รีวิว 15 ที่พักโตเกียว ญี่ปุ่น อัพเดท[2023] ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก เที่ยวสบาย

ที่พักญี่ปุ่น โตเกียว เดินทางสะดวก
Share this content

โตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น เมืองที่ผู้คนต่างให้ความนิยมไปท่องเที่ยวเป็นอันดับต้นๆเพราะ ว่าด้วยญี่ปุ่นเป็นประเทศที่สวยงาม สะอาด เป็นระเบียบ และมีวัฒนธรรมอันดี เมืองโตเกียวถือเป็นศูนย์รวมหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Shopping อาหารการกิน และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อย่างโตเกียวทาวเวอร์ แลนค์มาร์คของที่โตเกียว เเละอื่นๆอีกมากมาย ยิ่งช่วงนี้มีการเปิดประเทศหลังสถานการณ์โควิดด้วยแล้วผู้คนต่างอยากจะออกมาใช้ชีวิตในการท่องเที่ยวเห็นความงามของญี่ปุ่นจนอดใจไม่ไหวแล้ว วันนี้ หนีไปเที่ยวขอแนะ ที่พักสำหรับคนไหนที่อยากจะไปเที่ยวโตเกียวกันค่ะกับ 15 ที่พักโตเกียว ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก เที่ยวสบาย มาเป็นช้อยส์ตัวเลือกให้คุณได้ไปพักผ่อนอย่างดี จะมีที่ไหนบ้างตามมาเช็คลิสต์กันเลยค่า

01

โรงแรมมอนเต เฮอร์มานา โตเกียว

 Hotel Monte Hermana Tokyo โรงแรมโตเกียวที่น่ามาพักอีกแห่ง ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย โทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลของเฟอร์นิเจอร์ฟีลโฮมมี่ตามสไตล์ญี่ปุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นแต่ไม่มี wifi ให้บริการ  แต่มีอ่างอาบน้ำให้คุณแช่ผ่อนคลายจากการเดินเที่ยวมาทั้งวัน โรงแรมแห่งนี้ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าโตเกียวเพียงแค่ 360 เมตร เท่านั้น และยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน kyobashi 390 เมตร จะต่อรถไฟหรือรถไฟฟ้าใต้ดินเรียกว่าเดินทางสะดวกมาก และนอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่าง พราะราชวังโตเกียวอิมพีเรียล กินซ่า โตเกียวทาวเวอร์ สวนอุเอโนะ โตเกียว อีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : 3 Chome-3-15 Nihonbashi, Chuo City, Tokyo 103-0027 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 332 747 111


02

มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล เคียวบะชิ

โรงแรม มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล เคียวบะชิ  ที่พักระดับ 4 ดาว หรูหราสวยงามสไตล์ญี่ปุ่น ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบทั้งเตียงคู่เตียงเดี่ยว ภายในห้องตกแต่งอย่างดี  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีwi-fi ให้คุณไม่พลาดการสื่อที่พักยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง ร้านสะดวกซื้อ และที่สำคัญให้ลท่องเที่ยวโตเกียวอย่างจุใจด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายเพราะใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Kyobashi  200 เมตร และห่างจากสถานี Takaracho  เพียง 340 เมตรเท่านั้นเอง ใครกำลังมองหาที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวแหละเดินทางสะดวกแนะนำเลยค่ะ โรงแรม มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล เคียวบะชิ 


ที่อยู่ : 1 Chome-3-6 Kyobashi, Chuo City, Tokyo 104-0031 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 332 313 131


03

โรงแรมคารักซะ โตเกียวสเตชั่น

โรงแรมคารักซะ โตเกียวสเตชั่น ที่พักใกล้สถานีรถไฟโตเกียวและสถานีรถไฟใต้ดิน Nihonbashi เพียง 340 เมตร ให้คุณเดินทางท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆได้อย่างสะดวก เช่น โตเกียวทาวเวอร์ แลนด์มาร์คของโตเกียว ที่พักเเห่งนี้จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวต้องการท่องเที่ยวสัมผัสเมืองโตเกียว เพราะโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นอาคารสูงโทนสีขาวดำ ให้บริการห้องพักหลายแบบเพื่อรองรับ ผู้เข้าพักที่ ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว ภายในห้องตกแต่งอย่างดี สไตล์ญี่ปุ่นให้คุณพักผ่อนอย่างสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นจัดเตรียมไว้ให้คุณ ส่วนใครชอบหิวตอนกลางคืนไม่ต้องออกไปไหนไกลที่นี่มีบริการตู้กดอาหารอัตโนมัติ และยังมีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญด้วยค่ะ


