รีวิว 15 ที่พักไทเป ไต้หวัน ย่าน Ximenting อัพเดท[2023] ใกล้รถไฟฟ้า แหล่ง กิน เที่ยว ช้อป

ที่พักไต้หวัน ไทเป
Share this content

ไทเป หรือ มหานครไทเป เมืองหลวงของประเทศไต้หวัน ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ ซึ่งเป็นแหล่งศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ วัฒนธรรม การศึกษา และการเมือง แถมยังเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญทั้งทางสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมอีกด้วย โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดเด่นของไทเปก็คือ วัดต่างๆ พิพิธภัณฑ์มากมาย ช้อปปิ้งเซนเตอร์ อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกหลากหลายที่ นั่นจึงทำให้ไทเปมีความคึกคักจากนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศค่ะ โดยเฉพาะประเทศไทย ก็เป็นหนึ่งในนั่น นอกจากนี้การเดินทางของเขายังสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT อีกด้วย และในปัจจุบันไทเปมีการพัฒนาบ้านเมืองเพิ่มขึ้นมามาก จึงหลากหลายทั้งแหล่งชิม ช้อป และเที่ยว วันนี้หนีไปเที่ยวจะมาแนะนำ 15 ที่พักไทเป ไต้หวัน ย่าน Ximenting ใกล้รถไฟฟ้า แหล่ง กิน เที่ยว ช้อป แล้วบินลัดฟ้าไปเช็คอินกันค่ะ

01

โรงแรมริชาร์ดสัน

ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมริชาร์ดสัน อาคารสูงหลาย 10 ชั้น อยู่บนถนน Xiushan ไทเป ไต้หวัน ดีไซน์โทนสีเข้มสะดุดสายตานักท่องเที่ยวที่ผ่านไปผ่านมาได้ดี อยู่ใกล้สนามบินไทเปซงซานเพียง 4.9 กิโลเมตรเท่านั้น แถมยังสามารถเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน Ximen station หรือจะเดินทางด้วยรถบัส ก็ง่ายอีกด้วย ภายในห้องจัดแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัว มีความคลาสสิกและโมเดิร์น ตกแต่งอย่างเรียบง่ายทำให้คุณเข้าถึงการพักผ่อนที่แท้จริง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้คุณสบายอีกด้วย เอาใจสายรักการออกกำลังกายด้วยห้องฟิตเนส มีพื้นที่ส่วนกลางเหมาะกับการนั่งเล่น และนั่งทำงาน ห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารนานาชาติไว้บริการให้กับผู้เข้าพักอย่างจุใจ นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นวัดหลงซาน ตลาดคืนซื้อหลิน และสวนสัตว์ไทเปค่ะ หากใครมีแพลนไปเที่ยวไทเป ไต้หวันแล้วละก็ อย่าลืมไปเช็คอินที่ โรงแรมริชาร์ดสัน นะคะ


ที่อยู่ : No. 4, Xiushan St, Zhongzheng District, Taipei City, ไต้หวัน 100
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2375 7777


02

ไทเป การ์เด้น โฮเต็ล

มาต่อกันกับที่พักใจกลางเมืองไทเป บนถนน Zhonghua คือไทเป การ์เด้น โฮเต็ลค่ะ ความหรูหราระดับ 5 ดาว สูง 11 ชั้น สวยหรูตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส แบ่งห้องพักออกเป็นห้องพรีเมียร์และลักชัวรี่ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวหรือคู่รัก เพื่อนฝูง ก็รองรับได้สบายๆเลยค่ะ เพิ่มอรรถรสในการพักผ่อนด้วยวิวเมืองที่มีเสน่ห์ดึงดูดสายตา ดีไซน์เรียบง่ายแต่ครบครับ สะอาดและกว้างขวาง อีกทั้งยังเดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นย่านช้อปปิ้ง วัดสวยๆ แหล่งของกินของใช้ จุใจกันไปเลยทีเดียว เพิ่มความประทับใจด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสพร้อมวิวแบบพาโนรามา บริการนวดผ่อนคลายที่แสนสบายหายเหนื่อย และร้านอาหารที่มีทั้งคาวและหวาน บอกเลยว่าครบจบในที่เดียว หากคุณต้องการที่พักไทเป ที่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พื้นที่ไม่แคบ ไทเป การ์เด้น โฮเต็ล เป็นคำตอบที่ดีเลยค่ะ


