจาย

ที่พักโซล ย่านเมียงดง เกาหลีใต้
Share this content

โซล เมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และได้รับการยกย่องว่าเป็นแหล่งที่น่าอยู่ที่สุดในทวีปเอเชีย ด้วยความที่มีอาคารบ้านเรือนที่ทันสมัย เทคโนโลยีที่ล้ำไปกว่าใคร แถมยังมีแหล่งท่องเที่ยวครบวงจร การเดินทางในกรุงโซลนั้นจะใช้รถไฟฟ้าเป็นหลัก สามารถเชื่อมต่อถึงกันในทุกย่าน เมียงดง ถือเป็นย่านที่มีความคึกคักเป็นอย่างมาก มีแหล่งช็อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านเครื่องสำอางที่คนไทยหรือนักท่องเที่ยวให้ความสนใจและตื่นตาตื่นใจทุกครั้งที่ได้ไป ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่โตและหรูหรา Shopอุปกรณ์กีฬา เป็นต้น แถมยังเป็นแหล่งของกินแสนอร่อยเรียงรายอย่างไม่ขาดสายอีกด้วย ทั้งอาหารประจำชาติ เกี๊ยวซ่ารสชาติเลิศ หมูย่างเกาหลีเนื้อนุ่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการชิม ช็อป เที่ยวได้อย่างสบายใจ จนลืมคำว่าเหนื่อยไปเลยค่ะ หากใครมีแพลนไปเที่ยงเกาหลีรับรองเลยว่าในลิสนั้นต้องมีย่านเมียงดงนี้แน่นอน และนอกจากที่เที่ยวที่ช็อปแล้ว ที่พักก็มีมากไม่แพ้กัน เพื่อความสะดวกสบายของสายช็อปอย่างเราแล้ว หนีไปเที่ยวจึงได้รวบรวม 15 ที่พักโซล เกาหลี ย่านเมียงดง ใกล้รถไฟฟ้า เที่ยว ชิม ช้อปแบบฟินกระจาย เพื่อให้ทุกคนตัดสินใจและไปเช็คอินกันเลยค่ะ

สารบัญ ซ่อน
01

เฮนน์-นา โฮเทล โซล มย็องดง
(Henn-na Hotel Seoul Myeongdong)

เฮนน์-นา โฮเทล โซล มย็องดง ที่พักในย่านเมียงดง อยู่ใกลสถานีรถไฟเมียงดงเพียงไม่กี่เมตร ที่สำคัญสายช็อปปิ้งต้องชอบเพราะอยู่ใกล้ตลาดนัมแดมุนเพียง 900 เมตรเท่านั้น ให้บริการห้องพักทั้งหมด 100 ห้อง เป็นตึกสูง 8 ชั้น พักที่นี่คุณจะได้พบกับความตื่นตาตื่นใจกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปเลยค่ะ เพราะคุณสามารถลงทะเบียนเข้าพักได้ด้วยตัวเอง และมีเจ้าโรบอท 2 ตัวคอยให้คำแนะนำอยู่ตรงเค้าเตอร์ แถมด้านข้างยังมีรูปปั้นไดโนเสาร์ที่เสมือนกำลังหลุดมาจากอีกโลกหนึ่งให้เราได้ได้เชยชมอีกด้วย คุณสามารถเลือกห้องพักได้ตามแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ขนาดห้อง และตามจำนวนผู้เข้าพัก ภายในห้องดีไซน์เรียบง่ายในสไตล์ญี่ปุ่น กระทัดรัด ไม่แคบมากเกินไป สามารถใช้ชีวิตได้สะดวกค่ะ และแน่นอนว่าห้องพักที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้พักผ่อนแบบสบายๆเช่นกัน 


ที่อยู่ : 59 Myeongdong 8ga-gil, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 7 080 57113-1


02

โรงแรมสกายพาร์ค เซ็นทรัล เมียงดง
(Hotel Skypark Central)

