รีวิว 15 ที่พักดานัง เวียดนาม อัพเดท[2023] ติดทะเล แม่น้ำ เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว

ที่พักดานัง เวียดนาม
Share this content

หากพูดถึงเวียดนามกลางตอนใต้แล้วทำให้ชวนคิดถึง ดานัง หรืออีกชื่อหนึ่งที่คนท้องถิ่นเรียกกันว่า ด่าหนัง เมืองท่าของประเทศเวียดนาม ซึ่งจัดเป็นพื้นที่อุตสาหกรรมที่มีท่าเรือรับ-ส่งสินค้า และโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็กตั้งอยู่ จึงทำให้ดานังเป็นเมืองที่มีความตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ โดยรอบๆมีสิ่งที่น่าดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านชาวฝรั่งเศษ บานาฮิลล์ ที่สวยสดงดงาม ภูเขาหินอ่อน หาดหมีเคว ที่มีหาดทรายขาว สะพานข้ามแม่น้ำหาน และที่เป็นแลนมาร์คของดานัง ไม่ว่าคุณจะไปด้วยเหตุผลได ต้องไปที่นี่ให้ได้คือ สะพานโกลเดน (Golden Bridge) นอกจากนี้ยังมี สะพานดาร์กอนสีทองอร่ามในยามค่ำคืน ปลามังกร และอื่นๆอีกไม่ใช่น้อย บอกได้เลยค่ะว่าใช้เวลาหนึ่งวันคงไม่พอ ดังนั้นเราจึงควรหาที่พักดีๆสักที่เพื่อให้ทริปนี้เป็นทริปที่สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวนั้นๆ แถมยังเป็นแหล่งพักผ่อนชาร์จพลังให้มีแรงเที่ยวต่ออย่างไม่หยุดยั้ง หนีไปเที่ยวจึงได้รวบรวมและรีวิว รีวิว 15 ที่พักดานัง เวียดนาม ติดทะเล แม่น้ำ เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว ให้คุณได้เลือก แล้วไปพบกับสิ่งที่น่าสนใจแถมยังได้ประสบการณ์การพักผ่อนที่ต่างออกไปอีกแบบกันนะคะ

สารบัญ ซ่อน
01

ซาลา ดานัง บีช โฮเต็ล
(SALA DANANG BEACH HOTEL)

ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีหาทรายขาวลำดับต้นๆของประเทศเวียดนามแล้วละก็ ซาลา ดานัง บีช โฮเต็ล ที่พักใกล้ทะเล มองเห็นวิวหาดทรายและท้องทะเลได้อย่างสุดลูกหูลูกตา เป็นตึกสูงเด่น สะดุดตานักท่องเที่ยวแต่ใกล ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยทั้งภายในและภายนอก ใช้กระจกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นที่กั้นระเบียงหรือประตู เพื่อนทัศนียภาพที่สวยงาม คุณจึงสามารถดื่มด่ำไปกับวิวด้านหน้าได้อย่างเต็มที่ มีห้องพักให้บริการทั้งแบบห้องซูพีเรีย ห้องครอบครัว ห้องดีลักซ์ และอพาร์ทเม้นที่กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยเยอะที่สุด จัดแบ่งแต่ละโซนให้มีความเป็นส่วนตัว ทั้งนี้ยังสามารถชมวิวได้แบบพาโนรามาอีกด้วย แค่เข้าไปชมห้องก็ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการอยู่ในห้องเพื่อพักผ่อนแล้วละค่ะ ด้านนอกห้องมีทั้งบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นบริการนวดและสปา สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้กลางแจ้ง บาร์และบาร์ริมสระ นั่นจึงทำให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่แท้จริง นอกจากจะใกล้ทะเลแล้วยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายที่เป็นไฮไลท์ของดานัง อาทิเช่น สะพานดรากอน สะพานโกลเดนหรือที่เราเรียกกันว่าสะพานมือนั่นเองค่ะ 


ที่อยู่ : 36-38 Đ. Lâm Hoành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 365 8555


02

ไฮอัน บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา
(HAIAN Beach Hotel & Spa)