ที่อยู่ : No. 1, Section 2, Zhonghua Rd, Zhongzheng District, Taipei City, ไต้หวัน 100
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2314 6611


03

โรงแรมซีซาร์พาร์ค

หากคุณกำลังมองหาที่พักระดับ 5 ดาว ในเมืองไทเป ประเทศไต้หวันแล้วละก็ โรงแรมซีซาร์พาร์ค คือคำตอบค่ะ โรงแรมสูง 16 ชั้น ดีไซน์คลาสสิกไม่เหมือนใคร หรูหราเป็นอย่างมาก ภายในห้องตกแต่งในโทนสว่างดูโมเดิร์นเป็นที่สุด เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆค่ะ เพราะภายในห้องเรียบง่าย ดูสบายตา พร้อมมองวิวด้านนอกได้อย่างเต็มที่ มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำส่วนตัว ให้บริการห้องพักแบบซูพีเรีย เมโทร และสวีทค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น ห้องประชุม บริการนวดพร้อมสปา สวนหย่อมแสนอุดมสมบูรณ์ อาหารทั้งจีนและนานาชาติ นั่นจึงทำให้คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ การเดินทางก็แสนง่าย เพราะใกล้สถานีรถไฟฟ้า Taipei main station เพียง 180 เมตรเองค่ะ ชิม ช้อป เที่ยวได้แบบฟินสุดๆ เพราะใกล้ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และอื่นๆอีกมากมาย จองตั๋วแล้วมาพักที่โรงแรมซีซาร์พาร์คกันนะคะ


ที่อยู่ : 100 ไต้หวัน Taipei City, Zhongzheng District, 忠孝西路一段38號
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2311 5151


04

โรงแรมปาปา เวล

โรงแรมปาปา เวล สวยมีสไตล์ด้วยภาพวาดรูปปลาวาฬน่ารักๆ ดึงดูดสายตาเป็นที่สุด แถมยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก คุณจะได้สัมผัสกับความวินเทจและคลาสสิกตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปเลยค่ะ ภายในห้องตกแต่งได้สวยงาม สไตล์วินเทจเช่นกัน เหมาะกับคนชิคๆแบบเราเป็นที่สุด แถมที่นี่ยังมีห้องพักชั้นใต้ดินอีกด้วยนะคะ รองรับผู้เข้าพับแบบครอบครัวได้สบายเลย อำนวยความสะดวกให้คุณทั้ง พื้นที่ส่วนรวมที่ออกแบบให้เหมือนห้องสมุด สามารถนั่งชิล อ่านหนังสือที่มีมากมายให้เลือก ห้องอาหารขนาดใหญ่ มีอาหารรสชาติดีหลายประเภท เลือกได้ตามชอบกันเลยค่ะ เดินทางง่าย ใกล้รถไฟ 2 สถานีคือ Beimen station 540 เมตร และ Ximen station 590 เมตรค่ะ ออกไปเที่ยวได้เต็มที่ เพราะอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ วัดหลงซาน ตลาดกลางคืน แถมยังช้อปปิ้งได้อย่างเพลิดเพลินไปกับ Shi zi lin mall อีกด้วย บอกได้เลยค่ะว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


ที่อยู่ : No. 46號, Kunming St, Wanhua District, Taipei City, ไต้หวัน 108
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2331 1177


05

กรีน เวิลด์ จงหัว

มาพบกับโรงแรมที่จะทำให้คุณสดชื่น สดใส กับกรีน เวิลด์ จงหัวค่ะ ที่พักในระดับ 3 ดาว ใจกลางเมืองไทเป ตกแต่งภายในด้วยสิสันสดใส โดยเน้นสีเขียวเป็นหลักค่ะ ภายในห้องก็ดึงดูดผู้เข้าพักด้วยสีสันเช่นเดียวกัน แถมยังสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้แบบพาโนรามาอีกด้วย ดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด มีห้องพักหลายประเภท ทั้งห้องซูพีเรีย ดีลักซ์ และมาตรฐานค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องฟิตเนส เลาจน์ ห้องประชุม บริการด้านไอที และห้องอาหารค่ะ พักผ่อนได้เต็มที่แล้ว ออกไปโลดแล่นกับสถานที่ม่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนป่าต้าอาน Paosn temple และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวันค่ะ เดินทางง่ายๆด้วยสถานีรถไฟ Ximen และ Beimen ทำให้คุณมีความสะดวก สามารถเที่ยวได้อย่างที่ใจคิดเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักในไทเปที่แนะนำเลยค่ะ