โรงแรมสกายพาร์ค เซ็นทรัล เมียงดง รายล้อมไปด้วยสถานีรถไฟหลายสาย เดินทางสะดวก แถมยังใกล้แหล่งช็อบปิ้งและที่เที่ยวมากมากที่ทุกคนจะต้องไปเช็คอินค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมียงดงวอคกิ้งสตรีท ตลาดนัมแดมุน โซลทาวเวอร์ และอีกหลายแห่ง ที่พักเป็นตึกหลายชั้น มีความโมเดิร์นและเรียบง่ายไปในตัว มีห้องพักแบบมาตรฐานและดีลักซ์ที่คุณสามารถเลือกประเภทห้องได้ตามต้องการ ภายในห้องน้ำมีอ่างให้คุณได้แช่น้ำอุ่นๆเพื่อผ่อนคลายอีกด้วย และยังมีบริการที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพักตลอดจนถึงวันเช็คเอ้าเลยค่ะ คุณจึงได้เพลิดเพลินไปกับการเที่ยวตลอดทั้งวันและกลับมาพักชาร์จแบบบนห้องได้อย่างผ่อนคลาย บอกได้เลยว่าต้องติดใจแน่นอน


ที่อยู่ : 16 Myeongdong 9-gil, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 752 0022


03

โรงแรมสแตนฟอร์ด เมียงดง
(Stanford Hotel Myeongdong) 

โรงแรมใจกลางเมือง ย่านเมียงดง โรงแรมสแตนฟอร์ด เมียงดง ตั้งอยู่บนถนนนัมแดมุน ที่พักสุดหรู 19 ชั้น มีห้องพักให้บริการ 243 ห้องค่ะ ที่พักใกล้สถานีรถไฟ เดินทางสะดวก นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้เมียงดงวอคกิ้งสตรีทเพียงไม่กี่ก้าว ดีไซน์โมเดิร์นทันสมัย ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งได้เรียบง่ายและสวยงาม แบ่งห้องพักออกเป็นห้องมาตรฐาน ซูพีเรีย และห้องครอบครัว แต่ละห้องคุณสามารถมองเห็นวิวเมืองแบบพาโนรามา ที่คุณต้องถูกใจอย่างแน่นอน และสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ทุกรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินช็อปกันให้กระจายแล้วมาแช่น้ำอุ่นๆให้ผ่อนคลายกันค่ะ หากใครกำลังมองหาที่พักเดินทางสะดวก ในย่านที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ แนะนำ โรงแรมสแตนฟอร์ด เมียงดง แห่งนี้เลยค่ะ


ที่อยู่ : 9-1 Namdaemunno 2(i)-ga, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 6260 2000


04

ไนน์ ทรี พรีเมียร์ โฮเต็ล มย็องดง 2
(Nine Tree Premier Hotel Myeong dong 2)

ไนน์ ทรี พรีเมียร์ โฮเต็ล มย็องดง 2 ที่พักในย่านเมียงดงสุดหรูระดับ 4 ดาวอีกหนึ่งแห่ง สูงเด่นสะดุดตาไม่เบา ดีไซน์สไตล์โมเดิร์นและแฝงความเป็นธรรมชาติของต้นไม้ใบหญ้านานาพันธุ์เข้าไป ทำให้คุณสดชื่นและชื่นชอบเป็นที่สุด แบ่งห้องพักออกไปหลายแบบทั้งแบบมาตรฐาน ฮอลลีวูด ครอบครัวและสกาย ห้องพักชั้นบนสุดสามารถมองเห็นวิวภูเขานัมซานที่สวยงาม นอกจากคุณจะได้พักอย่างอย่างเต็มที่แล้ว ยังได้ชมทัศนียภาพที่ยากจะหาได้จากที่ไหนอีกด้วย ที่นี่จึงทำให้คุณได้มีประสบการณ์และความทรงจำที่ดีไปอีกนานเลยค่ะ นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังชางด๊อกกุง มหาวิหารแคทอลิคเมียงดง พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี และโซลทาวเวอร์ กลับจากท่องเที่ยวก็มากระหน่ำช็อปปิ้งกันที่เมียงดง ช่างเป็นทริปที่สุขใจจริงๆค่ะ แล้วค่อยมาพักเหนื่อยกับไนน์ ทรี พรีเมียร์ โฮเต็ล มย็องดง 2 กันนะคะ


ที่อยู่ : 28 Mareunnae-ro, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 6967 0999


05

โรงแรมโซลาเรีย นิชิเตสึ โซล เมียงดง
(Solaria Nishitetsu Hotel Seoul Myeongdong)

