รีวิว 15 ที่พักฮอกไกโด ซัปโปโร อัพเดท[2023] ใกล้รถไฟ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

ที่พักฮอกไกโด ซับโปโร
Share this content

วันนี้เราจะมาจูงมือทุกคนลัดฟ้า ท้าลมหนาว ซบหิมะ ในประเทศญี่ปุ่นกันที่ ฮอกไกโดค่ะ จังหวัดและเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดและใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งฮอกไกโดมีหมู่เกาะหรือเมืองที่น่าสนใจไม่น้อย และกำลังเป็นที่นิยม ผู้คนให้ความสนใจเดินทางไปท่องเที่ยวไม่ขาดสายคือ ซัปโปโรนั่นเอง แถมซัปโปโรนั้นยังเป็นศูนย์กลางความเจริญของหมู่เกาะ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ อาทิเช่น จุดชมวิวเขาโมอิวะ สวนโอโดริ สวนโมเอเรนุมะ เป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังมี หอนาฬิกา ตลาดนิโจ ความตื่นตาตื่นใจของตัวเมือง ร้านค้า ร้านอาหาร โรงเบียร์และเทศกาลหิมะซัปโปโร ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีอีกด้วย ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของสภาพอากาศที่หนาวเหน็บ กับหิมะขาวนุ่มที่ใครๆก็อยากไปปะทะและแชะถาพความทรงจำที่น่าประทับใจซักครั้ง หนีไปเที่ยวจึงเอาใจทุกคนด้วยการรวบรวม 15 ที่พักฮอกไกโด ซัปโปโร ใกล้รถไฟ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไว้เป็นข้อมูล และวางแผนการท่องเที่ยวอีกด้วยรับรองว่ามีแต่ที่ปังๆ ไม่พังแน่นอนค่ะ 

สารบัญ ซ่อน
01

เจอาร์ อินน์ ซัปโปโร-เอะกิ มินะมิ-กุชิ
(JR Inn Sapporo-eki Minami-guchi)

หากใครชื่นชอบความโมเดิร์น ที่เรียบง่ายแล้วละก็ เจอาร์ อินน์ ซัปโปโร-เอะกิ มินะมิ-กุชิ ที่พักแห่งนี้จะทำให้คุณได้พบกับความพิเศษนั้นค่ะ ทำเลดีตั้งอยู่ใจกลางเมืองซัปโปโร รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้าเล็กและใหญ่ มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์มินิมอล ตกแต่งได้สวยงามในโทนสว่าง เน้นสีขาวเป็นหลัก บวกกับแสงแดดและแสงไฟจากภายนอกก็ยิ่งทำให้ที่พักมีความโปร่งโล่งมากยิ่งขึ้น เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุดค่ะ ภายในห้องก็เน้นความสว่างเช่นเดียวกัน มีหน้าต่างรับแสงบานใหญ่ ที่คุณจะสามารถชมวิวทิวทัศน์ได้ด้วย เพิ่มรายละเอียดให้ดูไม่จืดจนเกินไปด้วยแผ่นลายไม้สีสว่าง ตลอดแนว แบ่งห้องพักออกเป็นห้องมาตฐาน ห้องพรีเมียร์ และห้องทวิน ภายในห้องกว้างขวางไม่อึดอัด ทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำอุ่นๆ ขนาดกระทัดรัด ให้คุณได้แช่เล่นอย่างจุใจ เลาจน์กว้างขวางเปลี่ยนบรรยากาศจากห้องนอนมานั่งเล่น นั่งชิล สปาผ่อนคลายสบายอารมณ์ และห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นให้คุณได้ลิ้มชิมรถชาติแสนอร่อย เดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟใต้ติดและรถบัสที่อยู่ใกล้ๆกับที่พักเลย สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หอนาฬิกาซัปโปโร หอทีวี และสวนสาธารณะ ท่องเที่ยวได้อย่างที่ใจคิดแล้วกลับมาชาร์จแบตให้หายเหนื่อยที่ เจอาร์ อินน์ ซัปโปโร-เอะกิ มินะมิ-กุชิ กันค่ะ


ที่อยู่ : ญี่ปุ่น 〒060-0003 Hokkaido, Sapporo, Chuo Ward, Kita 3 Jonishi, 1 Chome−10
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 231 8111