ที่อยู่ : 100 ไต้หวัน Taipei City, Zhongzheng District, Section 1, Zhonghua Rd, 41號13 F
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2370 5158


06

โร้ดเดอร์ พลัส โฮเทล ธีม

ที่พักท่ามกลางแหล่งช้องปิ้ง ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Taipei Main เพียง 210 เมตร อยู่บนถนน Zhongxiap W. เดินทางได้สะดวก ดีไซน์สวยทันสมัย อาคารสูง 8 ชั้น บริการห้องพักทั้งหมดจำนวน 109 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้องมาตรฐาน ห้องดีลักซ์ พรีเมียม ซูพีเรีย และห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะมาคู่ มาเดี่ยว หรือจะมาเป็นแบบกลุ่มก็สามารถเข้าพักได้อย่างสบายเลยค่ะ ภายในห้องกว้างขวางดีไซน์ได้อย่างสวยงาม ตกแต่งให้ดูทันสมัยมากขึ้น สามารถมองเห็นวิวเมืองไทเปได้สุดลูกหูลูกตา เหมาะกับการเข้าพักเป็นที่สุด ทำให้เราได้พบกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งสถานที่ท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นตลาด วัดวาอาราม และแหล่งธรรมชาติต่างๆ นั่นจึงทำให้ โร้ดเดอร์ พลัส โฮเทล ธีม เป็นที่นิยม ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวอย่างไม่ขาดสาย แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่นคิดส์คลับหรือสนามเด็กเล่น ที่จะทำให้คุณและลูกสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ คุณจึงสามารถใช้เวลาในที่พักได้อย่างคุ้มค่า ความพิเศษของล็อบบี้ตกแต่งให้เหมือนกับสวนสนุกเลยค่ะ น่าตื่นตาตื่นใจเป็นที่สุด ทำให้เราได้พบกับประสบการณ์ใหม่อยู่เสมอ หากใครกำลังมองหาที่พักไทเปอยู่ แนะนำที่นี่เลยค่ะ


ที่อยู่ : 100 ไต้หวัน Taipei City, Zhongzheng District, 忠孝西路一段80號5-12F
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2331 1788


07

อัมบา ไทเป ซิเหมินติง

มาต่อกันกับตึกที่มีความน่าหลงไหลอีกหนึ่งแห่ง อัมบา ไทเป ซิเหมินติงค่ะ ตั้งอยู่บนถนน Wuchang ใจกลางเมืองไทเป ดีไซน์สวยสง่าสีดำที่ทุกคนต้องสะดุดตาเป็นแน่ ก้าวแรกที่เดินเข้าไปคุณจะได้พบกับความคลาสสิคในทุกๆพื้นที่ของโรงแรม ต้อนรับคุณด้วยปติมากรรมฝนังทางม้าลายแบบสามมิติ ล็อบบี้ที่ตกแต่งได้อย่างมีศิลปะ ในห้องพักโปร่ง โล่ง มองแล้วสบายตาเป็นที่สุด ตกแต่งได้ดีและมีสีสันในโทรสว่าง เหมาะกับการพักผ่อนที่สุด แบ่งห้องพักออกเป็น ห้องมีเดียม สมาร์ท ทวินเอ็กตร้า และลอฟต์ ที่นี่คุณจะได้พบความวินเทจของห้องอาหารและบาร์ เพลิดเพลินไปกับของกินพร้อมๆกับแชะรูปอัพสตอรี่กันค่ะ ที่พักอยู่ใกล้วัดหลงซานเพียง 1.1 กิโลเมตร และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย คุณสามารถสนุกสนานไปกับการช้อปปิ้งได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถเดินทางได้สะดวกเพราะใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพียงไม่กี่เมตร หรือหากใครอยากจะเดินทางด้วยรถสาธารณะก็ได้ค่ะ ช็อปปิ้งกระจาย เที่ยวให้สุด แล้วมาหยุดพักที่ อัมบา ไทเป ซิเหมินติง กันนะคะ