ที่อยู่ : 1 Chome-5-3 Yaesu, Chuo City, Tokyo 103-0028 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 332 436 602


04

เคโอะ เพรสโซ อินน์ โตเกียว สเตชั่น ยะเอะซุ

เคโอะ เพรสโซ อินน์ โตเกียว สเตชั่น ยะเอะซุ โรงแรมตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดี เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่มาสัมผัสบรรยากาศโตเกียว ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น โตเกียวทาวเวอร์ เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Kyobashi เพียง 220 เมตร และสถานีรถไฟใต้ดิน TaKaracho 400 เมตร  ห้องพักของโรงแรมออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายโทนสีอ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย มีบริการตู้กดอาหารอัตโนมัติ ใครชอบหิวดึกๆหมดกังวัลไปได้เลย เป็นอีกหนึ่งที่พักโตเกียวใกล้รถไฟที่แนะนำเลยค่ะ


ที่อยู่ : 1 Chome-4-1 Kyobashi, Chuo City, Tokyo 104-0031 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 332 790 202


05

ไดวะ รอยเน็ท โฮเต็ล กินซา

ไดวะ รอยเน็ท โฮเต็ล กินซา โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลดีใจกลางเมืองโซนกินซ่า ย่านยอดฮิตศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ผับ บาร์ต่างๆ ที่พักหรูหราทั้งด้านในและด้านนอก ภายในห้องตกแต่งอย่างดีให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจไร้กังวลมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึง Wi-Fi ที่ไม่ให้คุณพลาดสื่อสารบนโลกออนไลน์ ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างโตเกียว ทาวเวอร์ สวนอุเอนะโตเกียว หากใครกำลังมองหาที่พักใกล้รถไฟใต้ดินแนะนำเลยค่ะที่พักใกล้สถานีรถไฟใต้ดินสถานี Ginza 1 Chome เพียง 230 เมตร และใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน TaKaracho  360  เมตร ให้คุณเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย


ที่อยู่ : 1 Chome-13-15 Ginza, Chuo City, Tokyo 104-0061 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 351 591 380


06

โรงแรมโคโค พรีเมียร์ นิฮงบาชิ ฮามาโช

โรงแรมโคโค พรีเมียร์ นิฮงบาชิ ฮามาโช ที่พักที่สมบูรณ์แบบมอบความสุขสำหรับการพักผ่อนของคุณ โดยออกแบบคำนึงถึงความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพัก ภายในห้องที่ตกแต่งอย่างดี โทนสีขาว ให้ความสบายตา สะอาด น่านอน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันมีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก  ใครชอบหิวดึกๆ ที่โรงแรมมีตู้อัตโนมัติ จำหน่ายขนมแลเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย นอกจากนี้ที่พักยังใกล้ ร้านสะดวกซื้อ แหล่งช้อปปิ้ง สถานีรถไฟใต้ดิน Hamacho 200 เมตร และสถานีรถไฟใต้ดิน Suitengumae 510 เมตร ให้คุณได้เดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อของโตเกียว ไม่ว่าจะเป็น วัดเซนโซจิ กินซ่า โตเกียว สกาย ทรี สวนอุเอโนะ  โตเกียว ทาวเวอร์  เป็นต้น เป็นอีกโรงแรมที่น่าพักมากค่ะ


ที่อยู่ : 2 Chome-30-4 Nihonbashihamacho, Chuo City, Tokyo 103-0007 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 336 620 390