02

เวสเซล อินน์ ซัปโปโร นากาจิมะ พาร์ค
(Vessel Inn Sapporo Nakajima Park)

เวสเซล อินน์ ซัปโปโร นากาจิมะ พาร์ค ที่พักซัปโปโร ตั้งอยู่ในพื้นที่ Chuo-ku ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Nakajima Koen เพียง 90 เมตร และสถานี Hosui Susukino อีก 640 เมตรค่ะ ที่พักรายล้อมไปด้วยความคึกคักของนักท่องเที่ยวมากหน้าหลายตา และแหล่งช็อปปิ้งมากมาย ดีไซน์ทันสมัยและอิงแอบความเป็นญี่ปุ่นเข้าไปได้อย่างลงตัว ห้องพักมีความสว่าง โล่ง สบายเหมาะที่จะทิ้งตัวเป็นอย่างมาก ห้องพักมีให้เลือกทั้งเตียงคู่ เตียงเดี่ยว สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-4 คนเลยค่ะ รองรับผู้เข้าพักรูปแบบครอบครัวได้สบายๆ ภายในห้องน้ำเพิ่มความสะดวกสบายและผ่อนคลายให้กับคุณด้วยอ่างอาบน้ำค่ะ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรอคุณอยู่ด้านนอก ที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจ มีอาหารรสชาติอร่อย หลากหลายเมนู ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับมันอย่างจุใจ นอกจากที่พักจะดีแล้วยังได้ท่องเที่ยวอย่างคุ้มค่าอีกด้วย รับรองเลยค่ะว่า เวสเซล อินน์ ซัปโปโร นากาจิมะ พาร์ค จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน


ที่อยู่ : 4 Chome-1-2 Minami 9 Jonishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido 064-0809 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 513 0700


03

โรงแรม วิง อินเตอร์เนชั่นแนล ซัปโปโร ซูซูกิโนะ
(Hotel Wing International Sapporo Susukino)

อีกหนึ่งที่พักในเมืองซัปโปโร โรงแรม วิง อินเตอร์เนชั่นแนล ซัปโปโร ซูซูกิโนะ ท่ามกลางความคึกคักตลอดทั้งวัน เดินทางได้สะดวก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Susukino เพียง 450 เมตร อาคารสูงเด่นเป็นสง่า มีความน่าหลงไหลสะดุดสายตานักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวหลายชาติเข้าพักอย่างไม่ขาดสาย ภายในหรูหรา และเรียบง่ายไปในตัวตามสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งได้อย่างดีให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นอย่างมาก ภายในห้องพักไม่อึมครึมแต่กลับสว่าง ปลอดโปร่งเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครก็ติดใจอย่างแน่นอนค่ะ ถึงห้องจะมีความกระทัดรัดอยู่พอตัว แต่ก็ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆไม่มีขาดตกบกพร่องเลยค่ะ นอนหลับชาร์จแบตได้อย่างเต็มที่แล้วตื่นเช้าออกไปท่องเที่ยวตามแพลนที่วางเอาไว้ บอกเลยว่าช่างเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ ห้องน้ำไม่แคบนะคะ สามารถใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าที่สุด มีอ่างอาบน้ำให้คุณได้แช่อย่างสบายใจด้วยความเป็นส่วนตัว หากทริบนี้ของคุณคือซัปโปโร แนะนำให้มาเช็คอินที่พักด้วยกันที่นี่เลยค่ะ 


ที่อยู่ : ญี่ปุ่น 〒064-0806 Hokkaido, Sapporo, Chuo Ward, 南6条 ⻄6丁目2-2
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 533 2100


04

โรงแรมบีสโปค ซัปโปโร
(Bespoke Hotel Sapporo)