ที่อยู่ : No. 77, Section 2, Wuchang St, Wanhua District, Taipei City, ไต้หวัน 10843
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2375 5111


08

ซิตี้เซนเอ็ม ไทเป นอร์ท เกต

มาชมวิวสวยๆของเมืองไทเป ศิลปะที่โดดเด่นและความสะดวกสบายของคุณได้ที่ CitizenM Taipei North Gate กันค่ะ โรงแรมระดับ 4 ดาว สูง 26 ชั้น ให้บริการห้องพักมากถึง 265 ห้อง ความโดดเด่นของที่นี่คือคุณสามารถเช็คอินด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ล้ำสมัย เน้นบริการด้วยแอพพลิเคชั่นของโรงแรม ดีไซน์สวยด้วยภาพวาดฝาผนังต่างๆ และการตกแต่งอย่างมีสไตล์เน้นสีฉูดฉาดเข้ากับความโมเดิร์นอย่างลงตัว แบ่งห้องพักออกเป็น 2 แบบคือ ควีนและคิง ภายในห้องสะอาดตาเป็นที่สุด ใช้โทรสีขาวเป็นมาตฐาน สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้เต็มที่ ทำให้รู้สึกเข้าถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง อำนวยความสะดวกให้กับคุณง่ายๆผ่านคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่ติดตั้งโปรแกรมของโรงแรม คุณจึงได้ทุกอย่างตามต้องการโดยที่ไม่ต้องเดินหาให้เมื่อยเลยค่ะ มีเลาจน์ บาร์ ห้องอาหารให้บริการตลอด เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้เต็มที่เลยค่ะ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า Beimen station ที่อยู่ใกล้เพียง 240 เมตรเท่านั้น ออกไปชิม ช้อป เที่ยวได้เต็มที่อย่างที่ใจคิด แล้วกลับมาชาร์จแบตที่ CitizenM Taipei North Gate กันนะคะ


ที่อยู่ : No. 3號, Section 1, Zhonghua Rd, Zhongzheng District, Taipei City, ไต้หวัน 100
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 70 1016 1061


09

โรงแรมอินเฮาส์

หากคุณเป็นคนที่หลงไหลในความคลาสสิก โรงแรมอินเฮาส์ จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์เหล่านั้นค่ะ โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ด้านนอกเป็นตึกสีแดงเข้มในสไตล์ไต้หวัน ภายในโดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบชาติตะวันตกร่วมสมัย ซึ่งมีความโมเดิร์นแฝงอยู่ด้วย ภายในห้องพักออกแบบให้มีความสบายตา ด้วยการตกแต่งฝาผนังและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆด้วยไม้สีอ่อนน่าประทับใจ มีทั้งแบบห้องมาตรฐาน ทวิน และสวีท มีอ่างอบน้ำในตัวให้คุณได้แช่ผ่อนคลายได้อย่างจุใจ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน คุณจึงสามารถพักผ่อนได้เต็มที่ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ทุกรูปแบบเลยค่ะ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมายมากไม่ว่าจะเป็น ตลาดกลางคืนถนนเราฮี วัดหลงซาน และ Tattoo stress พร้อมแหล่งช้อปปิ้งที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ และสนุกสนานตลอดทั้งทริปเลยค่ะ หากคุณกำลังมองหาที่พักไทเป ในทริปไต้หวันนี้ แนะนำโรงแรมอินเฮาส์ ที่นี่เลยค่ะ


ที่อยู่ : No. 107號, Xining Rd, Wanhua District, Taipei City, ไต้หวัน 108
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2375 3388