07

โรงแรมเอพีเอ เคเซ อุเอะโนะ เอกิมะเอะ

โรงแรมเอพีเอ เคเซ อุเอะโนะ เอกิมะเอะ ที่พักตั้งอยู่ในย่านอูเอโนะที่หรูหรา ที่พัก 3 ดาว ใจกลางโตเกียว ยรรยากาศดี วิวดี ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเพื่อให้ผู้เข้าพักผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างดี  ภายในห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงาม น่านอนมาก พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก ให้คุณไม่พลาดการสื่อสาร  ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้กับสวนสวนอุเอโนะ เเหล่งช้อปปิ้ง ร้านสะดวกซื้อ  และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Ueno Hirokoji เพียง 390 เมตรและ สถานีรถไฟ Okachimachi 470 ให้คุณท่องเที่ยวไปยังโตเกียว ได้อย่างง่ายดาย 


ที่อยู่ : 2 Chome-14-26 Ueno, Taito City, Tokyo 110-0005 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 358 466 811


08

โรงแรมมัสเซะ กินซา เมเตตสึ

อีกหนึ่งโรงแรมสวยทั้งข้างในและข้างนอกไม่แพ้โรงแรมไหนๆแนะนำเลย โรงแรมมัสเซะ กินซา เมเตตสึ ที่พักโลเคชั่นดี เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวชมโตเกียว สัมผัสบรรยากาศของโตเกียวได้อย่างสบายๆ เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมมัสเซะ กินซา เมเตตสึ ซึ่งตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ช่วยให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก ภายในห้องยังตกแต่งอย่างสวยงาม เพื่อให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างดี มีระเบียงหรือชานห้องให้คุณได้ชมวิวทิวทัศน์ มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ให้บริการของว่างเบาๆ ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืนอีกด้วย ที่สำคัญเลยที่พักแห่งนี้ ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Higashi Ginza 390 เมตร สถานีรถไฟใต้ดินกินซ่า 460 เมตร ให้คุณได้ไปเที่ยวโตเกียว ทาวเวอร์ ได้เเบบไม่ไกลและท่องเที่ยวในโตเกียวได้ไม่ยาก


ที่อยู่ : ญี่ปุ่น 〒104-0061 Tokyo, Chuo City, Ginza, 7 Chome−12−9 ホテルミュッセ銀座
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 335 413 535


09

เรมม์ โตเกียว เคียวบาชิ

เรมม์ โตเกียว เคียวบาชิ ที่พักตั้งอยู่ในย่านกินซ่า จึงอยู่ใกล้กับที่ท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็น โตเกียว ทาวเวอร์  สวนอุเอโนะโตเกียว  และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ เพราะใกล้สถานีรถไฟสถานีรถไฟใต้ดิน Kyobashi 40 ม. และสถานีรถไฟใต้ดิน Takaracho 190 ม.โรงแรมดีไซน์สวยมาในโทนสีดำสะดุดตา ภายในห้องพักเน้นเป็นโทนสีอ่อน ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ดูเข้ากัน ห้องสะอาด แบ่งเป็นสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำให้คุณนอนแช่ตัว เเละมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีห้องอาหารที่บริการแสนอร่อย นอกจากนี้โรงแรมยังมีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ให้บริการของว่างเบาๆ ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืนอีกด้วยจ้า 


ที่อยู่ : 2 Chome-6-21 Kyobashi, Chuo City, Tokyo 104-0031 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 368 430 606


10

คอร์ตยาร์ด โตเกียว สเตชั่น

คอร์ตยาร์ด โตเกียว สเตชั่น ที่พักดีไซน์หรูหรา ตั้งอยู่บนโลเคชั่นใจกลางเมือง รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แหล่งช้อปปิ้ง ร้านสะดวกซื้อ  และอยู่ห่างย่านช้อปปิ้งอย่างกินซ่าเพียงแค่ 750 เมตรเท่านั้นและตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Kyobashi 70 ม. สถานีรถไฟใต้ดิน Kyobashi 140 ม. ให้คุณเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก ภายในห้องพักมีการตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงามเรียบง่ายแต่ความทันสมัย โดดเด่นด้วยสีสันสะดุดตาให้ความสดใสกับห้องพักให้มีชีวิตชีวา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ไม่ว่าจะเป็น wi-fi สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คาเฟ่ให้คุณนั่งจิบกาแฟชิลๆอีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : 2-1-3 Kyobashi, Chūō-ku, Tōkyō-to 104-0031 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 354 883 923