หากใครชื่นชอบความคลาสสิกอิงแอบด้วยความมินิมอล เน้นดีไซน์ด้วยวัสดุไม้เป็นหลักแล้วละก็ โรงแรมบีสโปค ซัปโปโร เป็นคำตอบที่ดีเลยค่ะ ที่พักพึ่งสร้างใหม่ได้ไม่นาน ที่จะทำให้คุณได้พบกับความสะดวกสบาย และพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ออกแบบได้อย่างทันสมัยในแบบฉบับของประเทศญี่ปุ่น ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไป ให้บริการห้องพักทั้งหมด 125 ห้อง ภายในห้องสะอาดน่าอยู่ สามารถชมทัศนียภาพด้านนอกได้อย่างเพลิดเพลิน แบ่งห้องพักออกเป็น ห้องมาตรฐานเตียงเดียว เตียงคู่ และห้องซูพีเรีย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะด้วยที่ครบครัน ห้องอาหารน่ารักๆ พื้นที่นั่งเล่น ทำงาน และชิลๆ พร้อมวิวบ้านเมืองที่สวยงาม บอกเลยว่าเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับคุณได้แน่นอน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ช้อปกระจายแบบฟินๆ ด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกโดยรถไฟฟ้า และขนส่งสาธารณะ ช่างเป็นทริปที่น่าอิจฉาจริงๆค่ะ


ที่อยู่ : 1 Chome-7-9 Minami 2 Jonishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido 060-0062 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 522 9850


05

โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร
(Karaksa hotel Sapporo)

โรงแรมคะรักซะ ซัปโปโร ที่พักระดับ 4 ดาว สุดประทับใจกับบริการที่ดีเยี่ยม ที่พักใกล้แหล่งช็อปปิ้ง Tanukikoji และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมไปถึงศาลเจ้าฮอกไกโดอีกด้วย เน้นความเป็นธรรมชาติ แบบฉบับความเป็นสมัยใหม่ที่ไม่แพ้ใคร ภายในห้องกว้างขวางไม่เบา มีห้องที่สามารถเชื่อมถึงกันได้โดยรับรองเข้าพักได้มากสุดถึง 4 คนเลยค่ะ แบ่งห้องออกหลายประเภท เพื่อรองรับผู้พักทุกรูปแบบ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีบ่อน้ำอุ่นให้คุณได้แช่ผ่อนคลายจนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งไปเลย เดินทางได้สะดวก เพราะใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เพียงไม่กี่เมตร เดินกินลมชมวิวไปเรื่อยๆ แวะช็อปตามข้างทางก็สนุกไปอีกแบบ แถมยังได้เห็นวิถีชีวิตของผู้คนแถวนั่นด้วย บอกได้เลยค่ะว่าคุณต้องประทับใจแน่นอน


ที่อยู่ : 5 Chome-24 Minami 3 Jonishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido 060-0063 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 204 6602


06

โรงแรมควินเทสซา ซัปโปโร ซูซูกิโนะ
(Quintessa Hotel Sapporo Susukino)

โรงแรมควินเทสซา ซัปโปโร ซูซูกิโนะ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซัปโปโรเช่นเดียวกัน ที่พักแห่งนี้เป็นตึกสูง 13 ชั้น มีห้องพักให้บริการ 155 ห้อง ดีไซน์ด้วยความคลาสสิคและโมเดิร์นตามแบบฉบับของญี่ปุ่น ตกแต่งห้องพักอย่างมีศิลปะ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว ทำให้เราสามารถพักผ่อนได้เต็มที่ พร้อมกับผ่อนคลายความเหนื่อยล้าด้วยการแช่บนอ่างอาบน้ำส่วนตัวได้อย่างจุใจ มีทั้งห้องมาตรฐาน และห้องสำหรับครอบครัว รองรับผู้เข้าพักที่มาเป็นกลุ่มได้สบายๆเลยหละค่ะ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย แถมยังใกล้สถานีรถไฟ Susukino และ Hosui Susukino เพียง 300 เมตรเท่านั้น ทำให้เราได้ท่องเที่ยวอย่างเพลิดเพลิน ไม่ต้องบีบรัดด้วยเวลาที่มีจำกัด เพราะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง มหาวิทยาลัยฮอกไกโด สวนสาธารณะชิโรอิ โคอีบีโตะ หอทีวีและหอนาฬิกาซัปโปโรอีกด้วย เต็มที่กับการเที่ยวแถมยังได้พบกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงในโรงแรมที่ได้มาตรฐานอย่าง โรงแรมควินเทสซา ซัปโปโร ซูซูกิโนะ แล้ว บอกได้เลยเขาว่าทริปนี้ของคุณจะเป็นทริปที่มีแต่ความประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ 


