รีวิว 15 ที่พักซาปา เวียดนาม อัพเดท[2023] วิวสวยอลังการ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสุดปัง

ที่พักซาปา เวียดนาม
Share this content

เอาหละค่ะ วันนี้เราจะพาไปท่องโลกกว้างกันกับ ประเทศเวียดนาม ประเทศที่อยู่ใกล้ๆบ้านเรา ประเทศเวียดนามหรือสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ตั้งอยู่ในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีแผนที่ราดยาว เหนือ กลาง ใต้ เช่นเดียวกันกับประเทศไทย ซึ่งแถบที่ได้รับความนิยมไม่น้อย มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปกันอย่างไม่ขาดสายคือตอนเหนือของประเทศค่ะ หนึ่งในนั้นคือ ซาปา นั่นเอง ซาปาเป็นเมืองชายแดนที่อยู่ในจังหวัดหล่าวกาย ด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงาม มีนาขั้นบันไดเยอะ แถมยังมีความอุดมสมบูรณ์ ทั้งภูเขาและสายหมอก ในสมัยก่อนซาปาจึงได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ตากอากาศของเจ้านายชั้นสูงชาวฝรั่งเศษจำนวนมาก ดังนั้นจึงทำให้ซาปามีสถาปัตยกรรมบ้านเมืองที่สวยงามราวกับว่าอยู่ฝรั่งเศษเลยค่ะ นอกจากบ้านเมืองและแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติแล้ว ที่มีดีไม่แพ้กันก็คือที่พักนั่งเองค่ะ การที่ได้ไปเที่ยวพร้อมกับมีที่พักถูกใจแล้วก็ทำให้เรามีประสบการณ์ที่น่าจดจำ หนีไปเที่ยวจึงได้รวบรวม 15 ที่พักซาปา เวียดนาม วิวสวยอลังการ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสุดปัง ให้คุณได้เก็บไว้เป็นข้อมูล แล้วจองตั๋วไปเที่ยวกันนะคะ

01

พิสตาชิโอ โฮเต็ล ซาปา
(Pistachio Hotel Sapa)

หากใครต้องการที่พักท่ามกลางภูเขาเขียวขจี รายล้อมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ต่างๆแล้วละก็ พิสตาชิโอ โฮเต็ล ซาปา เป็นคำตอบที่ดีเลยค่ะ ที่พักวิวสวย บรรยากาศดี ระดับ 4 ดาว การันตีความพึงพอใจจากทิวทัศน์และบรรยากาศอันแสนสดชื่น ตั้งอยู่ในถนน Thac Bac ตกสูงระฟ้า บนสถาปัตยกรรมบ้านเมืองฝรั่งเศษ ออกแบบและตกแต่งได้สวยหรูพร้อมข้าวของเครื่องใช้ครบครัน จากในห้องเราจะมองเห็นวิวภูเขาได้อย่างสุดลูกหูลูกตา มีความสะอาด กว้างขวาง น่านอนเป็นอย่างมาก แถมยังมีอ่างอาบน้ำในตัวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เราได้เพลิดเพลินใช้เวลาที่เหลือจากการท่องเที่ยวได้เต็มที่ มีห้องอาหารและห้องประชุมที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวทั้งไปกันเองและคณะทัวร์ บาร์นั่งชิลจิบไวน์เบาๆ เพิ่มความตื่นตาตื่นใจด้วยห้องนันทนาการที่จัดเต็มทั้งแสงสีและเสียง หลังจากเดินเที่ยวเมื่อยๆกลับที่พักเขายังมีบริการนวดให้อีกด้วย มีสระว่ายน้ำ 2 สระทั้งในร่ม และไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่คุณจะได้แช่น้ำเย็นๆพร้อมกับบรรยากาศแสนสบายด้วยวิวท้องฟ้า ภูเขาและทะเลหมอก บอกได้เลยค่ะว่าสวยอลังการให้คุณฟินไม่หยุดไปเลย ไปเวียดนามครั้งนี้แค่ที่พักดีๆก็เพียงพอแล้ว


ที่อยู่ : Tổ 5 Đường Thác Bạc, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai 661300 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 214 356 6666


02

ซาปา แคทแคท ฮิลล์ รีสอร์ต
(Sapa CatCat Hills Resort)