ไฮอัน บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา ที่พักติดทะเล บนเส้นถนน Vo Nguyen Giap ในเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม สวยหรูดูแพงในระดับ 4 ดาว ได้อิทธิพลดีไซน์มาจากประเทศตะวันตก จึงทำให้มีความทันสมัยรับรู้ได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่ไปถึง ภายในห้องตกแต่งได้สว่างกระจ่างตา ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น เหมาะที่จะทิ้งตัวลงบนที่นอนนุ่มๆเป็นที่สุด มีทั้งแบบห้องดีลักซ์ ซูพีเรีย และแบบอพาร์ทเม้น ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด แถมทุกห้องคุณจะสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นวิวทะเลหรือวิวเมืองที่ดึงดูดสายตาอย่างมาก คือเที่ยวเหนื่อยๆแล้วกลับมาห้องก็หายในชั่วพริบตาเลยค่ะ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าแบบอินฟินิตี้ พร้อมนั่งชิลจิบไวน์เบาๆกับบาร์ริมสระ ผ่อนคลายร่างกายไปกับบริการสปา และอิ่มท้องกับอาหารรสชาติดีในห้องอาหารอีกด้วย สามารถเดินทางได้สะดวก คุณจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวได้มากมายในแต่ละวัน แถมยังใกล้หมู่บ้านบานาฮิลล์เพียงไม่กี่นาทีอีกด้วยนะคะ ถ้าใครพร้อมที่พบกับทริปที่ตื่นตาตื่นใจ เตรียมกล้องถ่ายรูป เก็บกระเป๋าแล้วจองที่พัก ไฮอัน บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา กันค่ะ


ที่อยู่ : 278 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 222 8666


03

ดานัง – มากาซูกิ เจแปนีส รีสอร์ต แอนด์ สปา
(Da Nang – Mikazuki Japanese Resorts and Spa)

วิวเมืองและทะเลใต้ท้องฟ้าที่สวยสดงดงาม พร้อมที่พักระดับ 5 ดาว ดานัง – มากาซูกิ เจแปนีส รีสอร์ต แอนด์ สปา คือหนึ่งในนั่นค่ะ ที่พักสวยหรูใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อาทิเช่น วิหารดานัง สะพานข้ามแม่น้ำฮัน สะพานดรากอน บานาฮิลล์ และอื่นๆอีกมากมาย ทำให้ทริปนี้ของคุณคุ้มค่ามากจริงๆ เก็บทุกสถานที่ในช่วงเวลาที่จำกัด ที่พักแบ่งออกเป็น ห้องดีลักซ์ พรีเมียม และห้องสวีทค่ะ แถมยังสามารถเลือกประเภทห้องย่อยต่างๆลงไปอีกได้ตามจำนวนผู้เข้าพักอีกด้วย ภายในห้องตกแต่งได้สวยงามไปแพ้ด้านนอก แฝงไปด้วยความมินิมอลหน่อยๆผสมสผานกับศิลปะฝาผนังเล็กน้อย เน้นความสบายตา ให้คุณสามารถพักผ่อนได้เต็มที่ สามารถมองเห็นวิวที่สวยงามด้านนอกได้แบบพาโนรามา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดไว้บริการผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดีทั้ง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้า ให้คุณได้แช่เล่นถ่ายรูปชิคๆหรือออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ บาร์และห้องอาหาร สปาและดีเทลเล็กน้อยต่างๆอีก บอกได้เลยค่ะว่าเป็นที่พักในฝันของใครหลายคนเลยหละ


ที่อยู่ : Nguyễn Tất Thành, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng 55000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 377 4555


04

โรงแรมเลอ แซนด์ โอเชียนฟรอนต์ ดานัง
(Le Sands Oceanfront Danang Hotel)