11

โซเตตซุเฟรซาอินน์นิฮอมบาชิคายาบาโช

โซเตตซุเฟรซาอินน์นิฮอมบาชิคายาบาโช ที่พักโลเคชั่นดี เดินทางท่องเที่ยวสะดวก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Kayabacho และ สถานีรถไฟใต้ดิน Suitengumae ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง Ameyoko Shopping Street ร้านสะดวกซื้อ Lawson และใกล้ที่ท่องเที่ยวย่านกินซ่า และโตเกียว ทาวเวอร์ ที่พักเป็นอาคารสูงสีน้ำตาล ให้บริการห้องพักทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ให้คุณได้เลือกพักผ่อนภายในห้องตกแต่งอย่างดี มาในโทนสีเข้มขาวดำตัดสีน้ำตาลให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ที่พักนี้มีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ในทุกห้องพัก ให้คุณพักผ่อนการจิบกาแฟยามเช้าดีๆสักแก้วที่คาเฟ่ relax จากการท่องเที่ยวด้วยบริการนวดของโรงแรม เอ็นจอยยามค่ำคืนได้ที่บาร์ของโรงแรมนี้ หรือใครหิวตอนดึกที่พักมีตู้อัตโนมัติซึ่งจำหน่ายขนมและ/หรือเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วยค่ะ 


ที่อยู่ : 1 Chome-3-10 Nihonbashikayabacho, Chuo City, Tokyo 103-0025 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 336 682 500


12

โฮเทล อินเตอร์เกต โตเกียว เคียวบะชิ

โฮเทล อินเตอร์เกต โตเกียว เคียวบะชิ ที่พักใจกลางเมืองที่ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งเตียงคู่เตียงเดี่ยวให้คุณได้เลือกพักผ่อน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย โทนสีขาวสะอาดตาตัดด้วยโทนสีน้ำตาลของเฟอร์นิเจอร์ ให้เราผ่อนคลาย ห้องพักสะอาดและสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีอ่างอาบน้ำให้คุณได้แช่ผ่อนคลายในการเดินเที่ยมาทั้งวัน มีห้องอาหารให้บริการอาหารเช้าที่อิ่มอร่อย  และยังบริการไวไฟ เพื่อไม่ให้คุณไม่พลาดทุกการสื่อสาร นอกจากนี้ที่พักยัง ใกล้ย่านกินซ่าและแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม สวนอุเอโนะ โตเกียว และโตเกียวทาวเวอร์ ให้คุณเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกเพราะใกล้สถานีใต้ดิน Takaracho เเละ สถานีรถไฟใต้ดิน Kyobashi ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง Ameyoko Shopping Street เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ให้คุณได้นอนพักผ่อนอย่างสบายพร้อมเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสนุกสนาน แนะนำเลยจ้า


ที่อยู่ : ホテルインターゲート, 3 Chome-7-8 Kyobashi, Chuo City, Tokyo 104-0031 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 355 242 929


13

มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล นิฮมบะชิ พรีเมียร์

 มิตซุย การ์เดน โฮเต็ล นิฮมบะชิ พรีเมียร์ ที่พักแห่งนี้เป็นตึกสูง 15 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมือง วิวเมืองสวย บรรยากาศดี โรงแรมดีไซน์สวยหรูหราและแต่ไม่ทิ้งความเป็นญี่ปุ่น ให้บริการห้องพักทั้งหมด 264 ห้อง ห้องพักมีหลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับเเขกผู้เข้าพัก ภายในห้องตกแต่งได้เรียบหรูน่านอน ไม่อึดอัด สะอาด มีหน้าต่างให้ได้ชมวิวเมืองยามค่ำคืนที่สวยงาม  มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี wi-fi ไว้ใหุ้ณได้ท่องโลกออนไลน์ห้องอาหารที่ให้คุณได้ลิ้มรสอาหารอร่อย และบาร์ที่มีบริการเครื่องดื่ม  ยังใกล้ร้านสะดวกซื้อ Family Mart และที่สำคัญใกล้ย่านช้อป ชิม ชิล อย่างกินซ่าและแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสวนอุเอโนะ โตเกียว และโตเกียวทาวเวอร์ ให้คุณเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกและไม่เหนื่อยมากนัก เพราะอยู่ใกล้สถานีใต้ดิน Mitsukoshimae แค่เพียง 140 ม. เเละ สถานีรถไฟใต้ดิน Kanda เป็นอีกหนึ่งที่พักแนะนำควรค่าแก่การมาเที่ยวพักผ่อนเลยค่ะ