ที่อยู่ : 4 Chome-1番地2 Minami 6 Jonishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido 064-0806 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 530 6611


07

โรงแรมอะป้า ซัปโปโร-ซูซุกิโนะ-เอกิมินามิ
(APA Hotel Sapporo-Susukino-Ekiminami)

โรงแรมอะป้า ซัปโปโร-ซูซุกิโนะ-เอกิมินามิ โรงแรมที่จะทำให้คุณได้ซึมซับความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ด้วยดีไซน์ที่ดูอบอุ่น ชวนให้นึกถึงวันวาน แต่ก็แฝงได้ด้วยความทันสมัยอยู่ไม่น้อย ตั้งอยู่ในย่าน Chun-ku ใจกลางเมืองซัปโปโร แถมรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ทำให้พื้นที่โดยรอบโรงแรมมีความคึกคักเป็นอย่างมาก ภายในห้องพักก็ตกแต่งไปในโทนเดียวกัน คุณจึงได้สัมผัสและเข้าถึงรสนิยมในย่านนั้น ด้วยลายของพื้นและผนังค่ะ มีห้องพักหลายรูปแบบ สามารถเลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่และพิเศษสุดสำหรับห้องที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้มากถึง 3 คน กว้างขวางไม่อึดอันไดๆเลยค่ะ มีห้องอาหารไว้คอยให้บริการ แถมยังมีอาหารรสชาติเยี่ยม ได้สัมผัสรสชาติต้นตำหรับจากเชฟฝีมือดี คุณจึงได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ และมีความทรงจำที่ดีกลับไปอย่างแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดาย ด้วยขนส่งสาธารณะไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าหรือรถบัสประจำทางค่ะ กางแผนที่แล้วออกไปท่องโลกกว้างของเมืองซัปโปโร จังหวัดฮอกไกโดกันค่ะ


ที่อยู่ : 1 Chome-19-1 Minami 7 Jonishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido 064-0807 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 511 7211


08

โรงแรมซัปโปโร วิว โอโดะริ โคเอง
(Sapporo View Hotel Oodori Kouen)

มาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆกับ โรงแรมซัปโปโร วิว โอโดะริ โคเอง กันค่ะ อยู่ใจกลางเมืองซัปโปโรอีกเช่นกัน ตึกสูงโดดเด่นดึงดูดสายตาพวกนักท่องเที่ยวด้วยความคลาสสิค ใหญ่โตมากจนต้องตะลึงกันไปเลย มีทั้งความทันสมัยและยังอิงแอบความเป็นธรรมชาติด้วยการปลูกต้นไม้ในอาคารอีกด้วย จึงทำให้เราไม่รู้สึกจำเจ มีความตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ ภายในห้องพักสะอาดและกว้างขวาง แบ่งแต่ละห้องออกเป็นหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นในแบบเรียวกัง หรือแบบห้องพักธรรมดา ที่นี่ก็มีไว้บริการค่ะ คุณจึงได้สัมผัสกับความเป็นญี่ปุ่นแท้และยังมีความสะดวกสบายอีกด้วย ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ด้วยอ่างอาบน้ำส่วนตัวที่คุณจะสามารถแช่แบบจุใจสบายอารมณ์เป็นที่สุด แถมยังมีร้านอาหารไว้คอยบริการผู้เข้าพักตลอดเวลาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว หวานและเครื่องดื่มต่างๆที่นี่ก็มีครบค่ะ พักผ่อนชาร์ตแบตให้เต็มอิ่ม แล้วออกไปท่องเที่ยวตามแพลนที่คุณวางแผนไว้กันเลยค่ะ


ที่อยู่ : 8 Chome Odorinishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido 060-0042 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel:


09

โรงแรมโซลาเรีย นิชิเทตสึ ซัปโปโร
(SOLARIA NISHITETSU HOTEL SAPPORO)