หมู่บ้านชนกลุ่มน้อยแคทแคท ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทิวเขาและต้นไม้นานาพันธุ์ คุณจะได้พบกับวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของคนแถวนั้นอย่างใกล้ชิด ไปพร้อมๆกับการเข้าพักที่ ซาปา แคทแคท ฮิลล์ รีสอร์ตค่ะ รีสอร์ตที่คุณจะสามารถชื่นชมทิวทัศน์และสูดโอโซนได้เต็มปอดจากทุกๆห้อง ให้บริการทั้งหมด 100 ห้อง โดยแบ่งประเภทห้องออกเป็น ห้องมาตรฐาน ซูพีเรีย ดีลักซ์ ทรปเปิ้ลบัคโคนี แฟมิลี สวีทและพาโนรามิกค่ะ ออกแบบและตกแต่งห้องให้มีทั้งความสะอาด กว้างขวาง และเรียบง่ายไปในตัว มีระเบียงรับลมชมวิวด้านนอกให้คุณได้นั่งชิลดริ้งเครื่องดื่มท่ามกลางบรรยากาศที่คลีนๆ ไม่มีมลพิษ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ แสนสบายมากขึ้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งคู่กับวิวภูเขาอันเขียวขจี และสายหมอกสีขาว สดชื่นและสบายตาเป็นที่สุด นอกจากห้องนอนที่สวยแล้ว คุณยังสามารถดื่มด่ำและเจริญอาหารไปกับห้องอาหารวิวที่สวยนั้นอีกด้วย บอกได้เลยค่ะไม่ว่าคุณจะเดินไปตรงไหน จุดไหนของที่พักคุณก็จะได้พบแต่ความสุขอย่างแน่นอน


ที่อยู่ : 086 Fansipan, Phường Fansipan, Sa Pa, Lào Cai, เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 889 291 661


03

โรงแรมเดอ ลา กูโปล – เอ็มแกลเลอรี
(Hotel de la Coupole – MGallery)

โรงแรมเดอ ลา กูโปล – เอ็มแกลเลอรี โรงแรมระดับ 5 ดาว เป็นส่วนหนึ่งในตึก Sun Plaza สุดหรูหราราวกับว่าได้สัมผัสพระราชวังยุโรปกันเลยทีเดียว เขาได้ออกแบบไลฟ์สไตล์ของชาวเวียดนามและอิงแอบแฟชั่นโอตกูตูร์เข้าไป จึงทำให้สะดุดตานักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ภายในมีสีสันตระการตา มีความอลังการซึ่งรับรู้ได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปเลยค่ะ สายถ่ายรูปต้องชอบสิ่งนี้แน่นอน ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้สวยไม่แพ้กัน ดีไซน์ในสไตล์ฝรั่งเศส ทาผนังด้วยสีเขียวเข้มมีความคลาสสิกสุดๆ ความพิเศษของห้องน้ำที่ไม่เหมือนใคร ที่โปร่งโล่งด้วยกระจกใส เหมาะกับคู่รักนักสวีท แต่หากใครอยากมีความเป็นส่วนตัวก็สามารถดึงม่านมาปิดกั้นได้ค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกก็จะมีสระว่ายน้ำในร่มตกแต่งให้อยู่ในยุคโรมัน พื้นที่นั่งชิลถ่ายรูปด้านนอกพร้อมชมวิวซาปาได้อย่างสุดลูกหูลูกตา รื่นรมย์มากๆค่ะ ห้องอาหารสุดอลังการ Luxury มากค่ะหากใครต้องการท่องเที่ยวเวียดนามและที่พักสุดอลังการ แนะนำที่นี่เลยค่ะ


ที่อยู่ : 1, Hoang Lien Street Sapa District, Lao Cai Province Sapa, 033000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 214 362 9999


04

โรงแรมเคเค ซาปา
(KK Sapa Hotel)