หากพูดถึงที่พักสร้างใหม่ ในดานังแล้วละก็ โรงแรมเลอ แซนด์ โอเชียนฟรอนต์ ดานัง ก็เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีคนให้ความสนใจเข้าพักเป็นจำนวนมาก นอกจากทำเลที่ดีติดทะเล ตั้งอยู่ใน Vo Nguyen Giap ดานังแล้ว ยังมีดีไซน์ที่โดดเด่น สะดุดสายตานักท่องเที่ยวอีกด้วย โรงแรมเลอ แซนด์ โอเชียนฟรอนต์ ดานัง เป็นตึกสูง 23 ชั้น มีห้องพักมากถึง 106 ห้อง แบ่งห้องพักออกเป็นพรีเมียร์ และดีลักซ์ ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น กว้างขวาง สะอาด พร้อมกับระเบียงรับลมชมวิวด้านหน้า นั่งชิลไปพร้อมแก้วไวน์คู่ใจ ให้คุณได้พบกับประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนสบายที่สุด เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสปา สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร และคิดส์คลับ ทำให้คุณได้มีความสุขทุกช่วงเวลาที่พักอยู่ในโรงแรมแห่งนี้ค่ะ สามารถเดินทางได้ง่ายๆสะดวกเป็นที่สุด เพราะอยู่ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยว อาทิเช่น My khe beach วิหารดานัง สะพานแขวนข้ามแม่น้ำฮัน แหล่งธรรมชาติ หรือห้างสรรพสินค้าต่างๆ มาสร้างความทรงจำที่ดีของทริปดานัง เวียดนามไปกับ โรงแรมเลอ แซนด์ โอเชียนฟรอนต์ ดานังกันค่ะ รับรองจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน


ที่อยู่ : 28 Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 381 8688


05

เพนินซูลา โฮเทล ดานัง
(Peninsula Hotel Danang)

เขาว่ากันว่าทะเลที่สวยงาม หาดทรายเม็ดสีขาว จะช่วยฮีลใจได้ดีที่สุด แล้วยิ่งถ้าได้ที่พักสุดตระการตาพร้อมวิวเหล่านั้นยิ่งทำให้เรามีความสุขเพิ่มขึ้นไปอีกค่ะ Peninsula Hotel Danang โรงแรมระดับ 5 ดาว อยู่ใกล้หาดหมีแค (My khe beach) เพียง 1.5 กิโลเมตร และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งสะพานแขวนข้ามแม่น้ำฮัน สะพานเฟื้อก วิหารดานัง เป็นต้น อีกทั้งยังใกล้แหล่งช็อปปิ้งต่างๆอีก ด้วยดีไซน์สไตล์มเดิร์นจึงเป็นที่ดึงดูดสายตานักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อย ภายในห้องกว้างขวางเป็นอย่างมาก เพิ่มความ Luxury ด้วยอ่างจากุชชี่พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์สุดลูกหูลูกตา มุมนี้ถ่ายรูปปังมาก สายโซเชียลไม่ควรพลาดเลยค่ะ มีห้องพักแบ่งออกเป็น ห้องดีลักซ์ แกรนด์ เอ็กเซกคิวทีฟ และห้องสวีท มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้คุณได้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกาย ห้องอาหารสุดกว้างขวางพร้อมเสิร์ฟอาหารประจำถิ่นและนานาชาติอร่อยๆให้คุณได้ลิ้มชิมรส หากใครกำลังมองหาที่พักวิวสวย ติดทะเล แนะนำ Peninsula Hotel Danang เลยค่ะ


ที่อยู่ : 84 Vo Nguyen Giap Street, Man Thai Ward, Son Tra Dictrict, Da Nang, Đà Nẵng 550000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 381 6666


06

สเตลลา มาริส บีช ดานัง
(Stella Maris Beach Danang)

สเตลลา มาริส บีช ดานัง ที่พักตึกหรูล้ำสมัยแบบไม่ซ้ำใคร สวยงามสะกดทุกสายตา ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่ก้าวเข้าไปเลยค่ะ เป็นตึกสูง 15 ชั้น ให้บริการห้องพักทั้งหมด 97 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้องซูพีเรีย ดีลักซ์ สวีท และครอบครัวซึ่งสามารถเข้าพักได้มากสุดถึง 4 คนเลยค่ะ ตกแต่งได้ทันสมัย อยู่ห่างจากใจกลางเมืองดานังเพียงแค่ 2.1 กโลเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่หาดทรายหมีเคว สามารถเดินทางได้สะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายทั้งสะพานดรากอน สะพานแขวนข้ามแม่น้ำฮั่น สะพานโกลเดน ทั้งหมดนี้อยู่ห่างจากที่พักไม่กี่นาที คุณจึงได้ท่องเที่ยวทั่วดานังอย่างเต็มที่ นอกจากนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งแช่เล่นได้ทั้งวันทั้งคืน เอาใจสาวๆด้วยร้านเสริมสวยให้บริการมากมาย มีห้องสปาและนวดให้คุณได้ผ่อนคลายสบายตัว ห้องประชุม และที่เป็นไฮไลท์คือเลาจน์กลางแจ้งสุดโรแมนติก จูงมือคนรักไปสวีทกันได้เต็มที่เลยค่ะ รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลย


ที่อยู่ : 03 Võ Văn Kiệt, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 355 5657


07

โฟร์ พอยต์ บาย เชอราตัน ดานัง
(Four Points by Sheraton Danang)

โฟร์ พอยต์ บาย เชอราตัน ดานัง โรงแรมที่จะทำให้คุณได้พบกับความแปลกใหม่ไปจากที่เคยเจอ ความหรูหราระดับ 5 ดาว สามารถสัมผัสได้ตั้งแต่หน้าโรงแรม ล็อบบี้ ไปจนถึงห้องพัก ภายในห้องมีความเป็นโมเดิร์น เปิดประสบการณ์ชมวิวแบบพาโนรามา พร้อมเปลี่ยนบรรยากาศด้วยระเบียงด้านนอก ที่สามารถสูดบรรยากาศและรับลมทะเลได้เต็มที่ แบ่งประเภทห้องออกเป็นซูพีเรียและดีลักซ์ แต่ละแบบก็มีจุดเด่นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นวิวมหาสมุทร หรือวิวเมือง คุณจึงได้ดื่มด่ำไปกับการพักผ่อนที่แท้จริง ทำให้วันหยุดของทริปนี้กลายเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษขึ้นมาเลยค่ะ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง พืเศษสุดกับโต๊ะอาหารท่ามกลางสระว่ายน้ำบรรยากาศดี ทำให้คุณเจริญอาหารมากขึ้น ห้อนวดและสปาบนชั้นที่ดีที่สุดที่คุณจะได้ผ่อนคลายไปพร้อมกับทัศนียภาพที่สวยงาม ห้องฟิตเนสพร้อมเครื่องเล่นที่ทันสมัย แถมอรรถรสในการออกกำลักายด้วยวิวด้านนอกสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้สะดวก อยู่ในพื้นที่หาดหมีเคว และใกล้แหล่งเที่ยว ชิม ช็อปอีกมากมาย หากคุณมีแพลนไปเที่ยวดานัง ประเทศเวียดนาม แนะนำที่นี่เลยค่ะ


ที่อยู่ : 120 Võ Nguyên Giáp, Street, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 399 7979


08

เดอะ ลีฟ บูติก
(The Leaf Boutique)

มาพบกับที่พักดานัง เวียดนามกัน ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียงแค่ 2 กิโลเมตร แถมยังเดินทางเพียงแค่ 15 นาทีไปสนามบินอีกด้วย โรงแรมสร้างใหม่เพียงไม่นานแต่ได้ติดอันดับ 4 ดาวแล้ว นั่นคือ เดอะ ลีฟ บูติกค่ะ ที่นี่คุณจะได้พบกับความ Luxury ในสไตล์มินิมอล พร้อมความวินเทจ ตกแต่งในโทนสว่างสีขาวผสมผสานไปกับเฟอร์นิเจอร์ไม้เข้ากันเป็นที่สุด จึงทำให้มีความสว่าง สบายตา ดึงดูดสายตาอย่างมาก เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด มีห้องพักให้บริการ 2 แบบคือ ห้องดีลักซ์และห้องสวีทค่ะ แต่ละห้องนั้นมีความพิเศษทั้งทัศนียภาพที่สวยงาม และความเป็นระเบียบ จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่แสนสดชื่น ฟังเสียงคลื่นได้อย่างสบายใจ ห้องอาหารสุดหรูและอาหารรสชาติดี แถมยังเป็นพื้นที่จัดเลี้ยงสำหรับผู้เข้าพักแบบหมู่คณะได้อีกด้วย ท่องเที่ยวไปกับแลนด์มาร์คของดานังอย่างสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจ รับรองเลยว่าไม่ใช่เพียงการพักผ่อนที่ดี แต่เดอะ ลีฟ บูติก จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแน่นอน