10

ฮิโนเองโฮเทล

ฮิโนเองโฮเทล อีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยมในไทเป ไต้หวันเลยค่ะ มีนักท่องเที่ยวเข้าใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย สูง 11 ชั้น ให้บริการห้องพักทั้งหมด 35 ห้อง ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงภายในห้องนอนเลยค่ะ ห้องพักชวนให้รู้สึกอบอุ่น ดึงดูดผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี แบ่งห้องพักออกเป็นห้องธรรมดา สวีท ซูพีเรีย ดีลักซ์ และครอบครัว สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ทุกรูปแบบ มีอ่างอาบน้ำในตัว ให้คุณได้แช่เล่นทั้งวันทั้งคืนเลยทีเดรยว ที่พักแห่งนี้เหมาะกับนักท่องเที่ยวต่างชาติตรงที่อยู่ใกล้บริการขนส่งสาธารณะทั้ง สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Taipei main เพียงแค่ 300 เมตร และ Taipei west bus station เพียง 150 เมตรค่ะ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน คุณจะไม่ต้องกังวลอะไรตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ชาร์จแบตให้เต็มที่แล้วออกไปท่องโลกไทเปแบบจุใจด้วยกันนะคะ ถ้าใครพร้อมแล้ว จองตั๋วพร้อมที่พักแล้วไปเจอกันที่ ฮิโนเองโฮเทลเลยค่ะ


ที่อยู่ : No. 18號, Section 1, Chongqing S Rd, Zhongzheng District, Taipei City, ไต้หวัน 100
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2388 9886


11

จัสสลีพ โฮเต็ล ซีเหมินติง

จัสสลีพ โฮเต็ล ซีเหมินติง ที่พักใจกลางเมืองไทเป แนะเทศไต้หวัน ตั้งอยู่บนซีเหมินติง เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สนามบินไทเปซงซานเพียง 4.8 กิโลเมตร และสนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน  28 กิโลเมตรค่ะ ที่พักดีไซน์สวยมีสไตล์ ทันสมัยสุดๆ พร้อมตกแต่งให้มีสีสันในทุกพื้นที่ แบ่งห้องพักออกเป็น ห้องซูพีเรีย ดีลักซ์ และฮอลลีวูดค่ะ ให้ห้องก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินครามสลับกับสีเหลืองอย่างลงตัว มีเสน่ห์น่าหลงไหลเป็นที่สุด สามารถรองรับผู้เข้าได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะมาเดียว มาคู่ เป็นกลุ่ม หรือครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้รู้สึกสบายตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ทั้งห้องฟิตเนส เลาจน์ ห้องอาหาร พื้นที่นั่งชิล และพื้นที่สำหรับเด็กค่ะ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งพิพิธภัณฑ์ และวัดต่างๆ นอกจากจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่แล้วก็ได้เที่ยวแบบอันลิมิตอีกด้วย แนะนำ จัสสลีพ โฮเต็ล ซีเหมินติง เลยค่ะ


ที่อยู่ : 100 ไต้หวัน Taipei City, Zhongzheng District, Section 1, Zhonghua Rd, 41號5樓
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2370 9000


12

โรงแรมโรดเดอร์ส จงหัว

โรงแรมโรดเดอร์ส จงหัว สุดคลาสสิก ตั้งอยู่บนถนน Yanping  เมืองไทเป เดินทางสะดวก ใกล้สถานบริการขนส่งสาธารณะทั้งรถไฟฟ้าและรถประจำทางค่ะ เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่อยากท่องเที่ยวแบบจัดเต็ม ทั้งชิม ช้อปและเที่ยว ที่พักถูกดีไซน์ให้ดูคลาสสิกในสไตล์วินเทจ ตกแต่งพื้นที่ต่างๆได้อย่างลงตัว ภายในห้องก็มีความกว้างขวาง สไตล์วินเทจเช่นเดียวกัน ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นที่สุด แบ่งห้องพักออกเป็นห้องมาตรฐาน ดีลักซ์ ซูพีเรีย เอ็กเซกคิวทีฟ คอมฟอร์ต และวีไอพี สามารถรองรับผู้เข้าพักได้มากถึง 4 คนต่อห้องอย่างสบายๆเลยค่ะ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคิดส์คลับ ให้ลูกและหลานของคุณได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ พื้นที่นั่งชิลพร้อมของว่างและเครื่องดื่ม เครื่องเล่นสบายอารมณ์ ให้คุณได้ผ่อนคลายไปพร้อมๆกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ หากคุณมีแพลนที่จะไปเที่ยวไทเปและต้องการที่พักดีๆแล้วละก็ แนะนำโรงแรมโรดเดอร์ส จงหัวเลยค่ะ


ที่อยู่ : No. 68, Yanping S Rd, Zhongzheng District, Taipei City, ไต้หวัน 100
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2312 0589


