รีวิว 16 โรงแรม ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ อัพเดท[2023] เดินทางสะดวก มีรถรับส่ง

โรงแรม ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางสะดวก มีรถรับส่ง
Share this content

วันนี้หนีไปเที่ยวเอาใจคนชอบเดินทาง จะมาแนะนำ 16 โรงแรม ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางสะดวก มีรถรับส่ง คุณจะหมดปัญหาเรื่องที่พักสำหรับคนที่อยู่บ้านไกลๆแล้วต้องเดินทางมาสนามบิน  คุณจะบินเครื่องบินไฟท์เช้า หมดกังกลว่าจะตกเครื่อง หรือกลับมาจากเดินทางไฟท์ดึกแค่ไหนก็สบายสุดๆ คุณก็จะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่  พร้อมเดินทางต่อไปยังที่ต่างๆ จะมีที่ไหนกันบ้างมาเริ่มกันเลยค่ะ

01

โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท

โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โรงแรมเพียงแห่งเดียวในบริเวณท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ให้บริการห้องพักทั้งหมด 612 ห้อง ให้คุณได้เลือกพักได้หลากหลาย โดยแต่ละห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอาหารและบาร์, วูส์ สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่โอบล้อมด้วยสวนเมืองร้อน, ฟิสเนส ห้องอบไอน้ำและซาวน่า ทางโรงแรมฯ ยังมีรถตู้บริการรับ-ส่ง ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยค่ะ สามารถขึ้นได้ที่ชั้น 2 ประตู 4 หรือจะเดินทางชั้นใต้ดินที่เชื่อมต่อจากโรงแรมฯ ไปยังอาคารผู้โดยสารโดยใช้เวลาเพียง 5 นาที นอกจากนี้คุณยังสามารถนั่งรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ เข้าไปเที่ยวช้อปปิ้ง เดินเล่นได้ในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย หากใครชอบที่พักที่หรูหรา ไม่ว่าจะบินไฟท์ไหนก็สะดวกสบายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ มาพักที่โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท ไม่ผิดหวังแนนอนค่ะ


ที่อยู่ : ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 999 ถนน สุวรรณภูมิ 1 หนองปรือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10540
แผนที่ : google map
Tel: 02 131 1111
02

คานาลิส สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต โฮเต็ล

โรงแรมสุดชิค ดีไซน์โมเดิร์นสวยเก๋ไก๋ ตั้งอยู่บนถนนลาดกระบัง ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิและสถานีแอร์พอร์ตลิงค์ลาดกระบัง เดินทางสะดวก ให้บริการห้องพักทั้งหมด 226 ห้อง ให้บริการห้องพักหลากหลายแบบให้คุณเลือกพัก ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบหรู ทันสมัย กว้างขวาง สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำ  ฟิตเนส ซาวน่า ใครมีแพลนเดินทางหรือพักผ่อนมองหาโรงแรมดีๆใกล้สนามบิน แนะนำ คานาลิส สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต โฮเต็ล เลยค่ะ


ที่อยู่ : 1599 1 ถนน ลาดกระบัง แขวง ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
แผนที่ : google map
Tel: 096 941 6656
03

เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล สุวรรณภูมิ

เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล สุวรรณภูมิ โรงแรมหรู ใกล้สนามบินสุวรรณภมิเพียงไม่กี่นาที ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน และพาซิโอ้ มีบริการรถรับ-ส่งสนามบิน ไม่ว่าคุณจะเดินทางไฟท์ไหนก็สะดวกสบายมากๆค่ะ โรงแรมเเห่งนี้ออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู ให้บริการห้องพักทั้งหมด114 ห้อง ให้คุณได้เลือกพักผ่อนหลากหลายแบบ ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรู สะอาด กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำระบบเกลือกลางแจ้ง ฟิตเนส ซาวน่า ห้องอาหารให้บริการทั้งอาหารไทยและยุโรป นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ดีไซน์เก๋ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบดื่มกาแฟ ขนมอบ ขนมหวาน และเบเกอรี่ อีกด้วยค่ะ หากคุณชอบที่พักที่หรูหรา สะดวกสบาย ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก เป็นอีกที่พักที่คุณต้องไม่พลาดมาพักค่ะ


ที่อยู่ : 599,599/1, แขวง ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
แผนที่ : google map
Tel: 02 019 9111
04