มาพบกับโรงแรมที่น่าดึงดูดใจอีกหนึ่งแห่งในเมืองซัปโปโรกันค่ะ โรงแรมโซลาเรีย นิชิเทตสึ ซัปโปโร โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ออกแบบได้อย่างทันสมัย ดีไซน์เข้มโดนใจผู้เข้าพักจำนวนมาก ทำให้โรงแรมแห่งนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างไม่ขาดสาย สัมผัสได้ถึงความกว้างขวางตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปเลยค่ะ ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายจัดวางเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างในพื้นที่ที่เหมาะสม ทำให้เราสามารถใช้ชีวิตในห้องได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เปลี่ยนบรรยากาศจากที่ต้องอยู่แต่ในห้อง ด้วยการออกมาเพลิดเพลินกับบริการต่างๆที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องออนเซน ห้องอาหาร ห้องฟิตเนสและอื่นๆอีกมากมายคุณจึงได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังใกล้สถานีรถไฟซัปโปโรเพียงไม่กี่เมตรอีกด้วย จึงทำให้คุณสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างสบายๆเลยค่ะ หาก ใครกำลังมองหาที่พักสวยหรู ในเมืองซัปโปโรแล้วละก็ ต้อง โรงแรมโซลาเรีย นิชิเทตสึ ซัปโปโร เลยค่ะ


ที่อยู่ : ญี่ปุ่น 〒060-0004 Hokkaido, Sapporo, Chuo Ward, Kita 4 Jonishi, 5 Chome−1−2
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 208 5555


10

โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เอเดลอฟ ซัปโปโร
(Hotel Monterey Edelhof Sapporo)

มาเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนกับ โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เอเดลอฟ ซัปโปโร แห่งนี้กันค่ะ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นให้ความรู้สึกเสมือนได้เข้าไปพักในประเทศยุโรปเลยค่ะสีขาวสะดุดตา ดูเป็นสง่าที่สุด ภายในหรูหราไม่แพ้กัน มีห้องพักให้บริการหลายแบบไม่ว่าจะเป็นห้องมาตรฐาน ห้องดีลักซ์ ห้องสุพีเรีย ห้องสวีท และ พิเศษสุดกับห้องลักชัวรี่ ที่แสนจะกว้างขวาง สะอาด และตกแต่งได้อย่างสวยงาม จากในห้องพักคุณสามารถชมวิวด้านนอกได้อย่างสุดลูกหูลูกตา เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศเมืองซัปโปโรได้อย่างเต็มที่ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้กับคุณอย่างมากมายอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นบ่อแช่น้ำพุร้อน ห้องซาวน่า สปา รวมไปถึงห้องอาหารและอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้คุณผ่อนคลายเป็นที่สุด พร้อมกับการท่องเที่ยวแบบไม่หยุดพักในเมืองที่แสนจะคึกคักอย่างซัปโปโรค่ะ หากใครกำลังมองหาที่พักที่มีทั้งแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวและพื้นที่สำคัญทางศาสนา บอกได้เลยเขาว่า โรงแรมมอนเทอเร่ย์ เอเดลอฟ ซัปโปโร เป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน


ที่อยู่ : ญี่ปุ่น 〒060-0002 Hokkaido, Sapporo, Chuo Ward, Kita 2 Jonishi, 1 Chome−1
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 242 7111


11

โรงแรมซัปโปโรแกรนด์
(Sapporo Grand Hotel)

มาต่อกันกับที่พักใจกลางเมืองซัปโปโร อย่างโรงแรมซัปโปโรแกรนด์กันค่ะ โรงแรมแห่งนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ เพราะสามารถเดินทางได้สะดวก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินโอโดริแหละซัปโปโรซิตี้ เพียง 360 เมตรเท่านั้น ดีไซน์ในสไตล์ญี่ปุ่นทันสมัยเรียบง่ายและแฝงไปด้วยความอบอุ่น จึงทำให้คุณนั้นสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ สามารถเลือกห้องพักได้ตามต้องการ ซึ่งภายในห้องมีทั้งความสะอาดและกว้างขวาง ถูกใจใครหลายคนเลยค่ะ มีทั้งห้องมาตรฐานห้องดีลักซ์และห้องซูพีเรีย บริการความสะดวกสบายด้วยเอาอาหารสุดโรแมนติกห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถจัดงานเลี้ยงได้อย่างจุใจ ห้องสปา และบาร์นั่งชิลล์ พร้อมเครื่องดื่ม เป็นต้น แถมยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ขึ้นชื่อในเมืองซัปโปโรเลยก็คือหอนาฬิกาซัปโปโร พิพิธภัณฑ์โรงผลิตเบียร์ โอโดริ พาร์ค และแหล่งช้อปปิ้งละลายตา ร้านค้าร้านอาหารแสนอร่อย เป็นทริปที่เต็มรูปแบบไปทั้ง ชิม ช้อปและเที่ยวกันเลยค่ะ มาพบกับความหน้าตื่นตาตื่นใจของบ้านเมืองนี้ และพักผ่อนอย่างเต็มที่กับ โรงแรมซัปโปโรแกรนด์ ด้วยกันนะคะ