13

แทงโก้ อินน์ ไทเป สีเหมิน

แทงโก้ อินน์ ไทเป สีเหมิน ดีไซน์เด่นสไตล์มินิมอล ด้านในออกแบบให้มีความอบอุ่นด้วยโทนสีเทาเข้ม แถมยังมีความโมเดิร์นอีกด้วย ตกแต่งได้อย่างน่าหลงไหล จึงทำให้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก แบ่งแยกประเภทห้องพักออกเป็น Charm room, Balcony room ที่คุณสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศนอกที่พักอย่างสดชื่น และ Standard twin room ค่ะ จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ทั้งพื้นที่นั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ ไม่เกะกะเลยค่ะ มาพร้อมกับสิ่งอำนวนความสะดวกมากมาย แถมยังสามารถเดินทางได้สะดวก มีสถานีรถไฟฟ้าอยู่ใกล้กับที่พักเพียงไม่กี่ร้อยเมตร ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และแหล่งช้อปปิ้งละลานตา ทำให้ทริปนี้ของคุณคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น บอกได้เลยค่ะว่าคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน เตรียมทริปฟินๆของคุณไว้เลยค่ะ แล้วมาเช็คอินที่ แทงโก้ อินน์ ไทเป สีเหมินกัน


ที่อยู่ : No. 8號, Lane 96, Kunming St, Wanhua District, Taipei City, ไต้หวัน 108
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2361 9000


14

โรงแรมโช 3

อีกหนึ่งที่พักใจกลางเมืองไทเป ที่พักดีไซน์คลาสสิก แตกแต่งให้ดูเรียบง่ายแต่ครบครันและทันสมัย ต้อง Cho Hotel 3 เลยค่ะ ตั้งอยู่บนถนน Kinming ใกล้สนามบิน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Ximen และ Longshan Temple ห้องพักอบอุ่นและมีสีสันสดใส น่าทิ้งตัวลงนอนดื่มด่ำการพักผ่อนอย่างเต็มที่เลยทีเดียว มีทั้งห้องพักแบบมาตรฐาน เตียงเดี่ยว เตียงคู่ ไปจนถึงห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์ที่มีพร้อมทั้งความกว้างขวาง อ่างอาบน้ำในตัว และหน้าต่างชมบรรยากาศด้านนอก แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้พักอย่างสบายตลอดทั้งวันอีกด้วย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ ที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวมากหน้าหลายตา ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม สถานบันเทิง แหล่งช้อปปิ้งที่เป็นจุดดึงดูดทุกๆคน พร้อมไปลิ้มชิมรสชาติชานมไข่มุกหอมๆ ให้พุงพลุ้ยกันไปเลยค่ะ


ที่อยู่ : 108 ไต้หวัน Taipei City, Wanhua District, Kunming St, 142號2樓
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 2370 9930


15

โรงแรมซิตี้อินน์พลัส สาขาสีเหมินติง

โรงแรมซิตี้อินน์พลัส สาขาสีเหมินติง ที่พักน่ารักๆ โทนสีสว่างสบายตา ระดับ 4 ดาว สูง 7 ชั้น ให้บริการห้องพักทั้งหมด 66 ห้อง ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น กว้างขวาง เพิ่มดีเทลของศิลปะภาพวาด ภาพสามมิติ ต้อนรับผู้เข้าพักตั้งแต่ล็อบบี้เลยค่ะ ภายในห้องน่าพักผ่อน รู้สึกสดชื่น ดีไซน์ให้มีความน่าสนใจมากขึ้นในห้องขาวๆ ด้วยภาพวาดบนผนังสีสันสดใสเข้ากันเป้นที่สุดค่ะ แบ่งห้องพักออกเป็น ห้องมาตรฐาน ดีลักซ์ และครอบครัว สามารถรองรับผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็นแก๊งค์เพื่อน ครอบครัว หรือคู่รัก อย่างสะดวกสบายเลยค่ะ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสิ่งที่เป็นททำให้ผู้เข้าพักประทับใจเลยก็คือ สามารถเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย รายล้อมไปด้วยความคึกคักของผู้คนในเมืองไทเปค่ะ บอกได้เลยว่าต้องติดใจจนอยากไปซ้ำอย่างแน่นอน 


ที่อยู่ : No. 63號, Baoqing Rd, Zhongzheng District, Taipei City, ไต้หวัน 100
แผนที่ : google map
Tel: (+886) 2 7725 2288