ที่อยู่ : ญี่ปุ่น 〒103-0022 Tokyo, Chuo City, Nihonbashimuromachi, 3 Chome−4−4 Ovol日本橋ビル 9階
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 332 701 131


14

มิมารุ สวีท โตเกียว นิฮมบาชิ

มิมารุ สวีท โตเกียว นิฮมบาชิ  โรงแรมที่โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกที่สวยงามมาก ข้างหน้าว่าสวยชวนหลงใหล น่าค้นหาแล้วข้างในสวยยิ่งกว่ารับรองว่าถูกใจใครหลายๆ คนแน่นอนค่ะ ด้วยการออกแบบเป็นสไตล์มินิมอล มูจิ ให้ฟีลญี่ปุ่นแบบแท้ๆ เน้นวัสดุไม้ให้โทนอบอุ่น ที่พักแห่งนี้เป็นตึกสูง 14 ชั้น มีทั้งหมด 36 ห้อง มีให้เลือกหลากหลาย ที่พักเหมาะมากสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบรัวที่พากันมาท่องเที่ยวในโตเกียวแห่งนี้ ภายในแต่ละห้องถูกออกแบบไว้อย่างดีสวยงามไร้ที่ติ ให้คุณสะดวกสบายได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้า ห้องกว้างขวาง สะอาด ไม่อึดอัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังมีห้องครัวให้อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ที่พักยังใกล้ รถไฟฟ้าใต้ดินสถานี Ningyocho ให้คุณเดินทางได้อย่างง่ายดาย หากคุณต้องการท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ อาทิเช่น กินซ่า สวนอุเอโนะ โตเกียว วัดเซนโซจิ เป็นต้นค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักแนะนำเลยค่ะใครชอบที่พักสวยๆ เดินทางสะดวกต้องมาเช็คอินที่ มิมารุ สวีท โตเกียว นิฮมบาชิ ค่ะ


ที่อยู่ : 2 Chome-10-9 Nihonbashihoridomecho, Chuo City, Tokyo 103-0012 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 366 617 821


15

โรงแรมควินเตสซา โตเกียว กินซา

โรงแรมควินเตสซา โตเกียว กินซา โรงแรมตั้งใจกลางเมือง ที่ออกแบบได้สวยงามหรูหราอลังการ ดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ ประดับด้วยไฟส่องแสงสว่าง โรงแรมแห่งนี้สูง 12 ชั้น ให้บริการห้องพักทั้งหมด 134 ห้อง มีให้คุณเลือกหลากหลายประเภท มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เพื่อรองรับทุกลุ่มคนที่เข้าพักได้ทุกกลุ่ม  ภายในห้องตกแต่งอย่างดี สะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่พักนี้มีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก ช่วยให้การเดินทางสะดวกยิ่งขึ้นไปอีก ที่พักตั้งอยู่ในย่านกินซา จึงอยู่ใกล้กับที่เที่ยวมากมาย ให้คุณเดินทางได้อย่างง่ายดายสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อย่าง สวนอุเอโนะ โตเกียว วัดเซนโซจิ โดยรถไฟฟ้าใต้ดินสถานี Higashi Ginza และสถานี Tsukiji ยังมีบริการนวดให้คุณได้ผ่อนคลาย และ มีห้องอาหาร ที่คอยเสิร์ฟอาหารอร่อยอีกด้วยค่ะ


ที่อยู่ : 4 Chome-11番4号 Ginza, Chuo City, Tokyo 104-0061 ญี่ปุ่น
แผนที่ : google map
Tel: (+81) 362 641 350