ที่อยู่ : 38 Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng, เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 366 9333


09

โรงแรมอะ ลา คาร์ต ดานัง บีช
(A La Carte Da Nang Beach Hotel)

โรงแรมอะ ลา คาร์ต ดานัง บีช ที่พักติดทะเล อยู่ใกล้สนามบินนานาชาติดานังเพียง 4.9 กิโลเมตร เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้สถานบริการขนส่งสาธารณะ แถมยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็น สะพานโกลเดน สะพานดรากอน บานาฮิลล์ วิหารดานัง และ Lifeguard tower โรงแรมสวยหรูในระดับ 4.5 ดาว ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น ในโทนสว่าง กว้างขวาง มองแล้วสดชื่นสบายตาเป็นอย่างมาก ทิวทัศน์ด้านนอกที่สวยงามมองแล้วเพลิดเพลินจนไม่อยากละสายตา จึงทำให้มีความประทับใจเป็นอย่างมาก แบ่งห้องพักออกเป็น ห้องสตูดิโอ ดีลักซ์ และอพาร์ตเมนต์ มีห้องครัวในตัว สามารถประกอบอาหารเองได้ หรือหากยังไม่จุใจยังมีห้องอาหารขนาดใหญ่ไว้บริการอีกด้วย มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นสปา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ เที่ยวดานังครั้งนี้นอกจากแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดใจแล้ว ที่พักอย่าง โรงแรมอะ ลา คาร์ต ดานัง บีช ก็จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอนเลยค่ะ


ที่อยู่ : 200 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 395 9555


10

เบล แมซง ปาโรแซนด์ ดานัง
(Belle Maison Parosand Danang)

มาต่อกันกับที่พักดานัง ติดทะเล อีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า เบล แมซง ปาโรแซนด์ ดานังค่ะ ตั้งอยูที่หาดหมีเคว ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางได้สะดวก สวยหรูและมีสไตล์ ดีไซน์โมเดิร์นไม่ซ้ำใคร มีผู้เข้าพักให้ความสะใจเป็นจำนวนมาก อาคารเป็นตึกสูง 21 ชั้น ทั้งหมด 138 ห้อง ภายในห้องโล่ง โปร่ง สบาย ตกแต่งให้มีความสบายตาด้วยโทนสีขาวผสมผสานกับดีเทลสีน้ำเงิน ให้ความรู้สึกใกล้ชิดมหาสมุทรเป็นที่สุด สามารถมองเห็นวิวอันสวยสดงดงามได้สุดลูกหูลูกตา แบ่งประเภทห้องออกเป็น ห้องสตูดิโอ ดีลักซ์ สวีท และเรสซิเดนซ์ค่ะ ภายในห้องจัดแยกพื้นที่ออกเป็นสัดเป็นส่วนได้ดี ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ทำให้คุณรู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้น สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ทุกรูปแบบ ทั้งคู่รับ แก๊งค์เพื่อน ครอบตรัว หรือคณะทัวร์ แพราะนอกจากห้องจะดูดีแล้ว ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น บริการนวดและสปา ห้องจัดเลี้ยง สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้กลางแจ้ง และห้องอาหารบรรยากาศสุดโรแมนติก คิดส์คลับ แถมยังมีบริการพี่เลี้ยงเด็กให้อีกด้วยนะคะ ครบครันขนาดนี้ไม่พักไม่ได้แล้ว แพลนเที่ยวดานัง เบล แมซง ปาโรแซนด์ ดานังรอให้คุณไปเช็คอินอยู่นะคะ


ที่อยู่ : 216 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 392 8688


11

แม็กซิมิลัน ดานัง บีช โฮเต็ล
(Maximilan Danang Beach Hotel)