โรงแรมเคเค ซาปา โรงแรมดังระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บน Muong Hoa ซาปา เวียดนาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เขาแฮมรง สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมาย ดีไซน์หรูหราเป็นอาคารตึกสูงหลาย 10 ชั้น ภายในห้องออกแบบให้มีความโมเดิร์นและตกแต่งด้วยโทนสีขาวแจมกับปติมากรรมต่างๆอย่างมีศิลปะ หากใครชื่นชอบความสบายตา มองแล้วรับรู้ได้ถึงความสดชื่น ที่นี่คือคำตอบของคุณค่ะ โรงแรมนี้คุณจะได้พบกับการพักผ่อนที่แท้จริง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อความสบายของผู้เข้าพัก อาทิ เช่น สระว่ายน้ำในร่ม ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย เอาใจสายออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เลาจน์และบาร์สุดอลังการ ห้องบอลรูมพร้อมจัดงานทุกประเภท และสวนหย่อมที่อุดมสมบูรณ์ ห้องพักแบ่งออกเป็นห้องดีลักซ์ ซูพีเรีย พรีเมียร์ สวีท และครอบครัว สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบอย่างไม่ขาดสายกันเลยค่ะ ในห้องมีอ่างอาบน้ำในตัวให้คุณได้แช่เล่นทำความสะอาดได้อย่างเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีระเบียงนั่งเล่นชิลๆ สูดบรรยากาศขุนเขาและสายหมดได้อย่างเต็มปอด เราสามารถพักผ่อนได้เต็มที่ ชาร์จแบตเพื่อท่องเที่ยวในทุกเช้าวันถัดไปค่ะ


ที่อยู่ : 25 Violet, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai 31700 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 214 379 8888


05

เวียตเทรคกิ้ง ซาปา
(Viettrekking Sapa)

มาพบกับประสบการณ์ที่พักแบบใหม่ดีไซน์เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร เวียตเทรคกิ้ง ซาปา ที่พักที่จะทำให้คุณได้เปิดโลกทัศน์ด้วยทัศนียภาพอันสวยงามด้านนอก ทั้งภูเขา สายหมอก และนาขันบันได ออกแบบให้มีความทันสมัยด้วยกระจกใสบานเต็มแทนกำแพงผนังปูน นั่นจึงทำให้คุณได้มองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกอย่างสุดลูกหรูลูกตา ที่ตั้งอยู่ใกล้เมืองหัววัลเล่ห์ และสถานที่อื่นๆอีก เช่น Quang Trueng Square, San world love water fah และ Heaven Sapa เป็นต้น แบ่งห้องพักออกเป็น ห้องมาตรฐาน ที่ตกแต่งด้วยไม้ทั้งห้อง ไม่ว่าจะเป็นผนังหรือเฟอร์นิเจอร์, วิลล่าดีลักซ์-ดีลักซ์, ซูพีเรีย และบังกะโล ซึ่งห้องเหล่านี้ดีไซน์ในสไตล์มินิมอล สวย สะอาด สบายตาเป็นที่สุด ใช้โทนสีขาวผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินลายไม้สีอ่อนได้อย่างลงตัว ภายในห้องนอกจากวิวที่แสนสวยแล้ว เรายังได้แช่น้ำในอ่างจากุชชี่อย่างเพลิดเพลินสบายอารมณ์อีกด้วย ไม่ว่าทั้งวันคุณจะเหน็ดเหนื่อยจากการเที่ยวหรืออะไรก็ตาม ทุกอย่างนั้นจะหายไปเป็นปริดทิ้งเลยค่ะ นอกจากความมินิมอลในห้องนอนแล้ว จุดอื่นๆไม่ว่าจะเป็นระเบียงชมวิว สวน หรือห้องพักผ่อนอื่นๆยังตกแต่งได้สวยงามนำเอาความเป็นธรรมชาติของป่าเขามาจัดวางได้อย่างลงตัวอีกด้วย บอกได้เลยค่ะว่าคุณจะได้พบกับความสุขของการพักผ่อนอย่างแน่นอน แอบกระซิบบอกว่าต้องรีบจองเลยค่ะ เพราะห้องถูกจองเต็มไปจนข้ามปีเลยทีเดียว


ที่อยู่ : 33 Hoàng Liên, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai 333320 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 214 652 5555


06

เปาส์ ซาปา เลเชเชอร์ โฮเต็ล
(Pao’s Sapa Leisure Hotel)

