รีวิว 10 ที่พักใกล้ BTS เอกมัย [2023] เดินทางสะดวก ไลฟ์สไตล์คนชิคๆ

ที่พักใกล้ BTS เอกมัย
Share this content

เรียกได้ว่า ย่านเอกมัย เป็นย่านไลฟ์สไตล์ของคนเมืองกรุงที่แท้ทรู ย่านเอกนี้ล้อมรอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าแหล่งช้อปปิ้งแบรนด์ระดับไฮน์เอน แหล่งสถานบันเทิง แสงสี ร้านอาหาร และเป็นย่านธุรกิจด้วย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ย่านสุขุมวิท ย่านทองหล่อ โดยย่านเอกมัยนี้มีทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยอาศัยอย่างมากมาย เพราะการเดินทางแสนสะดวกใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสถานีเอกมัย ทำให้คูณเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสบาย ไปเที่ยวใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนาน ใครมีแพลนมาเที่ยวกรุงเทพฯ กำลังมองหาที่พักย่านเอกมัยเพื่อมาพักผ่อนจากการเหนื่อยล้าจากการทำงาน หรืออาจจะมาสัมผัสกับแสงสีในเมืองกรุง หนีไปเที่ยวรวบรวม 10 ที่พักใกล้ BTS เอกมัย เดินทางสะดวก ไลฟ์สไตล์คนชิคๆ จะมีที่ไหนกันบ้างนะตามไปดูกันเลยค่ะ

01

รีวิวที่พักใกล้ BTS เอกมัย | ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย กรุงเทพ

ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย กรุงเทพ
(Somerset Ekamai Bangkok)

ซัมเมอร์ เอกมัย กรุงเทพ ตั้งอยู่ย่านเอกมัย ซอย 2 อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเอกมัยโดยใช้เวลาเดินไม่นานเดินทางสะดวก มีบริการรับส่งสนามบินอีกด้วย ใกล้ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม,ดิเอ็มควอเทีย และห้างเทอมินอล 21 ที่พักดีไซน์และการตกแต่งสวยหรู ทันสมัย ภายในห้องมองดูเรียบง่ายแต่หรูหราทันสมัย ให้คุณนอนชมวิวเมืองแบบเพลินๆเลยค่ะ ให้บริการห้องพักแบ่งออกเป็น 7 ประเภท ได้แก่
2-Bedroom Premier (Serviced Residence)
1-Bedroom Classic (Serviced Residence)
1-Bedroom Premier (Serviced Residence)
2-Bedroom Executive (Serviced Residence)
Studio Executive Twin (SR)
1-Bedroom Executive (Serviced Residence)
Studio Standard Urban Community Room มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สปา บริการนวด ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารและยังมีคิดส์คลับสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆให้ได้เล่นอย่างสนุกสนานใครที่กำลังมองหาที่พักสะดวกสบาย เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า บริการครบครัน เราขอแนะนำที่พักนี้รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 22/1 ซอย เอกมัย 2 แขวงพระโขนง เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
แผนที่ : google map
Tel: 020321999
Facebook : Discover ASR
Website : www.discoverasr.com


02

วินด์แฮม การ์เดน กรุงเทพ สุขุมวิท 42

วินด์แฮม การ์เดน กรุงเทพ สุขุมวิท 42
(Wyndham Garden Bangkok Sukhumvit 42)

วินด์แฮม การ์เดน กรุงเทพ สุขุมวิท 42 ตั้งอยูในทำเลที่ดี ใกล้ bts เอกมัย เพียงไม่กี่ก้าว เดินทางสะดวก โรงแรมดีไซน์หรูหราทันสมัย ภายในโรงแรมตกแต่งแบบโมเดิร์นคอนเทมโพลารี ที่ใช้วัสดุไม้เพิ่มมิติของความสวยงามขึ้นไปอีก ที่พักให้บริการห้องหลากหลายประเภท มีทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ รองรับลูกค้าทุกรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าได้มาพักผ่อนอย่างสบาย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย สวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้คุณได้ว่ายน้ำผ่อนคลายในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้ง อ่างน้ำอุ่น ซาวน่า ฟิตเนส หรือสวนบนชั้นดาดฟ้า และมีร้านอาหารอร่อยๆ ที่พลาดไม่ได้เลยกับ Roof Top บาร์ของที่นี่ ให้คุณนั่งจิบเครื่องดื่มแบบชิลๆพร้อมให้คุณชมวิวเมืองสวยๆแบบพาโนรามา นอกจากนี้โรงแรมยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งระดับโลกอย่าง เกตเวย์ เอกมัย และดิ เอ็ม ดิสทริค รวมถึงสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ให้คุณได้ไปท่องราตรีย่านทองหล่อและเอกมัยอีกด้วยค่