หากคุณชอบการช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ ก็คงเหมาะที่จะพักอยู่ใกล้ๆแหล่งช็อปปิ้งนั้น จะได้ไม่ต้องแบกของกลับห้องไกลให้เหนื่อย โรงแรมโซลาเรีย นิชิเตสึ โซล เมียงดง เป็นคำตอบที่ดีที่สุดค่ะ เพราะอยุ่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งในย่านเมียงดง สามารถเดินทางได้ง่ายไม่ว่าจะทั้งทางถนนหรือรถไฟฟ้าหลายสาย ออกแบบตึกได้ทันสมัย มีความโมเดิร์นและหรูหราไม่เบา แบ่งห้องพักออกเป็นห้องมาตรฐาน พรีเมียร์ ครอบครัว และเอ็กเซกคิวทีฟ สามารถเข้าพักต่อห้องได้สูงสุด 3 คนค่ะ แถมยังมีระเบียงลาดยาวให้คุณสามารถเปลี่ยนบรรยากาศออกไปสูดอากาศที่สดชื่นด้านนอกได้อย่างสดชื่น และที่นี่จะให้คุณได้พักอย่างเต็มที่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอาหารไว้คอยบริการผู้เข้าพัก แถมรสชาติยังอร่อยเลิศเลยค่ะ จึงทำให้ทริปนี้ของคุณมีช่วงเวลาที่แสนพิเศษกับห้องพักที่ไม่ใช้แค่ที่นอนในแต่วันค่ะ


ที่อยู่ : 27 Myeongdong 8-gil, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 773 1555


06

ไอบิสแอมบาสเดอร์โซลเมียงดง
(Ibis Ambassador Seoul Myeongdong)

มาต่อกันกับที่พักสวยหรูล้ำสมัย ไอบิสแอมบาสเดอร์โซลเมียงดงกันค่ะ ที่พักที่ดึงดูดสายตาผู้เข้าพักทุกซอกทุกมุม ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างมีสีสัน ตกแต่งพื้นที่ต่างๆได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้ เลาจน์ หรือห้องอาหาร ภายในห้องพักก็ดีไซน์ได้อย่างทันสมัยมีความกว้างขวาง สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายๆเลยค่ะ แบ่งห้องพักออกเป็นห้องมาตรฐานและสวีท มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งซาวน่าและบาร์พร้อมเครื่องดื่ม ทำให้คุณได้ดื่มด่ำและสังสรรค์อย่างปลอดภัย ห้องฟิตเนส และห้องอาหาร นอกจากนี้ยังใกล้สถานีรถไฟอีกด้วย เดินทางได้สะดวกมากค่ะ สายช็อปปิ้งต้องห้ามพลาดกับเมียงดงวอคกิ้งสตรีท ตลาดนัมแดมุน และอื่นๆอีกมากมาย หากใครมีแพลนไปท่อง ช็อป ชิม ที่เกาหลีใต้แล้วละก็แนะนำ ไอบิสแอมบาสเดอร์โซลเมียงดง เลยค่ะ


ที่อยู่ : 78 Namdaemun-ro, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 6361 8888


07

โรงแรมลอตเต้ โซล
(Lotte Hotel Seoul)

มาพบกับโรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมลอตเต้ โซลกันค่ะ ที่พักเมียงดง เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ City hall  ดีไซน์ตึกสูงทันสมัยมากจริงๆ คุณจะได้สัมผัสกับความหรูหราของทุกพื้นที่ในโรงแรมเลยค่ะ สุดตระการตาไปกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งอีกมากมาย ภายในห้องตกแต่งได้เรียบง่ายสบายตา แถมยังมองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างเต็มที่ คุณจึงได้พบกับการพักผ่อนที่แท้จริง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งห้องซาวน่า สระว่ายน้ำในร่ม ห้องฟิตเนส สปา ห้องอาหาร ห้องบอลรูม และบาร์สุดโรแมนติก นอกจากแหล่งช้ฮปปิ้งที่พร้อมให้คุณไปจับจ่ายแล้ว ยังมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆอีกมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Grevin Museum พระราชวังชางด๊อกกุง เป็นต้น เก็บกระเป๋าแล้วมาเพลิดเพลินไปกับเกาหลีเกาใจ พร้อมที่พักดีๆอย่าง โรงแรมลอตเต้ โซล กันค่ะ


ที่อยู่ : 30 Eulji-ro, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 771 1000