อีกหนึ่งที่พักระดับ 4.5 ดาว แม็กซิมิลัน ดานัง บีช โฮเต็ล โรงแรมหรูใกล้สนามบินดานัง และติดทะเล สามารถเดินทางได้สะดวก ทัศนียภาพโดยรอบด้านหน้ามองเห็นทะเลส่วนอีกด้านมองเห็นเสน่ห์ของวิวเมืองได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นแสงสีในยามค่ำคืนหรือรุ่งเช้าที่คุณจะได้ชื่นชมวิถีชีวิตของคนแถมนั้น ให้บริการห้องพักมากถึง 128 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้องดีลักซ์ ห้องพรีเมียร์ ห้องครอบครัวที่สามารถเชื่อมต่อกันได้และห้องสวีทค่ะ ตกแต่งให้มีความทันยุคทันสมัยและสวยงามไม่ใช่เล่น มความคลาสสิกมองเห็นวิวสุดสายตาราวกับว่าเสิร์ฟความสุขถึงเตียงนอนกันเลยค่ะ เติมเต็มการพักผ่อนด้วยอ่างอาบน้ำส่วนตัว ที่คุณสามารถแช่เล่นผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศไปพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกนอกห้อง เขาก็ยังมีสระว่ายน้ำ บาร์ริมสระ ฟิตเนส ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม และห้องอาหารไว้บริการอีกด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักดานัง เวียดนาม ติดทะเล ที่แนะนำเลยค่ะ รับรองว่าคุณจะได้พบกับความสุขของการพักผ่อนแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนแน่นอน


ที่อยู่ : 222 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 379 8799


12

มิ่ญ ตวน ซาฟี โอเชียน โฮเทล
(Minh Toan SAFI Ocean Hotel)

มิ่ญ ตวน ซาฟี โอเชียน โฮเทล ที่พักติดทะเลอีกหนึ่งแห่งในดานัง ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากมายอย่างไม่ขาดสาย ออกแบบและตกแต่งให้มีความทันสมัยในแบบชาติตะวันตก ภายในหรูหราแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน ใช้โทนสีคลาสสิก สลับไปกับเฟอร์นิเจอร์สีฟ้าอย่างเข้ากัน ให้บริการห้องพักหลายประเภท อาทิ เช่น ห้องดีลักซ์ สวีท ครอบครัว และที่เป็นไฮไลท์คือเพนต์เฮาส์สุด Luxury ไม่ใช่แค่ห้องที่กว้างขวาง แต่ด้วยวิวที่ได้รับ ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าเป็นการพักผ่อนในฝันกันเลยทีเดียวค่ะ จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดี ทำให้คุณได้ใช้งานทุกพื้นที่ของห้องได้เต็มที่เลยค่ะ ทั้งห้องทำงาน พื้นที่ผ่อนคลายนั่งเล่น นั่งชิล ห้องต่างๆ แถมยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้พักผ่อนแบบสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร พื้นที่นั่งเล่น และห้องประชุม  เป็นโรงแรมที่ไม่ว่าใครได้เข้าพักแล้วก็ต้องถูกใจอย่างแน่นอน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทริปนี้ของคุณจึงสนุกแบบสุดเหวียง ท่องเที่ยวให้หมดแรงแล้วค่อยมาชาร์จพลังกันที่ มิ่ญ ตวน ซาฟี โอเชียน โฮเทล นะคะ


ที่อยู่ : 224 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 352 8888


13

เดรโก โฮเทล แอนด์ สวีท
(Draco Hotel & Suites)