สยาม แมนดารินา โฮเต็ล

โรงแรมสยาม แมนดาริน่า โฮเต็ล โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ  มีบริการรถรับ-ส่งไปสนามบิน เหมาะสำหรับผู้เดินทาง เพราะเดินทางสะดวกมากค่ะ ที่พักโดดเด่นด้วยการออกแบบด้วยศิลปะคลาสสิกไทยดั้งเดิมผสมสไตล์แมนดารินสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างดีสวยงาม เรียบหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงฟิตเนสออกกำลังกาย สปา สระว่ายน้ำ ร้านอาหารและบาร์และคาเฟ่ที่ให้คุณนั่งเล่นจิบเครื่องดื่มชิลๆ สำหรับใครที่ชอบการเดินทางมองหาที่พักใกล้สนามบิน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สะดวกสบายและมีการบริการที่ดีเลยค่ะ


ที่อยู่ : 99 Moo 6 Kingkaew Road Rachatewa, อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
แผนที่ : google map
Tel: 02 738 8191
05

อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ต กรุงเทพฯ

อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพฯ  รีสอร์ทหรูใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที รีสอร์ทออกแบบและตกแต่งในสไตล์แบบทันสมัย เน้นการเข้าพักที่สะดวกและสบาย ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ให้บริการห้องพักขนาดใหญ่และห้องสวีท 194 ห้อง ภายในห้องพักตกแต่งอย่างดีทันสมัย  สะอาด น่าพัก  มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีฟิตเนส เซ็นเตอร์ และสระว่ายน้ำ พร้อมชมวิวสนามกอล์ฟแบบพาโนรามา ห้องอาหารสแปลชที่ให้คุณลิ้มลองขนมและเครื่องดื่ม และนอกจากนี้คุณจะได้เพลิดเพลินการใช้สนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลก จำนวน 18 หลุม อีกด้วยค่ะ หากคุณชอบเดินทางและชอบที่พักหรูหรา ใกล้สนามบิน แถมยังมีกิจกรรมด้านกีฬาให้คุณเล่นไม่เบื่อ  ที่พักแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 104 หมู่ที่ 4 Bang Na-Trat Rd, km 14, ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
แผนที่ : google map
Tel: 02 172 2333
06

โรงแรมมิราเคิล สนามบินสุวรรณภูมิ

โรงแรมมิราเคิล สนามบินสุวรรณภูมิ บูติกโฮเทลระดับสามดาว ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 15 นาที ตั้งอยู่บนถนนบนถนนกิ่งแก้ว เดินทางสะดวก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้โดยสารผ่านที่เดินทางออกจากหรือมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ และคู่รักและครอบครัวที่เดินทางมาที่กรุงเทพฯ โรงแรมออกและตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์นสุคชิค ให้ความสะดวกสบายเหมือนพักอยู่บ้าน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างดี เรียบหรู เน้นใช้โทนสีขาวสบายตา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ฟิตเนส สปา สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร  นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับ-ส่งสนามบิน อีกด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่ามาพักต้องจดลิสต์ไว้เลยค่ะ


ที่อยู่ : 68 101 ซอย กิ่งแก้ว 40/2 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
แผนที่ : google map
Tel: 02 338 0333
07

โรงแรม เดอะ คอทเทจ สุวรรณภูมิ

โรงแรม เดอะ คอทเทจ สุวรรณภูมิ  ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางสะดวกใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที ใกล้ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ลาดกระบัง  ที่พักออกแบบอย่างทันสมัยโดยแบ่งเป็น 2 อาคาร มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายโรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักหลายแบบรองรับผู้เข้าพัก 2-4 คน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด มีระเบียงให้คุณนั่งเล่น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ มีสระว่ายน้ำ บาร์  ห้องอาหาร มีบริการรถรับ-ส่งสนามบิน ใครกำลังมองหาที่พักใกล้สนามบิน ราคาเบาๆที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ


ที่อยู่ : 888/8 ถนน ลาดกระบัง แขวง ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
แผนที่ : google map
Tel: 02 727 5858
08

สุวรรณภูมิ วีลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล

โรงแรมสุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล เป็นที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที ให้บริการห้องพักเต็มรูปแบบ ภายในห้องพักถูกออกแบบผสมผสานได้อย่างลงตัวร่วมสมัย ห้องพักสะอาด น่าพัก มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า ห้องสตรีม , มีร้านสเต็กกันเอง และยังมีคาเฟ่  ร้านสะดวกซื้อ อีกด้วย  สำหรับใครมองหาที่พักใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก ราคาสบายเกระเป๋าแนะนำ สุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล เลยค่ะ