08

โรงแรมโซะเตตสึ เดอะ สแปลซีร์ โซล มย็องดง
(Sotetsu Hotels the Splaisir Seoul Myeong-Dong)

โรงแรมโซะเตตสึ เดอะ สแปลซีร์ โซล มย็องดง ท่ามกลางสถานีรถไฟ 3 สถานีทั้ง Euljiro, City Hall และ Hoehyeon ที่พักโซล ย่านเมียงดง ดีไซน์ดึงดูดใจ ภายในตกแต่งในโทนสว่างสบายตา น่าเข้าพักเป็นอย่างมาก แบ่งห้องพักออกเป็นหลายประเภททั้งเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ ในบางห้องยังมีความพิเศษด้วยการตกแต่งลายการ์ตูนลิขสิทธิ์ธีม Line Friend เข้าไปได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้เข้าพักมีความสดใสตามไปด้วยเลยค่ะ ตกแต่งห้องน้ำให้เสมือนอยู่ในออนเซนเลยทีเดียว ซึ่งคุณสามารถเลือกได้เมื่อเช็คอินเข้าพัก มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะช่วยให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่อีกด้วย เพิ่มความประทับใจให้กับผู้เข้าพักทั้งห้องฟิตเนส ล็อบบี้ และห้องอาหาร หากทริปนี้ของคุณคือโซลละก็ต้องไม่ลืมมาเช็คอินที่ โรงแรมโซะเตตสึ เดอะ สแปลซีร์ โซล มย็องดง กันนะคะ


ที่อยู่ : 15 Namdaemun-ro 5-gil, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 772 0900


09

มิลโยเร โฮเต็ล โซล มย็องดง
(Migliore Hotel Seoul Myeongdong)

มิลโยเร โฮเต็ล โซล มย็องดง ใกล้สถานีรถไฟเมียงดงเพียงไม่กี่เมตร ด้านล่างทำเป็นคาเฟ่และคอฟฟี่ช็อป โรงแรมหรูหราออกแบบให้เป็นกระจกแทบจะทั้งหมด ในห้องตกแต่งได้สะอาดตาในโทนสว่างเป็นที่สุด ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ไม้อย่างเข้ากัน แบ่งห้องพักออกเป็นห้องดีลักซ์ ซูพีเรีย บิซิเนส พรีเมียร์และมาตรฐาน คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการเลยค่ะ สามารถมองเห็นวิวกรุงโซลได้อย่างเพลิดเพลิน ในยามค่ำคืนสามารถมองเห็นโซลทาวเวอร์ที่สวยงาม เป็นทัศนียภาพที่ดีเลยค่ะ  มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้ดื่มด่ำและพักผ่อนได้เต็มที่ค่ะ นอกจากจะเดินทางได้สะดวก ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังประทับใจกับที่พักที่ดีอีกด้วย แนะนำมิลโยเร โฮเต็ล โซล มย็องดง เลยค่ะ


ที่อยู่ : 115 Toegye-ro, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 6936 6000


10

แอล7 มย็องดง บาย ลอตเต้
(L7 Myeongdong by LOTTE)

หากคุณต้องการที่พักแสนสดใส ต้องแอล7 มย็องดง บาย ลอตเต้เลยค่ะ เน้นโทนสีขาวสลับกับเหลืองได้อย่างเข้ากัน ล็อบบี้ออกแบบให้ดึงดูดสายตาด้วยการทาผนังและพื้นเป็นสีดำ แล้วตกแต่งด้วยดีเทลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่นั่ง หรือปติมากรรมฝาผนังด้วยสีเหลืองอีกเช่นกัน เป็นอะไรที่เข้ากันมากอย่างบอกไม่ถูกเลย ภายในห้องพักก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ดีไซน์สบายตาเหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด แบ่งห้องพักออกเป็นห้องมาตรฐาน ซูพีเรีย และฮอลลีวูด คุณจะได้เห็นวิวภูเขาที่อุดมสมบูรณ์จากภายในห้องอีกด้วย แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งบริการที่เป็นเลิศ ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร และบาร์ที่จะเนรมิตเครื่องดื่มให้คุณได้ดื่มด่ำกันค่ะ อยู่ใกล้สถานีเมียงดง ทางเข้า 4, 5 และ6 สามารถเดินทางได้สะดวก อยู่ในแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมอย่างเมียงดง และนัมแดมุนอีกด้วยค่ะ บอกได้เลยว่าคุณต้องติดใจอย่างแน่นอน