ที่อยู่ : 4 Chome Kita 1 Jonishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido 060-0001 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 261 3311


12

เดอะ รอยัล พาร์ค แคนวาส ซัปโปโร โอโดริ พาร์ค
(The Royal Park Canvas Sapporo Odori Park)

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในความเป็นธรรมชาติของป่าไม้ และ สวนสาธารณะ ที่อุดมสมบูร์แล้วละก็ ขอแนะนำ เดอะ รอยัล พาร์ค แคนวาส ซัปโปโร โอโดริ พาร์ค เลยค่ะ เพราะที่นี่เค้าเน้นความเป็นธรรมชาติ เสริมเติมแต่งโดยต้นไม้นานาพรรณ ที่สามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ให้กับคุณอย่างเต็มปอด จึงทำให้ที่พักแห่งนี้มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นและแอบความวินเทจจากวัสดุก่อสร้างที่ทำมาจากไม้ทั้งหมดค่ะ ภายในห้องเน้นความสว่าง ที่สามารถเปิดรับแสงด้านนอกได้ คุณจึงยังสามารถเปิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้อีกด้วย การตกแต่งภายในห้องมีความมินิมอลที่เป็นเอกลักษณ์ของญึ่ปุ่น จึงทำให้คุณรู้สึกสบาย ผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ค่ะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จะทำให้คุณได้ดื่มดำไปกับที่พักแห่งนี้อย่างสบายอกสบายใจ แถมยังเดินทางง่ายๆ ด้วยสถานีรถไฟใกล้บ้าน ไปยังแหล่งที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากที่พักอีกด้วย บอกได้เลยว่าคุณจะได้พบกับประสบการณ์ที่ดี และคุ้มค่าจากทริปนี้อย่างแน่นอน แพคกระเป๋าแล้วเตรียมตัวมาเช็คอิกันที่ เดอะ รอยัล พาร์ค แคนวาส ซัปโปโร โอโดริ พาร์ค กันเลยนะคะ


ที่อยู่ : 1 Chome-12 Odorinishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido 060-0042 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 208 1555


13

โรงแรมซัปโปโร พาร์ค
(Sapporo Park Hotel)

โรงแรมซัปโปโร พาร์ค ที่พักท่ามกลางสวนสาธารณะ รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ดูมีชีวิตชีวาเหมาะกับการท่องเที่ยวทุกฤดูกาลเลยค่ะ ให้บริการห้องพักหลายห้อง แต่ละห้องถูกดีไซน์อย่างทันสมัย เรียบง่ายและหรูหราตามแบบฉบับของคนญี่ปุ่น ใช้โทนสีขาวน้ำตาลอ่อนลงตัวกันแบบสุดๆค่ะ ภายในห้องกว้างขวางเป็นที่สุดจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยต่างๆได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่นั่งเล่น ที่นอน ที่ทำงาน และในบางห้อง ยังมีห้องครัวไว้บริการอีกด้วย แบ่งห้องพักออกเป็น ห้องมาตรฐาน ห้องดีลักซ์ ซูพีเรีย สวีท และฮอลลีวูดค่ะ สามารถมองเห็นวิวด้านนอกผ่านหน้าต่างได้อย่างสบายๆเลยค่ะ และแน่นอนว่าที่พักแห่งนี้ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณมากมายทั้งพื้นที่ชมสวน ฟินไปกับการถ่ายรูปด้วยฉากสวยๆ ทั้งในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี และหน้าหนาวกับหิมะสีเขาบนกิ่งก้านต้นไม้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีบาร์พร้อมเครื่องดื่ม ให้คุณได้ดื่มด่ำและนั่งชิลหลังจากการท่องเที่ยวมาตลอดทั้งวันดีด้วย บอกได้เลยเขาว่าจ้างเป็นทริปที่ใครหลายคนใฝ่หาเป็นที่สุด 