เปาส์ ซาปา เลเชเชอร์ โฮเต็ล โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวอีกหนึ่งแห่ง ที่นี่จะทำให้คุณได้พบกับความประทับใจไม่มีวันลืม ตั้งอยู่บนหุบเขาในเส้นถนน Moung Hoa ในเมืองซาปา ดีไซน์อาคารโมเดิร์นใหญ่โตและโดดเด่น ดึงดูดสายตาผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี รายล้อมไปด้วยทิวเขาและถูกกลืนไปกับสายหมอก ทำให้บรรยากาศเป็นธรรมชาติแบบที่หาจากไหนไม่ได้อีกแล้ว ให้บริการห้องพักมากกว่า 200 ห้อง แบ่งห้องออกเป็น ห้องคลาสสิก ดีลักซ์ พรีเมียม และห้องสวีท ออกแบบและตกแต่งให้ภายในห้องดูสว่างสดใส ให้คุณได้รู้สึกสบายตาและสดชื่นเป็นที่สุด ไม่ว่าคุณจะต้องการห้องพักในรูปแบบใด ก็สามารถเลือกได้เลยค่ะ อีกทั้งยังสามารถรองรับผู้เข้าพักแบบครอบครัวได้อย่างสบายๆ เพราะภายในห้องมีความกว้างขวาง จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดเป็นส่วน ไม่รู้สึดอึดอัดเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้เราได้ใช้ทุกช่วงเวลาได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ เลาจน์ ห้องอาหารบริการเสิร์ฟอาหารพื้นเมืองและนานาชาติ หรือใครต้องการความผ่อนคลายที่นี่ก็มีบริการสปาให้ด้วย ห้องฟิตเนส ห้องบอลรูมจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ห้องประชุมและพิเศษสุดกับบาร์บนดาดฟ้าสุดโรแมนติก ให้คุณและคนรักได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่เป็นใจ หากทริปเที่ยวต่างประเทศของคุณในครั้งนี้คือซาป เวียดนาม แนะนำ เปาส์ ซาปา เลเชเชอร์ โฮเต็ล เลยค่ะ


ที่อยู่ : Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai 661300 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 214 625 3999


07

Mường Hoa Valle Hotel

และหากใครกำลังอินกับธรรมชาติของซาปา แนะนำอีกหนึ่งโรงแรมที่มีความหรูหรา ระดับ 5 ดาว ที่พักท่ามกลาหุบเขา Muong Hoa นั่นคือ Mường Hoa Valle Hotel ค่ะ ให้บริการห้องพักเป็นแบบดีลักซ์ทั้งหมด โดยแบ่งออกเป็นห้องเตียงแฝด วิวเขา และห้องเตียงคิงส์ พร้อมอ่างอาบน้ำ วิวเขาเช่นเดียวกัน ภายใต้ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นที่สะอาด สว่างตา เหมาะกับการพักผ่อนและถ่ายรูปสวยๆเป็นที่สุด นอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่แล้ว ที่พักยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้ง The stone church, เมืองหัววัลเลห์, หมู่บ้านชนกลุ่มน้อยแคทแคท, Sun world fansipan legend, Thac Bac waterfll และอื่นๆอีกมากมาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน คุณจึงได้ดื่มด่ำไปกับห้องพักและทิวทัศน์ได้อย่างเต็มที่ รับรองได้เลยว่าถ้าได้เข้าไปพักใน Mường Hoa Valle Hotel แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


ที่อยู่ : 28 Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai 330000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 582 368 888


08

เดลาซอล ฟัตลิญ ซาปา
(DeLaSol Phat Linh Sapa)

มาต่อกันที่โรงแรม 4 ดาว ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ดีไซน์ให้ความรู้สึกเหมือนธรรมเนียบเลยทีเดียว ตั้งอยู่บนถนน Huong Hoa บนหุบเขาที่สวยงาม ได้สัมผัสทั้งบรรยากาศและชื่นชมธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ไปพร้อมๆกัน ออกแบบทุกส่วนให้มีความโมเดิร์น ตระการตาตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงห้องนอนเลยค่ะ รับรู้ได้ถึงความประณีตของสถาปนิก และช่างเป็นอย่างดี มีห้องพักให้บริการทั้งแบบมาตรฐาน ดีลักซ์ ซูพีเรีย และพรีเมียมค่ะ ภายในห้องโปร่ง โล่ง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งห้อง ทำให้เรารู้สึกสบายเป็นอย่างมาก เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด เสิร์ฟวิวทิวทัศน์ที่แสนสวยถึงเตียงนอนกันเลยทีเดียว หรือหากใครอยากสูดอากาศที่สดชื่น ดื่มด่ำไปกับสายลมและแสงแดดที่อบอุ่นได้จากระเบียงด้านนอกเลยค่ะ หรือจะเพลิดเพลินไปกับอ่างอาบน้ำส่วนตัวในห้องก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะบายและประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เข้าพักด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องอาหารระดับภัตตาคาร กับอาหารรสชาติเลิศ และบาร์พร้อมเครื่องดื่มสุดเจ๋ง นั่งชิลได้อย่างสบายใจกันเลย หากใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวเวียดนามและชมทัศนียภาพที่แสนสวยของเมืองซาปาแล้วละก็ต้องพักที่ เดลาซอล ฟัตลิญ ซาปา เท่านั้นค่ะ