ที่อยู่ : 137 Toegye-ro, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 6310 1000


11

โรงแรมเกรซเซอรี โซล
(Hotel Gracery Seoul)

โรงแรมเกรซเซอรี โซล สวยหรูระดับ 4 ดาว อาคารสูงทันสมัยเด่นสะดุดตาเป็นที่สุด อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน City Hall 250 เมตร และสถานี Hoehyeon เพียง 380 เมตร เดินทางสะดวกเป็นอย่างมาก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ช็อปกระจายได้เต็มที่กันเลยค่ะ ในห้องพักกว้างขวาง แบ่งออกเป็น ห้องดีลักซ์ ซูพีเรีย และห้องพักแบบ 3 คน ดีไซน์โมเดิร์นเป็นที่สุด สวยงามสว่างตาน่าพักผ่อนได้เป็นที่สุด ให้ความรู้สึกอยากทิ้งตัวลงนอนให้หายเหนื่อยไปเลยทีเดียว มองเห็นวิวเมืองกรุงทั้งยามเช้าและยามค่ำคืนได้อย่างเพลิดเพลิน มีจุดบริการด้านไอทีให้กับผู้เข้าพักได้ใช้บริการกันอย่างเต็มที่ คุณจึงไม่พลาดทุกการสื่อสารไม่ว่าจะเป็นเชิงธุรกิจ หรือโซเชี่ยลต่างๆ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกเต้มรูปแบบ คุณจึงสามารถพักผ่อนชาร์จแบตให้เต็มที่แล้วไปลุยท่องเที่ยวกันต่อให้สุดๆไปเลยค่ะ


ที่อยู่ : 12 Sejong-daero 12-gil, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 6936 0100


12

โรงแรมอเวนทรี จงโน
(Hotel Aventree Jongno)

ที่พักท่ามกลางแหล่งช็อปปิ้งและห้างสรรพสินค้าอีกหนึ่งแห่งในกรุงโซล ย่านเมียงดง กับโรงแรมอเวนทรี จงโนค่ะ ที่พักระดับ 4 ดาว ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ให้บริการห้องพักทั้งหมด 155 ห้อง ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Jonggak 320 เมตร และอีกหนึ่งสถานี Anguk เพียง 440 เมตร แบ่งห้องพักออกเป็นห้องมาตรฐานและห้องดีลักซ์ และพรีเมียมค่ะ ภายในห้องออกแบบได้ทันสมัยและแฝงด้วยศิลปะที่สวยงามเข้ากันเป็นอย่างมาก แถมยังมีความเรียบง่ายไปพร้อมๆกัน นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย ทั้งพระราชวังต่างๆ โซลทาวเวอร์ และแหล่งช็อปปิ้ง เสริมความสบายในการพักผ่อนของคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องฟิตเนส ร้านค้า อ่างอาบน้ำ และอื่นๆอีกมากมาย แพลนเที่ยวเกาหลีใต้ให้เต็มที่แล้วมาเช็คอินที่พักกันที่  โรงแรมอเวนทรี จงโน กันค่ะ


ที่อยู่ : 46 Ujeongguk-ro, Jongno-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 736 1234


13

โรงแรมซาวอย
(Savoy Hotel)

โรงแรมซาวอย สำผัสได้ถึงความเป็นมินิมอลภายนอกอาคาร และเพิ่มความหรูหราภายในได้อย่างสวยงาม ทั้งอาคารมีความทันสมัยเป็นที่สุด ห้องพักแบ่งออกเป็นหลายประเภท ทั้งห้องจูเนียร์ ห้องมาตรฐาน ดีลักซ์ ซูพีเรีย และห้องสวีทค่ะ ภายในห้องกว้างขวางในระดับหนึ่ง คุณจึงสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อมแช่น้ำอุ่นๆในอ่างอาบน้ำอีกด้วย ใกล้สถานีรถไฟเมียงดงและ Euljiro เพียงไม่กี่เมตร ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แหล่งช็อปปิ้งละลายตา มีสิ่งที่จรรโลงใจในเมืองกรุงอย่างสวนหย่อม ชานระเบียงและร้านค้า อำนวยความสะดวกให้คุณอย่างเต็มที่ ทำให้คุณได้พบกับบรรยากาศใหม่ๆแห่งการพักในเกาหลีใต้เลยค่ะ เตรียมตัวไปช็อบให้เต็มที่ เที่ยวให้เต็มแม็คแล้วกลับมาพักชาร์จแบตที่ โรงแรมซาวอย ให้หายเหนื่อยและ พร้อมสำหรับทริปเที่ยวในวันถัดไปเลยค่ะ