ที่อยู่ : 3 Chome-1-1 Minami 10 Jonishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido 064-8589 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 511 3131


14

มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล ซัปโปโร เวสต์
(Mitsui Garden Hotel Sapporo West)

ความทันสมัยหรูหราที่มาในรูปแบบของที่พัก หาได้ไม่ยากต้อง มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล ซัปโปโร เวสต์ เลยค่ะ ที่พักสุด Luxury ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนในสไตล์นานาชาติ ดีไซน์สวยมีเสน่ห์น่าหลงไหล แชะภาพเก๋ๆได้ทุกมุม เป็นขวัญใจสายเซลฟี่เลยค่ะ ทำให้เป็นที่นิยมจากชาวต่างชาติจำนวนมาก แถมยังออกแบบและตกแต่งห้องพักด้วยความคลาสสิค อย่างเป็นเอกลักษณ์ มีห้องพักทั้งหมด 169 ห้อง ในตึกสูง 13 ชั้นนี้ แบ่งประเภทห้องพักออกเป็น โมเดอเรส ซูพีเรีย และคอมฟอร์ท เลือกได้ตามรูปแบบที่คุณต้องการเลยค่ะ ที่พักตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟซัปโปโร และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศาลเจ้าที่ศักดิ์สิทธิ์ สวนสาธารณะ พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร และที่ยังไม่ได้พูดถึงอีกเยอะแยะ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พัก เพื่อให้ตลอดระยะเวลาของคุณมีความทรงจำที่ดีเกิดขึ้นค่ะ ติดใจไปกับรสชาติอาหารฝรั่ง ที่อร่อยเลิศ อิ่มท้อง อิ่มใจ ท่องเที่ยวได้ตามที่ใจนึก ไปกับที่พักแห่งนี้กันค่ะ 


ที่อยู่ : ญี่ปุ่น 〒060-0005 Hokkaido, Sapporo, Chuo Ward, Kita 5 Jonishi, 6 Chome−2−4
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 218 2231


15

โรงแรมนิกโก ซัปโปโร เจอาร์ ทาวเวอร์
(JR Tower Hotel Nikko Sapporo)

มาพบการโรงแรมที่มีแต่ความ Luxury อย่างต่อเนื่องกับ โรงแรมนิกโก ซัปโปโร เจอาร์ ทาวเวอร์ กันเลยค่ะ ที่นี่จะทำให้คุณได้พบกับความหรูหราเต็มรูปแบบ เพียบพร้อมไปทั้งความสะอาด สวยงาม กว้างขวาง และทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ โรงแรมสูงเด่งแบบสง่าผ่าเผย 36 ชั้น และห้องพักทั้งหมด 342 ห้อง มีห้องอาหารทั้งหมด 3 ที่ เลาจน์ขนาดใหญ่อีก 1 ภายในห้องโปร่ง โล่ง สบาย หวือหวาไม่เบา ตกแต่งให้มีรายละเอียดที่ลงตัว ชมวิวเมืองทั้งยามเช้าและค่ำคืนแบบพาโนรามาอย่างจุใจ บริการให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ทั้งสระว่ายน้ำ สปา ห้องอาหาร ห้องประชุมจัดเลี้ยง และรสชาติอาหารระดับภัตตาคารอีกด้วย ท่องเที่ยวจัดเต็มไปพร้อมกับสถานที่สำคัญใกล้ที่พัก ไม่ว่าจะเป็นแหล่ง ช้อปปิ้ง ที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และทางศาสนา จุใจไปกับวิวทิวทัศน์รอบข้างตลอดทุกเส้นทาง เป็นเมืองที่มีเสน่ห์มากจริงๆค่ะ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนทริปเที่ยวซัปโปโรในฤดูหนาว หรือฤดูไหนๆนี้ แนะนำที่พักสุดหรูแห่งนี้ไว้ในลิสที่ต้องมาเช็คอินเลยค่ะ


ที่อยู่ : 2 Chome-5番地 Kita 5 Jonishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido 060-0005 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 11 251 2222


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า