ที่อยู่ : 16 Đường Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai 31706 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 819 339 229


09

โรงแรมแบมบูซาปา
(Bamboo Sapa Hotel)

มาต่อกันกับ โรงแรมแบมบูซาปา โรงแรมในซาปา เวียดนาม โอบร้อมด้วยขุนเขาและสายหมอกบน Huong Hoa Valley ดึงดูดสายตาของผู้เข้าพักด้วยตึกสีขาวหลายชั้น มองแล้วรู้สึกสบายตาเป็นอย่างมาก แบ่งประเภทห้องออกเป็นห้องมาตรฐาน ดีลักซ์ ซูพีเรีย สวีทและห้องครอบครัวค่ะ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 4 คนต่อห้อง ภายในห้องกว้างขวาง สว่างสบายตา จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว เหมาะมากที่จะพักผ่อนหย่อนใจ หรือหากใครที่ต้องการพื้นที่เงียบสงบนั่งทำงานไปด้วย ก็มีพื้นที่ห้องทำงานไว้รองรับอีกด้วย เพิ่มความพิเศษด้วยอ่างอาบน้ำในตัวที่สามารถและชมวิวทิวทัศน์ผ่านหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ คุณจึงได้เพลิดเพลินไปกับภูเขาที่เขียวขจีแบบไม่มีที่สิ้นสุดกันเลยค่ะ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องอาบแดด ให้คุณได้รับวิตามินดีอย่างเต็มที่ ในแต่ละวันหากคุณรู้สึกเหนื่อยล้ายังมีบริการนวดให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย สระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้ง พร้อมนั่งแช่รับแดดบนที่นั่งเก๋ เหมาะกับสายถ่ายรูปมากๆค่ะ คุณจะได้ทั้งภาพสวยๆ และดื่มด่ำไปกับธรรมชาติในหุบเขาแห่งนี้อีกด้วย เอาใจสายออกกำลังกายด้วยห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย บอกเลยค่ะว่าได้พักที่ โรงแรมแบมบูซาปา คุณจะได้พบกับการพักผ่อนเต็มรูปแบบแน่นอน


ที่อยู่ : 18 Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai, เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 915 510 689


10

ซาปา รีแล็กซ์ โฮเทล แอนด์ สปา
(Sapa Relax Hotel & Spa)

ซาปา รีแล็กซ์ โฮเทล แอนด์ สปา พี่พักในซาปา ประเทศเวียดนาม การันตรีโรงแรมยอดนิยมระดับ 4 ดาว สวยหรูมีสไตล์ ตกแต่งภายในห้องด้วยความโมเดิร์นผสมผสานไปกับไลฟ์สไตล์ของคนในเมืองนั้น แถมยังมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามไม่แพ้ที่อื่นๆเลยค่ะ ที่พักแห่งนี้คุณจะสามารถมองเห็นได้ทั้งวิวเมืองและหุบเขาเลยทีเดียว ทำให้นักท่องเที่ยวสนใจเข้าพักเป็นจำนวนมาก สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ทุกรูปแบบด้วยความหลากหลายของห้องพัก ไม่ว่าจะเป็นห้องดีลักซ์ ซูพีเรีย สวีท และ Executive Balcony ค่ะ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร ซาวน่า สปาและนวด อีกทั้งยังเสพสุขทางสายตาและสูดอากาศที่สดชื่นได้จาก สวนหย่อมและลานระเบียงบนชั้นดาดฟ้า ทำให้คุณได้พบกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ห้องสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อจำนวนมาก ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับช่วงเวลาที่พิเศษของทริปต่างประเทศนี้ที่เวียดนามค่ะ