ที่อยู่ : 19 สุขุมวิท 42 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
แผนที่ : google map
Tel: 021361440
Website : wyndhamgardensukhumvitbangkok.com


03

ไซมิส เอ็กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท 42

ที่พักเอกมัย

โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ทำเลดียอดเยี่ยม ใกล้ bts เอกมัย เพียง 200 เมตร และสถานที่ท่องเที่ยว  ต่างๆ   มากมาย เดินทางสะดวก โรงแรมตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 42 ที่เชื่อมระหว่างถนนสุขุมวิท และ ถนนพระราม 4 ดีไซน์ของที่นี่สวยหรูทันสมัย ออกแบบสไตล์ Modern Japanese Luxury  ห้องพักมีทั้งหมด 45 ยูนิตมีให้เลือก 4 แบบ ตั้งแต่ 1 ห้องนอน – 3 ห้องนอนและห้อง Penthouse สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสระว่ายน้ำระบบเกลือ อ่าง Jacuzzi ฟิตเนส คิดส์คลับสำหรับเด็กๆ สวนหย่อมและพื้นที่พักผ่อน ขอแนะนำไฮไลท์ของที่นั่นก็คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้คุณได้ว่ายน้ำชิลล์ๆพร้อมกับชมเมืองสวยๆ ใครที่มองหาที่พักสวยเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเราขอแนะนำ ไซมิส เอ็กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท 42 รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 19 Soi Sukhumvit 42, Khra Khanong, Khlong Toei, สุขุมวิท, กรุงเทพ, ไทย, 10110
แผนที่ : google map
Tel: 027284533
Facebook : Siamese Exclusive Sukhumvit 42
Website : www.scancondo.com


04

ซีวิค ฮอไรซอน โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นซ์

ซีวิค ฮอไรซอน โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นซ์
(Civic Horizon Hotel & Residence)

อีกหนึ่งที่พักสุดหรูใจกลางเมือง ตั้งอยู่สขุมวิท 63 (เอกมัย) ใกล้สถานีเอกมัยเพียง 120 เมตร และยังมีที่เที่ยวสวยๆใกล้ที่พักที่น่าสนใจสำหรับใครที่ไม่อยากออกไปเที่ยวไกลจากโรงแรม ดีไซน์ของที่นี่สวยหรู ภายในห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคุมโทนขาวน้ำตาลสบายตา น่าพักผ่อน พร้อมให้บริการทั้งหมด 79 ที่พัก โดยแบ่งออกเป็น Standard, Deluxe Room, Deluxe Suite, Duplex สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ อ่างอาบน้ำไว้แช่ฟิน ฟิตเนส มินิกอล์ฟในบริเวณที่พัก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุม  ขอแนะนำไฮไลท์ที่นี่คือ  สระว่ายน้ำกลางแจ้งสุดชิวที่อยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมที่จะทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศฟินๆ ชมวิวเมืองสวยๆ ถือเป็นที่พักแนะนำเลยค่ะ


ที่อยู่ : 8, 8 สุขุมวิท ซ. 63 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ไทย
แผนที่ : google map
Tel: 021169000
Facebook : Civic Hotel Thailand
Website : www.civic-hotel.com