ที่อยู่ : 9 9 หมู่ 7 ถ. กิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
แผนที่ : google map
Tel: 098 267 3888
09

โรงแรมคิว-บ็อกซ์ บลอสซัม

โรงแรมคิวบ็อกซ์ บางกอก บลอสซัม ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีอยู่ระหว่างสนามบินดอนเมืองและสนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้สะดวกต่อการเดินทางจากสนามบินทั้งสองแห่ง โรงแรมออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัยและมีสไตล์ให้บริการห้องพักหลากหลาย ห้องพักตกแต่งอย่างดีมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและกว้างขวาง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ปิดท้ายค่ำคืนของคุณด้วยค็อกเทลและเครื่องดื่มสบายๆ ที่บาร์  ร้านอาหารไทยแบบชิวชั่น คาเฟ่  ปิดท้ายค่ำคืนของคุณด้วยค็อกเทลและเครื่องดื่มสบายๆ ที่บาร์  เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่ครบครันไม่ว่าคุณจะเดินทางหรทอมาพักผอนก็ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ


ที่อยู่ : 90/1 ถ. รามอินทรา แขวง รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
แผนที่ : google map
Tel: 061 417 3999
10

ดีวาลุกซ์ รีสอร์ต แอนด์ สปา แบงค็อก

ดีวาลุกซ์ รีสอร์ต แอนด์ สปา แบงค็อก ที่พักหรูระดับ 5 ดาว ย่านลาดกระบัง ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางสะดวก รีสอร์ทดีไซน์สวยเก๋ทันสมัยถูกใจคนรุ่นใหม่ ให้บริการห้องพักถึง 9 อาคาร ทั้งหมด 372 ห้อง แบ่งออกเป็น 7 ไทป์ ตอบโจทย์ความต้องการของการมาพักผ่อนจากการเดินทาง ไม่ว่าคุณจะมาเดี่ยวแบบโสดๆ มาเป็นคู่รัก หรือครอบครัว ก็เลือกพักได้อย่างสบายๆ ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงามผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างลงตัว  ห้องสะอาด กว้างขวาง ภายในแบ่งเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ  มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สปา บาร์  ใครที่ชอบที่พักหรูหราและบริการดีๆเราขอแนะนำเลยค่ะ จะมาพักผ่อนหรือคุณกำลังมองหาที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพื่อเดินทางต่อ ก็ดีสุดๆไปเลยค่ะประทับใจอย่างแน่อนค่ะ


ที่อยู่ : 88 Moo3, Sriwaree Road, Sisa Chokhe Noi, อำเภอบางเสาธง สมุทรปราการ
แผนที่ : google map
Tel: 02 172 8999
11

Golden Foyer Suvarnabhumi Airport Hotel

โรงแรม โกเด้น ฟอยเออร์ สุวรรณภูมิ แอพอร์ต ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง  3.5 กิโลเมตร และไม่ไกลจากรถไฟฟ้า แอพอร์ต ลิ้ง ลาดกระบัง ที่พักเดินทางสะดวก ใกล้ร้านค้าร้านสะดวกซื้อ โรงแรมเป็นอาคารสูง 7 ชั้น ตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์น ให้บริการห้องพักหลากหลาย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย สะอาด กว้างขวาง น่าพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ไทย-ยุโรป บาร์ สปา นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสนามบิน  สำหรับคนกำลังมองหาที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางสะดวก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ


ที่อยู่ : 541/8 Luang-phaeng, Tub-Yao, Ladkrabang, Bangkok 10520
แผนที่ : google map
Tel: 02 056 4255
12

คริสตัล สวีท สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต

โรงแรม คริสตัล สวีท สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิมากเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น ตั้งอยู่ในซอยลาดกระบัง24 เดินทางสะดวกใกล้ห้างสรรพสินค้า อาทิ โรบินสัน พาซิโอ้ ร้านสะดวกซื้อ ตลาดนัด  โรงแรมเป็นอาคารดีไซน์ทันสมัย ให้บริการห้องพักหลายแบบให้คุณได้เลือกพัก ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นใช้สีขาว น้ำตาล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอาหาร  นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับ-ส่งสนามบิน อีกด้วยค่ะ เป็นอีกโรงแรมที่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ไม่ว่าคุณจะมีไฟท์เช้าหรือดึกก็เดินทางสะดวกสบายมากๆค่ะ