ที่อยู่ : 10 Myeongdong 8na-gil, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 772 7700


14

เดอะ พลาซา โซล ออโตกราฟ คอลเลคชั่น
(THE PLAZA Seoul, Autograph Collection)

มาต่อกันกับโรงแรมระดับ 5 ดาว การันตรีด้วยยอดผู้เข้าพักจำนวนมากอย่างไม่ขาดสาย กับ เดอะ พลาซา โซล ออโตกราฟ คอลเลคชั่น ใกล้สถานีรถไฟเมียงดง และ Euljiro ดีไซน์สุดอลังการมาพร้อมกับความทันสมัยจนต้องตะลึงเลยค่ะ รายล้อมด้วยไฟและแสงสียามค่ำคืนทำให้รอบข้างคึกคักอยู่ทุกช่วงเวลา แบ่งประเภทห้องพักออกเป็น ห้องดีลักและห้องสวีท ซึ่งห้องสวัทจะมีพื้นที่ในห้องมากกว่า จัดแบ่งโซนได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่นั่งชิว ห้องนอน หรือ ห้องน้ำ แถมสิทธิในการเข้าใช้เลาจน์อีกด้วย บอกได้เลยค่ะว่า Luxury สุดๆ ตามด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่จะทำให้คุณใช้เวลาได้คุ้มค่ามากขึ้นทั้งห้องอาหาร ห้องบอลรูม คิดส์คลับฟิตเนส และสระว่ายน้ำ นอกจากนี้คุณยังสามารถไปเดินเที่ยวเตร่เปลี่ยนบรรยากาศ ชมความสวยงามแบบชิลๆได้ใกล้กับคลองชองคเยชอนได้อีกด้วย บอกเลยค่ะว่าที่นี่ไม่ได้มีแค่แหล่งช็อปปิ้งเท่านั้น จองตั๋ว จองห้อง แล้วมาพบกันที่ เดอะ พลาซา โซล ออโตกราฟ คอลเลคชั่น นะคะ


ที่อยู่ : 119 Sogong-ro, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 771 2200


15

เดอะ ชิลลา โซล
(The Shilla Seoul)

หากพูดถึงความโมเดิร์นที่ล้ำไปกว่าใครแล้ว กรุงโซลคือหนึ่งในนั้นค่ะ แถมยังมีย่านที่คึกคื้นด้วยแหล่งช็อป ชิม เที่ยวอีกด้วย ฉะนั้นแล้ว เดอะ ชิลลา โซล โรงแรมระดับ 5 ดาว จึงเป็นที่พักยอดฮิตของคนรุ่นใหม่ และนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ด้วยความทันสมัยและอิงแอบไปกับต้นไม้น้อยใหญ่เป็นธรรมชาติ ตกแต่งภายในให้มีสีสันและดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ให้บริการห้องพัก 2 แบบคือห้องดีลักซ์และสวีท มีความกว้างขวางสบายตาในโทนห้องที่มีความสว่าง เปิดผ้าม่านรับวิตามินดีจากแสงแดดยามเช้า ชมทัศนียภาพที่สวยงามตอนกลางวัน และดื่มด่ำไปกับแสงสีในยามค่ำคืน เหมาะมากที่จะหยิบเครื่องดื่มคู่ใจชิมรสไปพร้อมกับวิวเหล้านั้น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สปา  ซาวน่า และสวน เดินทางสะดวก ไปกับสถานีรถไฟใกล้ที่พักอย่าง สถานี Dongguk Univ. และ Yaksu ค่ะ เที่ยวชมความเป็นธรรมชาติของกรุงโซล และตื่นตาตื่นใจไปกับแหล่งช็อปปิ้งได้อย่างจุใจ บอกได้เลยค่ะว่าถ้าได้มาพักที่ เดอะ ชิลลา โซล แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


ที่อยู่ : 249 Dongho-ro, Jung-gu, Seoul, เกาหลีใต้
แผนที่ : google map
Tel: (+82) 2 2233 3131


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า