05

คิส เรสซิเดนซ์ บาย บลิสตัน

ที่พักเอกมัย

มาต่อกันเลยที่ คิส เรสซิเดนซ์ บาย บลิสตัน ตั้งอยู่ในหัวมุมซอยโรงพยาบาล1 และซอยรูเบีย ในทำเลทองย่านเอกมัยและทองหล่อที่มีชื่อเสียงซึ่งสามารถเดินทางเข้าออกโดยใช้ถนน พระราม 4 ย่านหรือซอยสุขุมวิท 42 ใกล้ BTS สถานีเอกมัยและสถานีพระโขนง ที่พักหรูหราเป็นส่วนตัว เป็นอาคาร 6 ชั้น ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทตั้งแต่ ห้องสตูดิโอ 1ห้องนอน ไปจนถึงห้องสวีท 2 ห้องนอน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างน่าพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และในร่ม ฟิตเนส สปา คิดส์คลับ ไฮไลท์ของที่นี่คือ สระว่ายน้ำเป็นแบบซีทรูกระจกใสกว้างขวาง สามารถถ่ายรูปได้อย่างสวยสุดปัง ใครที่กำลังมองหาที่พักสไตล์สวยเก๋ ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ นอกจากนี้ทางที่พักยังให้บริการสถานที่จัดงานแต่งงาน งานสัมมนา ประชุมต่าง อีกด้วยค่ะ 


ที่อยู่ : 3803 Soi Rubai Road, Road 4, Prakanong, Klong Toey, Bangkok 10110 ไทย
แผนที่ : google map
Tel: 023393800
Facebook : QiSS Residence by Bliston
Website : www.qissresidence.com


06

เทน เอกมัย สวีท บาย แอสพิร่า

เทน เอกมัย สวีท บาย แอสพิร่า
(Ten Ekamai Suites by Aspira)

ที่พักย่านเอกมัยสไตล์ทันสมัยเรียบหรู ดูดี ตั้งอยู่เอกมัยซอย 10 ไม่ไกลจาก bts เอกมัย ใกล้สถานที่เที่ยวร้านสะดวกซื้อร้านอาหารมากมาย เป็นโรงแรมที่เป็นมากกว่าโรงแรมเสหมือนอยู่บ้านตัวเอง เพราะที่นี่มีครบทุกอย่างเหมาะสำหรับสายเที่ยวหลายๆวัน ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์เรียบง่ายเหมือนอยู่คอนโดส่วนตัวเลยก็ว่าได้ที่พักเป็นคอนโดมิเนียม Low-rise 8 ชั้น 1 อาคาร มีห้องพักอาศัยรวม 95 ยูนิต  มีให้เลือกแบบสตูดิโอให้เลือกแบบสตูดิโอ 1-4 ห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส เป็นต้น ส่วนใครที่กำลังมองหาที่พักเดินทางสะดวก Ten Ekamai Suites by Aspira อีกเป็นหนึ่งตัวเลือกเลยค่ะ


ที่อยู่ : 33/39 Ekamai Soi 10, Sukhumvit 63, Road 33/55, แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ไทย
แผนที่ : google map
Tel: 023917868
Website : ten-ekamai-suites-by-aspira-bangkok.hotelmix.co.th


07

ธา ซิตี้ ล็อฟท์ โฮเทล โดย TH District

ธา ซิตี้ ล็อฟท์ โฮเทล โดย TH District
(THA City Loft Hotel by TH District)

หากใครที่ชื่นชอบที่พักดีไซน์สวยมาพร้อมศิลปะการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่เป็นตัวเลือก ที่ดีเลยค่ะ ที่พักอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าเอกมัย ตั้งอยู่ซอย เอกมัย 6 และยังใกล้เมือง สถานที่เที่ยวห้างสรรพสินค้าแหล่งช็อปิ้งมากมาย การออกแบบของโรงแรมเป็นสไตล์ลอฟท์เท่ๆสวย คุมโทนขาว ดำ  มีการวาดศิลปะบนผนังอย่างสวยงาม ภายในห้องตกแต่งอย่างมีศิลปะ คุมโทนด้วยสีขาว ดำตัดกับสีน้ำตาลของเฟอร์นิเจอร์ไม้ ถูกใจสายอาร์ทแน่นอนค่ะ ห้องพักมีทั้งหมด 59 ห้อง มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ห้องดีลักซ์ พักได้ 3 ท่าน และห้องซูพีเรียร์ พักได้ 2 ท่าน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกมากมาย อาทิ ฟิตเนส ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บริการซักอบรีด และอื่นๆอีกมากมาย ขอแนะนำไฮไลท์ของที่นี่นั่นก็คือ บาร์ คุณสามารถไปนั่งชิลล์ ถ่ายรูปเซลฟี่ แบบเก๋ๆได้เลยค่ะ สำหรับใครที่มองหาที่พักเงียบสงบเรียบง่ายเราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ


ที่อยู่ : สุขุมวิท ซ. 63 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ไทย
แผนที่ : google map
Tel: 027140888
Facebook : THA, City Loft Hotel
Website : tha6.com


08

โรงแรมลอดจ์ 61

โรงแรมลอดจ์ 61
(Lodge 61 Hotel)

มาต่อกันเลยที่ โรงแรมลอดจ์ 61 ทำเลดี ราคาถูก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า สถานีขนส่งเอกมัย อยู่ตรงข้ามศูนย์วิทยาสาสตร์ ติดกับโรงภาพยนตร์เมเจร์เอกมัย และยังใกล้สถานที่เที่ยวอีกมากมาย ใครที่หิวดึกด้าน ล่างของโรงแรมมีร้านขายาหารกับมินิมาร์ทอยู่ใกล้ๆสะดวกสบาย ดีไซน์ของโรงแรมเรียบสไตล์ง่าย เล็กๆน่ารัก ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เพียบ อาทิ คาราโอเกะ บริการนวด รางโบว์ลิ่ง ลิฟต์ และมีของใช้ภายในห้องให้บริการทุกห้องอย่างครบครัน อาหารเช้า ดีเยี่ยมรสชาติอร่อยถูกใจลูกค้า สำหรับใครที่กำลังหาที่พักราคาประหยัด เดินทางสะดวก ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ


ที่อยู่ : 1221 ถ. สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ไทย
แผนที่ : google map
Tel: 023819622
Facebook : Lodge 61
Website : www.lodge61.com


09

จัสมิน แกรนด์ เรสซิเดนซ์

จัสมิน แกรนด์ เรสซิเดนซ์
(Jasmine Grande Residence)

อยู่ใจกลางเมือง ที่ให้มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวเงียบสงบ ที่พักตั้งอยู่ ถนนพระราม 4 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มากมาย ที่พักมีบริการรับส่งสนามบิน ดีไซน์ที่พักสวย หรู โรงแรมมี 38 ชั้น  410 ห้อง มีให้เลือกหลากหลารูปแบบ เพื่อรองรับผู้เข้าพัก ภายในห้องตกแต่งแนวร่วมสมัย สะอาดตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สะว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ซาวน่า บริการนวด ห้องอบไอน้ำ อ่างแช่น้ำร้อน ห้องฟิตเนส สนามเทนนิส และอื่นๆอีกมากมาย ใครกำลังมองหาที่พักสะดวกสบายใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย จัสมิน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 4338 ถนนพระรามที่ ๔ แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 ไทย
แผนที่ : google map
Tel: 023672888
Facebook : Jasmine Group Hotel Bangkok
Website : www.jasminegranderesidence.com


10

สตูดิโอ เอกมัย

สตูดิโอ เอกมัย
(Studio Ekamai)

มาต่อกันที่สุดท้าย สตูดิโอ เอกมัย ทำเลดี  ตั้งอยู่ ถนนุขุมวิท พระโขนง ใกล้ bts เอกมัย bts พระโขนง ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า ที่เที่ยวยอดนิยมมากมาย โรงแรมดีไซน์สวยหรู มี 5 ชั้น 35 ห้อง มีให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ ห้องดีลักซ์ดับเบิล 2 เตียงเดี่ยวหรือ 1 เตียงคู่ ห้องซูพีเรียดับเบิล 2 เตียงเดี่ยวหรือ 1 เตียงคู่ ภายในห้อง มีการตกแต่งสวยเรียบง่าย สะดวกสบาย แถมห้องยังเก็บเสียงรับรองนอนหลับสบายแน่นอนค่ะ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  เช่น บริการ WiFi ฟรี บริการซักรีด และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์เล็กๆให้คุณสามารถไปนั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆอย่างสบายใจได้เลยค่ะ หากคุณชอบที่พักเดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ


ที่อยู่ : 1433-1435 Sukhumvit Road, Phra Khanong-Nuer, Wattana Bangkok 10110 กรุงเทพมหานคร 10110 ไทย
แผนที่ : google map
Tel: 023924065
Facebook : ICheck inn Hotels & Resorts
Website : www.aspirahotelsandresorts.com