ที่อยู่ : 22/8 ซอย ลาดกระบัง 24 แขวง ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
แผนที่ : google map
Tel: 02 346 4471
13

เกต43 แอร์พอร์ต โฮเทล

เกต43 แอร์พอร์ต โฮเทล  ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมื เดินทางสะดวกห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้นใกล้สถานีรถไฟแอร์พอตลิ้ง สุวรรณภูมิ นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการรถรับ-ส่งสนามบิน อีกด้วยค่ะ ตัวโรงแรมเป็นอาคาวรสีขาวสบายตา ดีไซน์สไตล์โมเดิร์นสวยงาม ให้บริการที่พักหลากหลายแบบรองรับผู้เข้าพักที่เดินทางมาพักคนเดียว คู่รัก หรือครอบครัว  ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาด น่าพักผ่อน  มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอาหาร หากคุณกำลังมองหาที่ห้องพักดีๆ บริการดี ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางสะดวก ที่ เกต43 แอร์พอร์ต โฮเทล ไม่ทำให้คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ


ที่อยู่ : 439 ม. 15 ซอย กิ่งแก้ว 43 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
แผนที่ : google map
Tel: 098 747 7214
14

โรงแรมโกลเดน เจด สุวรรณภูมิ

โรงแรมโกลเดน เจด สุวรรณภูมิ ที่พักตั้งทำเลดี ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอตลิ้ง ลาดกระบัง  ใกล้ห้างสรรพสินค้า เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับ-ส่ง โรงแรมให้บริการที่พักหลากหลายแบบ ให้คุณเลือกพัก  ภายในตกแต่งอย่างดีเรียบง่าย สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร บาร์ สปา หากคุณมีเเพลนเดินทางไม่ว่าเช้าหรือเวลาไหนก็สะดวกมาก เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เดินทางสะดวกราคาสบายกระเป๋า


ที่อยู่ : 869/1-3, 1/12 ถนน ลาดกระบัง แขวง ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
แผนที่ : google map
Tel: 094 968 8585
15

สินสุวรรณ แอร์พอร์ต สวีท

สินสุวรรณ แอร์พอร์ต สวีท โรงแรมระดับ 4 ดาว ทำเลดี ตั้งอยู่บนเขตลาดกระบัง ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ  สถานนีรถไฟฟ้าแอร์ตเรียลลิ้ง ที่พักมีบริการรถรับ-ส่งสนามบิน เหมาะสำหรับผู้เดินทาง โรงแรมให้บริการห้องพักหลายแบบ จะมาพักเป็นคู่หรือครอบครัว ก็สะดวกสบาย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างมีเอกลักความเป็นไทย กว้างขวาง สะอาด มีระเบียง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร บาร์ นวดแผนไทย สระว่ายน้ำ 


ที่อยู่ : 73, 13 ถนน ลาดกระบัง แขวง ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
แผนที่ : google map
Tel: 02 181 2418
16

แอท เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ

แอท เรสซิเดนซ์ สุวรรณภูมิ ที่พักน่ารัก บรรยากาศดี  สบายๆ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใชเวลาเดินทางแค่ 15 นาที เดินทางสะดวก ใกล้ห้างปาซิโอ้ และสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอตลิ้งลาดกระบัง ที่พักให้บริการห้องพักมาตรฐาน ห้องสวีท และวิลล่าวิวสวน ให้คุณได้เลือกพัก  ห้องพักและวิลล่าผสมผสานการออกแบบร่วมสมัยเข้ากับการตกแต่งภายในสไตล์คันทรี่แบบอังกฤษที่อบอุ่นด้วยสีขาว  ทำให้เหมาะกับการพักผ่อนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สปา ห้องอาหารและคาเฟ่ที่ให้บริการอาหารและขนมอร่อยๆ และยังมีสนามเด็กเล่นในร่มไว้ให้เด็กๆได้เล่นอย่างสนุกสนาน  ใครชอบที่พักแบบน่ารัก บรรยากาศดี เหมือนมาพักบ้านตัวเอง แนะนำเลยค่ะ


ที่อยู่ : 458/4-8 ซอยลาดกระบัง 24/1 แขวง ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
แผนที่ : google map
Tel: 02 737 1505