ที่อยู่ : 19A Đ. Đông Lợi, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai, เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 214 380 0368


11

มาย แกลเลอรี บูทิก โฮเทล แอนด์ สปา
(My Gallery Boutique Hotel & Spa)

มาย แกลเลอรี บูทิก โฮเทล แอนด์ สปา โรงแรมดีไซน์สวยในสไตล์บูทีค เหมือนอยู่ในประเทศแถบยุโรปเลยค่ะ ตกแต่งให้มีความคลาสสิกมากยิ่งขึ้น ด้วยความลงตัวกันของสีขาวและดำ ออกแบบพื้นด้วยลายหมากรุก และในยามค่ำคืนจะโดดเด่นด้วยไฟนีออนค่ะ ภายในห้องออกแบบได้อย่างทันสมัย กว้างขวาง สะอาด มองแล้วสบายตาเป็นที่สุด มีระเบียงเปิดรับลมเย็นๆ ท่ามกลางขุนเขาได้อย่างใกล้ชิดเลยค่ะ แบ่งห้องพักออกเป็น ห้องดีลักซ์ ซูพีเรีย และครอบครัว รองรับผู้เข้าทักในทุกรูปแบบ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้คุณพักผ่อนในโรงแรมนี้ได้เต็มที่ บริการห้องอาหารและเครื่องดื่มแบบจุใจ นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เพลิดเพลินและสนุกสนานกับทริปในแต่ละวันค่ะ


ที่อยู่ : 069B Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai, เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 986 504 925


12

ซิลค์ พาท แกรนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา ซาปา
(Silk Path Grand Resort & Spa Sapa)

Silk Path Grand Resort & Spa Sapa โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวอีกหนึ่งแห่ง ทำเลดีอยู่ไม่ห่างจากตัวเมือง ที่นี่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความอลังการเป็นที่สุด จนต้องร้องโอ้โหออกมาอย่างแน่นอน นอกจากนี้คุณยังจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ นาขั้นบันไดและวิถีชีวิตของผู้คนแถวนั้น เพราะโอบกอดด้วยภูเขาที่กว้างใหญ่ซึ่งเป็นจุดขายของซาปาค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ทั้งสระว่ายน้ำในร่ม ฟิตเนส คุณจึงได้ออกกำลังกายและเพลิดเพลินอีกด้วย มีบริการสันทนาการหลายอย่าง อาทิเช่น คาราโอเกะ สกายเลาจน์ ห้องอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังมีสปา และคิดส์คลับ ให้คุณและลูกได้สนุกสนานไปกับการพักผ่อนนี้อีกด้วย ให้บริการห้องพักหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นห้องคลาสสิกที่มีทั้งวิวสวนและวิวเขา ห้องพรีเมียม ห้องสวีท ห้องดูเพล็ก และบังกะโลแสนอบอุ่น ที่จัดแบ่งโซนพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว คุณจะได้พบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด รับรองเลยว่าไม่ว่าใครมีเตรียมตัวเที่ยวซาปา เวียดนาม และที่ได้เข้ามาพักที่นี่ต้องติดใจแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : Doi Quan 6, Group 5, Sa Pa, Lào Cai 330000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 214 378 8555


13

อีเดน บูทิก โฮเทล แอนด์ สปา
(Eden Boutique Hotel & Spa)

Eden Boutique Hotel&Spa ที่พักสวยๆในเมืองซาปา ประเทศเวียดนาม ความ Luxury ระดับพรีเมียม ออกแบบเสมือนยกอาคารผู้ดีอังกฤษมาไว้ที่นี่กันเลยค่ะ สะดุดสายตานักท่องเที่ยวที่ผ่านไปผ่านมาไม่น้อย จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้ไดรับความสนใจและเข้าพักไม่ขาดสาย ให้บริการห้องพัก ทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ ห้องพรีเมียม ห้องสวีท และห้องดีลักซ์ ซึ่งแยกย่อยออกไปอีกหลายประเภท พิเศษสุดคือห้องดีลักซ์ที่สามารถเชื่อมถึงกันได้ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุดถึง 6 คน แต่ละห้องกว้างขวาง และสวยงามมากมีสีสันดึงดูดผู้เข้าพัก มองเห็นวิวด้านนอกได้สุดสายตา มีอ่างอาบน้ำในตัว ให้คุณได้แช่ผ่อนคลายสบายอารมณ์เต็มที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งนวดและสปา ห้องอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย ทริปนี้ของคุณจึงเป็นทริปที่น่าจดจำไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวหรือการพักผ่อนค่ะ