การที่ได้เที่ยวแบบสุดเหวียงพร้อมกับชาร์จพลังในห้องพักดีๆสักห้องถือว่าเป็นความสุขอย่างหนึ่งของในแต่ละทริปค่ะ ซึ่งเดรโก โฮเทล แอนด์ สวีทจะทำให้คุณได้รับรู้ถึงความรู้สึกนั้นอย่างใกล้ชิด ที่พักในดานัง มองเห็นวิวทะเลและเสน่ห์ของเมืองนั้นได้อย่างเต็มที่ อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2.8 กิโลเมตร ตึกสูง 12 ชั้น ให้บริการห้องพัก 50 ห้อง พึ่งสร้างได้เพียงไม่นาน ทำเลดีอยู่ใกล้สนามบินดานังเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น มีความหรูหราทันสมัย และวิวที่ดึงดูดสายตา ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ก็สวยปังทุกรูปเลยค่ะ พักผ่อนได้ตามใจต้องการไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบดีลักซ์ ซูพีเรีย อพาร์ทเม้น และครอบครัว รองรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ทั้งมาเดี่ยว มาคู่ หรือหมู่คณะ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ขายดสาย คุณจึงได้ใช้เวลากับที่พักได้อย่างสบาย อาทิเช่น สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทั่วทั้งดานัง บาร์ริมสระน้ำที่คุณจะได้นั่งชิลพร้อมเครื่องดื่มที่คุณต้องการ ห้องอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย แถมยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยว ที่ช็อป หรือที่กิน มาเที่ยวดานังครั้งนี้ ต้องพักที่ เดรโก โฮเทล แอนด์ สวีท เท่านั้นค่ะ


ที่อยู่ : 46 An Thượng 2, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 50000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 962 299 777


14

เซล เด แมร์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท
(Sel de Mer Hotel & Suites)

ที่พักดานัง ดีไซน์สวย เซล เด แมร์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของหาดหมีเคว ซึ่งเป็นหาดที่มีความงามลำดับต้นๆของประเทศ ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น สัมผัสได้ถึงความสวยงามตั้งแต่หน้าโรงแรมเลยค่ะ ภายในห้องสะอาดและกว้างขวาง มีความสว่างมากเหมาะที่จะพักผ่อนฮีลใจ และชาร์จแบตเป็นที่สุด  แยกประเภทห้องออกเป็นซูพีเรีย ดีลักซ์ สวีทและครอบครัว สามารถรองรับผู้เข้าพักต่อห้องได้สูงสุด 4 คนเลย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำแสนสวย เหมาะกับการแช่เล่นและออกกำลังกาย พร้อมถ่ายรูปคู่กับบิกินี่สุดเซ็กซี่ นั่งชิลพร้อมดื่มไปกับบาร์ริมสระ ผ่อนคลายความเครียดที่มีด้วยสปาและซาวน่า เป็นที่พักผ่อนที่ครบวงจรจริงๆค่ะ การพักที่นี่จะทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย คุณจึงได้มีช่วงเวลาที่พิเศษและน่าจดจำไปอีกนานเลยค่ะ


ที่อยู่ : 92 Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 386 8288


15

แคนวาส ดานัง บีช โอเทล
(Canvas Danang Beach Hotel)

แคนวาส ดานัง บีช โอเทล ที่พักติดทะเล บนถนน Vo Nguyen Giap รายล้อมไปด้วยวิวเมืองสุดตื่นตาตื่นใจและมหาสมุทรแสนกว้างใหญ่ มีความหรูหราเป็นอย่างมาก อลังการตั้งแต่ก้าวแรกไปจนถึงภายในห้องเลยค่ะ ทั้งหมด 20 ชั้น ให้บริการห้องพักจำนวน 100 ห้อง ภายในนั้นมีห้องอาหาร 1 ห้องและเลาจน์รับรองอีก 1 ห้องค่ะ แบ่งห้องพักออกเป็น ห้องพรีเมียร์ ห้องสวีท และห้องคลาสสิก ตกแต่งให้มีสีสันสดใส จัดว่าเฟอร์นิเจอร์ต่างๆได้อย่างลงตัว เปิดผ้าม่านหน้าต่างชมวิวด้านนอกได้อย่างเพลิดเพลิน แล้วไปดื่มด่ำกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสดชื่น และฟังเสียงคลื่นทะเลไปด้วย เป็นประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดีเลยค่ะ แถมยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ที่ถ้ามาดานังแล้วต้องเช็คอิน อัพสเตตัสบอนโซเชี่ยลมีเดียอย่างแน่นอน มาสร้างความทรงจำและท่องเที่ยวอย่างที่ใจนึกไปพร้อมกับ แคนวาส ดานัง บีช โอเทล แห่งนี้กันเลยค่ะ 


ที่อยู่ : 234 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000 เวียดนาม
แผนที่ : google map
Tel: (+84) 236 384 6868


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า