ที่อยู่ : 03B Thac Bac Street, Sapa, Lào Cai 333100 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 934 677 388


14

ซาปา ไพน์ ฮิลล์ อีโคลอดจ์
(Sapa Pine Hill Ecolodge)

มาเปลี่ยนบรรยากาศเมืองกรุงไปพร้อมกันกับ Sapa Pine Hill Ecolodg ค่ะ พี่พักเปรียบเสมือนบ้านพักตากอากาศ ตั้งอยู่บน Hoang Dieu เมืองซาปา ประเทศเวียดนาม คุณจึงได้สัมผัสและใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของผู้คนแถวนั้นได้เป็นอย่างดี แบ่งประเภทห้องออกเป็นทั้งห้องดีลักซ์ ห้องสวีท และวิลล่าค่ะ ตกแต่งให้มีความคลาสสิกผสมผสานไปกับไลฟ์สไตล์ของชาวเวียดนาม ด้วยวัสดุไม้เกือบทั้งหลัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มไม่แพ้ที่ไหนๆ ทั้งห้องอาหารที่บริการอาหารพื้นบ้านรสชาติเยี่ยม จุดชมวิวและอื่นๆ คุณจึงสามารถพักผ่อนสูดอากาศที่สดชื่นของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ แถมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อมากมาย เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน แล้วค่อยกลับมาชาร์จแบตให้เต็มที่เพื่อทริปในวันพรุ่งนี้ต่อไปอีกค่ะ หากทริปนี้ของคุณคือซาปา ประเทศเวียดนาน แนะนำ Sapa Pine Hill Ecolodg เลยค่ะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแถมยังมีความทรงจำที่ดีต่อการพักผ่อนอีกด้วย


ที่อยู่ : 05 Hoàng Diệu, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai 330000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 983 003 038


15

วิลล์ เดอ มงต์ เมาน์เท็น รีสอร์ต
(Ville De Mont Mountain Resort)

มาพบกับที่พักท่ามกลางธรรมชาติของหุบเขาอย่างแท้จริงกับ วิลล์ เดอ มงต์ เมาน์เท็น รีสอร์ต ที่พักที่คุณสามารถมองเห็นหุบเขาที่เขียวขจี ไปพร้อมกับสายหมอกหนาและบางตามฤดูกาล ฟิลเหมือนมีบ้านอยู่บ้านเขาเลยค่ะ ภายในตกแต่งได้อย่างสวยงาม ใกล้ชิดธรรมชาติเป็นที่สุด ด้วยวัสดุไม้แจมไปกับผนังปูนสีขาวอย่างเข้ากัน ให้บริการห้องพักทั้งหมด 39 หลัง แบ่งประเภทห้องออกเป็น Executive villa, Family villa, Premium villa และ Junior villa สามารถรองรับผู้เข้าพักต่อห้องได้มากถึง 6 คนเลยค่ะ ไม่ว่าคุณจะมาในรูปแบบไหน คู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมไปถึงคุณทัวร์ก็สามารถรองรับได้อย่างสบายเลยค่ะ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำในร่มที่ไม่ว่าอากาศด้านนอกจะเป็นอย่างไรคุณก็ยังสามารถแช่และผ่อนคลายไปกับมันได้อย่างสบายใจ สระว่ายน้ำกลางแจ้งดีไซน์เก๋ เหมาะกับการถ่ายรูปเป็นที่สุด ถูกใจสายเที่ยวชิคๆมากๆเลยหละค่ะ เพราะนอกจากคุณจะได้แชะภาพที่สวยงามแล้ว สภาพแวดล้อมด้านนอกก็สวยงามไม่แพ้กัน กับวิวหุบเขาอันอุดมสมบูรณ์ มีลานทำกิจกรรมสันทนาการให้คุณได้เพลิดเพลินและสนุกสนานอีกด้วย บอกได้เลยค่ะว่าเพียงแค่ที่พักแห่งนี้ ก็เหมือนคุณได้ท่องเที่ยวทั่วซาปาแล้ว


ที่อยู่ : Tổ 7, Sa Pa, Lao Cai 330000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 969 931 199


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า